10 วิธีที่จะได้รับจากเพื่อนโซน

สื่อชอบแสดงให้เห็นว่าผู้ชายคนเดียวคือคนที่ติดอยู่ในกลุ่มเพื่อนที่น่ากลัว แต่ตรงกันข้ามกับความเชื่อก่อนหน้านี้ผู้หญิงมักถูกจับได้บ่อยๆ! ไม่ว่าจะเป็นวิธีใดก็ตามการเลี้ยวออกจากจุดระหว่างนั้นอาจเป็นเรื่องยากโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณไม่ทราบว่ากำลังทำอะไรอยู่ เพื่อช่วยคุณในการวางแบบแผน "แค่เพื่อน" นี่เป็น 10 วิธีที่คุณเมื่อเป็นเด็กผู้หญิงจะได้รับจากเพื่อนโซน:

1. ) สิ่งที่คุณทำไม่ได้มาที่แข็งแรงเกินไป! เป็นคนขี้เหนียวขาดแคลนหรือเพียงแค่ มากเกินไป ทั้งหมดสามารถเป็น turnoff ใหญ่ - โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ชาย ถ้าคุณอยากจะหนีเพื่อนโซนนั้นและเดินหน้าต่อไป (หรืออย่างน้อยก็ย้ายออกไปจากที่นี่) ให้ทำตามขั้นตอนและให้เย็นลงสักพัก ความสิ้นคิดคือ ไม่ เซ็กซี่.

1

2. ) เมื่อคุณอยู่ในสถานที่เลวร้ายในการถูกจัดว่าเป็น "แค่เพื่อน" และคุณต้องการให้มากขึ้นลองขอให้ความสนใจของคุณออกไป ถ้าพวกคุณออกไปข้างนอก แต่มันก็เป็นแค่เพื่อนคนอื่น ๆ เท่านั้นหรือจะทำอะไรบางอย่างเช่นไปซื้อของแล้วไม่ต้องสงสัยเลยว่าคุณอยู่ในโซน! คุณต้องดูว่าเขาจะออกไปข้างนอกกับคุณในงานวันที่ที่เหมือนหรือไม่ ไปดูหนังกับคนอื่นหรือออกไปที่ร้านอาหารที่น่ารักที่ไม่ได้กรีดร้องแบบสบาย ๆ หรือเฉพาะสถานที่ที่เป็นเพื่อน ถามเขาและดูว่าเขาจะไปหาวันที่มากกว่าที่เป็นเพื่อนหรือไม่!

2

3. ) หลุดพ้นจากนิสัยของการมีเพียงแค่พูดคุยกับ Earth อย่างสมบูรณ์ กระตุ้นให้คุณพูดคุยและสร้างคอนเซ็ปต์ระหว่างคุณและคนที่คุณรักด้วยการผจญภัยอีกครั้ง เป็นเจ้าชู้นำความสนุกสนานและน่ารักล้อเล่นสนุกในสมการ การทำเช่นนี้จะเป็นการแสดงว่าคุณไม่ต้องการเป็นเพียงเพื่อนกับเขา.

3

4. ) บางครั้งคุณเพียงแค่ต้องเชื่อมต่อกับระดับกายภาพเพื่อดึงดูดความสนใจของใครบางคน และนั่นไม่ได้หมายความว่าคุณต้องมีร่างกายมากเกินไป เสียงกระแอม ไม่ได้หมายความว่าคุณต้องหยุดจับมือเพียงครั้งเดียวหรือให้กอดเป็นครั้งคราวคุณต้องได้รับมือกับเขา สัมผัสแขนของเขาด้วยท่าทางนุ่มนวลสนิทสนม - คุณสามารถทำแบบเดียวกันกับขาหรือต้นขา แตะที่หลังคอของเขาเล่นด้วยเส้นผมหรือวางมือบนหัวเข่า เพียงแค่ทำสิ่งที่เพื่อนไม่ทำ พยายามทำให้มันเจียมเนื้อเจียมตัวแม้ว่า!

4

5. ) อย่าทำตัวเหมือนเพื่อนผู้ชายของเขา อย่าอยู่ใกล้กับเกมฟุตบอลอย่าเข้าร่วมการแข่งขันกับเพื่อน ๆ ของเขาและอย่าไปบ้านของเขาเพื่อเล่นวิดีโอเกมดื่ม Mt. Dew และทำงานบนรถของเขา ไม่ได้หมายความว่าคุณไม่สามารถทำสิ่งเหล่านั้นกับเขา แต่คุณต้องเก็บเส้นแบ่งระหว่างสิ่งต่างๆ ผู้ชายส่วนใหญ่คิดถึงเด็กผู้หญิงมากกว่าเพื่อน ๆ หากพวกเขาไม่ได้อยู่ในทุกแง่มุมของสิ่งที่พวกเขาทำกับเพื่อนผู้ชายของพวกเขา พวกเขาชอบผู้หญิงที่เลิกทำของเธอขณะที่เขามีเวลาที่จะทำอะไรกับเพื่อน ๆ ด้วย.

5

6. ) ทำให้เขาหึง เอาล่ะเด็ก ๆ ฟังดูดีจริงๆ ทำ ทำงานตลอดเวลา ออกไปกับผู้ชายคนอื่นทำให้เขาตระหนักดีถึงเรื่องนี้และดูปฏิกิริยาของเขา เจ้าชู้กับเพื่อนที่แตกต่างกันในด้านหน้าของเขาและดูว่ามันมีผลต่อเขา ถ้าเขาเป็นคนใจอ่อนเรื่องนี้แล้วบางทีคุณอาจจำเป็นต้องตระหนักว่าไม่มีการออกจากเพื่อนโซน อย่างไรก็ตามถ้าเขารู้สึกหึงแล้วก็ย้ายไป!

อิจฉา

7. ) ตื้น ๆ เช่นนี้เปลี่ยนรูปลักษณ์ของคุณ นี้ไม่ได้บอกว่าคุณควรโกนหัวของคุณหรือเปลี่ยนสไตล์ของคุณอย่างสมบูรณ์ แต่บางทีคนที่แต่งตัวประหลาดกำลังมองหาผู้หญิงที่ทำงานออกบ่อยขึ้นมีผมสั้นหรือสวมสีฟ้าสองครั้งต่อสัปดาห์ไม่ว่าจะลอยเรือของเขา! ทำสิ่งที่ดึงดูดความสนใจของเขาและดึงเขาเข้าสู่ตัวคุณ คุณไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนคนที่คุณสมบูรณ์ แต่ทุกคนมีรสนิยมของตนเอง - เพื่อออกไปนอกเขตเพื่อนบางทีคุณอาจจำเป็นต้องพอดีกับแม่พิมพ์ของเขาอีกสักหน่อย.

7

8. )  มั่นใจ ใช่มันสามารถที่ง่าย เพียงแค่การแสดงด้วยความมั่นใจมากขึ้นจะทำให้คนที่คุณสนใจยิ่งขึ้น ถ้าคุณแสดงความมั่นใจในตัวเองต่ำคนที่แต่งตัวประหลาดอาจต้องการเก็บคุณไว้ในกลุ่มเพื่อนของเขาเท่านั้นเพราะอาจทำให้เขารู้สึกไม่สบายใจ.

เป็นความลับ

9. ) บอกเขาว่าคุณต้องการเป็นมากกว่าแค่เพื่อน จะตรงไปตรงมากับสิ่งที่คุณต้องการให้เขารู้ว่าคุณชอบเขาและบางทีคุณอาจจะได้รับคำตอบที่ดี มันไม่จำเป็นต้องเป็นคนที่ควรจะย้ายครั้งแรก ทำตามขั้นตอนต่อไปและบอกเขาว่าคุณรู้สึกอย่างไร เขาอาจชื่นชมความกล้าหาญของคุณและเขาอาจจะชอบคุณเหมือนกัน.

9

10. ) เอาล่ะถ้าไม่มีสิ่งใดที่ใช้ได้คุณอาจต้องยอมรับข้อเท็จจริงทั้งหมด ซึ่งหมายความว่าคุณควรตระหนักว่ามิตรภาพระหว่างคุณและความสนใจของคุณจะไม่เป็นอะไรมากไปกว่ามิตรภาพ คุณไม่สามารถทำให้ใครบางคนตกหลุมรักคุณได้และถ้าความสนใจของคุณไม่ตกต่ำในตอนนี้ - อาจจะไม่ได้ คุณสามารถยอมรับมิตรภาพของคุณสำหรับสิ่งที่เป็นอยู่หรือเพียงแค่ย้ายไปพร้อม ๆ กัน การตัดสินใจเป็นของคุณ.

10

Leave A Comment

97 − = 95