วิธีบอกคนที่คุณรักพวกเขา (10 วิธี)

การปล่อยระเบิด L เป็นจุดสำคัญที่สุดและสำคัญที่สุดในความสัมพันธ์ใด ๆ เป็นช่วงเวลาที่กำหนดซึ่งจะเป็นตัวกำหนดว่าคุณและคู่ของคุณจะเดินทางต่อไปตามถนนที่คุณอยู่หรือไม่และนั่งลงในพระอาทิตย์ตกดินด้วยกันหรือไม่หรือว่าคุณทั้งสองจะไปตามทางแยกของคุณและแกล้งทำเป็นว่าไม่กี่เดือนที่ผ่านมา.

ฉันจะไม่นั่งที่นี่และอธิบายวิธีที่คุณรู้ว่าคุณกำลังมีความรักและระยะเวลาในการตกหลุมรัก ความรักมีความแตกต่างกันในทุกความสัมพันธ์ - สำหรับบางคนก็ต้องใช้เวลาหลายสัปดาห์หลายเดือนและบางปีที่จะรู้สึก สิ่งหนึ่งที่ไม่แตกต่างกัน แต่เป็นวิธีการที่คุณรู้สึกเมื่อมันเกิดขึ้น ถ้าคุณได้รับความรักมาก่อนคุณจะรู้ว่าฉันพูดถึงอะไร เมื่อความรักมาคุณจะไม่รู้สึกสับสนหรือไม่สบายใจว่าจริงหรือไม่ ไว้ใจลำไส้ของคุณและถ้ามันบอกว่ามันคือความรักแล้วล่ะก็.

ไม่ว่าคุณจะรักครั้งแรกหรือเคยมาที่นี่ไม่กี่ครั้งมาก่อนในที่สุดก็พูดคำ L กับคนที่แต่งตัวประหลาดของคุณเป็นประสบการณ์ที่แย่ลงเรื่อย ๆ ไม่สำคัญว่าคุณจะพูดในหัวคุณกี่ครั้งหรือรู้สึกอยากร้องเพลงจากหลังคามากแค่ไหนสิ่งที่ยากที่สุดในการพูดดัง ๆ นั่นเป็นเหตุผลที่ฉันได้คิดและคิดค้นแนวความคิดที่เรียบง่ายหวานและโรแมนติกเพื่อช่วยให้คุณได้รับความรู้สึกที่เปิดกว้าง.

9c1ae7149ee66bf0e840c640fe4e479c

หนึ่ง - ให้เขาพูดก่อน

เอาล่ะฉันโกงหน่อยที่นี่ นี่อาจเป็นวิธีที่ขี้ขลาดออกไปเพราะคุณไม่จำเป็นต้องเป็นคนแรกที่พูดคำ แต่ในความคิดของฉันมันเป็นแบบคลาสสิก แน่นอนว่าเป็นการดีที่จะให้คนของคุณรู้ว่าคุณรู้สึกยังไงและแสดงให้เห็นว่าคุณมีความกล้า แต่ก็เป็นหนึ่งในความรู้สึกที่ดีที่สุดในโลกที่ได้ยินเขาพูดกับคุณ หัวใจของคุณจะละลายเมื่อมันเกิดขึ้น.

สอง - เพลิดเพลินไปกับช่วงเวลา

บางครั้งวิธีที่ดีที่สุดในการบอกคนที่คุณรักเป็นเพียงแค่ปล่อยให้มันเกิดขึ้นในช่วงเวลานั้นเอง หยุดคิดถึงเวลาและสถานที่ที่คุณจะบอกคนที่คุณรักเขาและปล่อยให้มันเกิดขึ้นตามธรรมชาติ ถ้าคุณรักเขามากเท่าที่ฉันจินตนาการคุณทำคำพูดก็จะหลุดออกไปในเวลาของตัวเองต่อไป.

สาม - เป็นตัวหนา

ฉันจะยอมรับว่าฉันได้ใส่นี้ในสำหรับสนุก แต่สำหรับชีวิตที่มีสีสันนอกรีตออกมีนี้อาจจะสมบูรณ์แบบ เขียนลงบนแบนเนอร์และยืนข้างนอกบ้านของเขาตะโกนขณะที่เขากำลังเดินออกไปจากประตูของคุณ ฟังเสียงดัง อย่ากลัว. ถ้าบุคลิกภาพแปลก ๆ ของคุณที่เขาชอบเกี่ยวกับคุณเขาก็จะรักเรื่องนี้.

68d4a774c9d9cc9ab204df63c8ff0509

สี่ - พูดด้วยการจูบ

สิ่งที่อาจจะดีกว่าการเพลิดเพลินกับการจูบยาวโรแมนติก คุณดึงออกจากกันและคุณพักหน้าผากของคุณกับเขามือของเขากำลังถือของคุณและคุณทั้งสองมองเข้าไปในดวงตาของกันและกัน จากนั้นคุณก็บอกว่า โอ้หัวใจฉันละลายแค่คิดถึงเรื่องนี้!

ห้า - พูดที่ประตู

หากคุณเพิ่งมีความสุขกับคืนที่ยอดเยี่ยมด้วยกันและคุณก็จะมีส่วนร่วมกันตอนนี้อาจเป็นช่วงเวลาที่เหมาะที่จะบอกกับคุณว่าคุณรู้สึกอย่างไร มันจะปิดตลอดคืนอย่างสวยงามและเขาจะเหลือคิดถึงคุณตลอดทั้งคืน.

หก - ชีสไม่ได้

ถ้าคุณไม่อยากทานเนยแข็งสักหน่อยผมจะข้ามข้อนี้อย่างสิ้นเชิง ฉันเคยได้ยินเกี่ยวกับผู้หญิงที่มีคำพูดใส่ในคุกกี้โชคลาภซึ่งทำให้ฉันคิดว่าสิ่งที่เกี่ยวกับกะเทาะและสิ่งอื่น ๆ ? อาจไม่ใช่วิธีที่ดีที่สุดในการใส่ความรู้สึกของคุณออกไป แต่ก็น่าจดจำ.

d295ec41a59a975ee5f298ec5471de9d

เจ็ด - สร้างความคล้ายคลึงกัน

ถ้าคุณไม่สามารถนำตัวเองไปพูดคำพูดดัง ๆ ได้ให้เปรียบเทียบกัน คุณเป็นน้ำตาลกาแฟของฉัน, แสงแดดไปยังทรายของฉัน - คุณได้รับความคิด!

แปด - เช่า Flash Mob

อีกครั้งคุณอาจจะคิดว่า "สิ่งที่อยู่บนโลก" แต่ฉันขอสาบานกับคุณสิ่งนี้เกิดขึ้น การจ้างงานการร้องเพลงทั้งหมดการเต้นรำม็อบแฟลชเพื่อให้แน่ใจว่าได้รับข้อความผ่านเพียงให้แน่ใจว่าครึ่งหนึ่งของคุณไม่ได้อึดอัดใจง่าย.

9a4743f5e34d84862cb2560b2843f148

เก้า - เขียนลง

คุณสามารถใช้อะไรก็ได้จากบันทึกย่อแบบง่ายๆไปยังชายหาดทั้งหมดที่นี่ การเขียนลงไปมักจะง่ายกว่าการพูดคำออกมาดัง ๆ และน่าจดจำมากขึ้นและของที่ระลึกที่เป็นไปได้สำหรับคู่ของคุณ.

f841c92de0f0629ad7bc477520224f43

สิบ - อย่าให้ข้อความ!

ฉันไม่สามารถความเครียดนี้เพียงพอ การส่งข้อความถึงสิ่งที่คนสำคัญไม่ได้เป็นวิธีที่จะไป มันไม่มีตัวตนและไม่มีความรู้สึก การทำโฉนดตัวต่อตัวจะช่วยให้ความสัมพันธ์ของคุณมากขึ้นในระยะยาว.

ดังนั้นคุณมีมัน! สิบวิธีที่จะบอกคนที่คุณรัก ถ้าคุณยังประสาทอยู่ดี มันเป็นประสบการณ์ที่ทำให้เส้นประสาท แต่ผลที่ได้อาจเป็นปรากฎการณ์.

(ภาพทั้งหมดได้รับความอนุเคราะห์จาก Pinterest.com)

Leave A Comment

7 + 1 =