10 สัญญาณคุณพบว่ามีชีวิตชีวา

ความสัมพันธ์มีความสับสนไม่ต้องสงสัยเลย และไม่ว่าคุณจะอยู่ในกลุ่ม 20 ความสัมพันธ์หรือ 1 คนเราก็จะจบลงด้วยคำถามเดียวกันนี้ว่า "คนนี้เป็นคนขี้เซาของฉันหรือไม่?" ใส่ความกังวลเหล่านี้ลงไปและดูว่าคนอื่น ๆ ที่สำคัญของคุณเป็นคนที่คุณรักจริงๆหรือไม่ 10 สัญญาณที่คุณพบ!

32cc653ca754a7283a16935be6bd8582

1. ความสัมพันธ์มาง่าย 

ทุกอย่างดูเหมือนจะเป็นไปอย่างราบรื่นตลอดเวลา แน่นอนว่าไม่มีสิ่งใดเป็นความสัมพันธ์ที่สมบูรณ์แบบ แต่ดูเหมือนว่าคุณและคู่ของคุณจะใกล้ชิดกัน บทสนทนาของคุณสนุกและน่าสนใจเสมอและคุณก็ไม่เคยเบื่อกันและกันแม้ในขณะที่คุณไม่ได้พูดอะไรก็ตาม คุณไม่ต้องกังวลหรือต่อสู้และคุณจริงๆไม่ได้ต่อสู้กับสิ่งที่มักจะ เป็นเรื่องง่าย!

2. คุณไม่สามารถนึกภาพชีวิตโดยที่พวกเขา

แน่นอนว่าเราได้พูดถึงสิ่งนี้ทั้งหมดที่จุดหนึ่งหรืออีกมุมหนึ่งและเราก็ลงเอยด้วยการปรับตัวโดยปราศจากคน ๆ นั้น แต่เมื่อมันเป็นเนื้อคู่ของคุณมันมากยิ่งกว่านั้น คุณไม่สามารถจินตนาการถึงคนสำคัญที่ไม่ได้มีส่วนร่วมในกิจกรรมประจำวันของคุณได้โดยไม่ต้องอยู่ที่นั่นในตอนท้ายของวัน คุณไม่สามารถจินตนาการได้ว่าจะต้องใช้เวลาที่เหลือในชีวิตของคุณโดยที่ไม่ได้อยู่เคียงข้างคุณ - ดีไม่ดีและทุกอย่างในระหว่างนั้น พวกเขาเป็นคนที่มีครึ่งชีวิตที่ดีกว่าและเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของคุณและชีวิตจะเปลี่ยนไปโดยไม่มีพวกเขา.

3. คุณมีพันธบัตรที่ไม่สามารถแตกได้

เป็นหนึ่งในพันธบัตรเหล่านั้นที่คนอื่นไม่เข้าใจ พวกคุณสนิทกันมากแค่ไหน? คุณสองคนเท่าไหร่ที่จะเดินทางไปพร้อม ๆ กัน? คุณเป็นคู่ที่มีมากกว่าแฟนและแฟนคุณเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดและไม่มีอะไรเกิดขึ้นระหว่างคุณสองคน.

4. พวกเขารู้ดีเสมอว่าควรทำอย่างไร

เมื่อคุณมีวันที่ไม่ดีพวกเขารู้ว่าควรทำอย่างไรเพื่อให้คุณรู้สึกดีขึ้น พวกเขาเป็นคนเดียวที่สามารถทำให้คุณหัวเราะและหัวเราะคิกคักได้ทันทีแม้ว่าคุณจะไม่รู้สึกเหมือนยิ้ม สิ่งที่เกิดขึ้นในชีวิตของคุณทำให้คุณรู้สึกเศร้ามาก กอดของพวกเขาดูเหมือนจะทำให้ทุกอย่างดีขึ้นในชั่วพริบตา เป็นที่น่าอัศจรรย์ว่าพวกเขารู้ดีเสมอว่าจะทำอย่างไรไม่ว่าอารมณ์จะอยู่ในอารมณ์หรืออารมณ์ไม่ดี.

5. เคมีไม่เคยตาย

เราทุกคนในหนึ่งในความสัมพันธ์เหล่านั้นเริ่มร้อนและหนัก แต่จบลงด้วยฟิวส์สั้น ๆ เปลวไฟถูกเผาไหม้ออกไปได้เร็วเท่าที่มันเริ่ม! แต่เมื่อคุณอยู่กับเพื่อนร่วมงานของคุณเคมีไม่เคยตาย แม้ว่าคุณจะใช้เวลา 5 ปีมาแล้ว แต่ประกายไฟก็ยังบินอยู่ คุณมักจะมีบางสิ่งบางอย่างที่จะพูดคุยเกี่ยวกับและคุณมักจะมีเวลาที่น่าอัศจรรย์ด้วยกัน คุณยังได้รับผีเสื้อในท้องของคุณทุกครั้งที่คุณเห็นพวกเขาและทุกครั้งที่คุณจูบมีดอกไม้ไฟรอบ ๆ ตัวคุณ.

6. คุณรู้จักสิ่งที่แต่ละคนกำลังคิดอยู่โดยไม่พูดคำ

คุณเคยใกล้ชิดกับใครบางคนที่คุณสามารถอ่านสิ่งที่พูดกันได้โดยไม่พูดอะไรหรือ? เรื่องนี้เกิดขึ้นกับเพื่อนสาวที่ดีที่สุดของคุณอย่างน้อย 100 ครั้งและถ้าคุณอยู่กับคนที่คุณห่วงใยมันก็จะเกิดขึ้นกับพวกเขาด้วย คุณควรจะสามารถรู้ได้ว่าพวกเขากำลังคิดอะไรอยู่โดยปราศจากคำพูดเดียว คุณควรจะรู้สึกถึงสิ่งที่รู้สึกได้โดยที่พวกเขาไม่ต้องบอกอะไรคุณ เป็นเพียงการซิงค์กับคู่ของคุณและเข้าใจพวกเขาในระดับใหม่ทั้งหมด.

7. คุณสบายใจอย่างยิ่งกับแต่ละอื่น ๆ

คุณเคยอยู่กับใครบางคนหรือไม่และกลัวที่จะแสดงสีที่แท้จริงของคุณ? บางทีคุณอาจจะรู้สึกกังวลเกี่ยวกับตัวเองและไม่อยากพูดหรือทำในสิ่งที่ไม่ถูกต้อง ถ้าคุณพบเนื้อคู่แล้วคุณจะรู้สึกสบายใจร้อยเปอร์เซ็นต์ ไม่มีอะไรจะเฟสคุณ คุณมีอิสระที่จะเป็นตัวคุณเองไม่ว่าจะดีหรือไม่ดี คุณไม่กลัวที่จะพูดคุยเกี่ยวกับทุกอย่างและทุกอย่างและไม่มีอะไรที่ทำให้คุณรู้สึกประสาทหรืออาย คุณรู้ว่าพวกเขาจะไม่ตัดสินคุณสำหรับทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณทำและคุณรู้สึกราวกับว่าคุณกำลังห้อยรอบเพื่อนที่ดีที่สุดที่คุณรู้จักมานานกว่า 10 ปี มันเป็นความรู้สึกที่ดีและคุณถืออะไรอย่างสิ้นเชิงกลับ!

8. คุณไม่มีความปรารถนาที่จะหาคนอื่น

บางครั้งเมื่อเราอยู่ในความสัมพันธ์เรายังคงมีสายตาที่คลั่งไคล้อยู่ และใช่เป็นเรื่องปกติที่ปกติที่จะหาคนอื่น ๆ ที่น่าสนใจในขณะที่เราเป็นคนพิเศษกับใคร แต่สิ่งนี้แตกต่างออกไป บางครั้งคุณก็สงสัยว่ามันจะเป็นอย่างไรกับคนอื่นบางทีคุณอาจจะมีความสัมพันธ์ที่ดีกับคนที่คุณพบในตอนกลางคืน คุณคิดว่าบางทีความสัมพันธ์นี้เป็นความผิดพลาด ถ้าคุณมีความสัมพันธ์กับเนื้อคู่คุณก็สามารถพูด sayonara กับความรู้สึกเหล่านี้ได้ คุณจะไม่ได้มีความปรารถนาที่จะหาคนอื่นในความเป็นจริงความคิดจะไม่ข้ามใจของคุณ โปรดจำไว้ว่า: คุณไม่สามารถจินตนาการชีวิตโดยที่ไม่มีพวกเขาดังนั้นทำไมคุณถึงอยากฝันถึงการได้อยู่กับใครนอกเหนือจากพวกเขา?

9. คุณรักทุกสิ่งทุกอย่างเกี่ยวกับพวกเขา

คุณมองไปที่คู่ของคุณและคุณไม่สามารถเห็นสิ่งเดียวที่ผิดปกติกับพวกเขา บุคลิกที่แปลกใหม่ของพวกเขาเป็นที่น่ารักอย่างเต็มที่จมูกโค้งงอเล็กน้อยของพวกเขาเป็นน่ารักเท่าที่จะเป็นได้และรอยยิ้มที่โง่ของพวกเขาละลายหัวใจของคุณ ทุกสิ่งทุกอย่างเกี่ยวกับพวกเขาส่ง shivers ลงกระดูกสันหลังของคุณและทำให้หัวใจของคุณกระพือด้วยความปิติยินดี แม้แนวโน้มและนิสัยที่น่ารำคาญที่สุดของพวกเขาก็ไม่ได้ทำให้คุณรำคาญและคุณก็พบว่าน่ารักบ้าง กล่าวอย่างชัดเจนว่าคุณรักทุกสิ่งทุกอย่างเกี่ยวกับพวกเขาและจะไม่เปลี่ยนแปลงพวกเขาให้โลก พวกเขามีความสมบูรณ์แบบในสายตาของคุณ.

10. พวกเขาทำให้คุณเป็นคนที่ดีกว่า

คู่ของคุณ - ไม่ว่าจะเป็นคู่รักของคุณหรือไม่ - ควรทำให้คุณเป็นคนที่ดีกว่า พวกเขาควรผลักดันและสนับสนุนให้คุณมุ่งสู่เป้าหมายของคุณ พวกเขาควรจะยืนอยู่ข้างคุณไม่ว่าจะมีอะไรและมักจะมีไหล่ที่จะร้องไห้อยู่บนมือหรือไม่ก็ให้กำลังใจสักสองสามคำเมื่อได้รับความลำบาก พวกเขาควรไม่เพียง แต่จะอยู่ที่นั่นและสนับสนุนคุณ แต่จุดประกายความรู้สึกภายในตัวคุณให้เป็นจริงที่ทำให้คุณต้องการให้ตัวเองดีขึ้นในทุก ๆ ด้านไม่ว่าจะเป็นการสูญเสียคู่ปอนด์การโปรโมตในที่ทำงานหรือไปตามความฝันของคุณ.

คุณพบว่าเนื้อคู่ของคุณหรือไม่? คุณรู้ได้อย่างไร?

Leave A Comment

− 8 = 2