9 ความคิดสร้างสรรค์และความสวยงามของต่างหูทำด้วยมือ

เครื่องประดับเครื่องประดับทำด้วยมือได้กลายเป็นที่นิยมอย่างมากในช่วงไม่กี่ครั้งและประชาชนส่วนใหญ่ชอบเครื่องประดับที่ทำด้วยมือมากกว่าเครื่องประดับเงินหรือเครื่องประดับทอง ต่างหูแฮนด์เมดเป็นเครื่องประดับแฟชั่นที่ไร้กาลเวลา ต่างหูแฮนด์เมดเป็นเครื่องประดับที่สามารถเพิ่มความมีไหวพริบของความคิดสร้างสรรค์ให้กับสไตล์ของผู้สวมใส่ได้..

ทำด้วยมือต่างหู

ต่างหูต่างหูด้วยรูปภาพ:

การทำต่างหูที่ทำด้วยมือที่ดีที่สุดและเป็นเอกลักษณ์อาจเป็นงานที่ยุ่งยาก ดังนั้นถ้าคุณกำลังมองหาตัวเองต่างหูทำด้วยมือที่ดีที่สุดที่กำลังทำงานอยู่กับแนวโน้มแล้วที่นี่เราจะแบ่งปันรายการของการออกแบบที่ดีที่สุด 9 earrong ทำด้วยมือสำหรับคุณ.

1. ต่างหูแฮนด์เมดสำหรับสาว:

ทำด้วยมือพู่-earrings1

ตุ้มหูมีชื่อเสียงมากในกลุ่มผู้หญิง ตุ้มหูทำด้วยมือทำจากเส้นด้าย คุณสามารถเลือกสีที่แตกต่างกันของด้ายสำหรับ tassels ตุ้มหูต่างหูสามารถสวมใส่ได้กับเครื่องแต่งกายประเภทใดก็ได้.

2. ต่างหูทำด้วยมือ:

ทำด้วยมือ studs2

กระดุมทรงใช้กันอย่างแพร่หลายโดยสาว ๆ ทั่วโลก เหล่านี้ทำด้วยมือ studs ได้รับการออกแบบอย่างสวยงามในรูปดอกไม้ที่ให้ดูสวยที่ใบหน้าของคุณ เหล่านี้เป็นจำนวนมากพันธุ์และสีที่มีอยู่ในต่างหูทำด้วยมือตุ้มหู.

3. ต่างหูแฮนด์เมดที่ทำจาก Frivolite:

frivolite-ทำด้วยมือ earrings3

หากคุณต้องการดูน่าสนใจยิ่งขึ้นด้วยเครื่องประดับที่ทำด้วยมือของคุณแล้วต่างหู Frivolite เหล่านี้เป็นของคุณอย่างแน่นอน คุณสามารถหาสีที่แตกต่างกันในการออกแบบต่างหูนี้ทำด้วยมือเพื่อเลือกหนึ่งที่เหมาะกับความต้องการของคุณและคุณจะได้รับการตั้งค่าทั้งหมดเพื่ออวดสไตล์ใหม่.

4. ต่างหูมุกและลูกปัดแก้วแฮนด์เมด:

มุกแก้วลูกปัด-earrings4

ให้ความเงางามสูงด้วยการออกแบบต่างหูมุกและลูกปัดแก้ว มุกและลูกปัดแก้วทอสวยงามด้วยลวดทองคำ การจับคู่ต่างหูไข่มุกและแก้วกับการแต่งกายของคุณสามารถทำให้บุคลิกภาพดีขึ้น.

ดูเพิ่มเติม: ต่างหู Solitaire

5 ห่วงลูกปัดทำด้วยมือ:

ทำด้วยมือลูกปัด-hoops5

ห่วงมักเป็นที่ชื่นชอบของผู้หญิงทุกคนไม่ว่าจะเป็นงานปาร์ตี้หรือการออกนอกบ้านสบาย ๆ ห่วงก็ทำงานได้ดีที่สุด ถ้าคุณต้องการที่จะทำให้อุปกรณ์ของคุณลายเซ็นของสไตล์แล้วคุณสามารถไปสำหรับเหล่านี้ลูกปัดทำด้วยมือ การจับมือกับชุดที่ตรงกันจะทำให้คุณเป็นสาวพิเศษในแต่ละวัน.

6 ต่างหูแฮนด์เมดหยด Drop:

ทำด้วยมือด้ายหล่น earrings6

ต่างหูลดลงแบบแฮนด์เมดได้รับการออกแบบด้วยเธรดที่สวยงามซึ่งสามารถเพิ่มเสน่ห์ให้กับบุคคลของคุณได้ การสวมใส่ต่างหูของด้ายกับชุดที่เหมาะกับการจับคู่สามารถทำให้คุณเป็นศูนย์กลางของความสนใจในกิจกรรม.

ดูเพิ่มเติม: ต่างหูพลอยสไลด์

7. ต่างหูรูปโบว์ที่ทำด้วยมือ:

ทำด้วยมือโบว์รูป-earrings7

ต้องการลองสิ่งใหม่ ๆ ที่มีรูปร่างของต่างหูหรือไม่? เพิ่มโบว์รูปต่างหูทำด้วยมือออกแบบในคอลเลกชันของคุณ ตุ้มหูที่ทำจากตุ๊กตาทำด้วยมือนี้ช่วยเพิ่มความสวยงามให้กับใบหน้าของคุณและทำให้คุณได้รับคำชมจากคนรอบข้าง.

8. ต่างหูทำจากผ้า:

ผ้า earrings8

ต่างหูที่ทำจากผ้าเป็นส่วนที่สำคัญที่สุดในต่างหูทำด้วยมือ สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับต่างหูผ้าเหล่านี้คือน้ำหนักเบามากดังนั้นหากคุณไม่ต้องการแขวนตุ้มหูหนักเหล่านี้คุณจะเป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับคุณ.

ดูเพิ่มเติม: ต่างหูเทอร์คอยส์และทอง

ต่างหูแฮนด์เมด:

ปุ่มทำด้วยมือ earrings9

เรามักจะใช้ปุ่มในเสื้อผ้าของเรา แต่ตอนนี้ถึงเวลาแล้วที่จะเปลี่ยนเทรนด์และลองใช้ในอุปกรณ์เสริมของคุณด้วย ต่างหูทำจากต่างหูทำด้วยมือนี้จะไม่ได้รับความชื่นชมในสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของคุณ.

ต่างหูแฮนด์เมดมีสไตล์อุปกรณ์ที่ทนทานและมีแนวโน้มมากที่สุดเพื่อให้เหมาะกับเครื่องแต่งกายและเนื่องจากคุณภาพเหล่านี้ต่างหูทำด้วยมือเป็นที่ต้องการอย่างมากในทุกวันนี้ เนื่องจากความกว้างของความนิยมของต่างหู handmade พวกเขามาในหลากหลายขนาดใหญ่และการออกแบบและจะเป็นเรื่องยากสำหรับคุณที่จะเลือกที่ดีที่สุดจาก.

แต่ตอนนี้คุณได้ผ่านการออกแบบที่ดีที่สุด 9 earmade ที่ทำด้วยมือที่มีความทันสมัยเท่าที่พวกเขากำลังอินเทรนด์ สิ่งเดียวที่เหลืออยู่คือการเลือกความคิดที่ทำด้วยมือต่างหูที่ดีที่สุดสำหรับคุณจากรายการนี้ ดังนั้นเลือกชุดที่เหมาะกับคุณมากที่สุดและให้รูปลักษณ์ที่เป็นเอกลักษณ์และทันสมัยด้วยตุ้มหูทำด้วยมือแบบนี้.

ภาพแหล่งที่มา: 2, 3, 4, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

61 + = 64