10 บอกว่าผู้ชายชอบคุณ แต่กลัวเกินกว่าที่จะบอกคุณ | progressivenewsdaily.info

10 บอกว่าผู้ชายชอบคุณ แต่กลัวเกินกว่าที่จะบอกคุณ

คุณมีผู้ชายคนนี้ในชีวิตของคุณ แต่คุณไม่สามารถดูเหมือนจะคิดออกว่ามันเป็นเรื่องใหญ่อะไร เขาต้องการเป็นเพื่อนหรือไม่? หรือเขาต้องการมากขึ้น? นี่เป็นสัญญาณที่ 10 คนชอบคุณ แต่กลัวที่จะบอกคุณ.

10 บอกว่าผู้ชายชอบคุณ แต่กลัวเกินกว่าที่จะบอกคุณ

เขาไม่น่าเชื่อสิ่งที่น่ารัก (แล้วก็แกล้งทำเป็นอะไร)

เพื่อนทำสิ่งน่ารักแน่นอนพวกเขาทำ แต่พวกเขามักจะเย็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ พวกเขาไม่ได้พยายามที่จะ "ทำตัว" ให้ดีขึ้นเกี่ยวกับเรื่องนี้ในทางตรงกันข้าม พวกเขายินดีที่จะแสดงความห่วงใย คนที่กลัวที่จะแสดงอารมณ์ของพวกเขาจะพยายามที่จะมองข้ามสิ่งที่พวกเขาเพิ่งทำ กล่าวได้อีกนัยหนึ่งก็คือพวกเขาไม่เก่งในเรื่องนี้ดังนั้นพวกเขาจึงต้องแสร้งทำเป็นว่ามันเยี่ยมยอด โดยปกติโดยการยักไหล่ของพวกเขาดูหยิ่งและห่างไกลกว่าแมว Cheshire หรือโดยการเปลี่ยนเย็นกว่าน้ำแข็ง บางครั้งคุณจะเหลือบตาของพวกเขากระวนกระวายไปทั่วสถานที่ด้วย.

ผู้ชายที่ทำสิ่งเหล่านี้มักจะกลัวการปฏิเสธ - พวกเขาต้องการแสดงให้คุณเห็นว่าพวกเขาห่วงใย แต่กลัวว่าคุณจะปฏิเสธพวกเขาพวกเขาแกล้งทำเป็นว่าพวกเขาไม่สนใจเกี่ยวกับการดูแลคุณ ...

เขาไม่ได้หยุดการส่งข้อความคุณ

ไฟแน่ใจว่าผู้ชายคนหนึ่งชอบคุณคือต้องการสื่อสารกับคุณ คนทุกคนไม่ได้เป็นคนที่สื่อสารกันได้ (และบางคนไม่ค่อยน่ากลัวในการเขียนข้อความ) แต่ผู้ชายจำนวนมากที่รักใครบางคนต้องการจะเขียนข้อความ เพราะทุกครั้งที่พวกเขาได้รับข้อความจากคุณพวกเขารู้สึกชอบโดยคุณ (และได้รับผีเสื้อแปลกปั่นรอบท้องของพวกเขา) ดังนั้นพวกเขาจึงไม่สามารถหยุดการส่งข้อความถึงคุณได้..

เมื่อส่งข้อความคุณสามารถซ่อนได้นิดหน่อยมากกว่าในชีวิตจริงดังนั้นสำหรับบางคนที่ทำให้ง่ายขึ้นเช่นกัน คนเหล่านี้อาจทำสิ่งที่คลุมเครือเช่นเพิ่มคำว่า "ฮ่า ๆ " ตอนท้ายของคำชมเชยเพื่อให้เสียงเหมือนว่าพวกเขาล้อเล่นและไม่ได้เข้าสู่ตัวคุณจริงๆ ช่ายยย.

เขาจำได้

คุณพูดถึงคุณเช่นไอศกรีม Rocky Road ของ Ben and Jerry และสัปดาห์ต่อมาเขาก็ทำให้คุณประหลาดใจด้วยไอศกรีม Rocky Road ของ B & J หรือคุณพูดถึงชีวิตและอีกหนึ่งสัปดาห์ต่อมาเขาจะเตือนคุณถึงสิ่งที่คุณพูดซึ่งตอนนี้เขากำลังเดินไปรอบ ๆ.

เพื่อนจดจำสิ่งเหล่านี้ด้วย แต่พวกเขาไม่ได้หลงใหลในเรื่องที่คุณพูดมากที่สุดในฐานะคนที่รัก

เขาเป็นคนขี้อิจฉาอย่างสุดซึ้งที่คนอื่น ๆ

เขาแกล้งทำเป็นเพื่อน แต่ทันทีที่ผู้ชายคนอื่นตรวจสอบคุณหรือพยายามขโมยคุณออกไปเขาอาจเป็นคนขี้บ่นหรือไม่สนใจคนที่แต่งตัวประหลาดหรือพยายามทำให้เขาสนใจเขา.

เขากำลังสนทนากับขาของคุณ (และชิ้นส่วนอื่น ๆ ของร่างกาย)

คนที่แต่งตัวประหลาดสามารถพยายามแกล้งทำเป็นว่าไม่มีสถานที่สำหรับคุณและต้องการเป็นเพื่อนของคุณ แต่เมื่อเขามีการสนทนากับขาของคุณในวันที่คุณใส่กระโปรงก็เป็นสัญญาณไฟแน่ใจว่าเขาดึงดูดให้คุณ.

ดึงดูดไม่ได้หมายความว่าคนที่แต่งตัวประหลาดมีความสนใจกับคุณ มันก็หมายความว่าเขาดึงดูดให้คุณทางร่างกาย ฉันแน่ใจว่ามีคนที่คุณเป็นเพื่อนกับคนที่คุณสนใจ แต่คนที่คุณไม่เคยเห็นตัวเองมีความสัมพันธ์กับ เพียงเพราะความดึงดูดไม่ได้ครอบคลุมทุกด้านของบุคลิกภาพของพวกเขาคุณอาจคลิกอารมณ์และร่างกาย แต่ไม่สติปัญญาและวิถีชีวิตที่ชาญฉลาด.

แต่ถ้าคนที่แต่งตัวประหลาดมีความสนใจกับคุณเขาแน่นอนดึงดูดให้คุณทางร่างกาย.

เขาสัมผัสคุณบ่อยครั้ง

บางคนรู้สึกทึ่ง แต่ถ้าคนที่แต่งตัวประหลาดเป็น waaaaaaay สัมผัสมากขึ้น feely กับคุณกว่ากับคนอื่น ๆ เขาเป็นอย่างใดอย่างหนึ่ง) สะดวกสบายมากขึ้นกับคุณกว่าคนอื่น ๆ b) วาดไม่อาจต้านทานให้คุณ.

เป็นแบบเดียวกับคนเจ้าชู้ - พวกเขา flirt กับทุกคนตามธรรมชาติสำหรับพวกเขา แต่พวกเขามักจะ flirt มากขึ้นกับคนที่พวกเขาจริงชอบและแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง มันมีความหมาย.

คนอื่นคิดว่าคุณเป็นคู่

คนที่แต่งตัวประหลาดอาจจะกลัวที่จะสารภาพความรู้สึกของเขากับคุณ (อาจถึงกับตัวเอง) แต่ทุกคนรอบตัวคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่รู้จักเขาดีมีบางอย่างที่คุณสองคนเป็นรายการหรือหมายถึงการเป็นรายการ.

คุณจับพระองค์มองคุณเมื่อเขาคิดว่าคุณไม่ได้มองหา

ถ้าคนที่แต่งตัวประหลาดกำลังฝันถึงคุณมีโอกาสที่เขาจะเข้ามาหาคุณ!

เขาปกป้องคุณ

ผู้ชายชอบผู้หญิงที่อุทธรณ์ไปยังพระเอกชั้นนำของพวกเขาซึ่งด้วยเหตุผลบางอย่างมีส่วนเกี่ยวข้องกับการบรรทุกของหนักและทำให้คุณอบอุ่นในเวลากลางคืน ทำให้พวกเขารู้สึกเป็นลูกผู้ชาย ดังนั้นอย่าทำลายความสนุกของพวกเขาด้วยการบอกพวกเขาว่าคุณมีความสามารถในการทำอะไรก็ได้ที่พวกเขาต้องการทำเพื่อคุณ.

สิ่งที่เป็นผู้ชายที่ชอบคุณแม้ว่าคุณจะไม่แสดงสัญญาณมากต้องการความช่วยเหลือมักจะกระโดดไปช่วยชีวิตของคุณ พวกเขาจะปกป้องคุณต่อหน้าคนอื่น ๆ ให้คุณขับรถเพื่อให้คุณรู้ว่าคุณไปที่นั่นอย่างปลอดภัยและเข้าเช็คอินคุณห้าครั้งต่อวันเมื่อคุณมีอากาศหนาวจัด.

เขาเป็นคนสุภาพ

ถ้าผู้ชายไม่ได้เปิดประตูให้ทุกคนถือถุงอื่นของทุกคนและนำเสนอแจ็คเก็ตให้กับคนอื่น ๆ เขาก็ใส่ใจกับคุณมากกว่าพวกเขา (คล้ายกับฮีโร่คอมเพล็กซ์!)

จะทำอย่างไรกับผู้ชายแบบนี้?

บางคนรู้สึกประหลาดใจเกี่ยวกับความมุ่งมั่น (ไม่ว่าจะด้วยเหตุใดก็ตาม) บางคนอาจจะกังวลเกี่ยวกับการทำร้ายตัวเองหรือคุณถ้าพวกเขามีส่วนร่วมกับคุณ แต่คนอื่นก็กลัวที่จะถูกปฏิเสธ ถ้าผู้ชายคนหนึ่งชอบคุณ แต่อย่าบอกคุณมันเป็นเรื่องปกติเพราะเหตุผลอย่างหนึ่งหรือเพราะเขาเคยให้เพื่อนของคุณ (หรือมีความสัมพันธ์กับคนใกล้และที่รัก) หรือไม่คิดว่าเขา ต้องการเป็นแฟนตอนนี้.

ผมเชื่อว่าเป็น Matthew Hussey ที่บอกว่าวิธีเดียวที่จะออกจากเขตเพื่อนกับใครบางคนคือทำให้พวกเขาคิดถึงคุณทางเพศและเขาก็ถูกต้อง คุณต้องเจ้าชู้และหยอกล้อและดูว่าเกิดอะไรขึ้น พยายามทำให้เขารู้สึกอิจฉาด้วยเช่นกันและดูว่าเกิดอะไรขึ้น (อย่าหักโหมเลยเพราะนั่นอาจทำให้เขาวิ่งไปตามเนินเขาคิดว่าคุณไม่สนใจ) และหากคุณต้องการความสัมพันธ์คุณก็ต้องยินดีที่จะแสดงความห่วงใยด้วย - ทำตามขั้นตอนและดูว่าเกิดอะไรขึ้น.

ผู้ชายที่ชื่นชอบคุณไม่ได้หมายความว่าเขาจะมีความสัมพันธ์กับคุณแม้ว่าความกลัวของเขาจะใหญ่กว่าความต้องการของเขาเขาจะไม่ถูกเชือกไม่ว่าคุณจะทำอะไร เขาจะไม่ถูกจับถ้าความปรารถนาของเขาที่จะเดินทางไปหรือย้ายไปอยู่เมืองอื่นน่าสนใจมากขึ้นกว่าการนัดหมายคุณ ในกรณีนี้อย่าเสียพลังงานของคุณ คุณไม่ต้องการเป็นผู้ชายที่ดีคุณต้องการความสัมพันธ์ที่ดี ถ้าเขาไม่เต็มใจที่จะให้คุณนั้นมีโอกาสที่ดีสำหรับคุณออกมี.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

7 + 3 =

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map