9 แนวคิดการออกแบบที่ดีที่สุดในการทำสลิงของคุณเอง สไตล์ที่มีชีวิต

แฟชั่นและการออกแบบที่ทันสมัยของ lockets ได้รับการปกครองจิตใจของคนจำนวนมากไม่ว่าจะเป็นเด็กเล็กหรือเยาวชนหรือผู้สูงอายุเก่า ความคิดที่สวยงามของการจัดเก็บความทรงจำพร้อมกับการจัดระเบียบของคนถ่อยได้รับการตัดสินความคิดของหลายคน จี้กะหล่ำปลีความนิยมทำให้ผู้คนผูกพันที่จะซื้อตัวเองหรือคนที่รักของพวกเขา lockets สำเร็จรูปและแม้กระทั่งทำให้พวกเขากระตือรือร้นที่จะหาวิธีที่จะทำให้จี้เย็บปักถักร้อยทำด้วยมือ.

การออกแบบที่ดีที่สุดและทันสมัยเพื่อสร้างตัวคุณเอง:

ลองหาที่นี่ด้วยการแสดง 9 ประเภทของ lockets ช่วยให้คุณสามารถล็อกเกอร์ของคุณเองได้ในแบบของคุณ.

  • ฝาล็อคหมวก
  • เปลือกหอย Sea Shell
  • ซิลเวอร์สลักรูปภาพ
  • จี้ฝังศพของ Moana's Locket
  • ล็อคลอดจ์
  • เย็บปักถักร้อย Quilter เย็บปักถักร้อย
  • ถาดรองถักโครเชต์
  • จี้สลัก
  • ไม้สลักภาพลวงตา

1. ฝาล็อคหมวก:

ขวด Cap Lockets

ต้นทุนต่ำที่สุดและการออกแบบสลิงที่ทำด้วยมือที่สวยงามที่สุดสามารถทำได้ด้วยฝาขวดที่ทำจากขวด เส้นโค้งบนหมวกทำรูปลักษณ์ของนักออกแบบและด้านบนสามารถทำด้วยไข่มุกและเพชรและวัสดุอื่น ๆ เย็บปักถักร้อยสามารถยึดได้ด้วยแม่เหล็กแบบเรียบที่ยึดติดอยู่กับส่วนหนึ่งของสลิง.

2. เชลล์เปลือกหอย Sea Shell:

ทะเล Shell Locket

นอกจากนี้เปลือกหอยทะเลยังมีลวดลายที่น่ารักของจี้ เพียงแค่ได้รับสองเปลือกหอยที่มีรูปร่างแบนและนำตะขอและหมุดเพื่อเปิดเป็นจี้ สีเปลือกของสีที่คุณต้องการในทองคำเงินหรือธรรมชาติเก็บไว้ในสีมุก.

3. สลิปภาพถ่ายเงิน:

เงิน Photo Locket

ทำด้วยตะกร้าของคุณเองด้วยเสน่ห์ด้วยชิ้นส่วนรูปเหรียญพลิกโลหะเงินที่มีอยู่จากร้านขายเครื่องประดับที่ติดภาพที่ต้องการจากด้านข้างของจี้ห้อย การออกแบบที่สวยงามจะชนะหัวใจของหลาย ๆ คน.

จี้ของ Moana's Locket:

Moana ของ Locket Pendant

ชุดล็อคของ Moana มีชื่อเสียงมากที่สุดในปัจจุบันความงามของการออกแบบของถักเป็นความคิดที่เป่าและดึงดูดความสนใจส่วนใหญ่ของประชาชนในส่วนใหญ่ สีเขียวขุ่นธรรมชาติและการออกแบบนามธรรมที่ทำจากครึ่งหนึ่งของกะบะเป็นที่น่าทึ่งและไม่น่าเชื่อ ทำมาจากพอลิเมอดินเหนียวของ Moana เป็นงานหัตถกรรมที่สวยงามในการทำสลิงของคุณเอง.

ดูเพิ่มเติม: ฝังจี้

5. ล็อคลอดจ์:

ลวดลายเป็นเส้น Lockets

Filigree เป็นศิลปะที่ยอดเยี่ยมในการตกแต่งลวดลายที่สะดุดตาที่สุดและน่าอัศจรรย์ การใช้ศิลปะดินเหนียวหรือสื่ออื่น ๆ สามารถทำเป็นสร้อยข้อมือและออกแบบด้วยวิธีการเฉพาะของตัวเองที่มีรูปลักษณ์ที่แตกต่างกันเช่นเดียวกับกุหลาบลายดอกเล็ก ๆ.

6. ผ้าคลุมไหล่ Quilter:

Quilter Seamstress Locket

เครื่องหนีบ Quilter เป็นชุดล็อคสไตล์ขี้ขลาดที่สามารถทำขึ้นได้โดยเด็กเล็กหรือวัยรุ่น การสร้างการ์ตูน y ที่ด้านบนและด้านล่างของทั้งสองส่วนของสลิงทำให้เกิดผลกระทบที่ตลก แต่สร้างสรรค์ต่อรูปลักษณ์ของผู้สวมใส่สร้อยคอ ผู้คนสามารถสร้างรูปแบบนามธรรมได้.

ดูเพิ่มเติม: สร้อยคอทองคำ

7. ซองใส่ถักโครเชต์:

ถัก Pouch Locket

ถักกระเป๋าถักเป็นที่เรียบง่ายเยี่ยมยอดในรูปแบบไม่แยแสของจี้กะหล่ำปลีหนึ่งสามารถทำ ตะเข็บถักทำเหมือนกระเป๋าถือสิ่งที่น่าจดจำหนึ่งรักสวมใส่รอบตัวพวกเขาด้วย ถักกระเป๋าถักเป็นรูปแบบง่ายๆที่จะทำให้ตัวล็อกเก็ตสำหรับตัวเอง.

8 สลักสีชมพู:

ทาสี Locket

ตู้ที่ทาสีเป็นประเภทที่พบมากที่สุดและเป็นที่ชื่นชอบของคนรักที่สวมใส่และยังเป็นของขวัญให้คนที่คุณรัก คนชอบที่จะทำภาพเขียนที่ทนทานด้วยสีสันที่ถาวรและสร้างภาพเขียนที่น่าจดจำ พวกเขาแก้ไขภาพวาดขนาดเล็กในพับของจี้เพชรเพื่อรักษาความปลอดภัยบนคอ.

ดูเพิ่มเติม: Platinum Locket

9. ไม้สลักภาพลวงตา:

ทำด้วยไม้ Illusion Locket

ไม้ลวงที่ทำโดยช่างฝีมือที่กระตือรือร้นของศิลปะและสามารถทำโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับความรัก สลิงดูเหมือนเป็นชิ้นไม้ในขณะที่สามารถเปิดด้วยรูปแบบลับเพื่อแสดงข้อความรักส่งผ่านไปยังคนที่คุณรักผ่านสลิง.

แฟชั่นของจี้เย็บเล่มได้นำจำนวนมหาศาลของการออกแบบ lockets ความคิดที่ทำด้วยมือในการทำกุญแจสามารถทำได้ด้วยวิธีที่ง่ายที่สุดและยังทำให้ล็อคยากเหลือเชื่อ บทความนี้จะช่วยให้คนรักของกะหล่ำปลีที่ทำล็อกเกอร์น่ารักสำหรับตัวเองและคนที่คุณรัก.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

7 + 3 =