บล็อกความคิดเห็นยอดนิยม 10 อันดับแรกในปี 2015

น่าเสียดายที่พวกเขาไม่ได้สอนคำแนะนำเกี่ยวกับความสัมพันธ์ทั้งในโรงเรียนและวิทยาลัย โชคดีที่คนฉลาดบางคนตัดสินใจที่จะตรวจสอบหัวข้อนี้ต่อไป หลังจากที่ทุกอัตราการหย่าร้างเป็นกำลังใจและเราได้ทุกคนยังเห็นความสุขทางทหารที่สมบูรณ์แบบในหมู่เพื่อนบางคนและครอบครัว ดังนั้นหากพวกเขาได้รับมันแน่นอนเราจะต้องสามารถที่จะหามันเกินไป?

บางคนมี และนอกเหนือจากบางส่วน ยิ่งใหญ่ หนังสือเกี่ยวกับหัวข้อนี้ (ดูท้ายบทความนี้) มีบางบล็อกเกอร์ที่น่าสนใจออกมี ฉันได้ระบุไว้สิบประการที่ฉันเชื่อว่าคุณสามารถรับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญได้ ส่วนใหญ่ของบล็อกเหล่านี้จริงให้คำแนะนำที่ดีกว่าบางส่วนของนิตยสารออกมีซึ่งมักจะเป็นเพียงรอยขีดข่วนพื้นผิวของสิ่ง.

ความสัมพันธ์ advice

โพสต์ Huffington

ขณะที่สิ่งพิมพ์ออนไลน์นี้ไม่มีบล็อกความสัมพันธ์ต่อ se พวกเขามีส่วนความรักและบล็อกเกอร์มากมายที่ร่วมให้ข้อมูล เป็นผลให้คุณได้รับคำแนะนำที่หลากหลายจากผู้คนจำนวนมาก นอกจากนี้ยังมีส่วนสำหรับ 50 บวกเช่นกันซึ่งจะช่วยให้เราเยาวชนมุมมอง.

คุณพบได้ที่นี่.

Urban Dater

อีกครั้งนี้เป็นเว็บไซต์ที่มีผู้ร่วมเขียนบล็อกจำนวนมากในหัวข้อการนัดหมาย เป็นแหล่งข้อมูลที่ดีหากคุณต้องการเรียกดูหัวข้อต่างๆ คุณสามารถใช้งานได้ตลอดทั้งวันที่นี่.

คุณพบได้ที่นี่.

ทิศทางใหม่เดทโดย Robyn Wahlgast

บล็อกนี้จะนำเสนอข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับผู้หญิงในทุกแง่มุมของการนัดหมายชาย - จากโปรไฟล์หาคู่ออนไลน์เพื่อทำให้เขาแต่งงานกับตัวเอง "กฎ" ที่พัฒนาโดยโค้ชเดทนี้เพื่อดึงดูดและรักษาคนให้มีแนวโน้มที่จะทำงานได้ดี - พวกเขาสร้างขึ้นจากจิตวิทยาชาย อย่างไรก็ตามให้แน่ใจว่าคุณยังคงเป็นของแท้อยู่เสมอ.

คุณพบได้ที่นี่.

Evan Marc Katz

ผู้ชายคนนี้ให้ข้อมูลเชิงลึกที่น่าสนใจเกี่ยวกับความรู้สึกที่ผู้ชายคิดจริงๆ คำแนะนำของเขาคือเสียง เขาตรงไปข้างหน้า เช่นเดียวกับโค้ชคนใดคนหนึ่งเขาไม่มีคำตอบทั้งหมดสำหรับทุกคน แต่มันทำหน้าที่ให้คุณตรวจสอบบล็อกของเขาเพราะเขาแน่ใจว่ามีเพียงไม่กี่คน.

คุณพบได้ที่นี่.

แซมโอเว่น

แซมโอเว่นยังเป็นโค้ชด้านความสัมพันธ์อีกคนหนึ่งซึ่งมีข้อมูลเชิงลึกทั้งด้านวิทยาศาสตร์และอื่น ๆ ในความรักและการนัดหมาย หากคุณต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับความสัมพันธ์โดยทั่วไปบล็อกนี้ก็เยี่ยมมาก.

คุณพบได้ที่นี่.

เดี่ยวเดท Diva

เอาล่ะบล็อกนี้มีข้อมูลเกี่ยวกับการเดทมากกว่าความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นจริง แต่ก็คุ้มค่ากับการอ่านอยู่ดี คีย์ที่มีระดับความสนุกและไม่รุนแรงมากนักเช่นเดียวกับบล็อกอื่น ๆ บางสิ่งบางอย่างเพื่อเรียกดูแทนที่จะเป็น Elle หรือ Vogue และดีกว่า Cosmo.

คุณพบได้ที่นี่.

การเรียกคืนสัมภาระ

นี่เป็นความรักการนัดหมายและความสัมพันธ์ของผู้หญิงคนหนึ่ง และก็น่าสนใจใช้ บล็อกเป็นส่วนตัว relatable และง่ายต่อการอ่าน คุ้มค่ากับการเช็คอินและเรียกคืนสัมภาระของคุณ ...

คุณพบได้ที่นี่.

จอห์นเกรย์

John Gray เขียนชื่อให้ตัวเอง ผู้ชายมาจากดาวอังคารผู้หญิงมาจากวีนัส และในขณะที่ฉันไม่แน่ใจว่าเขาอัปเดตบล็อกของเขาบ่อยครั้งแค่ไหนก็คุ้มค่ากับการดู หลังจากที่ทุกหนังสือของเขามีไม่กี่จุดที่ดีมีมูลค่าการพิจารณาเพื่อบล็อกของเขามีแนวโน้มที่จะมีบางเกินไป.

คุณพบได้ที่นี่.

Tango ของคุณ

ไซต์นี้นำเสนอบล็อกเกอร์หลากหลายรูปแบบ หัวข้อทั้งหมดเกี่ยวข้องกับความรักเพศและการเดท นักเขียนบล็อกบางคนเยี่ยมยอดนำเสนอคำแนะนำด้านความสัมพันธ์ที่ดี แต่คนอื่น ๆ ไม่มากนัก Thankfully คุณสามารถเลือกและเลือก เป็นเว็บไซต์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับการค้นพบบล็อกเกอร์ที่คุณต้องการติดตามเนื่องจากแต่ละบล็อกเกอร์มีประวัติที่เชื่อมโยงอยู่.

คุณพบได้ที่นี่.

Kathy Dawson

ยังเป็นโค้ชความสัมพันธ์ที่มีบล็อกเล็ก ๆ น้อย ๆ เรียบร้อย โพสต์ของเธอมักจะกัดขนาดทำให้อ่านอย่างรวดเร็ว คุณจะได้รับนักเก็ตทองคำหรือสองคนจากคำพูดของเธอ.

คุณพบได้ที่นี่.

ในการปิดบัญชี

ไม่มีบล็อกใดที่เหมาะกับทุกคน ลองดูรอบ ๆ แล้วดูว่าคุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับบล็อกที่ฉันแนะนำ ยังท้าทายตัวเองในการอ่านบล็อกนั่นเอง อย่า ดึงดูดคุณในตอนแรก อย่างไรก็ตามหากคุณไม่ได้รับผลลัพธ์ที่ต้องการคุณอาจต้องการลองสิ่งใหม่ ๆ นอกจากนี้คุณยังควรดูเหตุผลที่เราต่อต้านคำแนะนำบางประการ แม้ว่าคุณจะต้องใช้วิจารณญาณของคุณ แต่ถ้าคุณคิดว่าอะไรจะไม่เหมาะกับคุณมาก เพียงแค่ต้องแน่ใจว่าได้ตรวจสอบสิ่งที่ผู้อื่นพูดก่อนที่คุณจะเลิกทำอะไรบางอย่าง.

มีหนังสือที่ดีเกี่ยวกับหัวข้อของคำแนะนำด้านความสัมพันธ์เช่นกัน หนังสือเหล่านี้มักกล่าวถึงประเด็นที่คู่รักส่วนใหญ่เจอกันในแต่ละจุดหรืออีกนัยหนึ่งซึ่งจะช่วยให้พวกเขามีความสุขมากขึ้นด้วยกัน ผมเองแนะนำ ห้าภาษารัก โดย Gary Chapman, การเรียนรู้ความรัก โดย Don Miguel Ruiz, ถือฉันแน่น: เจ็ดบทสนทนาเพื่อชีวิตแห่งความรัก โดย Dr. Sue Johnson, การรับความรัก: เปลี่ยนความสัมพันธ์โดยให้ตัวเองเป็นที่รัก โดย Harville Hendrix และ Helen LaKelly Hunt, วิถีของคนสุพีเรีย โดย David Deida และหากคุณยังเดทอยู่, แผนสี่คน โดย Cindy Lu คนสุดท้ายไม่น้อยเพราะเป็นหัวเราะดีเช่นกัน และก็มีข้อความที่มีค่ามากเช่นกัน.

1507760_10152392614860079_8379465670289960282_n copy 2โดย มาเรียมอนต์โกเมอรี่ - มาเรีย เป็นนักเขียนอิสระผู้กำกับและนักสังคมสงเคราะห์ เธอเป็นโฆษกของ Little Angels Community Center และบล็อกเกอร์ตัวยง. คุณสามารถหาเธอที่ไหนสักแห่งระหว่างเมืองเคปทาวน์ลอนดอนและแอลเอซึ่งคุณจะพบเธอที่เนินเขามากที่สุดมองออกไปในเมืองที่เธอรัก. @OhMyMontgomery

Leave A Comment

73 − = 72