10 สัญญาณเขาคิดถึงคุณ

ถ้าคุณเป็นเพียงชั่วคราวออกไปจากคนที่แต่งตัวประหลาดของคุณคุณสามารถบอกได้มากโดยวิธีการที่เขาทำงาน คุณจะรู้ว่าเขาอยู่ในหรือถ้าเขาอยู่บนรั้วโดยพฤติกรรมของเขาในขณะที่คุณไม่อยู่ ในทางกลับกันถ้าคุณเสียคุณจะรู้ว่าเขาคิดถึงคุณ บางคนก็จะย้ายไปโดยไม่ได้มองย้อนกลับไป แต่บางคนจะคิดถึงคุณเป็นเวลานานหวังว่าพวกเขาจะมีโอกาส ต่อไปนี้คือพฤติกรรมสิบประการที่จะบอกให้คุณรู้ว่าเขาคิดถึงคุณ.

  1. เขาตำราคุณเห็นสิ่งที่คุณทำ

ถ้าเขาคิดถึงคุณมากคุณจะได้รับข้อความมากมาย ทุกสิ่งทุกอย่างจะเตือนเขาให้คุณและเขาจะต้องการทราบว่าคุณกำลังทำอยู่ เขาอาจจะส่งเพลงหรือภาพที่น่ารัก เขาอาจแจ้งให้คุณทราบว่าเขากำลังทำอะไรอยู่บ้างคุณจึงรู้ว่าเขาทำตัวได้และไม่ใช้ตัวเลือกอื่น ๆ เขาอาจส่งข้อความเพื่อเช็คอินและดูว่าคุณทำอะไรดีหรือไม่ ถ้าเขาทำเขาก็ยังหวังว่าจะมีโอกาส ผู้ชายที่ติดต่อกับคนอื่นก็ยังมีความรู้สึกบางอย่างกับคุณ ถ้าคุณไม่ได้ถือค่าไถ่และต้องการให้กลับ.

หากคุณเลิกใช้เขาอาจใช้เหตุผลใด ๆ เพื่อเขียนข้อความให้คุณเพื่อเริ่มการสนทนา เขาอาจส่งข้อความให้คุณบอกคุณเกี่ยวกับสิ่งที่เขาเห็นเขาคิดว่าคุณต้องการ.

  1. เขาดูเหมือนว่าสังคมน้อยกว่าปกติ

emo 5

ถ้าเขาอารมณ์ดีกว่าปกติ (หรือเรียกว่า 'emo') เขาอาจคิดถึงคุณมาก คนอาจบอกว่าพวกเขาไม่ได้เห็นเขาในขณะที่เขาหรืออาจโพสต์ในภาพดูเหงาบนสื่อสังคม เขาอาจจะสะท้อนถึงเวลาของคุณร่วมกันหรือพยายามให้ตัวเองดีขึ้นสำหรับคุณ ถ้าเขาไม่ได้ออกไปที่นั่นเพื่อหาผู้หญิงคนใหม่โอกาสที่เขาไม่ได้อยู่เหนือคุณ.

ถ้าคุณอยู่ในช่วงวันหยุดและกำลังยุ่งอยู่กับตัวเองที่บ้านขณะที่คุณอยู่ห่างออกไปเขาต้องการให้คุณรู้ว่าเขาจะอยู่ที่นั่นรอคุณอยู่เมื่อคุณกลับมา.

ถ้าเขาดึงเพื่อนและครอบครัวออกไปมีโอกาสที่เขาจะไม่สามารถหนีความคิดได้ คนมักไม่ค่อยหยาบคายว่ารู้สึกอย่างไรเมื่อพวกเขาพลาดใครบางคน แต่คุณมักจะบอกได้ด้วยการกระทำของตนซึ่งพวกเขาไม่ได้พยายามปกปิด.

  1. เขาอยู่ในเวลากลางคืน

ถ้าเขาทำให้เห็นได้ชัดว่าเขาเลือกที่จะอยู่ในเวลากลางคืนแทนการโพสต์ขึ้นในวีไอพีที่สโมสรคนนี้เป็นแรงบันดาลใจสำหรับคุณ เขาอาจต้องการให้คุณเห็นว่าเขาเป็นผู้รับผิดชอบและไม่จำเป็นต้องใช้ชีวิตของปาร์ตี้บ้าเพื่อความสนุกสนาน.

คนที่ไม่ได้พูดถึงอารมณ์ของพวกเขาไม่สามารถซ่อนพวกเขาได้เป็นอย่างดี พวกเขามักจะดื่มเองโง่หรือพยายามที่จะชนะคุณกลับ.

ถ้าคุณกำลังเดทผู้ชายและเขาทำให้แน่ใจว่าคุณรู้ว่าเขาไม่ได้ออกไปข้างนอกเขาไม่ได้พยายามที่จะทำให้คุณรู้สึกผิดเขาบอกว่าเขาใส่ใจกับความรู้สึกของคุณและไม่จำเป็นต้องมีผู้หญิงคนอื่น ๆ เพิ่มอัตตาของตัวเอง.

  1. เขาทำศิลปะหรือดนตรี

กาแฟ

ถ้าคุณสังเกตเห็นว่าเขาเล่นกีตาร์และเขียนเพลงอยู่มีโอกาสที่เขาจะได้รับความรักจากเพลงบลูส์ ถ้าเขาเขียนเพลงขณะที่คุณอยู่นอกเมืองเขาก็หายตัวไปอย่างแน่นอน ถ้าเขาพยายามที่จะเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ของเขาเพื่อแสดงให้เห็นว่าเขาเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นโดยการตื่นเช้าอ่านหนังสือหรือแสดงความคิดด้านสติปัญญาของเขา.

คนจะหาวิธีที่จะใช้เวลาของพวกเขาโดยการเขียนหรือพยายามที่มือของพวกเขาที่ภาพวาดเมื่อพวกเขาจะหายไปคุณ ถ้าเขาดูดีขึ้นเขาอาจจะพยายามสร้างความประทับใจให้กับคุณ.

  1. เขาพยายามที่จะสร้างความประทับใจให้กับคุณด้วยการได้รับรูปร่าง

ถ้าคุณเห็นเขาตรวจสอบในที่ห้องออกกำลังกายหรือการฝึกอบรมอย่างหนักและเปลี่ยนเป็นอาหารสุขภาพเขาอาจจะพยายามที่จะพิสูจน์ให้คุณว่าเขาคุ้มค่า ถ้าความเกียจคร้านของเขาเป็นปัญหาเมื่อคุณลงมือเขาอาจจะพยายามเปลี่ยนแปลงเพราะเขาตระหนักว่าเขาหายไป.

  1. บอกทุกข้อความที่ถูกดื่ม

เราทุกคนรู้เรื่องนี้ คุณได้รับข้อความแบบสุ่มที่สะกดผิดที่ 2:00 เมื่อบาร์ใกล้เพราะเมื่อมันทั้งหมดเดือดลงไปที่สิ่งเดียวที่ทำให้เขามีความสุขไม่ได้อยู่ที่ด้านล่างของขวดก็ยังคงคุณ ข้อความ 'สิ่งที่คุณทำ' เป็นที่รัก แต่ไม่อ่านมากจนเกินไป เหมือนเด็กอนุบาลที่หกนมของเขาเขาจะร้องไห้สักครู่แล้วก็ลืมเรื่องนี้ไปหมด ข้อความที่ดื่มเป็นอารมณ์ที่พูดเกินจริงและถ้าเขาคิดถึงคุณมากพอที่จะแสดงความเคารพบางอย่างเขาจะข้อความหรือโทรในช่วงเวลาปกติของวัน.

  1. เขาเป็นคนคิดถึง

นางสาว

ถ้าคุณได้รับข้อความเกี่ยวกับสิ่งต่างๆที่เกิดขึ้นระหว่างคุณหรือข้อความเช่น "เพิ่งผ่านไปที่เราจูบครั้งแรก" เขาจะหายตัวไปอย่างแน่นอน ถ้าเขากำลังโพสต์รูปถ่ายจากวันหยุดพักผ่อนที่คุณไปบน Facebook เพียงเพื่อจ๊อกกิ้งหน่วยความจำของคุณเกี่ยวกับเวลาที่ดีเขาอาจจะมีการทดสอบน้ำเพื่อดูว่าเขาจะได้รับคุณกลับ.

ถ้าคุณอยู่นอกเมืองและเขากำลังพูดถึงสิ่งที่คุณได้ทำร่วมกันหรือระลึกถึงเด็กคนนี้มีคุณอยู่ในใจของเขา ถ้าเขากำลังจะไปพบคุณทันทีที่คุณกลับมาคุณสามารถมั่นใจได้ว่าเขาคิดถึงคุณ.

  1. คุณเพิ่งเกิดขึ้นเพื่อเรียกใช้เขาเป็นจำนวนมาก

มาที่นี่บ่อยๆหรือ หากคุณพบว่าตัวเองพูดคำถามแบบเดิม ๆ มากกว่าปกติเขาอาจจงใจไปที่สถานที่ที่เขารู้ว่าคุณอาจจะแสดงความหวังที่จะวิ่งเข้าไปหาคุณ มันอาจจะเป็นจิตใต้สำนึก ถ้าคุณได้ยินว่าเพื่อนของคุณกำลังวิ่งเข้ามาหาเขามากเขาอาจจะพยายามที่จะแสดงตัวเพื่อที่พวกเขาจะพูดถึงคุณและคุณจะไม่ลืมเขา.

  1. เขาทบทวนสถานที่ที่คุณไปด้วยกัน

เขาอาจจะมีชีวิตอยู่ในอดีตและไปที่สถานที่ที่คุณเคยรักไปเยี่ยม ถ้าเขาพยายามที่จะระลึกถึงความทรงจำเหล่านั้นอีกครั้งเขาอาจจะลืมคุณไป นอกจากนี้เขายังอาจพยายามให้ความสนใจของคุณเพื่อเตือนให้คุณระลึกถึงช่วงเวลาที่ดี.

  10. เขามาพร้อมกับเหตุผลที่ได้พบคุณ

คุณจะสามารถบอกได้ว่าเขามีเหตุผลที่จะเห็นคุณหรือไม่ ถ้ามือเขามอบสิ่งที่สามารถส่งได้อย่างง่ายดายคุณจะรู้ว่าเขาใช้มันเป็นข้ออ้างในการมองเห็นคุณ ถ้าเขาขอความช่วยเหลือจากบางสิ่งบางอย่างเขาอาจเรียกคนอื่นได้ แต่เขาเรียกคุณเพราะเขาคิดถึงคุณและคิดว่าคุณจะล้มลง เขาอาจจะรู้ว่าในคนที่คุณอาจจะไม่สามารถต้านทานเสน่ห์ของเขา และบางทีเขาก็ถูกต้อง.

Leave A Comment

9 + = 13