ต่างหูมุกแท้หลายใบสำหรับสุภาพสตรี สไตล์ที่มีชีวิต | progressivenewsdaily.info

ต่างหูมุกแท้หลายใบสำหรับสุภาพสตรี สไตล์ที่มีชีวิต

เครื่องประดับอัญมณีอยู่เสมอในความต้องการตั้งแต่ทศวรรษที่ผ่านมาและหญิงและหญิงตลอดเวลาที่ชื่นชอบ เป็นไข่มุกที่มีลักษณะบริสุทธิ์และพระเจ้าและโลกของมุกที่เต็มไปด้วยสีขาว, สีทอง, สีดำและสีชมพูและเฉดสีอื่น ๆ อีกมากมาย เนื่องจากไข่มุกเป็นสัญลักษณ์ของความบริสุทธิ์และความไร้เดียงสาส่วนใหญ่เจ้าสาวชอบสวมมุกต่างหูเพราะความหมายของสัญลักษณ์.

ไข่มุก earrings

ต่างหูต่างหูมุกสำหรับสวมใส่ประจำวัน:

ต่างหูมุกดูสวยและสวยงามในทุกเพศหญิงและกลุ่มอายุยืมรูปลักษณ์ที่ไม่ซ้ำกันและพระเจ้า ลองดูที่ 15 การออกแบบต่างหูมุกที่สวยงามสำหรับสาว ๆ :

1. ตุ้มหูสีชมพูน่ารักต่างหู:

น่ารักโบว์รูปร่างมุกต่างหู

แฟชั่นที่มีแนวโน้มมากที่สุดคือตุ้มหูมุกที่น่ารักเหล่านี้ซึ่งในไข่มุกนั้นเป็นของประดับที่ทำด้วยมัดและมีเพชรที่โค้งงอทำให้มีลักษณะเป็นประกายและพราว ตุ้มหูประเภทนี้เหมาะสำหรับแฮงเอาท์ที่เจ๋ง ๆ และสมาร์ทออฟฟิศสวมใส่ให้ดูเก๋ไก๋.

ต่างหูมุกยาวกับเพชร:

มุกและเพชรต่างหูยาว

ต่างหูที่ชอบมากที่สุดและไม่เคยไปต่างหูเป็นต่างหูไข่มุกที่แขวนหูและให้รูปลักษณ์ที่สวยงามและสง่างาม ต่างหูประเภทนี้สามารถสวมใส่ได้ทุกที่ทุกเวลาไม่ว่าจะเป็นชุดสำนักงานหรืองานง่ายๆ มันจะทำให้คุณดูมีเสน่ห์และสง่างาม.

3. ต่างหูมุกสีดำใต้ทะเล:

ใต้ทะเลสีดำมุกต่างหู

มีไข่มุกที่แตกต่างกันไปโดยมีตุ้มหลายที่สร้างขึ้น หนึ่งในนั้นคือไข่มุก South Sea และต่างหูทำจากมุกนี้ ตุ้มหูชนิดนี้สามารถออกแบบได้ทั้งแบบออกซิไดซ์และสีขาวและมีลักษณะแปลกใหม่สำหรับกลุ่มอายุใด ๆ.

4. ต่างหูมุกสีม่วง:

วินเทจมุกต่างหู

เป็นชื่อที่แนะนำประเภทต่าง ๆ ของต่างหูจะถูกส่งผ่านไปยังอีกรุ่นหนึ่งและให้ผู้หญิงมีลักษณะหรูหราและพิเศษ ต่างหูรูปกลมทำด้วยทองคำขาวและเพชรที่เรียงรายรอบ ๆ มุกทำให้ต่างหูดูทันสมัยและดูดีกับผู้หญิง.

5 ต่างหูสร้อยคอปลาดาว:

ปลาดาวรูป-มุกต่างหู

ตุ้มหูมังสวิรัติรูปดาวปลาวาฬขนาดเล็กที่ทำจากมุกเล็ก ๆ มีขนาดเล็ก บนขอบเพชรพราวเป็นลายนูนให้ผลประกายไป studs เหล่านี้เป็นสมาร์ทและน่ารัก studs ที่สมบูรณ์แบบในเยาวชนและอาจจะสวมใส่สำนักงานที่สง่างามและยังดูดีเมื่อสวมใส่สบาย.

ดูเพิ่มเติม: ต่างหูเพชรอเมริกัน

6. ต่างหูไข่มุกน้ำจืดสีเงิน:

มุกกลีบดอกหล่นต่างหูในเงิน

ต่างหูมุกมักจะอยู่บนชาร์ตในต่างหู ต่างหูออกแบบนี้ดูสง่างามและต่างหูที่มองไม่เห็น ด้านบนของต่างหูคริสตัลเล็ก ๆ เรียงรายอยู่ในรูปกลีบและขอบมุกขนาดกลางจะแขวนคอทำให้ดูมีความบริสุทธิ์และบริสุทธิ์ ผู้หญิงดูสวยและสวย.

7. ต่างหูมุกขนาดเล็กต่างหู:

เล็ก ๆ -สตั๊ดขนาดเล็กลูกแพร์ต่างหู

ไข่มุกมีหลายขนาดและสีต่างๆ ตุ้มหูมุกขนาดเล็กขนาด 4.5 มม. และกระดุมนี้มีความสัมพันธ์กับเชื้อสายของราชวงศ์ พวกเขามองหาเครื่องประดับที่เรียบง่าย แต่คลาสสิกที่มีแฟชั่นไม่เคยล้าสมัย มันดูดีกับการสวมใส่ในตอนเย็นหรือสวมใส่ใด ๆ ร่วมสมัยด้วย.

8 Emeralds และต่างหูเพิร์ล Drop:

มรกตและมุกต่างหูแบบเลื่อน

ที่แขวนหรือต่างหูแบบหยดจะสวยและดูน่าทึ่ง มันมักจะดึงดูดความสนใจของคนอื่น ๆ เพราะรูปลักษณ์พิเศษของมัน ด้านบนของต่างหูมรกตมีค่าเป็นลายนูนและอยู่ด้านล่างเพชรสีขาวติดอยู่ในรูปแบบระฆังเพิ่มไข่มุกลง การรวมกันทั้งหมดดูดีมากแปลกใหม่และให้รูปลักษณ์ที่แตกต่างกับผู้สวมใส่.

9. ต่างหูไข่มุกอันทันสมัยสำหรับสาว ๆ :

สไตล์มุกต่างหูสำหรับสาว ๆ

เด็กสาวมักจะกังวลมากเกี่ยวกับรูปลักษณ์และการจัดแต่งทรงผมของพวกเขาและสวมใส่เครื่องประดับเหล่านั้นเท่านั้นที่เพิ่มความเย้ายวนใจให้กับรูปลักษณ์ของพวกเขาและทำให้ดูเก๋และแปลกใหม่ ดังนั้นที่นี่มีตุ้มหูยาวที่มีสไตล์สำหรับคนหนุ่มสาวที่แขวนหูของพวกเขาและทำให้พวกเขาดูเป็นพิเศษ.

10. ต่างหูรูปวงกลมและทองคำขาว:

กลมกลึงทองและมุกต่างหู

ตุ้มหูชนิดนี้มีชื่อว่า "บาหลี" และเหมาะกับเด็กและวัยรุ่น งานที่ซับซ้อนและหยดไข่มุกเล็ก ๆ ที่แขวนอยู่รอบตัวต่างหูทำให้ดูสวยงามและน่าดึงดูดใจมาก ตุ้มหูประเภทนี้ทำให้คนหนุ่มสาวดูทันสมัยและมีสไตล์.

ดูเพิ่มเติม: ต่างหูเงินสำหรับสาว ๆ

11. ต่างหูมุกน้ำเงินรูปดอกไม้:

รูปดอกไม้เขียวมุกต่างหู

ไข่มุกสีน้ำตาลเป็นสัญลักษณ์ของธรรมชาติความเอื้ออาทรและความสมดุลในทุกด้าน ดอกไม้ที่ได้รับการออกแบบด้านบนของไข่มุกด้วยเพชรทำให้มันดูเต็มไปด้วยธรรมชาติและพิเศษจากต่างหูอื่น ๆ เป็นตุ้มหูที่สามารถทำงานร่วมกับชุดลำลองและเหมาะสำหรับแฮงเอาท์เล็ก ๆ ที่มีเพื่อนและเพื่อนร่วมงานด้วย.

12. ต่างหูมุก Jhumka แบบดั้งเดิม:

ดั้งเดิม jhumka มุกต่างหู

มุก jhumkas ดูน่าตื่นตาตื่นใจกับผู้หญิงและเป็นชิ้นคลาสสิกของต่างหูซึ่งสามารถสวมใส่ได้ทุกที่ทุกเวลาโดยไม่ลังเลใด ๆ เป็นอัญมณีที่สมบูรณ์แบบซึ่งสามารถใส่ได้ทุกโอกาส ดูดีถ้าสวมใส่กับการสวมใส่ชาติพันธุ์ใด ๆ และจะช่วยให้คุณมีลักษณะแบบดั้งเดิมและรูปลักษณ์ของพระเจ้า.

13. ต่างหูมุกแท้สำหรับผู้หญิง:

ง่ายมุกต่างหู

เรียบง่ายเป็นสง่าและชื่นชมเสมอในทุกๆด้านของชีวิต ต่างหูมุกที่เรียบง่ายจึงเข้ากันได้ง่ายด้วยเหตุผลง่ายๆที่คุณสามารถสวมใส่ได้ตลอดเวลาและดูหรูหราและสง่างาม ต่างหูประเภทนี้สามารถสวมใส่โดยกลุ่มหญิงใด ๆ เนื่องจากทำให้คุณดูสวยงามและมีเสน่ห์.

14. ดีไซเนอร์บลูโทพาซคู่ต่างหูมุก:

ออกแบบสีฟ้าบุษราคัมมุกต่างหู

ต่างหูถ้าได้รับการออกแบบโดยนักออกแบบมันยอดเยี่ยมที่จะมองไปที่และมีจำนวนมากของงานที่ซับซ้อนที่พวกเขาดูดีงามและพระราช บุษราคัมสีฟ้าถูกฝังไว้อย่างงดงามด้วยเพชรที่พราวให้รูปทรงสวยงามและขอบและด้านข้างของไข่มุกของพระราชจะเรียงรายไปด้วยทำให้ต่างหูต่างเห็นได้ชัดเจน.

ดูเพิ่มเติม: ต่างหูพลอย

15. สร้อยคอมุกน้ำจืด:

น้ำจืดน้ำองุ่นคลัสเตอร์รูปร่างมุกต่างหู

ตุ้มหูขนาดเล็กที่ทำจากอลูมิเนียมขนาดเล็กที่ทำจากต่างหูมุกขนาดเล็กที่แขวนไว้ในรูปทรงองุ่นทำให้ดูแปลกตาและพิเศษ มันทำด้วยทองคำ 14 กะรัต ตุ้มหูแฟชั่นไม่เคยหลุดจากแฟชั่นเหมาะสำหรับเด็กวัยรุ่นหรือวัยรุ่นให้ความรู้สึกและพรสวรรค์ของพวกเขา.

เพิร์ลมีรูปลักษณ์อันแปลกใหม่ที่จับภาพจินตนาการของทั้งชายและหญิงตั้งแต่ศตวรรษที่ ต่างหูมุกเป็นคนที่มีแฟชั่นไม่เคยออกเดทและทำเป็นอัญมณีตลอดไป ไข่มุกเป็นที่รักของทั้งชายและหญิงเนื่องจากความสง่างามอันละเอียดอ่อนของพวกเขา ดังนั้นต่างหูมุกของตัวเองและอวดสไตล์ของคุณเองและดูดีงามและทันสมัย.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

+ 45 = 46

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map