10 ความรักที่แท้จริงจากผู้ชาย

บางครั้งมันเป็นเรื่องง่ายที่จะบอกได้เมื่อมีคนรักเราและในบางครั้งอาจเป็นเรื่องยากอีกหน่อย เมื่อพูดถึงการบอกว่าผู้ชายคนหนึ่งรักเราจริงๆอาจเป็นเรื่องที่ท้าทาย ผู้ชายทุกคนต่างกันและทุกความสัมพันธ์ก็ต่างกัน แต่มีบางสิ่งพื้นฐานที่คุณสามารถมองหาที่อาจเป็นข้อบ่งชี้ที่ดีว่าผู้ชายของคุณชอบคุณหรือไม่.

flirtingwithashyguy_5

คุณรู้จักเพื่อนและครอบครัวของเขา

เมื่อผู้ชายเริ่มสนใจจริงๆคุณจะแนะนำคุณกับเพื่อนและครอบครัวของเขา เขาต้องการที่จะแสดงให้คุณเห็นเพราะเขารักคุณคิดว่าคุณเป็นคนพิเศษและชอบอยู่กับคุณ เมื่อผู้ชายคนหนึ่งพยายามที่จะทำให้แน่ใจว่าคุณรู้ว่าเขาเป็นเพื่อนของเขาและพวกเขารู้ว่าคุณนั่นเป็นสัญญาณที่ดี!

flirtusingbodylanguage_1

เขาเริ่มพูดว่า 'เรา' เป็นอย่างมาก

ตอนแรกมันจะเป็น 'ของฉัน' และ 'ของคุณ' แล้วมันจะกลายเป็น 'คุณและฉัน' และเมื่อมันได้รับไปยังจุดที่เขาจะพูดว่า 'เรา' มากว่าเป็นสัญญาณว่าสิ่งที่มีความคืบหน้า เมื่อเขาเริ่มใช้คำสองคำเล็ก ๆ น้อย ๆ นั่นเป็นสัญญาณว่าเขากำลังคิดถึงคุณและเขาอยู่ด้วยกันมากกว่าคนที่มีน้ำท่วม.

ใหญ่ (5)

บอกว่าฉันรักคุณ

มันคือ  วลีง่ายๆ แต่เมื่อ มีการกล่าวในทางที่เป็นจริง หัวใจรู้สึก นั่นคือสัญญาณไฟแน่ใจว่าเขามีความรู้สึกต่อคุณและเขาก็ตกหลุมรักคุณ ทุกคนสามารถพูดได้ว่าฉันรักคุณ แต่เมื่อเขาพูดและแสดงให้เห็นในคำพูดและการกระทำของเขาคุณก็รู้ดีว่าเขาอาจเป็นคนที่คุณกำลังมองหา.

0453256628156cf6ae6f506c7d9aece3

จอยในสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ

เขาชอบนั่งอยู่บนโซฟาหรือร่วมกันดื่มซันเดอร์หรือไปเดินเล่นกันที่สวนสาธารณะหรือไม่? ถ้าเขาพบความสุขในสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่คุณทำร่วมกันนั่นเป็นสัญญาณว่าเขากำลังตกหลุมรักคุณ เมื่อคุณรักใครสักคนจริงๆคุณก็สนุกได้ทุกเวลาด้วยกันไม่ว่าจะเป็นเรื่องง่ายๆหรือกิจกรรมทางโลกก็ตาม.

flirtwithaguyinhighschool_5

เขาทำสิ่งที่ดีสำหรับคุณ

เขาออกไปจากทางของเขาที่จะทำให้คุณยิ้มหรือหัวเราะ? Doe เธอ นำมาซึ่ง คุณขนมที่คุณชื่นชอบเมื่อเข้าเยี่ยมชม? เขาจะให้คุณกลับ rubs ที่คุณรักมาก? เขาช่วยคุณด้วยการมอบหมายที่ยากลำบากในชั้นเรียนหรือไม่? เขาช่วยคุณทำความสะอาดหลังอาหารเย็นหรือไม่? เป็นสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ดีที่เขาทำกับคุณซึ่งแสดงให้เห็นว่าเขารักคุณมากและใส่ใจอะไรเกี่ยวกับคุณ.

2fd6a48a0b1a9be73e2d9d6807f68301

การแสดงความรักสาธารณะ

PDA เป็นพื้นที่ที่ไม่ค่อยดีสำหรับบางคนดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องใช้ อะไรขนาดใหญ่ แต่บางสิ่งบางอย่างง่ายๆเพียงจับมือคุณตลอดเวลาเมื่อคุณออกไปและเกี่ยวกับการจูบอย่างรวดเร็วหรือกระเพื่อมเล็กน้อยที่แก้มหรือหน้าผากสามารถเป็นสัญญาณว่าเขาเป็นร้ายแรงเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของเขากับคุณและไม่ได้เป็น กลัวว่าโลกจะรู้ว่าเขารู้สึกอย่างไรเกี่ยวกับเด็กผู้หญิงของเขา.

ใหญ่ (1)

เนื้อหาของคุณอยู่ในสถานที่ของเขา

ถ้าคุณได้รับเชิญไปที่สถานที่ของเขาบ่อยครั้งที่คุณจะทิ้งการเปลี่ยนแปลงของเสื้อผ้าไว้ที่นั่นหรือลืมอะไรบางอย่างเมื่อคุณออกไปนั่นเป็นสัญญาณว่าคุณกำลังใช้เวลาอยู่ด้วยกันและรู้สึกสบายใจกับเขาและผ่อนคลาย.

วันที่ idea 6

เนื้อหาของเขาอยู่ในสถานที่ของคุณ

ในทำนองเดียวกันถ้าเขามีสิ่งต่างๆมากมายในสถานที่ของคุณเพราะเขาสะดุดบ่อยๆและใช้เวลาอยู่ที่นั่นมากเกินไปนั่นก็เป็นสัญญาณที่ดี แสดงให้เห็นว่าคุณสบายใจกับการอยู่ที่นั่นและรู้สึกสบายใจรอบตัว.

8914812f553c6f62a7e7d1cf48d5454b

เขาจำสิ่งต่างๆได้

เมื่อผู้ชายคนหนึ่งรักคุณเขาจะจดจำสิ่งที่พิเศษสำหรับคุณ เขาจะจำวันเกิดและวันครบรอบวันแรก แม้ว่าเขาจะได้รับวันที่ผิดเขาจะสนิท เมื่อผู้ชายคนหนึ่งรักคุณเขาจะจำสิ่งที่คุณบอกด้วย เขาจะจดจำสิ่งที่คุณชอบภาพยนตร์ที่คุณชื่นชอบอาหารและเครื่องดื่มและสิ่งอื่น ๆ ที่คุณบอกเขา.

people4

เขาเสนอให้คุณ

ขั้นตอนสุดท้ายที่ผู้ชายคนหนึ่งบอกเด็กผู้หญิงว่าเขารักเธอคือตอนที่เขาล้มตัวลงและแนะนำให้เธอ โอกาสที่คุณมีความคิดที่ดีนี้มาและว่ามันเป็นช่วงเวลาที่น่ารื่นรมย์สำหรับ คุณ ทั้งสอง!

ภาพจาก weheartit.com

Leave A Comment

− 1 = 1