10 สัญญาณของความผูกพัน | progressivenewsdaily.info

10 สัญญาณของความผูกพัน

มีอยู่ช่วงหนึ่งหรืออีกนัยหนึ่งผู้หญิงทุกคน (หรือผู้ชาย) ในความสัมพันธ์เป็นตัวมหัศจรรย์เกี่ยวกับระดับความมุ่งมั่น มันเป็นของจริงหรือเพียงฤดูร้อนพุ่งไปสู่จุดสิ้นสุด? ดู 10 สัญญาณของความสัมพันธ์ที่มุ่งมั่นเพื่อประเมินว่าธุรกิจที่สำคัญของคุณหมายถึงธุรกิจหรือไม่.

ใหญ่

1. ซื่อสัตย์ - 100 เปอร์เซ็นต์ของเวลา

ความซื่อสัตย์เป็นสิ่งสำคัญในความสัมพันธ์เราทุกคนรู้ว่า แต่ความสำคัญยิ่งขึ้นในความสัมพันธ์ที่แท้จริง คู่ของคุณควรจะสามารถบอกคุณถึงสิ่งเลวร้ายที่สุดที่เลวร้ายที่สุดและรู้สึกสบายใจในการทำเช่นนั้นแม้ว่าจะหมายถึงการทำความสะอาดให้กับงานของพวกเขาถูกวินิจฉัยว่าเป็นโรคร้ายแรงหรือแม้กระทั่ง การโกง.

2. ความจงรักภักดีแม้ในเวลาที่ยากลำบาก

เราทุกคนอยู่ในสถานการณ์เหล่านั้นที่เราได้รับการชักชวนโดยหญิงที่น่าทึ่งหรือชายที่หล่อเหลาอย่างน่ารังเกียจ และในขณะที่คนที่เป็น ไม่ ในความสัมพันธ์ที่มุ่งมั่นอาจหลงทางสำหรับความต้องการของพวกเขาที่จะได้พบกับคนที่มีความมุ่งมั่นอย่างเต็มที่จะสามารถต้านทานการกระตุ้นและมุ่งหน้ากลับไปที่คู่ค้าของพวกเขารู้ความรักที่แท้จริงของพวกเขาสำหรับพวกเขา.

3. พูดออกมา

เหมือนความจงรักภักดีความซื่อสัตย์และความเคารพการสื่อสารถือเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งในความสัมพันธ์ที่มุ่งมั่น การสื่อสารควรมีความสะดวกสบายและเกิดขึ้นตลอดเวลา - จากการพูดคุยแบบเล็ก ๆ ที่โต๊ะอาหารกลางวันกับการสนทนาที่รุนแรงมากขึ้นเมื่อจำเป็น กุญแจสำคัญที่นี่คือความสะดวกสบายและความสามารถในการพูดคุยผ่านปัญหาแทนการรักษาสิ่งที่สำคัญไว้ภายในและปล่อยให้ความสัมพันธ์ของพวกเขาพังทลายลง.

ใหญ่

4. พบเพื่อนที่ดีที่สุดและ Fam Bam

ให้หน้า: ไม่มีใครต้องการที่จะนำบ้านของพวกเขา fling เพื่อตอบสนองความครอบครัวดังนั้นถ้าคุณไม่ได้ อย่างน้อย พบเพื่อนคู่ของคุณยังอาจเป็นเวลาที่ต้องกังวล เมื่อชายหรือหญิงรู้สึกมุ่งมั่นที่จะให้คุณและคิดว่าคุณอาจจะเป็นหนึ่งพวกเขาจะมีความสุขและรู้สึกเป็นเกียรติที่จะแนะนำคุณกับเพื่อนและครอบครัวของพวกเขา.

5. พูดคุยในแง่ของ 'เรา'

นั่นคือเป้าหมายใช่มั้ย? เป็นคู่และคิดถึง 'เรา' แทน 'ฉัน' ถ้าคู่ของคุณกล่าวถึงสิ่งต่างๆที่ส่งผลต่อคุณสองคนมากกว่าที่จะเป็นคนเดียวคุณจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับคนที่มีส่วนเกี่ยวข้อง นี่อาจเป็นเรื่องง่ายๆเหมือนกับที่งานใหม่ของเขาอาจพาคุณสองคนไปอยู่ด้วยกันจริงๆ.

6. ไม่มีเรื่องอะไรเลย

คู่ของคุณควรอยู่ที่นั่นไม่ว่าคุณจะอยู่ในช่วงเวลาแห่งการต่อสู้ในช่วงเวลาแห่งความสุขก็ตามไม่มีอะไรที่จะทำลายความผูกพันของคุณได้ ถ้าคู่ของคุณเต็มใจที่จะทิ้งคุณหลังจากวิกฤตการณ์ครั้งแรกเกิดขึ้นเพียงแสดงให้เห็นว่าเขาไม่ได้มุ่งมั่น.

ใหญ่

7. แสดงความรัก

ถ้าคุณรักใครสักคนคุณต้องการแสดงให้พวกเขาใช่มั้ย? นั่นเป็นจุดสำคัญของสัญญาณแห่งความสัมพันธ์ที่มุ่งมั่นนี้ ถ้าพวกเขาดูแลคุณอย่างแท้จริงพวกเขาควรจะอาบน้ำให้คุณด้วยความรักแม้ว่าจะเป็นแค่บทกวีรักที่น่ารักหรือกุหลาบที่นี่และที่นั่น ตราบเท่าที่คุณแสดงความกตัญญูสำหรับคนอื่น ๆ ก็ชนะ.

8. การย้ายเข้าด้วยกัน

หนึ่งในขั้นตอนที่ใหญ่ที่สุดที่คู่สามารถทำ: ย้ายเข้าด้วยกัน นี่เป็นสัญญาณชัดเจนของความมุ่งมั่นด้วยเหตุผลที่ชัดเจน หลังจากที่ทั้งสองคนนี้ถูกผูกมัดไปยังที่เดียวด้วยกันและจะอยู่รอบ ๆ กันเป็นเปอร์เซ็นต์ใหญ่ของเวลา คุณจะต้องเรียนรู้ที่จะจัดการกับปัญหาในแง่ของ "เรา" คุณจะต้องคำนึงถึงเรื่องอื่น ๆ เมื่อกล่าวถึงผู้ตกแต่งบ้านและแขกอื่น ๆ อีกมากมาย.

9. สร้างเวลา

เราทุกคนมีภาระผูกพันที่เราต้องเข้าเรียนในโรงเรียนการทำงานครอบครัว แต่ถ้าคู่ของคุณพร้อมที่จะหาข้อแก้ตัวเพื่อไม่ให้ได้พบคุณหรือไม่ใช้เวลาอยู่กับคุณใด ๆ ข้อผูกมัดอาจไม่มีอยู่ ในความสัมพันธ์ที่มุ่งมั่นทั้งสองจะต้องการเห็นกันและกันให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้แม้ในช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้น แต่พวกเขาก็ยังหาเวลาได้แม้ว่าจะหมายถึงแค่ย่านกาแฟใจกลางเมืองที่รวดเร็วภายในเวลาครึ่งชั่วโมงหรือเป็นภาพยนตร์สั้น ๆ ก็ตาม.

ใหญ่

10. ข้อเสนอ

Ah ข้อเสนอแต่งงาน นี้ไม่จำเป็นต้องคำอธิบายใด ๆ ? ถ้าเขา proses เขาชัดมากมุ่งมั่นที่จะให้คุณและต้องการที่จะพิสูจน์ความรักและความภักดีของเขากับคุณ ไม่มีทางที่ดีกว่าที่จะบอกได้ว่ามีผู้กระทำมากกว่าการแต่งงานหรือไม่.

อย่าให้หัวของคุณหมุนไปด้วยความมหัศจรรย์ที่คงที่เกี่ยวกับคู่ของคุณจะมุ่งมั่นในความสัมพันธ์ของคุณหรือไม่ เพียงตรวจสอบแต่ละรายการข้างต้นของความสัมพันธ์ที่มุ่งมั่นและดูว่าในความเป็นจริงใด ๆ เหล่านี้เกี่ยวข้องกับคุณ หากคุณพบว่าไม่มีพวกเขาทำคุณอาจต้องการมีหนึ่งในหนึ่งการสนทนากับคนรักของคุณเพื่อดูว่าพวกเขายืน ดีกว่าแค่ถามคู่ของคุณเกี่ยวกับสิ่งที่รบกวนคุณแล้วปล่อยให้มันขับรถคุณบ้าด้านใน.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

+ 77 = 79

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map