10 เพลงเกี่ยวกับการเดินทางคนและการย้าย

เมื่อความสัมพันธ์สิ้นสุดลงรู้สึกว่าโลกกำลังจะจบลง ในทางก็คือ ชีวิตของคุณก่อนที่จะมีการเปลี่ยนแปลงเพื่อให้คุณสามารถรักษาและย้ายไป ถ้าคุณรู้สึกว่าคุณบ้าคุณไม่ได้อยู่คนเดียว ในการศึกษาเกี่ยวกับ MRI สมองของคนในช่วงพักดูเหมือนว่าพวกเขากำลังมีอาการป่วยทางจิต ในแง่หนึ่งการแบ่งตัวทำให้คุณวิกลจริตชั่วคราว ในขณะที่คุณพยายามที่จะรักษาเพลงเหล่านี้เกี่ยวกับการได้รับมากกว่าใครบางคนและการย้ายที่สามารถช่วย พวกเขามีตั้งแต่เพลงจังหวะไปจนถึงเพลงเศร้าดังนั้นจึงมีบางอย่างสำหรับทุกคน.

เพลง For The Over It Stage In Your Breakup

1. ไม่ต้องกังวลกับ Shakira

Shakira เป็นเพลงเต้นรำที่ฉันชอบและเพลงนี้จะช่วยให้คุณมีชีวิตชีวาขึ้นและเริ่มก้าวต่อไป คุณไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนตัวเองสำหรับใคร ถ้าคุณอยู่กับคนที่บอกว่าคุณไม่ถูกต้องและจำเป็นต้องเปลี่ยนแปลงพวกเขาก็ไม่สามารถขอบคุณคุณได้ มันจะใช้เวลา แต่คุณจะพบคนที่ชอบคุณสำหรับว่าคุณคือใคร อดีตของคุณเป็นปัญหา ไม่ใช่คุณ. อาจจะรู้สึกเหมือนตอนนั้น แต่นี่ไม่ใช่ความรักเดียวในชีวิตของคุณ.

เนื้อเพลงยอดเยี่ยม:

"ฉันเป็นแมวจริงๆที่คุณเห็น
และนี่ไม่ใช่ชีวิตสุดท้ายของฉันเลย "

2. รอยยิ้มโดยลิลลี่อัลเลน

ในความเป็นจริงอัลบั้มทั้งหมดนี้เยี่ยมยอดในการเล่นหลังจากเลิกเล่น ทุกเพลงมีเสียงดังมาก แต่เนื้อเพลงมักมีขอบมืดกว่าอยู่ภายใต้ เพลงนี้เป็นการเตือนความจำว่าสิ่งเลวร้ายอาจเกิดขึ้นกับคุณ แต่ท้ายที่สุดคุณจะยิ้มแย้มแจ่มใส นอกจากนี้ยังสามารถใช้เป็นตัวเตือนเพื่อปลอมแปลงได้จนกว่าคุณจะทำ คุณไม่สามารถเปลี่ยนอดีตดังนั้นคุณต้องมุ่งเน้นไปที่ปัจจุบัน ออกไปเที่ยวกับเพื่อน ๆ ยุ่ง ๆ และยิ้มบนใบหน้าของคุณ ไม่นานคุณจะลืมว่ารอยยิ้มเป็นของปลอมและเริ่มสนุกไปกับชีวิตของคุณอีกครั้ง.

เนื้อเพลงยอดเยี่ยม:

"ที่เลวร้ายที่สุดฉันรู้สึกไม่ดีสักระยะหนึ่ง
แต่แล้วฉันแค่ยิ้ม
ฉันไปข้างหน้าและยิ้ม "

3. ไม่สามารถถูกแทนที่โดย Beyonce

เพลงนี้เป็นวิธีที่ดีในการยกวิญญาณของคุณ Beyonce ร้องเพลงเกี่ยวกับการบอกอดีตของเธอว่าจะเอากล่องไหนมาใส่ในขณะที่เขาแพกเกจขึ้นและออกไป เขาเป็นปัญหาไม่ใช่เธอ เพลงซุบซิบนี้เป็นหนึ่งในเพลงที่ดีที่สุดเกี่ยวกับการพาใครไปและเดินต่อไป หากคุณต้องการการแจ้งเตือนว่าคุณน่าทึ่งและไม่สามารถถูกแทนที่ได้ แต่อดีตของคุณง่ายพอที่จะแทนที่นี่เป็นเพลงที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ.

เนื้อเพลงยอดเยี่ยม:

"ฉันอาจจะมีอีกคุณในนาที
เรื่องจริงเขาจะอยู่ที่นี่ในนาทีที่ทารก. "

4. ฉันจะรักคุณโดย Dolly Parton

นี่คือหนึ่งในเพลงที่เก่ากว่าในรายการ เพลงบัลลาดแบบคลาสสิกนี้สามารถช่วยให้คุณทำงานผ่านความเจ็บปวดของการเลิกและเริ่มรู้สึกไม่ดี ตอนแรกคุณอาจเกลียดอดีตของคุณและโกรธกับสิ่งที่จบลง ในบางช่วงเวลาคุณตระหนักดีว่าถึงเวลาแล้วที่จะก้าวต่อไป อาจมีความรู้สึกบางอย่างกับอดีตของคุณ แต่คุณรู้ว่าคุณไม่ต้องการอยู่กับพวกเขาอีกต่อไป แทนที่จะเกลียดเขาคุณต้องการให้เขาเติบโตเป็นคนและเพื่อนเมื่อเขาเริ่มมีชีวิตของตัวเอง คุณมีความมั่นใจมากพอที่จะต้องการให้เขามีความสุขเพราะคุณรู้ว่าคุณสามารถสร้างชีวิตใหม่ที่ดีขึ้นด้วยตัวคุณเอง.

เนื้อเพลงยอดเยี่ยม:

"ฉันหวังว่าชีวิตจะปฏิบัติกับคุณอย่างดี
และฉันหวังว่าคุณจะมีทุกอย่างที่คุณฝันถึง
และฉันหวังว่าคุณจะมีความสุขและความสุข
แต่เหนือสิ่งอื่นใดฉันหวังว่าคุณจะรัก "

ดีที่สุด Songs to Help You Get Over a Breakup

5. สักวันหนึ่งคุณจะได้รับความรักจาก Cab ตายสำหรับ Cutie

Death Cab for Cutie มีเพลงมากมายที่เหมาะสำหรับคนที่กำลังจะเลิกกันเพราะฉะนั้นนี่เป็นเพียงหนึ่งในหลาย ๆ เพลงที่แตกต่างกันเกี่ยวกับการพาใครไปและเดินต่อไป ในเพลงนี้ Ben Gibbard กำลังร้องเพลงกับผู้หญิงที่มีสายตาเหมือนฤดูร้อน เขากำลังบอกกับเธอว่าเธอจะได้รับการรักอีกครั้งแม้ว่าเธอจะได้รับบาดเจ็บมาก่อน สักวันหนึ่งเธอจะได้พบกับความรักที่ดีกว่าสิ่งที่เธอเคยรู้จักและความทรงจำของอดีตของเธอจะเลือนหายไปในระยะไกล ในขณะที่คุณเคี้ยวไอศกรีมและชมการแสดงที่มีความสุขบน Netflix คุณสามารถหลอกว่าอดีตของคุณกำลังร้องเพลงกับคุณ.

เนื้อเพลงยอดเยี่ยม:

คุณจะได้รับความรักคุณจะได้รับความรัก
เหมือนที่คุณไม่เคยรู้จัก
และความทรงจำของฉันจะดูเหมือนฝันร้ายมากขึ้น "

6. คุณเรียนรู้โดย Alanis Morissette

ในขณะที่ไม่มีใครต้องการที่จะผ่านการแบ่งขึ้นก็สามารถจบลงด้วยการเป็นประสบการณ์การเรียนรู้ คุณเรียนรู้สิ่งที่ทำงานในความสัมพันธ์สิ่งที่คุณต้องการในคู่ค้าและคุณสามารถย้ายจากประสบการณ์ที่ไม่ดีได้ ไม่ว่าจะเลิกกันดีแค่ไหนมันก็เป็นสิ่งที่คุณสามารถร้องไห้เรียนรู้และก้าวต่อไปได้.

เนื้อเพลงยอดเยี่ยม:

"คุณอยู่ที่คุณเรียนรู้คุณรักที่คุณเรียนรู้
คุณร้องไห้คุณเรียนรู้คุณสูญเสียคุณเรียนรู้
คุณเลือดออกคุณเรียนรู้คุณกรี๊ดคุณเรียนรู้. "

7. ตั้งแต่ U Been หายไปโดย Kelly Clarkson

ตอนแรกอาจดูเหมือนเป็นไปไม่ได้ที่จะจัดการกับการเลิกจ้าง หลังจากผ่านไปสักพักคุณก็รู้ว่าการเลิกสูบบุหรี่ทำให้คุณมีโอกาสหายใจได้ดีขึ้น คุณอาจรู้สึกเศร้า แต่คุณรู้ว่าคุณสามารถทำสิ่งที่คุณต้องการเป็นคนที่คุณต้องการและให้ประโยชน์สูงสุดกับชีวิตของคุณอีกครั้ง คุณคิดว่าคุณจะอยู่กับคนนั้นตลอดไป แต่แล้วคุณก็รู้ว่าพวกเขาไม่เคยรู้สึกเช่นนั้น หากคุณกำลังดิ้นรนเพื่อไปหาใครสักคนเพลงนี้จะใช้ได้ดีกับคุณ.

เนื้อเพลงยอดเยี่ยม:

"ทำไมฉันไม่เคยได้ยินคุณพูดว่า" ฉันแค่อยากจะอยู่กับคุณ "
ฉันเดาว่าคุณไม่เคยรู้สึกแบบนั้น "

ดีที่สุด breakup songs to help you move on

8. เด็กหญิงใหญ่อย่าร้องไห้โดย Fergie

เพลงนี้เป็นการเตือนความจำว่าจะสามารถเอาชนะคนได้ แม้ว่าคุณจะรู้สึกหดหู่ใจและไม่พอใจ แต่คุณก็เป็นสาวใหญ่ที่สามารถเลิกล้มได้เช่นเดียวกับ Fergie หากคุณต้องการเพลงที่ทำให้เกิดเสียงดังขึ้นเกี่ยวกับการได้ใครสักคนและเดินต่อไปนี่เป็นทางเลือกที่ดี.

เนื้อเพลงยอดเยี่ยม:

"และฉันจะคิดถึงคุณเหมือนเด็กคิดถึงผ้าห่มของพวกเขา
แต่ฉันต้องเดินหน้าต่อไปกับชีวิตของฉัน "

9. การตัดครั้งแรกเป็นเรื่องที่ลึกที่สุดโดย Sheryl Crow

นี่คือเพลงที่ร้องเพลงในขณะที่คุณกำลังทำงานด้วยการเลิกล้ม แม้ว่าคุณจะรู้สึกเช่นนั้นคุณก็ยังสามารถตกหลุมรักได้อีกครั้ง เพลงนี้สามารถช่วยให้คุณทำงานผ่านช่วงแรกของการสูญเสียที่เจ็บปวดและเริ่มต้นก้าวต่อไป.

เนื้อเพลงยอดเยี่ยม:

"ฉันจะให้คุณทั้งหมดของหัวใจ
แต่มีคนที่ถอดมันออกจากกัน
และเขาใช้มันเพียงแค่ว่าฉันมี
แต่ถ้าคุณอยากจะลองรักอีกครั้ง "

10. ผู้รอดชีวิตจาก Destiny's Child

นี่คือหนึ่งในเพลงที่ดีที่สุดเกี่ยวกับการพาใครไปและย้ายไป จำไว้ว่าคุณเป็นผู้รอดชีวิต ความเจ็บปวดจากการสลายตัวอาจเจ็บตอนนี้ แต่มันทำให้คุณแข็งแกร่งขึ้นและชาญฉลาด ความเจ็บปวดทั้งหมดได้ทำให้คุณค้นพบว่าคุณเป็นใครและคุณมีความแข็งแกร่งมากแค่ไหน อดีตของคุณคิดว่าคุณจะหายไปโดยไม่มีเขา แต่คุณพิสูจน์ให้เขาผิด.

เนื้อเพลงยอดเยี่ยม:

"คุณคิดว่าฉันจะอ่อนแอถ้าไม่มีคุณ แต่ฉันแข็งแรงขึ้น
คุณคิดว่าฉันจะยากจนโดยที่คุณไม่มี แต่ฉันยิ่งขึ้น "

Leave A Comment

7 + 2 =