เขาใช้ฉันหรือไม่? 10 สัญญาณเขาใช้แค่คุณ

คุณเห็นผู้ชายคนไหนที่ใช้คุณอยู่ อ่านการกระทำของเขา หากคุณมีลางสังหรณ์ แต่ไม่แน่ใจว่า เขาใช้ฉัน?, อ่านอาการเหล่านี้และดูว่ามันกระทบเล็บบนศีรษะหรือไม่ ถ้าเขาแค่ใช้คุณเขาก็ไม่คุ้มค่ากับเวลาของคุณไม่ว่าเขาจะน่ารักขนาดไหน คุณสมควรได้รับความเคารพและถ้าเขาไม่เต็มใจที่จะให้มันคุณสามารถเตะเขาไปที่ขอบเพื่อความดี น่าเศร้าที่ทุกคนไม่ได้มีเจตนาดีและเมื่อเรามีน้ำใจบางครั้งเราสามารถหลงกลได้อย่างไร้เดียงสาในความสัมพันธ์ปลอม ๆ เพียงแค่รอที่จะถูกทับถมเมื่อเราพบว่าเขาไม่ใช่ของแท้ เมื่อเร็ว ๆ นี้คุณจะเห็นสัญญาณของคนโง่เร็วกว่าคุณสามารถออกจากผู้แพ้.

คือ He Using Me

เขาขอให้คุณแต่งกายด้วยวิธีบางอย่าง

ผู้ชายคนหนึ่งที่กำลังพยายามปรับปรุงภาพลักษณ์ของตัวเองโดยการมีลูกกวาดแขนบางส่วนอาจจะมีแนวโน้มที่จะบอกคุณว่าควรใส่อะไร นี่เป็นเรื่องใหญ่ไม่มีผู้หญิงเลย ถ้าคนเคารพคุณและใส่ใจเกี่ยวกับคุณเขาจะให้ความสามารถในการใช้เจตจำนงเสรีของคุณเอง ถ้าเขาเคยแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเสื้อผ้าของคุณเขาจะไม่คุ้มค่ากับเวลาของคุณ (เว้นเสียแต่ว่าคุณจะขอความเห็นที่ซื่อสัตย์).

มือสอง 1

เขาดูถูกสติปัญญาของคุณ

ผู้หญิงรู้ว่าเมื่อผู้ชายไม่ได้ฟังเธอ เมื่อคุณต้องทำซ้ำตัวเองมากหรือเขาแปรงออกสิ่งที่คุณพูดว่าไม่สำคัญโอกาสที่คุณกำลังติดต่อกับกระตุก ถ้าเขาขอให้คุณไม่พูดหรือพูดคุยกับคุณเขาก็ไม่คิดว่าคุณจะมีความเท่าเทียมกันและน่าจะเป็นแค่การใช้คุณ ผู้ชายคนนี้เป็นโรงเรียนเก่าและถึงเวลาแล้วที่จะแสดงให้เขาเห็นประตู ถ้าเขาพูดกับคุณด้วยเสียงต่ำต้อยราวกับว่าคุณเป็นคนโง่หรือเด็กมีโอกาสที่เขาจะมองว่าคุณเป็นวัตถุ ผู้ชายบางคนใจร้ายและเราต้องตัดสินคำพูดและการกระทำของพวกเขาอย่างรอบคอบเพื่อให้รู้ว่าพวกเขาใช้เราหรือไม่ ถ้าเขาคิดว่าการตัดสินใจของคุณเสียเวลาหรือหัวเราะตามเป้าหมายส่วนบุคคลของคุณคุณจะต้องเสียเวลากับคุณอย่างสุดซึ้ง นั่นเป็นสัญญาณของคนที่ใส่ใจเพียงเกี่ยวกับตัวเขาเท่านั้นและเขาจะทำร้ายคุณเท่านั้น.

 

เขาโม้เกี่ยวกับการใช้จ่ายเท่าไหร่

เมื่อคุณสังเกตเห็นชายคนหนึ่งหลงใหลเกี่ยวกับภาพลักษณ์และทรัพย์สินของเขาเขาอาจมีแนวโน้มที่จะใช้ผู้หญิง ถ้าเขามักจะคุยโวเกี่ยวกับเงินที่เขาทำเท่าไหร่เขาจะใช้จ่ายเงินกับคุณหรือทรัพย์สินส่วนบุคคลของเขาคุณสามารถมั่นใจได้ว่าหัวใจของเขาอาจจะไม่ได้เป็นเช่นนั้น คนอ่อนน้อมถ่อมตนจะไม่ทำให้คุณรู้สึกเล็ก ๆ น้อย ๆ ด้วยการโม้เกี่ยวกับเงินของเขาและถ้าเขากังวลเกี่ยวกับเงินเขาอาจเพียงแค่มองหาคนที่จะปรับปรุงภาพลักษณ์ของเขาและจะไม่ได้มีสำหรับคุณอารมณ์ นั่นคือความจริงที่ไม่มีน้ำตาลเคลือบมัน.

 

เขาไม่ได้โทรกลับ

เมื่อผู้ชายไม่เคารพคุณมากพอที่จะตอบรับสายเรียกเข้าของคุณและติดต่อเฉพาะคุณเมื่อเขารู้สึกว่ามันเป็นสัญญาณที่ยิ่งใหญ่ว่าเขากำลังใช้คุณอยู่ อย่าปล่อยให้ตัวเองถูกใช้อย่างนั้นและอย่าให้เวลาในวันนั้น เช่นเดียวกับข้อความที่ไม่ได้ตอบหรือคำตอบคำหยาบ อย่าไปหาผู้ชายที่ไม่ติดต่อกับคุณคุณจะถูกเผาหญิงเท่านั้น.

 

เขาจ้องที่ผู้หญิงคนอื่น ๆ

เมื่อคุณอยู่ในที่สาธารณะและเขาให้ดวงตาของหญิงยกย่องและแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับรูปลักษณ์ของพวกเขาคุณสามารถมั่นใจได้ว่าหัวใจของเขาไม่ได้อยู่กับคุณ ถ้าเขาออกไปช่วงเวลาที่ดีเขาจะไม่เคารพในความรู้สึกของคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพูดถึงผู้หญิงคนอื่น ๆ ผู้ชายบางคนไม่สามารถอยู่ในความสัมพันธ์ที่มุ่งมั่นเพื่ออ่านการเขียนบนผนังและช่วยตัวเองในขณะที่คุณสามารถ ผู้ชายที่ใช้ผู้หญิงสามารถยักท่ามากและรู้วิธีที่จะทำลายลงความนับถือตนเองของผู้หญิงเพื่อให้พวกเขาสามารถควบคุมพวกเขา เมื่อคุณรู้สึกไม่เคารพไม่ต่อสู้เพื่อความสัมพันธ์เอาตัวเองออกจากความสัมพันธ์ทันทีและตัดการสื่อสารทั้งหมดเพื่อให้คุณไม่ล่อลวงกลับ.

 

เขายกเลิกคุณมาก

เมื่อผู้ชายคนหนึ่งแสดงให้คุณเห็นว่าเขาไม่เคารพเวลาของคุณเขาจะเปลี่ยนแผนการให้มาก เขาจะไม่คิดอะไรที่จะยืนขึ้นโดยไม่ต้องโทรหรือเพียงแค่ไม่กลับสายของคุณเมื่อคุณกำลังนั่งสงสัยว่าเขาอยู่ที่ไหน เมื่อเขาวางแผนและทุกสิ่งทุกอย่างอยู่ในข้อกำหนดของเขาคุณจะมั่นใจได้ว่าเขากำลังใช้คุณอยู่.

 

เขาโทรเฉพาะตอนกลางคืน

นี่เป็นสัญญาณที่ชัดเจนว่าเขากำลังใช้คุณอยู่ หลังจากที่เขาดื่มไม่กี่ตัวและกำลังมองหาช่วงเวลาที่ดีเขาอาจส่งข้อความให้คุณพบ นี่คือสิ่งที่คุณไม่ควรพลาดและผู้หญิงที่เคารพตัวเองควรติดขึ้นสำหรับตัวเองและขอให้ผู้ชายชอบที่จะไม่ติดต่อกับพวกเขา เมื่อผู้หญิงให้ความสำคัญกับผู้ชายที่ใช้ผู้ชายผู้ชายคิดว่าพวกเขาสามารถหนีไปได้ดังนั้นอย่าเพิ่มปัญหา.

 

เขาทำให้คุณเป็นความลับ

ถ้าเขาแก้ตัวไม่ได้ที่จะพบกับครอบครัวของคุณและจะไม่บอกเพื่อนร่วมงานเพื่อนหรือครอบครัวของเขาเกี่ยวกับคุณคุณสามารถมั่นใจได้ว่าเขากำลังใช้คุณอยู่ นี่ไม่ใช่ความรู้สึกที่ดีและคนที่เคารพอย่างแท้จริงจะไม่ทำแบบนี้กับผู้หญิง ไม่ว่าเขาจะแก้ตัวอะไรก็ตาม แต่ก็ไม่ดีพอ ไม่มีใครควรได้รับอนุญาตให้เก็บความลับไว้ ถ้าเขาต้องการที่จะอยู่กับคุณเขาจะต้องเต็มใจที่จะไม่เก็บความลับเอาไว้ นั่นเป็นสัญญาณของคนเห็นแก่ตัวและคุณไม่ต้องการให้มีส่วนเกี่ยวข้องกับเขา.

 

เฉพาะภาคีกับคุณเท่านั้น

เมื่อผู้ชายไม่ต้องการประสบการณ์ชีวิตประจำวันของชีวิตกับคุณชอบไปซื้อของชำหรือไปหาหมอเขาอาจจะแค่ใช้คุณ คำว่า 'เพื่อนที่ดีเวลา' เหมาะสำหรับคนที่คุณมีปาร์ตี้กับและเกินกว่าที่คุณไม่สามารถพึ่งพาพวกเขาได้ทุกอย่าง อย่าปล่อยให้ตัวเองอยู่ในประเภทนั้น จำไว้ว่ามีผู้ชายที่ดีออกมีที่จะไม่ปฏิบัติกับคุณเช่นนั้นให้เป็นจุดที่จะออกไปเที่ยวกับคนฉลาดที่ยังสื่อสารเกี่ยวกับความรู้สึกและความตั้งใจของพวกเขา.

 

เขาปฏิเสธที่จะเบียดเสียด

เมื่อชายคนหนึ่งติดแน่นเกินไปที่จะกอดคุณสามารถมั่นใจได้ว่าเขากำลังใช้คุณอยู่ ถ้าคุณรู้สึกว่าเขาไม่สนใจคุณฟังสัญชาตญาณของคุณ คุณไม่สามารถเอาชนะผู้ชายคนหนึ่งได้เช่นนั้น อย่าเสียเวลาของคุณพยายาม ถ้าเขาไม่ใช่คนที่โรแมนติกเขาอาจไม่ใช่ประเภทใจดีและคุณควรจะวิ่งหนีไม่ใช่คนใจแคบ โปรดจำไว้ว่าสิ่งต่างๆไม่ใช่สิ่งที่เราคิดก่อนที่จะอยู่ในหัวของเรา พยายามที่จะตระหนักว่าสิ่งที่ไม่ใช่ภาพแรกของคุณในความสัมพันธ์ที่เรียกว่าของคุณและถ้าคุณกำลังถูกนำมาใช้มีปลาอยู่ในทะเลและปลาที่สมควรมากพอสมควร อย่าเอาชนะตัวเองให้เจอมะนาว.

Leave A Comment

81 − = 73