10 สิ่งที่เขาจะทำเพื่อแสดงให้เห็นว่าเขาใส่ใจ

ผู้ชายไม่ได้จริงๆสิ่งที่ "ซับซ้อน" แต่บางครั้งพวกเขาก็ไม่รู้จริงๆว่าจะแสดงความสนใจอย่างไร ผู้ชายหลายคนก็มีช่วงเวลาที่ยากลำบากในการแบ่งปันความรู้สึกของพวกเขา (เหมือนผู้หญิงส่วนใหญ่!) ดังนั้นเราอาจจะรู้สึกสับสนเล็กน้อยกับความรู้สึกของพวกเขา ดีผู้หญิงใส่ความกังวลเหล่านั้นในการพักผ่อน รายการนี้มี 10 สิ่งที่เขาจะทำเพื่อแสดงให้คุณเห็นว่าเขาใส่ใจโดยไม่ต้องพูด.

e1c3d062cb66df829c751fcc4816314e

  1. เขาเคารพคุณ

ความเคารพนับเป็นส่วนสำคัญของความสัมพันธ์และเรามักให้ความสำคัญกับผู้ที่เราใส่ใจ ถ้าคนของคุณเคารพคุณในทุกวิถีทางที่เป็นไปได้นั่นถือเป็นสัญญาณที่ดีที่เขาให้ความสำคัญกับคุณ ในทางตรงกันข้ามถ้าเขาไม่เคารพคุณอย่างต่อเนื่องทำให้คุณรู้สึกไม่ดีเกี่ยวกับตัวเองและไม่ดูแลเกี่ยวกับสิ่งที่คุณต้องพูดคุณจะต้องเรียกใช้สำหรับเนินเขา ไม่เพียง แต่เป็นเรื่องที่ผิด แต่ก็เป็นสัญญาณที่เขาไม่สนใจ ปล่อยเขา!

  1. เขาฟังคุณ

ผู้ชายมีปัญหาในการฟัง; ฉันคิดว่าเราทุกคนสามารถยอมรับได้! แต่ผู้ชายที่ใส่ใจเกี่ยวกับผู้หญิงของเขาจะพยายามและพยายามที่จะฟังเธอ เขาใส่ใจเกี่ยวกับสิ่งที่เธอพูดไม่ว่าจะเป็นการตัดสินใจที่สำคัญที่เธอทำในชีวิตของเธอหรือถ้าเธอเพียงแค่บอกเขาเกี่ยวกับละครที่เกิดขึ้นในที่ทำงานในวันนั้น ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดคนที่ใส่ใจจะรับฟังและดูดซับสิ่งที่คุณพูดกับเขา (เขาจะไม่ฟังเพียงครึ่งเดียวกับคำตอบครึ่งตัวเช่น 'ใช่' หรือ 'Uh-huh').

8ebe7fe402af3aaa810bfcc04c73073b

  1. เขาต้องการทำให้คุณมีความสุข

นี้เป็นสิ่งที่ค่อนข้างชัดเจน แต่คนที่แท้จริงใส่ใจเกี่ยวกับคุณมักจะต้องการที่จะทำให้คุณมีความสุข! นี่เป็นหนึ่งในสิ่งที่เขาให้ความสำคัญและทำให้เป็นที่รู้จัก เขาจะออกไปในทางของเขาเพื่อให้แน่ใจว่าคุณมีความสุขและทำทุกวิถีทางที่จะนำรอยยิ้มบนใบหน้าของคุณ เป็นเพียงสิ่งที่คุณทำเมื่อคุณใส่ใจใครสักคนเท่านั้นคุณไม่ต้องการเห็นอารมณ์เสีย!

  1. เขาสนับสนุนให้คุณ

มันน่ากลัวมากที่ได้อยู่ในความสัมพันธ์กับคนที่สนับสนุนคุณจริงใช่ไหม? พวกเขาไม่เพียงต้องการให้คุณทำดีขึ้น แต่จริงๆแล้วพวกเขายืนอยู่ที่นั่นด้วยการเชียร์ลีดเดอร์ แต่เราจะซื่อสัตย์: เมื่อเราไม่สนใจใครสักคนเราก็สามารถดูแลไม่ว่าจะประสบความสำเร็จหรือล้มเหลว ถ้าผู้ชายของคุณสนับสนุนให้คุณทำสิ่งที่ดีขึ้นในชีวิตไม่ว่าจะเป็นการโปรโมตหรือการสูญเสียน้ำหนักเพียงไม่กี่ปอนด์ (การตัดสินใจของคุณ - เขาคิดว่าคุณเป็นแบบอย่างสมบูรณ์แบบ) กว่าที่คุณจะมั่นใจได้ว่าเขาห่วงใยคุณและชีวิตของคุณ!

  1. เขามักจะซื่อสัตย์กับคุณ

ความซื่อสัตย์เป็นนโยบายที่ดีที่สุดแม้ในขณะที่มันเจ็บ คนที่ใส่ใจจะซื่อสัตย์กับคุณเสมอ บางครั้งคุณจะชอบสิ่งที่คุณได้ยินและบางครั้งคุณจะไม่ แต่เดี๋ยวก่อนความรู้สึกผิดหวังกับความจริงที่ซื่อสัตย์เป็นเรื่องที่ดีกว่าการโกหกและต้องค้นหาความจริงด้วยตัวคุณเองใช่ไหม? ดังนั้นผู้หญิงถ้าเขามีความซื่อสัตย์กับคุณเกี่ยวกับทุกแง่มุมของชีวิตของเขาและสิ่งที่เขาคิดว่าแล้วคุณสามารถรู้ว่าเขาหมายถึงธุรกิจและความจริงเกี่ยวกับคุณ ถ้าเขาไม่ทำเขาก็ไม่ต้องกังวลกับสิ่งที่เขาโกหก.

  1. เขาเป็นคนคอยดูแลคุณ

เรารู้ว่าผู้ชายมักจะได้รับการปกป้องจากแฟนของพวกเขาเป็นบางครั้งและนั่นเป็นสิ่งที่ดี! เขาอาจจะอิจฉาถ้าผู้ชายคนหนึ่งพยายามที่จะเจ้าชู้กับคุณเขาอาจยืนขึ้นสำหรับคุณถ้ามีคนหยาบและเขาอาจจะพูดอะไรบางอย่างที่คุณไม่ต้องการได้ยินเพราะเขารู้ว่าเขาไม่ต้องการให้คุณทำใหญ่ ผิดพลาด เพียงจำผู้หญิง - ผู้ชายที่ห่วงใยจะปกป้อง แต่เขาจะไม่ลงไปถึงระดับที่ไม่เหมาะสม มีความแตกต่างกันมากระหว่างการป้องกันและการครอบงำอย่างจริงจังการควบคุมและการลงโทษเกี่ยวกับเรื่องนี้.

0682c1a1096692f551296868ab75eeb0

  1. เขาต้องการใช้เวลาอยู่กับคุณ

นี้เป็นอีกหนึ่งที่เห็นได้ชัดมาก: ถ้าเขาใส่ใจเกี่ยวกับคุณเขาต้องการให้คุณรอบ! แน่นอนเขาจะหาเวลาให้กับคุณและอาจจะขอให้คุณเจอบ่อยๆ ในความเป็นจริงเขาอาจต้องการเขาอาจจะอยู่รอบตัวคุณ 24/7, 365 ถ้าเขาทำได้! เขาอาจคิดถึงคุณอย่างบ้าคลั่งเมื่อทั้งสองคนไม่อยู่ด้วยกันและคุณจะรู้เรื่องนี้โดยใช้ข้อความหรือโทรศัพท์ที่เขาส่งทางของคุณในชีวิตประจำวัน เป็นที่ที่ดีที่จะต้องการไม่ได้?

  1. เขาพูดถึงอนาคตกับคุณ

เป็นเรื่องสำคัญอย่างหนึ่งถ้าเขากำลังพูดถึงอนาคตของเขา แต่ถ้าคุณรวมอยู่ในแผนการของเขาคุณก็สามารถมั่นใจได้ว่าเขาใส่ใจกับคุณจริงๆ ผู้ชายจะรวมผู้หญิงคนหนึ่งไว้ในเป้าหมายในอนาคตของเขาหากเขาวางแผนที่จะอยู่กับเธอในระยะยาวดังนั้นนี่เป็นสัญญาณที่ดีมาก ใส่ใจในครั้งต่อไปที่เขาเริ่มพูดถึงสิ่งที่เขาต้องการทำในอนาคต หากคุณไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของแผนเหล่านั้นอาจมีปัญหา.

1d3eb251c9d3aeea52bf4b28b56deb23

  1. เขาประหลาดใจคุณ

ดังที่ได้กล่าวมาก่อนหน้านี้ผู้ชายที่สนใจเรื่องผู้หญิงต้องการให้พวกเขามีความสุข วิธีหนึ่งที่ง่ายในการทำให้ผู้หญิงมีความสุข? แปลกใจเธอแน่นอน! อาจเป็นเรื่องเล็ก ๆ เช่นการนำคุกกี้ที่คุณชื่นชอบไปใช้หลังจากที่ทำงานหรือสิ่งที่ใหญ่โตเช่นการวางแผนการพักผ่อนช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ไปยังชายหาดเพียงแค่คุณสองคนเท่านั้น ใส่ใจกับสิ่งที่เขาทำใหญ่และขนาดเล็กเพราะจำผู้หญิงผู้หญิงเล็ก ๆ น้อย ๆ เรื่องเช่นเดียวกับมาก.

  1. เขาไม่เห็นแก่ตัวในห้องนอน

โอเคดีขอเป็นจริง: ทุกคนต้องการที่จะเห็นแก่ตัวในห้องนอนใช่มั้ย? เราต้องการรู้สึกดีโดยไม่ต้องทำงานอะไรเลย แต่ถ้าไม่ใช่คืนเดียวและคุณสนใจเกี่ยวกับคนที่คุณสนิทกับคุณต้องการทำให้พวกเขารู้สึกดีด้วย แม้ว่าคุณไม่จำเป็นต้องชอบ! ถ้าเขาให้ในห้องนอนแล้วเชื่อฉันเขาใส่ใจ.

สิ่งที่คุณคิดว่าผู้ชายทำเมื่อพวกเขาสนใจเกี่ยวกับผู้หญิง? ทุกสิ่งเหล่านี้เป็นจริง?

Leave A Comment

21 − 19 =