9 ชนิดเครื่องประดับจี้เครื่องประดับชุดต่าง ๆ

เครื่องประดับของวัดเป็นหนึ่งในช่างฝีมือชาวอินเดียที่เก่าแก่ที่สุดฝีมือนำไปสู่โลกของศิลปะ เครื่องเพชรพลอยวัดได้รับการออกแบบด้วยสัญลักษณ์ของพระเจ้าฮินดูและเทพธิดาเป็นครั้งแรกที่ทำขึ้นเพื่อนำเสนอไอดอลของพระเจ้าและเทพธิดาในพระวิหาร ค่อยๆกลายเป็นเครื่องประดับที่นักเต้นสวมใส่ และเมื่อหลายปีที่ผ่านมาก็กลายเป็นเรื่องปกติสำหรับผู้หญิงทุกคน.

วัด jewellery pendant

จี้เครื่องประดับวัด:

งานศิลปะที่ใช้ในการสร้างเครื่องเพชรพลอยของวัดเป็นเรื่องที่ต้องใช้เวลามากและมีราคาแพงและยาก ที่นี่คุณจะเห็น 9 จี้ที่สวยงามที่คุณสามารถสวมใส่กับประเพณีของชาวอินเดีย.

1. จี้กับ God Ganesha Emblem นูน:

วัด-เครื่องประดับทองรูปพรรณจี้ที่มีเจ้านาย-พระพิฆเนศ-สัญลักษณ์นูน

จี้พระพิฆเนศด้านบนทำด้วยจารึกพระพิฆเนตรบนส่วนหลัก จี้ทำด้วยผ้ามุกเล็กสีแดงและเขียว และแม้กระทั่งแกนกับทับทิมและมรกตอยู่ในนั้น.

จี้คอทองสัมฤทธิ์:

วัด-เครื่องประดับทองรูปพรรณลักษมี-จี้

นี่คือจอกวัดแบบดั้งเดิม คุณสามารถสวมใส่ได้ด้วยมังงะนัทธารามาลาและยังมีโซ่ทองที่เรียบง่าย การออกแบบนี้ทำด้วยโลหะสีบรอนซ์.

3. จี้ประดิษฐ์:

วัด-เครื่องประดับทองรูปพรรณเทียมวิหารจี้

นี่คือการออกแบบที่สะดุดตามาก มันไม่ได้อยู่ในทองคำ แต่โลหะเทียมที่มีลักษณะคล้ายกับทอง รูปแบบที่ใช้ในการทำแบบนี้คือการออกแบบวัดโบราณ หนึ่งสามารถสวมใส่เครื่องประดับดังกล่าวกับชุดจับคู่ของพวกเขา.

4 ทับทิมและมรกต Stud ในจี้นกยูง:

วัดอัญมณี-จี้ทับทิมและมรกต-สตั๊ดในนกยูงจี้

มองไปที่การออกแบบจี้อันน่าอัศจรรย์ของจอมเทียน จี้สามารถสวมใส่ในห่วงโซ่ใด ๆ ไม่ว่าจะเป็นห่วงทองหรือห่วงโซ่ของไข่มุกสีแดง, สีขาวหรือสีเขียว จี้น่ารักจะเน้นตามสายตาทุกดวง นกยูงในจี้ถูกแกะสลักไว้อย่างสวยงามด้วยมรกตและหินทับทิม.

ดูเพิ่มเติม: สร้อยคอเครื่องประดับวัด

5. Coin Lakshmi Ginni จี้:

วัด-เครื่องประดับทองรูปพรรณเหรียญพระลักษมี-Ginni-จี้

จี้จินนี่ที่สวยงามนี้เป็นรูปลักษณ์ของการออกแบบโบราณ เครื่องประดับวัดเป็นส่วนใหญ่ขึ้นอยู่กับเทพธิดาพิมพ์บนและ ginni คือการออกแบบที่ยอดเยี่ยมที่เป็นที่รักส่วนใหญ่ด้วยตาทุก.

6. Lord Krishna จี้เงินเงิน:

วัด-เครื่องประดับทองรูปพรรณเจ้านาย-กฤษณะ-จี้ใน Silve

ทำด้วยเงินเป็นจี้เพชรโบราณรูปจารึก Lord Krishna แกะสลักไว้อย่างสวยงามบนจี้ส่วนใหญ่เป็นที่ชื่นชมจากผู้หญิงจำนวนมาก สาว ๆ ก็ชอบที่จะสวมใส่ชิ้นส่วนที่ไม่เหมือนใครแม้กระทั่งในชุดของชาวตะวันตก.

ดูเพิ่มเติม: การออกแบบกำไลข้อมือของ Temple Jewellery

จระเข้ออกแบบวัดที่มีนกสองตัว:

วิหารจี้กับสองนก

นกสองตัววาดไว้อย่างสวยงามบนชิ้นทองและทาสีด้วยงาน meenakari จี้เป็นตัวอย่างที่สวยงามของจี้ในวิหาร.

8. Legends of Hidden Temple จี้:

วัด-เครื่องประดับทองรูปพรรณตำนานของซ่อนวิหารจี้

จี้นี้แสดงให้เห็นถึงประเพณีโบราณของเครื่องประดับจากพระวิหาร แต่มีการเปลี่ยนแปลงที่ทันสมัยแตกต่างกับใบหน้าและการออกแบบของจี้ จี้นี้จะเป็นที่รักของทั้งชายและหญิง.

ดูเพิ่มเติม: วัด Jhumkas

9. จี้ที่เปิดได้:

วัด-เครื่องประดับทองรูปพรรณแบบเปิด-วิหารจี้

มีศิลปะเวอร์ชันใหม่อยู่เสมอ นี่คือจี้ที่แกะสลักได้อย่างสวยงามด้วยการออกแบบของวิหารทั้งสองส่วนของจี้ การทำงานบนจี้เป็นที่น่าอัศจรรย์ จี้ยังถูกขว้างด้วยเพชรเม็ดสีทับทิม สองนกยูงเหนือส่วนที่เปิด ทั้งสองเปิดขึ้นมีการตกแต่งที่แตกต่างกันทั้งสองด้าน ด้านบนด้วยทับทิมและภายในแกะสลักที่สวยงามของพระเจ้าและเทพธิดา.

เหล่านี้เป็นเครื่องประดับอันวิจิตรของจี้เพชร คุณสามารถหารูปแบบได้มากขึ้นตามที่คุณเลือก ผลกระทบของวิหารในเครื่องประดับที่มีการแกะสลักที่สร้างสรรค์และการขวางของอัญมณีช่วยเพิ่มคุณค่าของบุคลิกภาพของคุณ จี้ดังกล่าวช่วยให้คุณดูจุกแสดงของฟังก์ชั่น การออกแบบจี้ของ Temple ยังสามารถทำให้เครื่องแต่งกายของคุณยืนได้โดยปราศจากสร้อยคอและเครื่องประดับที่ทำด้วยแก้ว จี้เครื่องประดับจาก Temple นำสัมผัสเครื่องประดับที่ไม่เหมือนใครของคุณ คุณควรมีชุดเครื่องประดับที่ออกแบบมาอย่างน้อยหนึ่งชุดในกรณีของคุณ.

Leave A Comment

2 + 4 =