Top 9 การออกแบบสลักหลังพระนังคัลทางศาสนา สไตล์ที่มีชีวิต

Lockets ได้รับความนิยมมาตั้งแต่สมัยโบราณ สวมจี้เงินจี้หรือเครื่องรางเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการเก็บความทรงจำของชีวิตไว้เป็นเวลาหลายปี ไม่ว่าพวกเขาจะทำจากวัสดุใดก็ตามพวกเขาก็ได้ให้แนวใหม่สำหรับเครื่องประดับที่มีชื่อว่าเป็นเครื่องเพชรพลอย.

ดีที่สุดและมีสไตล์ Cross Locket Designs:

ต่อไปนี้คือการออกแบบตกแต่งสลักไขว้เพื่อตกแต่งขอบเสื้อผู้หญิงรอบข้างด้วยรูปลักษณ์ที่ขี้ขลาด.

1. สเตนเลสที่เรียบง่าย Silver Cross Locket:

ง่าย Stainless Silver Cross Locket

สร้อยคอไขว่คว้าแบบสร้อยคอทำจากสแตนเลส จี้ทำด้วยสามชั้นในการเพิ่มความสูงด้วยสร้อยคอออกแบบสายโซ่ จี้ได้รับการขนานนามอย่างกว้างขวางเป็นประจำ.

2. การ์ดหน่วยความจำแบบฝังภาพ:

ภาพถ่าย Memory Cross Locket

ภาพถักด้วยไม้กางเขนเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการจัดการกับความทรงจำของคนที่คุณรักอย่างแม่พ่อหรือภรรยา ไม่ว่าจะดำเนินการด้วยเงินหรือทองรูปเลย, สลิงช่วยให้คุณเก็บภาพสองภาพไว้ได้.

3. พระเยซูคริสต์ฝังเข็ม:

พระเยซู Charm Cross Locket

ไม้กางเขนของพระเยซูคริสต์ได้รับรูปลักษณ์ใหม่ที่มีแบบอักษรที่น่าสนใจ เสน่ห์เหล็กกล้าไร้สนิมส่วนใหญ่เป็นที่รักของผู้ชายมากกว่า casuals สำหรับดูสวยงามในฝ่าย คนที่มีตัวอักษร S เป็นอักษรตัวแรกก็สามารถใช้จี้นี้.

4. เวทมนตร์หัวใจข้ามสลิง:

มายากล Heart Cross Locket

สำหรับคนรักภาพสลิงครอสมาพร้อมกับรูปแบบใหม่ ตุ้มหูรูปหัวใจฝังเป็นสีเงินจะตัดด้วยกรรไกรตัดผ่าน เสน่ห์หรือสลิงยังช่วยให้คุณเก็บภาพของคนรักไว้ภายในด้วยการตัดหัวใจ.

ดูเพิ่มเติม: สร้อยคอนาฬิกานกฮูก

5. Citrine Cross Locket:

ซิทริน Cross Locket

นี่คือการออกแบบที่มีเสน่ห์ของการออกแบบข้าม locket ในเพชร รูปไข่ Citrine stone ได้รับการออกแบบด้วยไม้กางเขนทองคำประดับด้วยเพชรขนาดเล็ก ขอบของไข่ปลายังได้รับการออกแบบเพชรสีขาวที่คล้ายกัน.

6. สลักหลังสลักแบบฝัง:

แกะสลัก Cross Locket

กำลังมองหาหมุดพลอยคริสเตียนแบบส่วนตัว! สลิงลิ้นชักสแตนเลสแบบกากบาทถือป้ายชื่อที่แกะสลักจากคนที่คุณรักหรือผู้สวมใส่เพื่อให้สัมผัสกับจี้ส่วนตัว ชื่อยังสามารถได้รับหมึกสีดำเพื่อทำให้ catchier.

ดูเพิ่มเติม: ล็อคสำหรับเพื่อน

7. ไม้กางเขนแบบ Antique Cross:

โบราณ Cross Locket

การรวมกันของไขว้ทองคำขาวกับไข่มุกสีขาวเล็ก ๆ ย่อมเป็นแบบที่น่ารัก ไม้กางเขนในสลิงได้รับการออกแบบที่ส่องประกายด้วยไข่มุกสี่อันในข้อต่อกลางและไข่มุกตรงกลางของไม้กางเขน.

8. Treasure Box ข้ามสลิง:

สมบัติ Box Cross Locket

กล่องสมบัติที่มีไขว้รับการออกแบบที่ทำจากโลหะเลียนแบบ กล่องเงินจะได้รับการออกแบบโค้งซึ่งรูปแบบการออกแบบข้ามทั้งสี่ด้าน กล่องมีความสามารถในการเก็บความทรงจำเล็ก ๆ และมีอยู่ในรูปทรงต่างๆ.

ดูเพิ่มเติม: สลิงเด็ก

9. ซิงเกิลพลิกครอส:

ของที่ระลึก Cross Locket

สลิงที่มีไม้กางเขนที่ให้ทั้งแบบโบราณและแบบเคลือบทองทำจากของประดับตกแต่ง กระเป๋าสะพายถือดอกไม้หรือลาย Heena ด้วยชื่อย่อที่ดีในตัว เพื่อเพิ่มความงามของคุณคุณยังสามารถหมึกพื้นผิวใบหน้าของคุณรัก portrayed ในนั้น.

ไม้กางเขนข้ามเป็นอุปกรณ์เครื่องแต่งกายศาสนาที่สวยงามสำหรับคริสเตียนในชีวิตทั้งหมดของพวกเขา มันมีอยู่ในจำนวนของการออกแบบที่เหมาะกับคนที่แตกต่างกันและ attires กุญแจช่วยให้คุณสามารถแสดงมาตรฐานแฟชั่นด้วยการสัมผัสทางศาสนากับคอลเลกชันเครื่องประดับของคุณ ด้วยโลหะที่แตกต่างกันเช่นโกลด์และซิลเวอร์จะช่วยให้คุณมี vibes บวกที่แตกต่างกันสำหรับวันพรุ่งนี้มีสุขภาพดีและมีความปลอดภัยด้วยความรักและพรของผู้สูงอายุหรือคนที่คุณรัก หนึ่งสามารถเลือกจากภาพสลัดข้ามจำนวนที่มีอยู่บนอินเทอร์เน็ตตามทางเลือกของพวกเขาที่สามารถเปลี่ยนวิถีชีวิตและความหลงใหลของพวกเขา.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

− 6 = 3