แบบเครื่องประดับหิน 9 อันดับแรก สไตล์ที่มีชีวิต | progressivenewsdaily.info

แบบเครื่องประดับหิน 9 อันดับแรก สไตล์ที่มีชีวิต

อัญมณีเป็นแร่คริสตัลที่สามารถตัดและทำเป็นรูปเพื่อทำเครื่องประดับและเครื่องประดับอื่น ๆ อัญมณีมักเป็นของแข็ง แต่แร่ธาตุที่อ่อนนุ่มยังใช้ในเครื่องประดับเนื่องจากความงามของพวกเขา หินจำนวนมากหาได้ยากซึ่งทำให้เครื่องประดับมีราคาแพง แม้ว่าหินส่วนใหญ่จะพบได้ในธรรมชาติ แต่บางชนิดก็สามารถสร้างขึ้นได้อย่างเป็นเท็จ ในยุคปัจจุบันอัญมณีบางชิ้นประกอบด้วยเพชร, ทับทิม, ไพลิน, มรกต, ควอตซ์, อเมทิสต์และเทอควอยส์.

การออกแบบเครื่องประดับหินที่สวยงาม:

ต่อไปนี้เป็นผลงานการออกแบบเครื่องเพชรพลอยชั้นนำ 9 แบบดังนี้.

1. ชุดเครื่องประดับเพชรอเมริกัน:

หิน jewelry

เพชรเป็นอัญมณีที่มีค่าที่สุด พวกเขาเป็นที่หายากและน่ารักที่สุด พวกเขาได้รับการเรียกอย่างถูกต้องว่า 'เพื่อนที่ดีที่สุดของผู้หญิง' ชุดนี้เป็นชิ้นส่วนเพชรที่มีหินกึ่งมีค่า สามารถสวมใส่โดยเจ้าสาวในวันแต่งงานของเธอ การออกแบบที่สลับซับซ้อนทำให้ดูหรูหราและมั่นใจได้ว่าจะขโมยความสนใจของทุกคน เป็นหนึ่งในการออกแบบอัญมณีที่ดีที่สุดในหิน.

สร้อยข้อมือหิน:

หิน bracelet2

สร้อยข้อมืออันหรูหรานี้ทำจากหินกลม ทำให้รูปลักษณ์ของปะการังและสีของหินอัญมณีเป็นธรรมชาติแก่ดวงตา พื้นเรียบทำให้สวมใส่สบายและหินขนาดใหญ่ที่อยู่ตรงกลางมีเนื้อหยาบกร้าน แต่ดูดี สร้อยข้อมือนี้สามารถสวมใส่ได้ทุกอย่าง มันทำให้ดูง่ายในช่วงฤดูร้อนในมือ เป็นอัญมณีหินสีที่ดี.

สร้อยคอ Pop หินเครื่องประดับ:

หินป๊อป necklace3

ชิ้นคอที่ดีงามนี้ทำจากไข่อาเกตสีม่วงกลมติดกับห่วงโซ่สีทอง หินขนาดใหญ่มีรูปลักษณ์ที่ดังดังนั้นจึงดูดีในชุดที่เรียบง่าย การออกแบบนี้พบได้มากที่สุดในบรรดาอัญมณีหินวันนี้ นี่เป็นตัวอย่างที่ดีของเครื่องประดับอัญมณีหินสี.

4. ตุ้มหูเครื่องประดับอเมทิส:

อเมทิส-earrings4

อเมทิสเป็นหนึ่งในหินที่มีค่าที่สุดในตระกูลควอทซ์ มันเป็นที่นิยมสำหรับสีม่วงของมันซึ่งมีโทนสีที่แตกต่างกัน ต่างหูที่ไม่ซ้ำกันของต่างหูมีพลอยสีม่วงรูปลูกแพร์ dangling จากหินสี่เหลี่ยม มันสวยงามและสามารถสวมใส่ให้กับบุคคล.

ดูเพิ่มเติม: ต่างหูหิน

5. สร้อยคอหินมรกต:

มรกต necklace5

มรกตเป็นอัญมณีล้ำค่าที่สุดแห่งหนึ่ง เป็นที่รู้จักสีเขียวดี สร้อยคอที่สวยงามแห่งนี้มีสายหินมรกตที่แขวนไว้ด้วยห่วงทอง หินมีสีที่น่าสนใจและดูเรียบง่าย นี้สามารถสวมใส่โดยหญิงสาวและจะดูดีกว่าแบบดั้งเดิมเช่นเดียวกับเครื่องแต่งกายของตะวันตก.

6 ต่างหูเครื่องประดับ Citrine:

ซิทริน-earrings6

Citrine เป็นผลึกควอตซ์สีเหลืองโปร่งใส ต่างหูซิทรีนที่มีไข่มุกเป็นหนึ่งเดียว พวกเขามีความสวยงามและสง่างาม สามารถสวมใส่ได้ทั้งแบบดั้งเดิมและแบบตะวันตก พวกเขาไม่หนักเกินไปหรือง่ายเกินไปจึงมีรูปลักษณ์ที่สมบูรณ์แบบ.

ดูเพิ่มเติม: ลูกปัดหินธรรมชาติ

7. สร้อยข้อมือหินเทอร์คอยส์:

สีเขียวขุ่น-anklet7

ข้อเท้ากลับมาอยู่ในแฟชั่น สร้อยข้อเท้าทองคำขาวที่มีหินสีเขียวขุ่นอยู่ตรงกลางจะทำให้คุณว้าวได้ มันง่ายและดีงามและดูดีกับชุดฤดูร้อน.

แหวนเพชรพลอยทับทิม:

ทับทิมเพชร ring8

แหวนนี้มีรูปลักษณ์ที่ดังและไม่เหมือนใคร ทับทิมขนาดใหญ่ตรงกลางมีเพชรสองเม็ดอยู่ทั้งสองด้าน มีลักษณะหนักและสามารถจับคู่กับต่างหูที่เหมือนกัน นี่คือหนึ่งในหินเครื่องประดับที่ดีที่สุด.

ดูเพิ่มเติม: สร้อยคอมูนสโตน

9. Quartz Stud Stone เครื่องประดับต่างหู:

ควอทซ์สตั๊ด-earrings9

ตุ้มหูเหล่านี้ดูเรียบง่ายและน่ารัก จี้รูปควอทซ์สีขาวดูสง่างาม พวกเขาสามารถสวมใส่กับอะไรและสามารถพบได้กับหินมากที่สุดอัญมณี ความเรียบง่ายของสิ่งเหล่านี้ทำให้ดูดีกับใครก็ตามที่สวมใส่ สามารถสวมใส่ได้เป็นประจำ.

มีการออกแบบอัญมณีหินจำนวนมากที่ได้รับความนิยมในอดีตที่ผ่านมา เครื่องเพชรพลอยสีหินสามารถพบได้กับหินอัญมณีวันนี้.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

51 − = 43

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map