25 ล่าสุดและเป็นที่นิยมเครื่องประดับอัญมณี Designs | สไตล์ที่มีชีวิต

จี้ในภาษาฝรั่งเศสหมายถึง 'แขวน' จี้เป็นชิ้นส่วนของเครื่องเพชรพลอยที่แนบมากับสร้อยคอโดยวงเล็ก พวกเขาให้สร้อยคอธรรมดาดูหนักและสามารถสวมใส่ในโอกาสที่แตกต่างกัน มีจี้ประเภทต่างๆเช่นเครื่องรางเครื่องรางและอื่น ๆ จี้มาในหลากหลายรูปแบบและสี จี้มีช่วงราคากว้างเกินไป พวกเขามีตั้งแต่พลาสติกราคาถูกไปจนถึงทองคำราคาแพงและของที่หายาก พวกเขาสามารถสวมใส่ได้โดยเด็กผู้หญิงและผู้ชาย.

จี้

เครื่องประดับที่สวยงามและมีสไตล์การออกแบบอัญมณีที่มีภาพ:

นี่คือการออกแบบชั้นนำสำหรับจี้สำหรับบุรุษและสตรี

1. จี้เงินอินฟินิตี้:

เงินอินฟินิตี้ pendant1

เป็นจี้ที่สวยงามมีรูปทรงอินฟินิตี้เรียงรายไปด้วยเพชร นี้สามารถสวมใส่โดยเด็กเช่นเดียวกับผู้หญิง สัญลักษณ์นี้แสดงถึงนิรันดรและจิตวิญญาณที่ไม่สิ้นสุด มันเพิ่งได้รับความนิยมในหมู่คนรุ่นใหม่จึงมีความต้องการสูงมากในตลาด เนื่องจากรูปลักษณ์ที่เรียบง่ายและน้ำหนักเบาจึงสามารถสวมใส่ได้ในชีวิตประจำวัน.

2. จี้เพิร์ลสไตล์ญี่ปุ่น:

ญี่ปุ่นสไตล์มุก-pendant2

นี่คือจี้สไตล์ญี่ปุ่นที่ยึดติดกับโซ่ทอง มุกถืออยู่ตรงกลางโดยแนบทอง เป็นชิ้นที่สง่างาม มันสามารถสวมใส่มากกว่าชุดลูกหรือชุดสีดำที่เรียบง่าย มันจะดูดีใน saree ธรรมดาเช่นกัน มีลักษณะที่ดีพอ ๆ กันทั้งในแบบดั้งเดิมและแบบตะวันตก.

3 จี้ Solitaire:

เล่นไพ่คนเดียว-pendant3

การเล่นไพ่คนเดียวเป็นเพชรรูปตัวเดียวขนาดใหญ่ นี่เล่นไพ่คนเดียวติดอยู่กับห่วงทองโดยห่วงทอง มันเป็นสิ่งที่ถูกซื้อมาเพื่อการใช้ชีวิตประจำวันโดยกลุ่มคนร่ำรวย เนื่องจากทำมาจากการเล่นไพ่คนเดียวจะทำให้ทุกอย่างดูดีขึ้น ห่วงโซ่ให้ชั้น y มองไปที่มันเพราะมันทำจากทอง ห่วงทองที่มีการเล่นไพ่คนเดียวจะแขวนยังดูพระราช คนรักของจี้ทุกคนที่มีงบประมาณสูงควรซื้อชุดนี้.

จี้ Ganesha ใจบุญ:

เคร่งศาสนา-พระพิฆเนศ-pendant4

จี้นี้เป็นเพียงหนึ่งในการสร้างสรรค์ที่สวยที่สุด เป็นสง่างามดีงามและดีทุกคำมีการอธิบาย ห่วงโซ่ทองที่ติดอยู่กับวงกลมของเพชรเป็นผลงานชิ้นเอกอย่างแท้จริง รูปพระพิฆเนศวรพระเจ้าตั้งอยู่กลางซึ่งทำจากทองคำและมีเพชรสองเม็ดด้วย นี่เป็นสิ่งที่สวยงามอย่างแท้จริงและเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับทุกคนที่นมัสการพระพิฆเนศของพระเจ้า.

จี้ไพลิน:

ไพลิน pendant5

นี้เป็นหนึ่งในจี้น่ารักและสง่างามสำหรับผู้หญิง มีรูปหยดน้ำตาและติดกับโซ่เงิน ไพลินถูกจัดขึ้นตรงกลางโดยแนบเพชร ไพลินสีฟ้าดูสง่างามและดีงาม ส่วนที่ดีที่สุดเกี่ยวกับจี้นี้คือสามารถสวมใส่ได้ทั้งแบบดั้งเดิมและแบบตะวันตกเช่นชุดราตรีหรือชุดราตรี เป็นเรื่องง่ายดังนั้นผู้หญิงวัยนี้จึงสามารถสวมใส่ได้.

จี้เพิร์ลคู่:

ดับเบิลคล้องมุก-pendant6

นี่คือจี้ที่ไม่เหมือนใคร เป็นห่วงคู่ห้อยลงมาจากห่วงโซ่ทอง ประการแรกคือห่วงทองซึ่งติดอยู่กับห่วงเงิน ห่วงเงินเป็น studded กับเพชรที่สวยงาม มุกจะห้อยจากวงทอง นี้ดูน่าสนใจจริงๆตาและจะรักโดยผู้หญิงทุกเพศทุกวัย มันสามารถสวมใส่ไปงานเลี้ยงอย่างเป็นทางการและแน่ใจว่าจะขโมยความสนใจของทุกคน.

7. จี้ Tanzanite และ Diamond Pendant:

tanzanite และเพชร pendant7

Tanzanite มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเนื่องจากพบได้ในที่เดียวในโลก - แทนซาเนีย มันหายากมาก เมื่อมองเห็นภายใต้สภาพแสงต่างๆสีของจี้จะเปลี่ยนไป นี่คือลักษณะของแร่ จี้นี้เป็นชิ้นหนาและดูเป็นสตรีมาก มันดูเรียบง่ายและดูดีกับคู่ของต่างหู.

8. มรกตจี้:

มรกต pendant8

นี่เป็นอัญมณีสวยจริงๆ จี้สวยงามติดอยู่กับห่วงโซ่เงินและมีเพชร 6 เม็ดเรียงติดต่อกันตามจี้มรกต นี่เป็นหนึ่งในจี้อัญมณีล้ำค่า จะดูดีในการสวมใส่ของอินเดียและสวมใส่แบบตะวันตก สามารถสวมใส่ได้โดยผู้หญิงทุกเพศทุกวัย.

9. Anchor Pendant:

ยึด pendant9

จี้น่ารักนี้อยู่ในความต้องการสูงโดยคนรุ่นใหม่ สมอหมายถึงระบบหนึ่งที่สนับสนุนระบบอื่น เป็นของขวัญที่ดีจริงๆจากเพื่อนคนหนึ่ง จี้นี้สามารถสวมใส่ได้เป็นประจำเพราะมีขนาดเล็กและเบา มันจะดูดีกับเด็กหญิงทุกวัยทุกวัย สมอทองดูเรียบง่าย แต่น่าสนใจ นี้ยังสามารถโดยพ่อกับลูกสาวของเขา.

10. สร้อยคอจี้โอปอล:

โอปอล-จี้-necklace10

โอปอลเป็นหนึ่งในแร่ธาตุที่สวยที่สุด จี้โอปอลนี้เป็นจี้สีฟ้าที่เรียบง่ายและน่ารักติดอยู่กับห่วงทอง มีน้ำหนักเบาจึงสามารถสวมใส่ได้ในแต่ละวัน นี้จะดูดีในทุกชนิดของเครื่องแต่งกาย มันสามารถสวมใส่โดยเด็ก ๆ เช่นเดียวกับผู้ใหญ่ ความเรียบง่ายของมันคือสิ่งที่ทำให้ดูดีกับทุกคน.

ดูเพิ่มเติม: การออกแบบจี้ล่าสุดในโกลด์

11. จี้รูปแบบสายฝน:

ปริมาณน้ำฝนสไตล์ pendant11

ต่างจากจี้อื่น ๆ ที่มีหินเพียงก้อนเดียวจี้แร่ธาตุมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเนื่องจากมีก้อนหินมากมายที่แขวนอยู่ หินให้ผลของหยดฝนที่ลดลง วิธีที่หินเชื่อมต่อกับห่วงโซ่สีทองที่สำคัญให้มันดูดีมาก เมื่อสวมใส่กับเครื่องแต่งกายแบบตะวันตกจะช่วยเพิ่มรูปลักษณ์ของคุณและทำให้คุณมีเสน่ห์ นอกจากนี้จี้ฝนเป็นสิ่งที่ใหม่มากและไม่เคยจะไปจากแฟชั่น มันเป็นอะไรที่แตกต่างจากแนวความคิดทั่วไปของจี้จึงเป็นที่นิยมในหมู่คนหนุ่มสาว.

12. จี้ Funky Owl:

ขี้ขลาดนกฮูก pendant12

จี้นี้มีความต้องการสูงในหมู่วัยรุ่น นกฮูกได้กลายเป็นนก 'เย็น' และอุปกรณ์นกฮูกมีน้ำท่วมตลาดนับตั้งแต่ จี้นกฮูกนี้เป็นของคลาสที่แตกต่างกัน มันติดอยู่กับสร้อยคอแบบหลายชั้น นกฮูกมีดวงตาสวยทำจากอัญมณีและรูปลักษณ์ที่สุกใสทำให้ทุกคนน่าสนใจยิ่งขึ้น นี่คือสิ่งที่ต้องมีสำหรับผู้ชื่นชอบเสื้อผ้าที่ชอบเก็บเสื้อผ้าเสริมไว้ให้ทันสมัยและขี้ขลาด.

13. Moon Gemstone จี้:

ดวงจันทร์พลอย-pendant13

นี่คือจี้ที่สง่างาม ห่วงโซ่สีทองเป็นตะขอทองคำดวงจันทร์ที่มีการออกแบบสวยจริงๆภายใน ดวงจันทร์ยังมีอัญมณีที่แนบมาด้วยซึ่งมีสีม่วงและให้รูปลักษณ์อันหรูหรา นี่เป็นจี้ที่สวยที่สุดและน่าหลงใหลที่สุดแห่งหนึ่งของเวลาทั้งหมด สามารถสวมใส่ได้ทุกวัยและทุกชนิดของเครื่องแต่งกาย.

จี้ง่ายจี้:

ง่ายอักษร-pendant14

นี่คือหนึ่งในประเภทที่พบมากที่สุดของจี้ ทำจากทองคำและมีตัวอักษรแกะสลักไว้บนจี้แผ่นทอง นี้ดูเรียบง่าย แต่เย็น เนื่องจากรูปลักษณ์ที่เล็กที่สุดของมันสามารถสวมใส่ในการทำงานหรือวิทยาลัยจึงสามารถสวมใส่เป็นประจำ มันจะไม่มองอะไรมากเกินไป นอกจากนี้ยังไม่ จำกัด ตัวเองกับกลุ่มอายุใด ๆ โดยเฉพาะและทุกคนสามารถสวมใส่ได้.

จี้สับปะรด Quirky:

เล่นโวหาร-สับปะรด pendant15

จี้นี้เหมาะสำหรับคนรักผลไม้หรือคนที่เล่นโวหารมาก คนสมัยใหม่ไม่เชื่อในการออกแบบกระแสหลักและทุกคนต้องการที่จะลองสิ่งใหม่ ๆ จี้นี้ทำจากทองคำจึงมีค่าสูง มันติดอยู่กับห่วงโซ่ทองคำและการออกแบบสับปะรดมีความถูกต้องมากและดูเหมือนจะเป็นตัวแทนที่แน่นอนของผลไม้.

ดูเพิ่มเติม: จี้ทองคำแท้

หยินหยางจี้:

หยินหยาง-pendant16

หยินหยางเป็นสัญลักษณ์ในลัทธิเต๋า หมายความว่าถึงแม้กองกำลังสองฝ่ายอาจขัดกันและกัน แต่ก็มีส่วนสัมพันธ์กัน สีขาวและดำเป็นสัญลักษณ์ของแรงตรงกันข้าม สีขาวหมายถึงทุกสิ่งทุกอย่างที่ดีและมีสีดำแสดงถึงสิ่งที่ไม่ดีทั้งหมด จุดสีขาวเล็ก ๆ น้อย ๆ ในส่วนสีดำแสดงให้เห็นว่าดีขึ้นเล็กน้อยในทุกจุดที่ไม่ดีและจุดสีดำแสดงให้เห็นว่าสิ่งที่ดีทุกอย่างเลวร้าย นี่เป็นข้อความที่มีความหมายที่จี้นี้มอบให้ จี้ดูดีงามและสามารถสวมใส่ได้โดยทุกคน.

17. จี้เมาส์มิคกี้:

มิกกี้เมาส์ pendant17

จี้อันทันสมัยนี้มีรูปร่างคล้ายกับเมาส์ของมิกกี้วอลต์ดิสนีย์ มีสีสันและเรียงรายไปด้วยหินกลม นี่จะเป็นที่รักของเด็ก ๆ และวัยรุ่น ห่วงโซ่เงินจะถูกเก็บไว้อย่างเรียบง่ายเพื่อให้จี้ช่วยเพิ่มรูปลักษณ์โดยรวม หินสีให้ดูน่ารัก แฟน Disney ทุกคนชอบ Mickey Mouse และผูกพันที่จะรักจี้นี้.

จี้ดอกไม้สีทอง:

ทองดอกไม้ pendant18

จี้ดอกไม้นี้หรูหราสง่างาม มันมีโซ่ทองคำบริสุทธิ์กับดอกไม้สีทอง มีเพชรตรงกลาง โดยรวมแล้วมันเป็นจี้ราคาแพงและสามารถซื้อได้โดยผู้ที่ต้องการสาดเงินสด มันจะดูดีในการสวมใส่แบบดั้งเดิมและสามารถสวมใส่กับการทำงานของครอบครัว ไม่ค่อยมีชีวิตชีวาและดูดี เป็นจี้เพชรที่ง่ายที่สุดสำหรับสตรี.

19. Snoopy Pendant:

ด้อม-pendant19

จี้นี้มีรูปร่างเหมือนตัวละครการ์ตูนชื่อดังอย่าง Snoopy เป็นหนึ่งในตัวละครโปรดของเด็ก ๆ ทุกคนรัก Snoopy เนื่องจากดอกกุหลาบสีทองของจี้ที่เรียงรายไปด้วยเพชรการสอดแนมนี้มีลักษณะแตกต่างกันมากกว่าจี้อื่น ๆ มีรูปลักษณ์ที่ดังและใช้งานได้ดีกับเสื้อผ้าที่เรียบง่าย แฟน Snoopy จะสนใจในการซื้อนี้ดังนั้นนี้จะจำกัดความต้องการของจี้ จี้ดูน่ารักสำหรับเด็ก ๆ.

20. จี้ควอตซ์:

ควอตซ์ pendants20

ควอตซ์เป็นแร่ธาตุที่มีอยู่มากที่สุดในโลก เป็นอัญมณีล้ำค่า ตั้งแต่สมัยโบราณมีการใช้ทำเครื่องประดับเช่นเดียวกับงานแกะสลักหินแข็ง จี้นี้เป็นจี้คอทังสเตนที่เรียบง่ายสีขาวติดกับโซ่ทองหลายแบบรวมทั้งเม็ดทองคำและมีหัวใจอยู่ด้วย จี้เป็นเรื่องง่ายและดูซับซ้อน พร้อมกับสร้อยคอนั้นจะให้รูปลักษณ์ที่ครอบงำไปที่คอและช่วยเพิ่มความแข็งแรงของกระดูกไหปลาร้า จะเพิ่มความงามให้กับคอและสามารถสวมใส่ได้มากกว่าชุดที่เรียบง่ายหรือด้านบน มันสามารถสวมใส่โดยเด็กเช่นเดียวกับผู้หญิงที่มีอายุมากกว่า.

ดูเพิ่มเติม: จี้เพชรแท้

21. จี้สาวเต้นรำ:

เต้นสาว pendant21

จี้นี้แสดงหญิงสาวที่ทำบัลเลต์เป็นจี้ที่สวยที่สุดสำหรับผู้หญิง มีสร้อยคอทองคำและจี้ทำจากเพชรเช่นเดียวกับอัญมณีหิน อัญมณีสีฟ้าซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของชุดมีสีสันและดูน่าสนใจ หมุดเพชรขนาดเล็กเพียงเพิ่มรูปลักษณ์ที่เงียบสงบไปยังชิ้นส่วน.

22. Paw Pendant:

ตีน pendant22

จี้นี้เหมาะสำหรับทุกคนรักสัตว์เลี้ยงที่นั่น มันมาในทองคำและเงิน จี้ยังมีสีเดียวกันและหมุดของสุนัขจะทำกลวงอยู่ตรงกลาง มันน่ารักและเด็กจะรักมัน.

23. Topaz จี้:

บุษราคัม-pendant23

จี้ Topaz นี้น่ารักและเรียบง่าย มันแฮงค์จากโซ่สีเงินธรรมดา บุษราคัมสีฟ้าอ่อนตั้งอยู่ล้อมรอบด้วยทองและมีประกายและดูสวย ดูดีทุกชนิดของเครื่องแต่งกาย.

24 จี้ทองเต่า:

ทองเต่า pendant24

จี้นี้ดีงามและเรียงรายไปด้วยเพชรซึ่งทำให้น่าสนใจยิ่งขึ้น.

25 จี้เงินเงินสเตอร์ลิง:

เงินสเตอร์ลิง pendant25

นี่คือจี้ดีงามที่เป็นเพชรเรียงรายและเพชรพลอยสีทองอยู่ตรงกลาง มันจะดูดีกับโซ่เงิน.

จี้ได้รับการสวมใส่ตั้งแต่เครื่องประดับเป็นเวลาที่ถูกคิดค้น วันนี้มีหลากหลายมากให้เลือก จี้สำหรับผู้หญิงมาในทุกช่วงตั้งแต่ราคาถูกไปจนถึงแพงมาก.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24 , 25.

Leave A Comment

58 − 48 =