9 ชนิดของสร้อยคอชื่อสำหรับผู้หญิงและผู้ชาย

คนรักจะแสดงความรักต่อคนที่คุณรักได้อย่างไร? อาจเป็นได้หลายวิธีเช่นดอกไม้อาหารเพชร แต่ไม่มีอะไรที่สามารถปรับเปลี่ยนในแบบของคุณได้ด้วยการแสดงความรักของคุณด้วยเครื่องประดับที่ปรับเปลี่ยนได้ สร้างเครื่องประดับความรักของคุณเอง!!

ชื่อ necklaces

ชื่อชุดสร้อยคอสำหรับเด็กหญิงและผู้ชาย:

สร้อยคอชื่อเป็นชื่อไปเป็นส่วนตัว, เครื่องประดับทำเอง สร้อยคอชื่อสามารถเป็นได้จากชื่อ Monogram Necklace, ชื่อสร้อยคอ, ชุดครอบครัว, วันแม่หรือวันพ่อ ต่อไปนี้คือการออกแบบที่ไม่กี่แห่งที่ซื้อมา.

1. สร้อยคอทองคำชื่อ:

ทองชื่อ necklace1

การยกให้หญิงอัญมณีเป็นแม่ภรรยาหรือเด็กทารกจะเป็น Gold Jewel แรกในรายการของเรา ทำให้วันพิเศษของเธอจำได้มากขึ้นคือโยนในปัจจุบันและวิธีที่น่าสนใจที่จะทำคือการได้รับสร้อยคอชื่อ สร้อยคอชื่อสามารถทำกับคู่เริ่มต้นตัวอักษรของชื่อซึ่งเป็นสร้อยคอชื่อ Monogram หรือการเขียนชื่อสัตว์เลี้ยงของเธอซึ่งเป็นสร้อยคอชื่อ สร้อยคอชื่อสามารถเป็นเหมือนจี้กลางหรือชื่อที่สามารถเขียนได้ที่ด้านข้างของสร้อยคอ.

2 สร้อยคอชื่อสร้อยคอเพชร:

เพชรชื่อโซ่ necklace2

เพชรเป็นหินที่มีค่าที่สุด แน่นอนคนที่ต้องการเพชรของขวัญเฉพาะกับค่าของพวกเขาหนึ่งในชีวิตหนึ่งของ เพื่อให้คนที่มีค่าแปลกใจที่ยอดเยี่ยมสามารถผ่านสร้อยคอเพชรและทำให้มันโรแมนติกมากขึ้นเมื่อมันเป็นสำหรับภรรยาของเขาแล้วผ่านสร้อยคอชื่อเพชร ชื่อของเธอที่เขียนลงบนสร้อยคอกับเพชรบนจะทำให้วันของเธอออกจากบานหรือคำที่นำออกอารมณ์ของเขาให้เธอผ่านสร้อยคอยังเป็นวิธีที่โรแมนติกในการแสดงความรัก.

3. สร้อยคอเงินสำหรับคู่รัก:

เงินชื่อโซ่ necklace3

สร้อยเงินสามารถดูสวยงามขึ้นด้วยจี้ที่ดีตรงกลางจี้สามารถเขียนชื่อด้วยแถบเงินหรือป้ายเงินชื่อที่เขียนด้วยชื่อของเขาชื่อสร้อยคอนี้สามารถเป็น "แนะนำ ตัวเอง ".

4. คริสตัลชื่อสร้อยคอสร้อยคอโซ่:

ผลึกชื่อโซ่ necklace4

คริสตัลเป็นหินอัญมณีชั้นนำที่ติดอันดับต้น ๆ จากผู้หญิง มันซ้ำรอยเรืองแสงของเพชรขัดเงาเดิมและผู้หญิงไปบ้าสำหรับที่และราคาไม่แพงมาก ประเภทของห่วงโซ่ชื่อนี้ส่วนใหญ่มีพรสวรรค์ในช่วงวันแต่งงานหรือวันเกิดเพื่อผู้ชายโดยเฉพาะกับผู้หญิงที่น่ารักของพวกเขา คริสตัล Swarovski ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดพร้อมคริสตัลคุณภาพดี.

ดูเพิ่มเติม: สร้อยคอมุกสีขาว

5. สร้อยคอชื่อทอง - คอลเลกชันสำหรับครอบครัว:

เพื่อให้น่าสนใจยิ่งขึ้นเมื่อมีคนมาถึงหน้าที่ครอบครัวและสับสนเกี่ยวกับของขวัญที่สามารถซื้อได้มีคอลเลกชัน Name Collection ของครอบครัว สร้อยคอชื่อมีความเกี่ยวข้องกันมากขึ้นเนื่องจากเขาสามารถใส่สร้อยคอที่มีชื่อครอบครัวเขียนได้เช่นชื่อ Couples หรือชื่อของเด็กซึ่งจะมีความสัมพันธ์กับพวกเขามากขึ้น.

ชื่อสร้อยคอครอบครัว-collections5

ชื่อมักจะจารึกไว้ในจี้ธรรมดาเพราะเป็นชุดของครอบครัวชุดของชื่อจะมีมากขึ้นในการเขียนบล็อกทองคำเล็ก ๆ ขึ้นอยู่กับความสนใจของคนชื่อสร้อยคอสามารถอยู่ในเงินทองหรือเพชร

6. สร้อยคอเด็กชื่อ:

ทารกชื่อ necklace6

ของที่ดีที่สุดของขวัญเมื่อเพื่อนสนิทหรือญาติเข้าพิธีตั้งชื่อทารกเป็นสร้อยคอชื่อที่มีชื่อทารกแกะสลัก ของขวัญชนิดนี้จะไม่ทำให้ผู้ปกครองมีความสุข แต่ก็จะเป็นหนึ่งในคอลเลกชันที่ดีที่สุดที่เคยสำหรับทารกในปีต่อ ๆ มาของเขา.

ดูเพิ่มเติม: สร้อยคอสำหรับคู่แต่งงาน

7. สร้อยคอไม้ชื่อ:

ไม้ชื่อ necklace7

วันนี้เป็นวันที่มีการเขียนชื่อข้าวข้าวสบู่และ gifting ซึ่งสามารถเก็บไว้ในกล่องโชว์ แต่ความคิดสร้างสรรค์ของคนที่คุณรักเป็นของขวัญให้กับพวกเขาเป็นสร้อยคอแกะสลักไม้ ซึ่งสามารถสั่งซื้อได้ในร้านหรือเมื่อบุคคลนั้นมีศิลป์มากขึ้นเขาสามารถแกะสลักตนเองเพื่อแสดงอารมณ์ความรักในชีวิตของตนเองได้ ชิ้นแกะสลักมักจะไปได้ดีกับโซ่หรือเชือกสีดำ ชนิดของสร้อยคอนี้มักจะเป็นที่รักของเยาวชนและสามารถสวมใส่ได้ทุกวันและเหนือกว่าในช่วงที่เหมาะสมสำหรับช่วงของคน.

8. สร้อยคอลูกปัดชื่อ:

ลูกปัดชื่อ necklace8

กิจกรรมที่ชื่นชอบที่สุดสำหรับเด็กในช่วงฤดูร้อนหรือวันหยุดฤดูหนาวคือการทำอัญมณีหนึ่งในอัญมณีที่พวกเขาชื่นชอบและทำง่ายคือโซ่และในการกรอกชื่อของพวกเขาที่ตรงกลางของห่วงโซ่เป็นคนเดินเท้าด้วยความช่วยเหลือของลูกปัดที่มีตัวอักษรทำให้น่าสนใจมากขึ้น เด็ก ๆ ได้นำเสนอสร้อยคอชื่อลูกปัดในงานเลี้ยงวันเกิดของเพื่อนของพวกเขาและเป็นช่วงเวลาที่สนุกสนานสำหรับเด็ก ๆ.

ดูเพิ่มเติม: สร้อยคอสีดำ

9. สร้อยคอวันแม่ชื่อทอง:

แม่วันชื่อ necklace9

แม่ทุกคนแสดงหัวใจและมือเพื่อเลี้ยงดูลูกของพวกเขา เพื่อเป็นการยกย่องความรักของพวกเขาในวันพิเศษอื่น ๆ นอกเหนือจากวันเกิดของเธอคือวันแม่ การแบ่งปันความรักและความปิติยินดีเป็นของขวัญที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตาม แต่การแบ่งปันความรักผ่านของขวัญเป็นช่วงเวลาแห่งความสุข การยกอกอัญมณีและเครื่องประดับที่เต็มไปด้วยตู้เสื้อผ้าของเธอทำให้ไม่น่าสนใจ แทนที่จะแบ่งปันความรู้สึกของความรักผ่านสร้อยคอและคำแห่งความรักพร้อมกับชื่อของเธอที่เขียนขึ้นตามแน่นอนทำให้หยดหนึ่งในดวงตาของเธอที่จะหวงแหนตลอดชีวิต.

ด้วยความคิดนี้ในใจ gifting สร้อยคอชื่อเป็นอย่างสมบูรณ์คุ้มราคา คำที่ไม่สามารถแสดงผ่านการพูดจะแสดงผ่านคำ ตัดสินใจมอบของขวัญให้คนที่คุณรักด้วยสร้อยคอชื่อ?

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

+ 77 = 79