สร้อยข้อมือโลหะประเภทต่างๆ 9 ชนิด สไตล์ที่มีชีวิต

ทองแดงเป็นโลหะตัวแรกที่ใช้ในสมัยโบราณและตอนนี้เราใช้โลหะเช่นเงินทองทำกำไลและเครื่องประดับต่างๆ กำไลโลหะเป็นวิธีที่เงียบและง่ายในการเดินทางไปทั่วโลกเกี่ยวกับสไตล์ของคุณ คุณจะได้รับการออกแบบและลวดลายต่างๆและมีหลายขนาดให้เลือกตามขนาดของข้อมือ.

โลหะ bangles

กำไลโลหะและประเภทของมัน:

คุณสามารถเลือกกำไลตามโอกาสและสวมใส่ได้ตามสไตล์และแฟชั่น คุณสามารถทำเครื่องหมายแฟชั่นของคุณกับคนอื่น ๆ ได้โดยใส่โลหะที่มีลักษณะเป็นแบบเฉพาะ.

1. กำไลโลหะเงิน:

เงินโลหะ bangles1

เงินเป็นหนึ่งในโลหะที่คุณสามารถสร้างสร้อยข้อมือที่สวยงามซึ่งจะทำให้มือคุณดูดีขึ้นและทำให้ภาพลักษณ์ของคุณดูน่าประทับใจและโดดเด่นจากคนอื่น ๆ สร้อยที่สร้างขึ้นผ่านโลหะนี้เป็น silverfish สี แต่ตอนนี้เราได้รับกำไลในรูปแบบออกซิไดซ์ด้วย กำไลโลหะสีเงินดูดีกับเครื่องแต่งกายทุกประเภทและทำให้คุณปรากฏแตกต่างในทุกๆด้าน.

อ่านเพิ่มเติมกำไลเงินสตรี

2. ประดับคริสตัลบนกำไลโลหะสีดำ:

คริสตัลประดับบนสีดำโลหะ bangles2

เป็นคริสตัลที่เรียกว่าเพชรเจียระไนพวกเขาดูน่ากลัวถ้า studded บนโลหะสีดำกำไล กำไลจะทำให้มือของคุณดูสวยงามเหมือนกับชิ้นงานชิ้นนี้และปล่อยให้คนพูด ประเภทของกำไลสามารถ flaunted ทั้งตะวันตกและในชุดชาติพันธุ์และสามารถเกรซทุกโอกาสที่คุณต้องการทำให้คุณดูไม่เหมือนใครจากคนอื่น ๆ.

กำไลโลหะสีดำ:

ภาพกระจกสะท้อนสีดำโลหะ bangles3

ในระหว่างกำไลโลหะสีดำคุณสามารถแทรกภาพกระจกเพิ่มรูปลักษณ์ของกำไลเช่นเดียวกับมือของคุณ คุณได้รับการออกแบบที่น่าตื่นตาตื่นใจของกำไลเหล่านี้และเลือกตามสไตล์และแฟชั่นของคุณ กำไลเหล่านี้สามารถสวมใส่ได้ในสำนักงานเช่นกันทุกวัน มันดูเรียบง่าย แต่มีสัมผัสของความสง่างามในนั้น.

ดูเพิ่มเติม: การออกแบบกำไลพลาสติก

4. กำไลสไตล์แบบดั้งเดิมในโทนสีม่วงและลายดอกไม้:

สไตล์ดั้งเดิม-กำไลในสีแดงหินและดอกไม้ design4

กำไลสไตล์แบบดั้งเดิมดูสง่างามและช่วยเพิ่มรูปลักษณ์ของคุณได้ตลอดเวลา กำไลจะเรียงรายไปด้วยหินสีแดงเข้มและหินสีขาวที่มีค่าระหว่างดอกไม้จะถูกแกะสลักด้วยโลหะสีทองทำให้กำไลดูใจเป่า คุณสามารถสวมใส่สร้อยข้อมือเหล่านี้ได้ในงานแต่งงานเพราะสามารถสวมใส่ได้ด้วยการสวมใส่แบบดั้งเดิมและทำให้คุณดูสวยงามขึ้น.

5. กำไลโลหะสีทอง:

ทองโลหะ bangles5

ผู้หญิงที่ชอบทุกเวลาเป็นทองคำ ใครสามารถพูดไม่ได้กับทองและคุณไม่สามารถผิดปกติด้วยกำไลทอง กำไลโลหะสีทองดูเป็นเอกลักษณ์ของมือผู้หญิงทุกคนและทำให้เธอรู้สึกสมบูรณ์ด้วย คุณได้รับการออกแบบและรูปแบบต่างๆของกำไลทองและคุณสามารถเลือกได้ตามรสนิยมและสไตล์ของคุณ.

6. เรียบง่ายกำไลโลหะสีเทา:

ง่ายสีเทาโลหะ bangles6

กำไลโลหะสีเทาดูเรียบง่าย แต่ดูสง่างาม โดยเฉพาะอย่างยิ่งสาววัยรุ่นอายุชื่นชมประเภทของกำไลข้อนี้เป็นพวกเขาจะเรียบง่าย แต่ไม่ซ้ำกัน กำไลเหล่านี้มีอยู่ในรูปแบบออกซิไดซ์ด้วย คุณสามารถจับคู่กำไลเหล่านี้กับกางเกงยีนส์และเสื้อยืดสาเหตุและสร้างรูปลักษณ์ที่แตกต่างกันได้.

ดูเพิ่มเติม: กำไลไม้แบบเรียบ

7. กำไลข้อมือทองคำอินเดียโบราณ:

โบราณอินเดียทองกำไลใน black7

กำไลข้อมือทองคำหากได้รับการออกซิไดซ์จะช่วยเพิ่มลักษณะที่ปรากฏของกำไลหลายครั้งทำให้คุณประหลาดใจในความสุข ผู้สวมใส่สร้อยข้อมือไม่อาจสังเกตเห็นได้จากทุกคนและทำให้คุณสามารถสร้างแฟชั่นและสไตล์ของคุณเองได้.

8. เงินบิดและทองแดงโลหะกำไล:

บิดเงินและทองแดงโลหะ bangle8

เมื่อเงินและทองแดงมีการผสมสร้อยที่สร้างขึ้นนี้เป็นที่น่ากลัวอย่างแท้จริงและคุณไม่สามารถต้านทานตัวเองเป็นเจ้าของหนึ่งของมัน ทั้งสองโลหะมีการบิดในรูปแบบที่แน่นอนเพื่อสร้างการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ ดูเรียบง่าย แต่มีเอกลักษณ์ มันสามารถเกรซทุกโอกาสและคุณสามารถทำเครื่องหมายแฟชั่นและสไตล์ของคุณ.

ดูเพิ่มเติม: การออกแบบกำไลข้อมือล่าสุด

9. กำไลโลหะสีขาวที่เป็นเอกลักษณ์:

ที่ไม่ซ้ำกันสีขาวโลหะ bangles9

กำไลโลหะสีขาวเป็นที่ชื่นชอบของสตรีทุกครั้ง คุณสามารถแกะสลักหินสีขาวที่มีค่าระหว่างกำไลซึ่งช่วยเพิ่มความสวยงามของกำไล พวกเขามีความสง่างามและความรักของผู้หญิงอุปกรณ์สง่างามและสร้างแฟชั่นออกมาจากมัน.

หญิงและหญิงชอบสร้อยข้อมือขณะที่พวกเขาให้ความรู้สึกเหมือนมือของพวกเขา คุณสามารถเลือกที่จะสวมใส่กำไลตามรสนิยมและแฟชั่นของคุณตามที่คุณได้รับหลายประเภทของกำไลที่ทำจากโลหะที่แตกต่างกัน กำไลโลหะสามารถสวมใส่ในโอกาสใด ๆ และคุณได้รับพวกเขาตามขนาดกระเป๋าของคุณ คุณจะได้รูปแบบร้อนและการออกแบบของกำไลโลหะและดูแตกต่างจากคนอื่น ๆ.

Leave A Comment

31 + = 40