30 การออกแบบแฟชั่นและผู้หญิงที่งดงามแบบสร้อยข้อมือ

อุปกรณ์เสริมที่ใช้ทั่วโลกเพื่อเสริมสร้างรูปลักษณ์ของมือเป็นกำไลข้อมือ กำไลเป็นแถบหรือโซ่ที่ประดับประคองข้อมือของทั้งชายและหญิง สร้อยข้อมือกำลังดึงดูดความสนใจอย่างรวดเร็วสำหรับแนวโน้มล่าสุดของพวกเขา รูปแบบและการออกแบบ ตัวเลือกต่างๆของ teaming สำหรับสร้อยข้อมือสามารถให้ความคิดมากมายสำหรับผู้หญิงในการแต่งกายตามโอกาสและเหตุการณ์เนื่องจากแฟชั่นมีมากมายเกี่ยวกับอุปกรณ์วันนี้กำไลสตรีมีความต้องการสูงมาก.

กุญแจมือ for women

การเพิ่มเสน่ห์ให้กับบุคลิกภาพของตัวเองทำให้มั่นใจได้ว่าหน้าตาดีสไตล์และแฟชั่นกำไลหนึ่งสามารถเป็นคำตอบได้! ไปอวดรูปลักษณ์ที่ทันสมัยเหล่านี้กับทางเลือกของกำไลสำหรับผู้หญิง.

แฟชั่นเครื่องประดับล่าสุดการออกแบบสร้อยข้อมือสำหรับผู้หญิง:

ตอนนี้ถือว่าเป็นหนึ่งในอุปกรณ์เสริมที่มีให้เลือกใช้งานได้ง่ายและมีสไตล์ ที่นี่เราจะมีรูปลักษณ์ใหม่ในการออกแบบสร้อยข้อมือสตรี 30 อันดับแรก.

1. สร้อยข้อมือทองสำหรับผู้หญิง:

ผู้หญิง Bracelet Designs - Golden Bracelets

การเดิมพันที่ปลอดภัยที่สุดและไม่ต้องออกไปนอกแฟชั่นคือสีทองและสีทอง หนึ่งสามารถตรวจสอบกับเครื่องเพชรพลอยสีทองใด ๆ สำหรับสีแวววาวและค่า สร้อยข้อมือทองคำสำหรับผู้หญิงดูน่าทึ่งกับเสื้อผ้าแบบดั้งเดิมในงานแต่งงานงานรื่นเริง ฯลฯ กำไลสีทองสามารถผสมผสานกับเครื่องแต่งกายที่แท้จริงได้ หนึ่งไม่เคยได้อย่างผิดปกติกับกำไลทองและเครื่องประดับทอง.

2. สร้อยข้อมือเพชรสำหรับสุภาพสตรี:

ผู้หญิง Bracelet Designs - diamond bracelets

มีคำกล่าวที่มีชื่อเสียงว่าเพชรเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของผู้หญิง เธอจะพูดอะไรไม่ได้กับเพชรได้อย่างไร? เพชรเป็นของล้ำค่า กำไลเพชรเป็นผลงานชิ้นเอกของเครื่องเพชรพลอยขนาดจิ๊บ พวกเขาอาจอยู่ในด้านที่มีราคาแพง แต่อย่างไรก็ตามพวกเขาไม่สามารถจับคู่กับความเงางามของพวกเขาตัดและความสามารถในการเครื่องประดับอื่น ๆ พวกเขาแยกกันออกไป!

3. สร้อยข้อมือเงินสำหรับผู้หญิง:

ผู้หญิง Bracelet Designs - silver bracelets

การออกแบบสร้อยข้อมือด้วยเงินเป็นเรื่องปกติธรรมดาในปัจจุบันโดยมีนักแสดงและนักแสดงหลายคนที่เลื่องลือด้วยสไตล์ ผู้คนสวมใส่เงินได้อย่างสบายใจเพื่อมอบความรู้สึกและรูปลักษณ์โดยเครื่องประดับเงิน กำไลเงินหรือสร้อยข้อมือออกซิไดซ์ด้วยเงินสเตอร์ลิงสามารถจับคู่กับรูปลักษณ์แบบสบาย ๆ และดูเป็นธรรมชาติและดูสวยงามด้วยชุดสีขาวดำหรือหลากสี.

สร้อยข้อมือโซ่สำหรับสุภาพสตรี:

ผู้หญิง Bracelet Designs - chain bracelets

สร้อยข้อมือแบบธรรมดาสามารถใช้สำหรับสวมใส่เป็นครั้งคราวและสวมใส่ตามปกติได้ทุกวัน พวกเขาสามารถเป็นทองคำเงินหรือโลหะผสมใด ๆ วัยรุ่นและหญิงสาวสามารถทดลองกับสร้อยข้อมือสำหรับใส่ชุดนักเรียนและสวมใส่ได้เป็นอย่างดี พวกเขาสามารถรวมตัวกันเพื่ออะไรดูเรียบง่ายและสง่างาม.

5. สร้อยข้อมือสำหรับผู้หญิง:

ผู้หญิง Bracelet Designs - personalised bracelets

กำไลข้อมือส่วนบุคคลที่มีชื่ออยู่ในนั้นคำพูดหรือบางคำพูดหรือบางวันที่สำคัญดูน่ารักเมื่อสวมใส่บนข้อมือ การปรับแต่งสิ่งต่างๆเป็นไปอย่างมากในแฟชั่นและด้วยเหตุนี้กำไลที่มีชื่อหรือคำพูดจึงดูทันสมัยมาก เด็กผู้หญิงวัยรุ่นเด็กผู้หญิงและเด็ก ๆ สามารถชมภาพลักษณ์ด้วยสไตล์ได้ เหล่านี้สามารถทำด้วยโลหะหรือยังสามารถใช้ผูกกับสตริงในสีที่แตกต่างกัน.

สร้อยข้อมือ Charm สำหรับสุภาพสตรี:

ผู้หญิง Bracelet Designs - charm bracelets

สิ่งที่สำคัญที่สุดที่เกิดขึ้นในใจขณะที่คิดถึงเครื่องประดับที่ทันสมัยเป็นสร้อยข้อมือเสน่ห์ สร้อยข้อมือในสีต่างๆเช่นทองและเงินมีเครื่องประดับเล็กหรือเครื่องประดับเล็ก ๆ อย่างดวงจันทร์ดวงอาทิตย์ดวงอาทิตย์ใบผีเสื้อ ฯลฯ สามารถนำมาใช้เพื่อสร้างในสไตล์ของตัวเอง.

สร้อยข้อมือเพิร์ลสำหรับผู้หญิง:

ผู้หญิง Bracelet Designs - pearl-bracelets

ผู้หญิงที่สวมมุกจะย้อนหลังไปหลายศตวรรษ ไข่มุกได้รับการ flaunted ในลักษณะโดยราชินีในปีกลายของ ไข่มุกเป็นสัญลักษณ์สถานะและให้รูปลักษณ์ที่ดีงาม ไข่มุกสีขาวดูขาวหรือชมพูดูสวยงามเมื่อใส่ในมือ สร้อยข้อมือมุกสามารถผสมผสานกับเพชรหรือใช้เป็นแบบสแตนด์อโลนได้เช่นกัน.

8. เพชรและไข่มุกสร้อยข้อมือสำหรับสุภาพสตรี:

ผู้หญิง Bracelet Designs - diamonds and pearls bracelet

แสดงเพชรผู้หญิงและไข่มุกและนั่นเป็นวิธีที่จะชนะใจเธอได้ ผู้หญิงชอบทั้งเพชรและไข่มุก กำไลเหล่านี้เป็นส่วนผสมที่ร้ายกาจและลมหายใจอันสุดสายเกินไป พวกเขาเป็นลีกที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิงจากกำไลตามปกติและมีมากขึ้นในด้านที่มีราคาแพง มันเป็นหนึ่งในผู้หญิงที่ดีที่สุดกำไล.

กำไลข้อมือคริสตัลสำหรับผู้หญิง:

ผู้หญิง Bracelet Designs - crystal beaded bracelets

กำไลที่มีคริสตัลและลูกปัดให้ความรู้สึกสบาย ๆ พวกเขาสามารถทำจากโลหะหรือคริสตัลสามารถผูกในสตริงของทองและเงิน พวกเขาให้รูปลักษณ์ที่ดีในมือและยังดูทันสมัย.

10 กำไลข้อมือชั่ว:

ผู้หญิง Bracelet Designs evil eye bracelets

การแขวนหรือสวมตาชั่วร้ายเป็นเรื่องธรรมดาในขณะนี้ ตาที่ชั่วร้ายถูกใช้ในพวงกุญแจ, แหวน, จี้ ฯลฯ ดังนั้นทำไมไม่ใส่กำไล? กำไลที่มีดวงตาชั่วร้ายถูกนำมาใช้เพื่อปัดเป่าการจ้องมองจากผู้คนที่เชื่อว่าก่อให้เกิดความโชคร้ายหรือโชคร้าย แทนที่จะผูกสายตาชั่วร้ายในสายหรือด้ายเช่นเดียวกับที่สามารถใช้ในสร้อยข้อมือที่มีโซ่ทองหรือเงินบาง.

ดูเพิ่มเติม: สร้อยข้อมือทองสำหรับผู้หญิง

11. สร้อยข้อมือสตรีแบบโบราณ:

สร้อยข้อมือสำหรับผู้หญิงโบราณกำไล

กำไลโบราณมีความแตกต่างกันมากในรูปลักษณ์ของผู้หญิงในการออกแบบสร้อยข้อมือ พวกเขามีเก่าเสร็จสิ้นการสวมใส่และขัด แต่ดูสง่างามเมื่อสวมใส่เป็นกำไลหรือเป็นเครื่องประดับอื่น ๆ พวกเขายังถูกส่งผ่านไปหลายชั่วอายุคนและอาจมีอายุหลายสิบปี ตั้งแต่พวกเขาแก่ไปและสืบทอดกันมาหลายชั่วอายุคนพวกเขาก็ไม่มีค่า.

12. สร้อยข้อมือ Rose Gold:

สร้อยข้อมือสำหรับผู้หญิงกุหลาบทองกำไล

ทองคำดอกกุหลาบเป็นทองคำและทองแดงที่ใช้ทำเครื่องเพชรพลอย เครื่องเพชรพลอยสีทองกุหลาบกำลังเป็นที่นิยมมากและเป็นที่นิยมใช้สำหรับแหวนกำไลและเครื่องเพชรพลอยอื่น ๆ หรือที่เรียกว่าทองคำสีแดงและสีชมพูขึ้นอยู่กับปริมาณทองแดงที่อยู่ในนั้นสำหรับคนที่หรูหราและคนไฮเอนด์เนื่องจากมีราคาแพง พวกเขามองว่าบุคลิกภาพโดยรวมของผู้หญิงเป็นอย่างไร.

13. กำไลข้อมือสำหรับผู้หญิง:

สร้อยข้อมือสำหรับผู้หญิงที่เป็นกำไลข้อมือกำไล-

กำไลข้อมือเป็นแบบดั้งเดิม เหล่านี้สวยจริงๆดูและจะจับคู่ขึ้นในความหนาที่แตกต่างกัน กำไลข้อมือสามารถเป็นได้ทั้งโลหะโลหะผสมเงินหรือทอง กำไลข้อมือสามารถสวมใส่ได้ด้วยผ้าซาริโอสวมอินเดียน ฯลฯ.

14. สร้อยข้อมือทำด้วยมือ:

สร้อยข้อมือสำหรับผู้หญิงที่ทำด้วยมือกำไล

โครงการ DIY ที่ดีที่สุดสามารถทำกำไลด้วยไอเดียการออกแบบลวดลายและวัสดุต่างๆได้ อาจเป็นงานอดิเรกที่ยอดเยี่ยมในการสำรวจความคิดสร้างสรรค์สามารถเป็นตัวเลือก gifting และยังสามารถเป็นธุรกิจทางธุรกิจที่ยอดเยี่ยมด้วย กำไลแฮนด์เมดดูสวยและมีสีสัน ดังนั้นให้จินตนาการทำงานและได้รับหนึ่งที่ทำสำหรับคุณ.

15 กำไลข้อมือสำหรับผู้หญิง:

สร้อยข้อมือสำหรับผู้หญิงที่ข้อมือกำไล

กำไลข้อมือค่อนข้างใหม่ในแฟชั่นและผู้หญิงสามารถทดลองกับกำไลข้อมือเพื่อดูตอนเย็นสบาย ๆ หรือดูเรียบง่าย พวกเขามีวงหนาและเปิดและสามารถปรับได้ทำจากโลหะเหล็กเงินหรือโลหะผสมอื่น ๆ.

16. วงแหวน:

สร้อยข้อมือสำหรับผู้หญิงกี่วง

วง Loom เป็นแนวโน้มล่าสุดในกำไล วง Loom ดูสวยด้วยชุดสาเหตุ แม้แต่เหล่านี้สามารถใช้ได้ง่ายและไม่แพงมาก หนึ่งยังสามารถทำวง loom และทดสอบกับพวกเขา.

17. กำไลพร้อมดอกไม้:

สร้อยข้อมือสำหรับผู้หญิงที่เป็นกำไลที่มีดอกไม้

ดอกไม้สามารถเป็นธีมสำหรับสร้อยข้อมือได้อีกด้วย ประดับสร้อยข้อมือทองหรือเงินที่เรียบง่ายด้วยดอกไม้ลายนูนและคุณจะมีรูปลักษณ์ที่สวยงามสำหรับงานเลี้ยงตอนเย็น ชุดน้ำไหลสร้อยข้อมือดอกไม้และคลัทช์แบบง่ายๆจะเพียงพอที่จะทำให้รูปลักษณ์และความสนใจของทุกคนดูดีขึ้น.

18. กำไลข้อมือสำหรับผู้หญิง:

สร้อยข้อมือสำหรับผู้หญิงมือโซ่กำไล

หนึ่งในแนวโน้มแฟชั่นที่สุดคือกำไลข้อมือ พวกเขามีแนวโน้มมากในวันนี้ พวกเขาจะเลื่องลือโดยผู้หญิงทุกคนไม่ว่าจะเป็นงานปาร์ตี้การชุมนุมหรืองานแต่งงาน พวกเขาดูสวยงามเน้นมือเช่นเดียวกับมีฤดูใบไม้ร่วงที่ดีในข้อมือที่พวกเขามีน้ำหนักเบามากและมีเพียงห่วงโซ่ที่มีหินอาจหรือจี้เล็ก ๆ ฯลฯ สำหรับรูปลักษณ์ของอินเดียมากขึ้นหนึ่งสามารถมีเม็ดสีดำแบบดั้งเดิมในนั้นด้วย ห่วงโซ่มือ.

19. สร้อยข้อมือ Swarovski Crystal:

สร้อยข้อมือสำหรับผู้หญิง swarovski คริสตัล-กำไล

องค์ประกอบ Swarovski เป็นสิ่งที่ทุกวันนี้มีกับคริสตัล Swarovski ใน sarees, เครื่องประดับ, นาฬิกา, เครื่องประดับ ฯลฯ ติดกับเพชรเท่านั้น ในทำนองเดียวกันสร้อยข้อมือ Swarovski คริสตัลยังเร็วจับขึ้นเป็นอุปกรณ์ทันสมัย สร้อยข้อมือเหล่านี้มีคริสตัลเป็นกำไลที่ดูคลาสสิกที่มีความรู้สึกและความรู้สึกขององค์ประกอบของดีไซน์เนอร์.

20. กำไลโรเดียม:

สร้อยข้อมือสำหรับผู้หญิงโรเดียมกำไล

โรเดียมเป็นองค์ประกอบที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในการผลิตอัญมณี อัญมณีทำจากโรเดียมที่มีลักษณะใกล้เคียงกับเงิน สร้อยข้อมือโรเดียมเสร็จสิ้นลงอย่างสง่างามกำลังมองหารูปลักษณ์ที่ดูไม่ดีและเสร็จสิ้น.

ดูเพิ่มเติม: สร้อยข้อมือสำหรับสุภาพสตรี

21. สร้อยข้อมือ Platinum สำหรับสาว ๆ :

สร้อยข้อมือสำหรับผู้หญิงทองคำขาวสร้อยข้อมือ

หนึ่งในคนที่แพงที่สุดในกำไลสามารถเป็นกำไลทองคำขาว แพลทินัมเป็นองค์ประกอบเป็นที่ต้องการสำหรับเครื่องประดับสำหรับความสง่างามที่สะท้อนให้เห็นถึง พวกเขามีความละเอียดอ่อนและมีเสน่ห์ในเวลาเดียวกัน กำไลทองคำขาวสามารถเป็นของล้ำค่าได้.

22. กำไลที่มีหิน:

สร้อยข้อมือสำหรับผู้หญิงที่เป็นกำไลที่มีก้อนหิน

กำไลที่มีหินมีค่าและกึ่งอัญมณีสามารถดูเก่งและสวยงามได้ ทับทิมไพลินหรือมรกตตัดในรูปแบบสามารถ studded และวางไว้อย่างงดงามด้วยห่วงโซ่ทองหรือเพชรสำหรับสร้อยข้อมือ พวกเขาสามารถทำในชุดที่มีสร้อยคอ, แหวนหู, แหวน ฯลฯ เพื่อให้ดูหรือสามารถสวมใส่เป็นเครื่องเพชรพลอยแบบสแตนด์อโลน.

23. กำไลที่มีคำ:

สร้อยข้อมือสำหรับผู้หญิงที่เป็นกำไลที่มีคำพูด

กำไลที่มีเอกลักษณ์เฉพาะเช่นเดียวกับเพื่อนรักความไว้วางใจศรัทธาความหวัง ฯลฯ ดูดีสำหรับการใช้ชีวิตประจำวัน คำที่ไม่ซ้ำกันในสร้อยข้อมือสามารถเตือนเราของสิ่งที่สำคัญไม่กี่ที่อยู่ในชีวิตของคนใดคนหนึ่งเสมอ มันสามารถสร้างแรงบันดาลใจเราในชีวิตประจำวัน.

24 การออกแบบสร้อยข้อมือนกยูงสำหรับสุภาพสตรี:

นกยูง Bracelet Design For Ladies

หนึ่งในการออกแบบที่นิยมมากที่สุดสำหรับรูปลักษณ์แบบดั้งเดิมที่สามารถกำไลโดยแรงบันดาลใจจากการออกแบบนกยูง นกยูงยืนเป็นสัญลักษณ์ของความภาคภูมิใจพระคุณและความงาม ผู้หญิงมีคุณสมบัติเหล่านี้ทั้งหมดและด้วยเหตุนี้จึงสามารถเชื่อมต่อกับสร้อยข้อมือนกยูงที่น่ารักและน่าขันเหล่านี้ได้.

25 สร้อยข้อมือสีน้ำเงิน Sardinia สำหรับผู้หญิง:

สร้อยข้อมือสำหรับผู้หญิงสีฟ้าซาร์ดิเนีย-กำไล

สร้อยข้อมือ Blue Sardinia นี้เป็นแบรนด์เครื่องประดับที่มีชื่อว่า Stella และ Dot พวกเขาทำสร้อยข้อมือที่มีสีครามเหล่านี้พร้อมกับอัญมณีสีเขียวและสีฟ้า พวกเขามีเพียงสองสีที่ไม่ซ้ำกันของสีฟ้าและสีเขียวผสมลงในอุปกรณ์เสริมที่แตกต่างกัน พวกเขาได้รับการชื่นชมจากทั่วทุกมุมโลกโดยคนดัง ไอคอนแฟชั่นเป็นต้นและดูสง่างามในมือ.

26. กำไลข้อมือ:

สร้อยข้อมือสำหรับผู้หญิงขนกำไล

พวกเขาไม่ใช่กำไลที่กำลังมองหาปกติ กำไลข้อมือเป็นสายตาที่แตกต่างกันสำหรับผู้หญิง ขนนกเป็นสัญลักษณ์ของนกและแสดงถึงเสรีภาพ ผู้หญิงเป็นอิสระอิสระและมีความเท่าเทียมกับผู้ชายในทุกด้าน ดังนั้นผู้หญิงไปโอ้อวดเสรีภาพที่!!!

27 กำไลข้อมือสำหรับผู้หญิง:

สร้อยข้อมือสำหรับผู้หญิงสักกำไล

ว้าว! ชื่อตัวเองให้ความคิดว่ามันจะเป็นอย่างไร รอยสักในรูปแบบของสร้อยข้อมือของคุณ มากที่สุดในสิ่งและอินเทรนด์ รูปแบบศิลปะการสักกลายเป็นที่นิยมอย่างมากและผู้คนต่างเลื่องลือตามรสนิยมและทางเลือกของพวกเขา สร้อยข้อมือสักสามารถเป็นของนกขนขนโซ่ปกติที่มีดาวดวงอื่น ๆ พวกเขาดูสง่างามมากเกินไป.

28. กำไล Kundan:

สร้อยข้อมือสำหรับผู้หญิง Kundan-กำไล

Kundan เป็นเครื่องเพชรพลอยที่นิยมมากสำหรับงานแต่งงานและงานประเพณีแบบอื่น ๆ หินที่มีราคาแพงในสีเขียวสีน้ำตาลแดงและสีขาวที่มีสีทองสมบูรณ์ดู พวกเขาให้รูปลักษณ์ที่หลากหลายและอยู่ในด้านที่มีราคาแพง กำไลข้อมือ Kundan สามารถเติมเต็มรูปลักษณ์ของเจ้าสาวด้วยโซ่มือสร้อยข้อมือแหวนหูสร้อยคอ ฯลฯ พวกเขาดูดีและสวยงามในมือ.

29. Polka Dots Bracelets สำหรับผู้หญิง:

สร้อยข้อมือสำหรับผู้หญิงลายจุดสร้อยข้อมือ

จุดลายเป็นอย่างมากในแฟชั่นอีกครั้ง พวกเขาให้รูปลักษณ์สไตล์ย้อนยุคและดูน่ารื่นรมย์ จุดโพลก้าเป็นรูปแบบที่นิยมมากที่สุดสำหรับรูปแบบและการแสดงแฟชั่น พวกเขาสามารถอยู่ในหลายสี แต่จุดสีขาวบนพื้นหลังสีดูน่ากลัวเมื่อจับคู่กับ tee ขี้ขลาดกางเกงยีนส์กระโปรงท็อปส์ซูพืช ฯลฯ.

30. สร้อยข้อมือหนังสำหรับผู้หญิง:

สร้อยข้อมือสำหรับผู้หญิงหนังกำไล

กำไลหนังแท้ที่มีนกฮูกนกอินทรีเหยี่ยวลายเป็นที่นิยมอย่างมากในวงจรแฟชั่น พวกเขาไปได้ดีกับชุดตะวันตก การออกแบบนกฮูกเป็นที่นิยมมากในห่วงโซ่ยาวแหวนหู ฯลฯ พวกเขาดูทันสมัยมากเมื่อ accessorized เป็นสร้อยข้อมือ.

ผู้หญิงมีความใส่ใจในแฟชั่นมากและต้องการให้คำแถลงรูปแบบของตนอัปเดตอยู่ตลอดเวลา กำไลเป็นทางที่จะสร้างแถลงการณ์สไตล์ของตัวเอง กำไลที่มีรูปแบบที่ไม่ซ้ำกันการออกแบบและรูปลักษณ์ให้คำจำกัดความใหม่สำหรับบุคลิกภาพโดยรวม กำไลเป็นผู้ส่งข้อความที่ดีเยี่ยมในขณะที่ใช้โหมดที่ไม่ใช่คำพูดของการสื่อสารเช่นท่าทางมือขณะพูดขณะจับมือ ฯลฯ กำไลเหมาะสำหรับความสง่างามในมือของผู้หญิง.

ภาพแหล่งที่มา: M, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23 , 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30.

Leave A Comment

+ 75 = 80