10 ป้ายอดีตคุณยังรักคุณ

เพียงเพราะคุณเลิกกับใครบางคนไม่ได้หมายความว่าความรู้สึกจะจบลงด้วยความสัมพันธ์ มีเหตุผลมากมายที่ทำให้คนเลิกกับคุณถึงแม้ว่าพวกเขาจะยังรักคุณ และถ้าคุณเป็นคนที่ทำลายสิ่งต่างๆออกไปจะยิ่งมีแนวโน้มว่าคนอื่น ๆ ยังมีความรู้สึกต่อคุณ.

แม้ว่าจะเป็นการยากที่จะบอกได้ว่าอดีตของคุณยังรักคุณหรือไม่ก็ตามคุณสามารถคิดออกได้จากวิธีที่พวกเขาแสดงรอบตัวคุณ แม้ว่าพวกเขาจะพยายามซ่อนความรู้สึกของพวกเขา แต่วิธีที่พวกเขารู้สึกได้อย่างแท้จริงก็มักจะมีวิธีลอบออกไปและแสดงตัวเอง.

ไม่ว่าจะด้วยเหตุใดก็ตามถ้าคุณอยากรู้ว่าอดีตของคุณยังรักคุณอยู่หรือยังมีสัญญาณหลายอย่างที่สามารถบอกคุณได้ทั้งหมดที่คุณต้องรู้ นี่คือวิธีที่คุณสามารถถอดรหัสความรู้สึกที่แท้จริงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบว่าคุณอยากรู้.

  1. พวกเขายังส่งข้อความถึงคุณอยู่ตลอดเวลา.

เครื่องหมายเดียวที่ว่าอดีตของคุณยังคงรักคุณคือถ้าพวกเขายังคงเริ่มติดต่อกันแม้กระทั่งหลังจากการล่มสลาย หากยังคงส่งข้อความถึงคุณที่นี่และที่นั่นและพยายามสื่อสารกับคุณในแบบใดก็ตามพวกเขาอาจมีความรู้สึกต่อคุณอยู่ ถ้าพวกเขาไม่ได้พวกเขาเห็นได้ชัดว่าจะไม่รู้สึกว่าจำเป็นต้องพูดคุยกับคุณตลอดเวลา แต่เนื่องจากพวกเขาส่งข้อความถึงคุณและเริ่มต้นบทสนทนาทั้งหมดพวกเขาก็ยังคงชอบคุณและอาจต้องการให้คุณกลับมา.

  1. พวกเขาชอบภาพทั้งหมดของคุณบนโซเชียลมีเดีย.

ข้อบ่งบอกอย่างมากว่าอดีตของคุณยังคงรักคุณสามารถมองเห็นได้โดยวิธีที่พวกเขามีปฏิสัมพันธ์กับหน้าโซเชียลมีเดียของคุณ ถ้าเขาชอบภาพและข้อมูลอัปเดตของคุณตลอดเวลา - และฉันหมายความว่าทุกคนที่คุณโพสต์ - แล้วเขาก็ยังคงรักคุณอย่างแน่นอน นี่เป็นความจริงโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าเขาเริ่มคลานกลับไปที่ภาพเก่าของคุณทั้งสองคนและชื่นชอบหรือแสดงความคิดเห็นกับพวกเขา นี่หมายความว่าพวกเขาไม่ได้อยู่เหนือคุณและยังรักคุณ.

  1. เห็นได้ชัดว่าพยายามทำให้คุณอิจฉา.

ทำให้คนอิจฉาคือการย้ายหมดหวังที่จะทำให้พวกเขาเหมือนคุณอีกครั้ง ปัญหาเดียวกับเรื่องนี้ก็คือโดยปกติแล้วจะเห็นได้ชัดว่ามันแทบจะไม่ทำงาน ถ้าคุณสังเกตเห็นว่าอดีตของคุณนำคนใหม่ ๆ ที่น่าสนใจมารวมตัวกันและทำให้คุณเห็นว่าพวกเขาอยู่ด้วยกันมีโอกาสมากที่พวกเขาจะรักคุณ.

  1. เขาหมายถึงทุกความรักใหม่ของคุณ.

ความหึงหวงสามารถทำให้คนทำสิ่งที่บ้าได้และถ้าอดีตของคุณยังคงรักคุณอยู่เขาจะเป็นคนที่หึงหวงอย่างแท้จริงเกี่ยวกับความรักทั้งหมดที่คุณสนใจ ความหึงหวงมักจะแปลให้พฤติกรรมที่น่ากลัวบางอย่างและคุณจะรู้ว่าเขาเป็นคนที่หึงหวงด้วยวิธีการที่เขาปฏิบัติกับคนรักคนใหม่ของคุณ เขาจะหมายถึงพวกเขาจริงๆบอกคุณว่าพวกเขาไม่ดีสำหรับคุณและยังสามารถไปให้ไกลที่สุดเท่าที่จะเข้าถึงพวกเขาในที่สาธารณะ นี่เป็นสัญญาณที่ชัดเจนว่าอดีตของคุณยังรักคุณ.

  1. พวกเขายังไม่ได้ลงวันที่อื่นอย่างเป็นทางการ.

ไม่ว่าจำนวนคนใหม่ ๆ ที่พวกเขาพากันมารอบ ๆ ตัวคุณจะพยายามทำให้คุณอิจฉาถ้าพวกเขายังไม่เคยเดทกับคนอื่นพวกเขาก็ไม่ได้อยู่เหนือคุณและอาจยังรักคุณ ยากที่จะก้าวต่อไปและนัดเดทกับคนอื่นอย่างเป็นทางการและมีความมุ่งมั่นอย่างเต็มที่ต่อพวกเขาหากพวกเขายังรักคุณอยู่ ซึ่งหมายความว่าพวกเขาจะหลีกเลี่ยงความสัมพันธ์ที่แท้จริงใด ๆ หากยังมีความรู้สึกที่ถูกคุมขังอยู่ด้วย ถ้าเวลาผ่านไปและคุณเห็นพวกเขายังคงเป็นโสดอยู่อาจเป็นเพราะอดีตของคุณยังคงรักคุณ.

  1. พวกเขาโพสต์การปรับปรุงที่น่าพอใจและน่าหดหู่บนโซเชียลมีเดียของพวกเขา.

ตอนนี้เป็นง่อยและสิ้นหวังเช่นนี้สามารถดูเหมือนมันยังแสดงให้เห็นเพียงเท่าใดพวกเขายังคงมีความรู้สึกสำหรับคุณ โดยปกติถ้าคุณเลิกกับพวกเขาคุณอาจจะลบออกจากสื่อสังคมทั้งหมดเพียงเพราะมันง่ายมากที่จะจัดการกับการล่มสลายแบบที่ อย่างไรก็ตามหากคุณยังมีพวกเขาอยู่บนโซเชียลมีเดียและคุณเห็นคำพูดแบ่งและคำพูดที่น่าตกใจเกี่ยวกับจำนวนที่พวกเขากำลังทำร้ายอยู่เรื่อย ๆ ก็เป็นสัญญาณที่ชัดเจนว่าอดีตของคุณยังรักคุณ.

  1. พวกเขายังคงติดต่อคุณในวันสำคัญ ๆ.

อดีตของคุณยังคงส่งข้อความถึงคุณในวันเกิดหรือวันหยุดสำคัญอื่น ๆ ที่รับประกันข้อความหรือโทรศัพท์หรือไม่? แล้วพวกเขาก็ยังรักคุณ หากพวกเขาไม่มีความรู้สึกใด ๆ กับคุณพวกเขาก็จะไม่รู้สึกว่าจำเป็นต้องติดต่อและแจ้งให้คุณทราบว่าพวกเขากำลังคิดถึงคุณในวันสำคัญนั้น ตั้งแต่พวกเขามีวันเกิดให้คุณมีความสุขหรือสิ่งอื่นที่คล้ายคลึงกันนั่นเป็นสัญญาณว่าพวกเขายังคงรักคุณและยังไม่ได้เดินหน้าต่อไป เรื่องนี้อาจจะเกิดขึ้นได้ตลอดทั้งปีก่อนที่พวกเขาจะยอมแพ้และตระหนักดีว่าไม่มีอะไรที่จะกลับไปสู่ความสัมพันธ์ที่เคยมีขึ้น เตรียมตัวให้ดี.

  1. คุณ "บังเอิญ" วิ่งเข้าไปในอดีตของคุณทุกที่.

ฉันไม่เชื่อในเรื่องบังเอิญที่จะเริ่มต้นด้วยและโดยเฉพาะอย่างยิ่งฉันไม่เชื่อในพวกเขาเมื่อ exes มีส่วนร่วม ถ้าคุณพบว่าเมื่อคุณออกไปและบ่อยกว่าไม่ได้แล้วพวกเขาอาจแสดงขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์ พวกเขาอาจได้คำว่าคุณต้องการอยู่ที่นั่นและกำลังแสดงขึ้นที่นั่นเพื่อเอาชนะคุณหรือเห็นคุณโดยทั่วไปเพราะพวกเขาคิดถึงคุณ นี่เป็นสัญญาณว่าอดีตของคุณยังรักคุณ.

  1. เขาส่งรูปมังกร / ภาพตลกเพื่อเตือนคุณถึง "ช่วงเวลาที่ดี"

เมื่ออดีตของคุณส่งภาพจากสิ่งต่าง ๆ ที่เตือนให้คุณระลึกถึงสิ่งที่เกิดขึ้นในความสัมพันธ์ของคุณหรือเรื่องตลกภายในระหว่างคุณทั้งสองคนพวกเขาพยายามจะเตือนคุณถึงช่วงเวลาสนุกสนานที่คุณสองคนมีเมื่ออยู่ด้วยกัน . AKA พวกเขาต้องการที่จะลองและจุดประกายความรู้สึกของคุณสำหรับพวกเขาเพราะพวกเขายังคงมีความรู้สึกต่อคุณอย่างชัดเจน นี้ไม่เพียง แต่แสดงให้เห็นว่าพวกเขายังคงรักคุณ แต่ก็ยังเป็นความพยายามอย่างมากสำหรับพวกเขาเพื่อดูว่าคุณยืนอยู่กับความรู้สึกของคุณและสามารถพยายามที่จะลองและแก้ไขความสัมพันธ์ของคุณ.

  1. เขาสารภาพว่า.

ไม่มีอะไรที่ชัดเจนมากขึ้นสามารถบอกคุณได้ว่าพวกเขารู้สึกอย่างไรเกี่ยวกับตัวคุณมากกว่าที่จะทำได้ เมื่ออดีตสารภาพว่าพวกเขายังหลงรักคุณอยู่ไม่ว่าใครจะเลิกกับใครก็ตามพวกเขากำลังพยายามเข้าถึงคุณในระดับที่ลึกขึ้นด้วยความหวังว่าคุณจะสามารถกลับมารวมกันได้ แม้ว่าบางครั้งอดีตอาจพูดแบบนี้และโกหกวิธีการเพื่อกลับไปที่กางเกงของคุณก็มักจะจริงใจและสามารถเขย่าเบา ๆ ความรู้สึกบางอย่างของคุณเอง คำแนะนำของฉันสำหรับเรื่องนี้คือการคิดอย่างรอบคอบก่อนที่จะกระทำอะไรกับพวกเขา การรับรู้ความรู้สึกของพวกเขาไม่ต้องสงสัยเลยว่าเป็นสัญญาณที่แท้จริงว่าอดีตของคุณยังรักคุณ.

บางครั้งก็เป็นไปไม่ได้ที่จะบอกได้ว่าอดีตยังคงรักคุณหรือไม่และบางครั้งก็น่าขันที่เห็นได้ชัดว่ามันน่ารำคาญ คุณเคยมีท่าทางแกรนด์ทำโดยอดีตที่บอกคุณว่าพวกเขายังคงรักกับคุณ?

Leave A Comment

9 + 1 =