10 สัญญาณคุณอยู่ในความสัมพันธ์ด้านเดียว

บางคนเป็นเพียงครึ่งทางในความสัมพันธ์และไม่น้อยร้ายแรงเกี่ยวกับเรื่องนี้ คนอื่น ๆ ไม่ทราบว่าจะมีความสัมพันธ์อย่างไรและดังนั้นพวกเขาจึงคิดว่าเมื่อใดที่พวกเขาไม่ได้ทำอะไรเพื่อให้ความสัมพันธ์กับพลังงานที่ต้องการเพื่อความอยู่รอด ถ้าคุณอยู่กับผู้ชายที่คุณต้องการในอนาคตกับคุณต้องมั่นใจว่าเขาจะใส่ในเวลาและความพยายามที่ความสัมพันธ์ต้องอยู่รอดและเจริญเติบโต.

1. เขาไม่เคยพูดถึงอนาคต

ไม่มีใครรู้ว่าความสัมพันธ์จะมุ่งหน้าไปอย่างไรเมื่อเริ่มออก แต่เรารู้ดีว่าจะไปที่ไหน ต้องการ มันหัวถ้ามันยังคงเป็นสิ่งที่ดี ถ้าคุณพบคนที่ทำให้คุณรู้สึกเหมือนกำลังบินคุณมักจะฝันถึงพวกเขาแม้ว่าคุณจะรู้ว่ามันอาจจะไม่ได้เป็นแบบนี้ เขาไม่จำเป็นต้องวางแผนในตอนต้น แต่ถ้าผู้ชายไม่ฝันเกี่ยวกับอนาคตกับคุณก็มักจะหมายความว่าเขาไม่ต้องการ.

2. เขาไม่ได้เชิญคุณออกไปเที่ยวกับเพื่อนหรือครอบครัวของเขา

เป็นเรื่องดีที่จะไปกับคุณในวันที่มีความสนุกสนานบางพักคืน แต่เมื่อมันมาถึงการแข็งขันที่เกี่ยวข้องกับคุณในชีวิตของเขาคนที่แต่งตัวประหลาดของคุณดูเหมือนจะไม่มากเกินไปกระตือรือร้น ไม่ว่าจะเป็นการนำคุณไปสู่หน้าที่การงานหรือแนะนำคุณกับเพื่อนและครอบครัวแฟนของคุณก็หลีกเลี่ยง.

ในขณะที่เขาอาจหลีกเลี่ยงการแนะนำคุณกับครอบครัวและเพื่อน ๆ ของเขาในตอนแรกหลังจากเวลาผ่านไปนี้ควรเกิดขึ้นคุณต้องการให้คนที่คุณรักรู้จักกันและกัน ถ้าคุณทำไม่ได้โอกาสที่คุณจะไม่ร้ายแรงเกี่ยวกับการมีความสัมพันธ์กับพวกเขา ในโอกาสที่แปลกมีปัญหาในครอบครัวและนั่นคือสาเหตุที่เขาจะไม่แนะนำคุณ แต่นอกเหนือจากสถานการณ์นั้นผู้ชายมักชอบแสดงผู้หญิงที่พวกเขารักด้วย.

e906dced270e468ea7d4090b23b52aed

3 เขาไม่ค่อยทำลายคุณ

ไม่ว่าจะด้วยการนวดหลังจากวันที่ยากลำบากหรือมั่นใจว่ามีเวลาสำหรับคืนวันที่คนที่ใส่ใจแสดงให้เห็น ไม่จำเป็นในแบบที่คุณต้องการให้เขา (ให้เขาห้าภาษารักโดย Gary Chapman ถ้าเขาต้องการที่จะเรียนรู้) แต่เขาไม่แสดงมันอย่างใด ถ้าเขาไม่ใส่พลังงานใด ๆ ในการดูแลตัวคุณแล้วมีโอกาสที่เขาจะเป็นคนไร้ความปราณีหรือเขาก็ไม่สนใจพอ.

8fbfeee78849a1ee7d0506633410f36b

4. เขาไม่ต้องใช้เวลามากในการแชร์และฟัง

บางคนไม่ได้เป็นอย่างยิ่งที่ดีในการแบ่งปันสิ่งที่เกิดขึ้นในชีวิตของพวกเขาและถ้าพวกเขาเป็นบิตปิดอารมณ์พวกเขาอาจจะไม่คิดโดยอัตโนมัติเพื่อขอสิ่งที่เกิดขึ้นสำหรับคุณทั้งสอง แต่ถ้าคนที่แต่งตัวประหลาดไม่ได้แสดงความสนใจของแท้ในการพูดคุยกับคุณและแบ่งปันสิ่งที่เกิดขึ้นในชีวิตของเขาแม้แต่เรื่องเล็กน้อยก็จริงมันจะล่าสุด? คุณต้องการให้ใครสักคนดูแลคุณและชีวิตของคุณรวมทั้งให้คุณเข้าร่วมด้วย ขณะที่บางคนใช้เวลานานกว่าที่จะเปิดขึ้นกว่าคนอื่น ๆ พวกเขายังคงต้องแสดงความตั้งใจที่จะทำเช่นนั้นไม่ว่าจะเป็นเรื่องง่ายสำหรับพวกเขาหรือไม่.

7ab974f8601e6272a326c32ede7b0726

5. เขาไม่เคารพคุณ

ถ้าคนที่แต่งตัวประหลาดอย่างต่อเนื่องทำให้คุณลงก็ไม่ได้เป็นความสัมพันธ์ที่มีความสุขก็ผิด ผู้ชายสามารถช่วยคุณได้ทุกอย่างไม่ให้ชี้ไปที่น้ำหนักของคุณจะลดลงหรือเพิ่มขึ้นในอัตราที่น่าตกใจเพื่อบอกว่าในสังคมคุณต้องเรียนรู้อะไรบางอย่างเพื่อให้สามารถเชื่อมต่อกับผู้อื่นได้ดียิ่งขึ้น มีเรื่องที่น่าสนใจที่เราทุกคนเข้าใจและประทับใจในช่วงความสัมพันธ์ มีความแตกต่างกัน เหตุผล สำหรับการทำเช่นนั้นแม้ว่า ผู้ชายควรจะยกตัวคุณขึ้น สนับสนุนคุณ. นำสิ่งที่ดีที่สุดในตัวคุณ ถ้าเขาเป็นเหมือนคนพาลชี้ทุกอย่างที่ผิดพลาดกับคุณและทำให้แน่ใจว่าคุณรู้สึกไม่เพียงพอแล้วเขาก็ไม่ใช่ผู้ชายที่เหมาะกับคุณ.

6. เขาเลิกสัญญาอย่างต่อเนื่อง

ไม่ว่าคุณจะวางแผนคืนวันที่ที่เขาไม่แสดงออกมาเขามักจะเป็นเวลาประมาณหนึ่งชั่วโมงสำหรับมื้อค่ำหรือไม่ต้องใช้เวลาในการโทรเมื่ออยู่ในธุรกิจถ้าผู้ชายคนนั้นทำข้อตกลงกันอย่างสม่ำเสมอเขาก็คือ เข้าสู่คุณหรือไม่? เขาอาจจะมีนิสัยที่จะสายหรืออาจจะแย่มากในการสื่อสารผ่านทางโทรศัพท์บางคนก็เป็นแบบนั้น แต่ถ้าเขาดูเหมือนจะไม่ได้ ต้องการ (และฉันไม่ได้พูดถึงเกี่ยวกับการมีเวลาของเขาเอง - เราทุกคนต้องการ) และถ้าเขาช่วยให้ข้ามออกในวันที่คุณวางแผนที่จะร่วมกัน, หรือไม่เคยใช้เวลาในการวางแผนวันที่เขาคุ้มค่า? คุณต้องการผู้ชายที่ทำให้คุณมีเวลาและชอบอยู่กับคุณอย่างแท้จริง.

เขาเลี่ยงปัญหา

ทุกความสัมพันธ์จะมีปัญหา ทันทีที่มีคนสองคนมีสองภาคทัณฑ์ ในบางจุดหรืออีกนัยหนึ่งคุณจะต้องการสิ่งที่แตกต่างกันเล็กน้อยไม่ว่าจะเป็นในบ้านความสัมพันธ์โดยรวมหรือชีวิตโดยทั่วไป คุณก็อาจจะรับรู้ถึงสถานการณ์เดียวกันได้แตกต่างออกไปและเข้าใจผิดกัน.

การมีความสัมพันธ์ที่คุณต้องยินดีที่จะทำงานผ่านปัญหาเหล่านี้ คุณต้องเต็มใจที่จะมองชีวิตผ่านสายตาของกันและกัน ถ้าแฟนของคุณไม่สนใจคุณเมื่อคุณชี้ให้เห็นสิ่งที่คุณรับรู้ว่าเป็นปัญหาหรือไม่มีความเต็มใจที่จะทำอะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้คุณจะมีความสัมพันธ์แบบฝ่ายเดียวมาก ให้แน่นอนว่าคุณไม่ได้ตัดสินใจว่าจะเห็นทุกอย่างเป็นปัญหา.

c97e205f1a2514d51d53db75dfa9e99a

8. เขาต้องการเพียงแค่คุณเท่านั้นที่สามารถแสดงให้คุณเห็นได้

เคยมีชนิดของคนที่ดูเหมือนจะคิดว่าคุณเป็นอุปกรณ์เสริมหรือไม่? เขาต้องการให้คุณมากับเขาเพื่อทำหน้าที่สวมรองเท้าส้นสูงและชุดเล็ก ๆ น้อย ๆ น่ารัก แต่เขาไม่กระตือรือร้นที่จะอารมณ์หรือแบ่งปันส่วนอื่น ๆ ในชีวิตของคุณกับคุณ เขาต้องการเพื่อนสนิทไม่ใช่แฟน.

9. เขาอารมณ์ไกล

ทุกคนมีสัมภาระทางอารมณ์บางแบบ - แผลเป็นบางอย่างอาจเจ็บที่บางจุด อย่างไรก็ตามถ้าผู้ชายไม่เคยแสดงออกถึงความรักของเขา แต่อย่างใดก็เหมือนกับการมีความสัมพันธ์กับกำแพง - ไม่มีอะไรที่จะทำให้คุณกลับมาได้ มันเป็นความสัมพันธ์ด้านเดียวกล่าวอีกนัยหนึ่ง มักเป็นเพราะเขาไม่ใส่ใจมากพอ หรือถ้าเขาสนใจก็ถึงเวลาที่จะไปพบนักจิตวิทยาหรือคุณจะอยู่ในความสัมพันธ์ด้านเดียวตลอดไปไม่ว่าเขาจะรักคุณหรือไม่ก็ตาม.

472323f93e4a2cf76102090b84ba766b

10. เขาบอกว่าไม่มีอะไรที่คุณอยากทำ

ความสัมพันธ์มากับระดับของการประนีประนอมบางอย่างเช่นเดียวกับการให้แต่ละพื้นที่อื่น ๆ เพื่อติดตามสิ่งที่คุณรักที่อาจจะไม่สนใจร่วมกัน ผู้ชายที่ต้องการทางของเขาในทุกทางกลับไม่ได้มีส่วนสัมพันธ์กับใคร แต่อย่างใด.

แหล่งที่มาของภาพ: Pinterest.com

1507760_10152392614860079_8379465670289960282_n copy 2โดย มาเรียมอนต์โกเมอรี่ - มาเรีย เป็นนักเขียนอิสระผู้กำกับและนักสังคมสงเคราะห์ เธอเป็นโฆษกของ Little Angels Community Center และบล็อกเกอร์ตัวยง. คุณสามารถหาเธอที่ไหนสักแห่งระหว่างเมืองเคปทาวน์ลอนดอนและแอลเอซึ่งคุณจะพบเธอที่เนินเขามากที่สุดมองออกไปในเมืองที่เธอรัก. @OhMyMontgomery

Leave A Comment

48 − = 39