การออกแบบสร้อยคอเพชรเม็ดงามแบบที่ 9 สไตล์ที่มีชีวิต

ความรักเพชรในหมู่สาว ๆ จะไม่มีวันตาย สร้อยคอเป็นเครื่องประดับสำคัญที่ผู้หญิงทุกคนใส่ สร้อยคอ Choker เป็นหนึ่งในพวกเขา ดังนั้นสร้อยคอเพชร choker เป็นหนึ่งในยอดและพระราชวงศ์และแม้กระทั่งคนเงียบขรึมที่คุณต้องการจะซื้อ ยากที่จะหาและเลือกในหมู่เพชร chokers เรานำคุณรายการของด้านบน 9 สร้อยคอเพชร Choker สำหรับผู้หญิง.

สร้อยคอเพชร Choker:

ความงามเป็นเพียงเครื่องประดับเพียงแค่สแกนผ่าน chokers เพชรทั้งหมดและรับที่ดีที่สุดที่เหมาะสมกับบุคลิกภาพของคุณ.

1. สร้อยคอเพชร Sunshine:

แสงแดดเพชร chokers-สร้อยคอ-1

สร้อยคอให้ลักษณะเหมือนสร้อยคอของเจ้าชาย ฐานกว้างที่มีหินเพชรหนารูปไข่และเงากลมสดใสในดวงอาทิตย์และให้รูปลักษณ์ที่วาววับ สาว ๆ คนหนึ่งที่ปรารถนาจะแต่งกายด้วยชุดในชุดปาร์ตี้ชุดนี้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับเธอ.

2. สร้อยคอ Emerald Choker:

มรกตเพชรสร้อยคอสร้อยคอ-2

นี้ยังมาพร้อมกับการออกแบบหนัก แต่การออกแบบล่าสุด ไข่มุกกลมใหญ่ล้อมรอบและมรกตพอดีระหว่างสร้อยคอนี้ทำให้รูปลักษณ์แบบโบราณดูดีขึ้น การออกแบบในรูปแบบของใบไม้และครึ่งเกลียวที่มุมจัดสลับเพิ่มความสวยงามของสร้อยคอ Choker.

3. สร้อยคอพลอยกลับเพชร:

ย้อนกลับเพชรรูปสร้อยคอ-3

สร้อยคอนี้มีการออกแบบที่เงียบขรึมประกอบด้วยโซ่บาง ๆ ที่มีเพชรพลิกกลับรูปและติดกับแต่ละอื่น ๆ จะถูกวางไว้ข้างๆ ระหว่างเพชรแต่ละเม็ดมีหินกลมให้รูปลักษณ์ของนักออกแบบ หนึ่งในดีไซน์ที่ดีที่สุดสำหรับสาว ๆ จะเป็นตัวเลือกที่ดีในการซื้อ.

4. The Ravishing Diamond Choker:

เสน่ห์เพชร-เค้นคอ-4

ชิ้นส่วนคอนี้ดูเหมือนจะเป็นพระราชใครที่ต้องการสวมใส่ มันถูกออกแบบมาในรูปแบบที่น่าอัศจรรย์ด้วยเพชรรูปทรงสี่เหลี่ยมที่จัดอยู่ด้านบนด้วยลายดอกไม้ด้านล่าง อย่างเต็มรูปแบบด้วยเพชรและส่องแสงสดใสสร้อยคอเพชรเจ้าชู้นี้แน่ใจว่าจะทำให้คุณไปที่ว่างเปล่ากระเป๋าของคุณและซื้อนี้.

ดูเพิ่มเติม: Lace Choker

5. สร้อยคอเพชรผูกสร้อย:

ตะขอยึด-เพชรสร้อยคอ-5

นี่เป็นสร้อยคอเพชรที่เรียบง่ายและมีสติ สร้อยคอเพชร Choker สำหรับผู้หญิงได้รับการออกแบบในรูปแบบใหม่มีการติดตั้งฐานรูปเรียงรายไปด้วยเพชรที่แนบมาด้วยกันสลับกัน.

6. สร้อยคอเพชรเพิร์ลคอเคเช่น:

เพชรมุกเค้นคอสร้อยคอ-6

สร้อยคอเพชรเม็ดนี้มีการออกแบบ 4 ชั้นด้วยเพชรรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าที่มีรูปร่างเป็นรูปสี่เหลี่ยมขนมเปียกปูนด้านบนลายดอกไม้มีสี่กลีบให้รูปลักษณ์ที่สะอาดและสว่างและสุดท้ายของทุกวงกลมครึ่งวงกลมที่มีไข่มุกแนบอยู่ พวกเขา การมัดที่ด้านล่างไข่มุกให้รูปลักษณ์ที่ยอดเยี่ยมเช่นกัน นี่คือตัวเลือกการสวมใส่ของบุคคลเพื่อโอกาสอันยิ่งใหญ่ที่ทุกคนสามารถไปได้.

ดูเพิ่มเติม: สร้อยคอ Choker Gold Designs

7. สร้อยคอเพชรพิเศษ:

พิเศษเพชรสร้อยคอ-7

สร้อยคอเพชรกว้างพิเศษที่มีมรกตขนาดใหญ่อยู่ระหว่างและอยู่ในแนวเดียวกันกับด้านบนจะให้รูปลักษณ์ที่ดี การออกแบบสองด้านของสร้อยคอที่แยกออกจากกันในมุมที่มีชุดของเพชรห้อยลงมาและด้วยมรกตในระหว่างให้รูปลักษณ์ที่สวยงาม.

8. The Unique Diamond Choker:

ที่ไม่ซ้ำกันเพชรสร้อยคอสร้อยคอ-8

คอสร้อยคอด้วยสร้อยคอทองคำที่มีเพชรเรียงรายอยู่ตรงกลางด้วยมรกตตรงกลางให้รูปลักษณ์ที่เป็นเอกลักษณ์ ดูเหมือนเครื่องประดับเพชรสีทองสร้อยคอเพชรสำหรับสาว ๆ ที่มีรูปลักษณ์ของนักออกแบบ.

ดูเพิ่มเติม: Choker With Pearl

9. สร้อยคอทับทิมเพชร Choker:

ทับทิมเพชรสร้อยคอสร้อยคอ-9

สร้อยคอเพชรแบบดั้งเดิมที่มีรูปลักษณ์ของเครื่องประดับอัญมณีตามแบบฉบับของอินเดียตอนใต้ สร้อยคอหนักกับดอกไม้เรียงรายไปด้วยดอกไม้เพชรตรงกลางกับหินทับทิมและการออกแบบใบธรรมดาพร้อมด้วยลวดลายกางเขนข้างต้นเป็นเครื่องประดับที่ได้รับการออกแบบอย่างสร้างสรรค์ให้เป็นของตัวเอง เมื่อต้องการคอสร้อยคอแบบดั้งเดิมนี้จะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ.

ที่มาของภาพ: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

+ 65 = 66