25 แหวนเพชรสวย ๆ ในโลกและความสำคัญของพวกเขา

เพชรที่มีรูปร่างขนาดและสีได้รับความสนใจอย่างมากสำหรับการออกแบบอัญมณี ทำให้คำนิยามใหม่ของคุณง่ายขึ้นเมื่อประดับประดา โดยทั่วไปเพชรมีความหมายมาก แต่ในภาพรวมสัญลักษณ์หลักของเพชรคือความรักความมั่งคั่งและความจริง มีชื่อว่า King of Gems เป็นศิลาที่มีค่าที่สุดในกลุ่มอื่น ๆ.

สวยงามเพชรแหวนในโลกและพวกเขา-อย่างมีนัยสำคัญ

ในบรรดาเครื่องเพชรพลอยแหวนมีความสำคัญไม่เหมือนใคร และถ้าแหวนเป็น studded กับเพชรที่น่ารักค่าของแหวนเพิ่มขึ้น แหวนแต่งงานแหวนหมั้นหรือแม้กระทั่งแหวนที่เรียบง่ายเมื่อได้รับการตกแต่งด้วยแม้แต่เพชรขนาดเล็กดูน่าสนใจกว่าคนอื่น ๆ.

25 ยอดนิยมและล่าสุดแหวนเพชรแท้สำหรับผู้หญิงและผู้ชาย:

ลองดูรูปแบบแหวนเพชรขนาดเล็กและขนาดใหญ่บางส่วนด้วยความหมายและภาพ.

ดูเพิ่มเติม: การออกแบบแหวนอัญมณี.

1. ออกแบบแหวนเพชรสำหรับสาว:

ถักเปีย-ออกแบบเพชร ring1

กำลังมองหาบางสิ่งบางอย่างที่ทันสมัย! ลองออกแบบแหวนเพชรด้วยการออกแบบที่ได้แรงบันดาลใจจากทรงผม แหวนออกแบบที่ทำจากทองคำและเพชรทำให้รูปลักษณ์ที่ดูทันสมัยพร้อมกับความเรียบง่ายในการสวมใส่เชื้อชาติโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ดีไซน์น่ารักมีแหนบเพชร CZ ขนาดเล็ก การออกแบบนั้นหมายถึงความจริงพลังและทิศทาง.

2. พลอยไพลินเพชรสีขาวทอง:

ไพลินเพชร ring2

ต้องการสวมใส่อัญมณีพร้อมด้วยเพชรสำหรับรูปลักษณ์ที่เป็นเอกลักษณ์และสง่างาม ลองใช้ลวดลายรวมถึงพลอยไพลินหินเพชรประกายเล็ก ๆ และทองคำขาว ไพลินขนาดกลางล้อมรอบด้วยเพชรขนาดเล็กที่ให้รูปลักษณ์ของการออกแบบดอกไม้ การออกแบบเป็นสัญลักษณ์ของเจ้านายภูมิปัญญาความศรัทธาความหวังและโชคดี ให้รูปลักษณ์ที่ละเอียดอ่อนของชุดลำลองและสวมใส่ได้เป็นประจำ.

3. การออกแบบแหวนเพชรวงแหวน:

มากกว่ากระโจนใบแหวน design3

การออกแบบที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากธรรมชาติคือสิ่งที่ทำจากใบ แหวนทำด้วยทองและใบออกแบบ เพชรเรียงรายอยู่ที่ขอบใบเพื่อกำหนดรูปร่าง เส้นสีทองทำขึ้นระหว่างใบให้รูปลักษณ์อันละเอียดอ่อน การออกแบบแสดงถึงความอุดมสมบูรณ์การเจริญเติบโตและความบริสุทธิ์ ทำให้รูปลักษณ์ที่สวยงามของชุดออกแบบเป็นพิเศษ.

4. โลตัสแหวนหมั้นเพชรสำหรับผู้หญิง:

ดอกบัวออกแบบ ring4

แหวนเพชรที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้หญิงที่มีการออกแบบดอกบัวดูน่าทึ่งในนิ้วมือสั่นของหญิงใด ๆ แหวนทองคำเป็นรูปดอกบัวสององค์ เพชรถูกยึดระหว่างส่วนกับกลีบกลางของดอกบัว การออกแบบหมายถึงความอุดมสมบูรณ์การเจริญเติบโตการรักษาอำนาจและความจริง มีลักษณะที่น่าทึ่งเกี่ยวกับหน้าที่ทางศาสนาใด ๆ หรือสำหรับหน้าที่การมีส่วนร่วม.

ดูเพิ่มเติม: แหวนหมั้น Solitaire.

5. แหวนเพชรบุรุษสำหรับงานแต่งงาน:

เพชรแหวนสำหรับ men5

ไม่ใช่แค่เด็กหญิงเท่านั้น แต่เด็กผู้ชายก็มีจินตนาการที่มีแหวนเพชร หนึ่งในการออกแบบดังกล่าวของการออกแบบแหวนเพชรถูกสร้างขึ้นด้วยทอง มีแหวนหนา ๆ เรียงรายอยู่หลายชิ้นด้วยเพชรสีขาวและสีน้ำตาล แหวนให้รูปลักษณ์ที่ดูทันสมัยและมีสีสันมากกว่าชุดสูทและการสวมใส่ชาติพันธุ์ อาจเป็นของขวัญแต่งงานที่สมบูรณ์แบบสำหรับเจ้าบ่าว.

6. การออกแบบ Ring Ring สาขาสำหรับคู่แต่งงาน:

ไวน์สาขาแหวน design6

ต้องการสวมใส่สิ่งที่ออกแบบสำหรับโอกาสพิเศษหรือต้องการของขวัญที่คุณรักแหวนออกแบบ! ลองทำแหวนทำด้วยทองคำและออกแบบด้วยกิ่งไม้ไวน์ การออกแบบของใบจะได้รับรูปทรงเพชรเรียงรายเพื่อเพิ่มเสน่ห์ แหวนให้รูปลักษณ์อันมหัศจรรย์สำหรับการสวมใส่สบาย ๆ การออกแบบเป็นสัญลักษณ์ของเจ้านายความคืบหน้าความเป็นผู้หญิงและความอุดมสมบูรณ์ แหวนสามารถเป็นของขวัญที่สวยงามในงานแต่งงาน.

7. แหวนเพชรสามเม็ดสำหรับหมั้น:

สามเพชร ring7

การออกแบบที่เรียบง่าย แต่ยังคงมีสีสันที่มีเอกลักษณ์เฉพาะของตัวเองคือเพชรที่มีเพชรสามเม็ด การออกแบบแหวนหมั้นเพชรดูน่าทึ่งมากใน sherwani และ kurta แหวนทำจากดอกกุหลาบทองและเรียงรายไปด้วยเพชรสามเม็ด การออกแบบแสดงให้เห็นถึงทฤษฎีในอดีตปัจจุบันและอนาคต นอกจากนี้ยังเป็นสัญลักษณ์ของสามความสัมพันธ์หลักในชีวิตของทุกคนนั่นคือความรักมิตรภาพและความซื่อสัตย์.

8. แหวนเพชรสีชมพูและสีขาวสำหรับผู้ชายและผู้หญิง:

สีขาวสีชมพูและเพชร-ring8

หรือที่เรียกว่า Kaido in Gujarat แหวนสามารถสวมใส่ได้ทั้งชายและหญิง การออกแบบทำด้วยหินเพชรสีขาวและชมพูเรียงรายอยู่ในแหวนทองคำขาว แหวนดูหรูหราในงานแต่งงานให้ดูพระ การออกแบบเป็นสัญลักษณ์ของเจ้านายความมั่งคั่งความเย้ายวนใจความสงบและความเงียบสงบ มันเป็นอย่างมากในการดำเนินการ lehengas และ sarees หนักโดยผู้หญิงและ kurta หรือ sherwani โดยผู้ชาย.

ดูเพิ่มเติม: แหวนทองสตรี.

9. การออกแบบแหวนหยดน้ำตาแห่งชาติพันธุ์:

ชาติพันธุ์น้ำตาหล่นแหวน design9

การออกแบบชาติพันธุ์ต่างๆมักเป็นสิ่งที่น่ารัก การออกแบบแหวนเมื่อให้รูปลักษณ์แบบชาติพันธุ์ให้รูปลักษณ์ที่สวยงาม เพชรวงแหวนสีน้ำตาลและรูปหยดน้ำตาถูกตรึงไว้ในแหวนทองคำขาวที่มีเพชรเล็ก ๆ อยู่รอบ ๆ เป็นเจ้าสาวตะวันตกที่สวมใส่เป็นของขวัญแต่งงานซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของพิธีกรรมการแต่งงานจากครอบครัวของเด็ก.

10. แหวนเพชรแบบเรียบสำหรับผู้ชายที่มีส่วนร่วม:

ง่ายเพชรแหวนสำหรับ men10

ต้องการมีของขวัญง่ายๆ แต่ราคะสำหรับสามีของคุณ! ดูรูปลักษณ์ที่หรูหราและสง่างามของแหวนหมั้นเพชร แหวนทำด้วยทองคำและเรียงรายไปด้วยเพชรที่ช่องว่างคงที่ การออกแบบให้บุคลิกภาพที่เรียบง่ายแก่ผู้สวมใส่ เมื่อสวมใส่บนนิ้วก้อยมันหมายถึงการป้องกันความรักลึกราคะดึงดูดและความเป็นผู้นำ.

11. มงกุฎออกแบบแหวนเพชร:

มงกุฎออกแบบ ring11

ต้องการให้เทพธิดาเป็นของขวัญที่จะให้ข้อความแก่เธอว่าเธอเป็นเจ้าหญิงแห่งหัวใจของคุณ! นี่คือการออกแบบแหวนเพชรที่จะแบ่งปันความรู้สึกและข้อความของคุณกับเธอ แหวนที่ทำจากทองคำขาวจะได้รับการออกแบบของมงกุฎเรียงรายไปด้วยเพชร แหวนยังรวมถึงการออกแบบหัวใจเพื่อเพิ่มความราคะของ มันดูอ่อนและทันสมัยบนเครื่องแต่งกายใด ๆ.

12. การออกแบบแหวนหมั้นเพชรสำหรับผู้หญิง:

bethrothal-เพชร ring12

ดูงุ่มง่าม แต่สง่างามสามารถนำมาใช้ด้วยความช่วยเหลือของแหวนเพชรเบรคทัต แหวนทำด้วยทองคำขาวหรือทองคำขาวและเรียงรายไปด้วยหินเพชรสีขาวคริสตัลที่มีขนาดปานกลางในขณะที่เพชรล้อมรอบด้วยเพชรเม็ดเล็ก ๆ ให้การออกแบบที่หรูหรา เป็นดีไซน์คลาสสิกที่ดูน่าทึ่งในชุดเครื่องแต่งกายและชุดเครื่องแต่งกายที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ.

ดูเพิ่มเติม: แหวนแพลทินัมสำหรับผู้หญิง.

13. แหวนเพชรสีดำและสีขาว:

สีดำและสีขาวเพชร ring13

เพชรดำถือเป็นสัญลักษณ์เชิงลบหรือความตายในวัฒนธรรมไม่กี่แห่งและไม่เป็นที่ยอมรับในฐานะแหวนแต่งงาน แต่บางส่วนของวรรณะใช้เป็นของขวัญตระการตาสำหรับคู่ใหม่เพราะเป็นสัญลักษณ์ของพันธบัตรที่แข็งแกร่งของความรักสำหรับคู่ใหม่ แหวนแต่งงานเพชรสีดำและสีขาวทำด้วยทองคำขาวและเพชรสีขาวดำและขาว เพชรกลางเป็นเพชรสีดำขนาดกลาง นอกจากนี้ยังเป็นสัญลักษณ์ของความรักความหลงใหลความแข็งแรงและความโชคดี.

14. แหวนเพชรไม่มีที่สิ้นสุด:

อนันต์เพชร ring14

ต้องการการออกแบบแหวนที่เรียบง่าย แต่ทันสมัยที่จะดำเนินการในการทำงานและเป็นประจำ! การออกแบบที่สร้างสัญลักษณ์ของอนันต์เป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณ แหวนทองคำสามารถทำด้วยทองคำขาวหรือทองคำดอกกุหลาบเพื่อให้ดูสวยงาม การออกแบบแหวนมีการตกแต่งด้วยเพชรที่มีขนาดเล็กบนเส้นโค้ง การออกแบบแหวนหมายถึงความรักความหลงใหลการเพิ่มขีดความสามารถและนิรันดร์ เป็นของขวัญง่ายๆที่ดีที่สุดสำหรับคนพิเศษของคุณ.

15. รูปสามเหลี่ยมเพชรเม็ดใหญ่:

สามเหลี่ยมเพชร ring15

แหวนเพชรรูปสามเหลี่ยมดูน่าอัศจรรย์ที่นิ้วมือสำหรับการทำงานหรืองานปาร์ตี้เล็ก ๆ และแม้กระทั่งสำหรับการใช้งานปกติ แหวนเพชรสำหรับผู้หญิงทำจากทองคำขาวหรือทองคำขาวและให้รูปสามเหลี่ยมมีเสน่ห์เรียงรายอยู่ในเพชร แหวนที่มีสไตล์แสดงถึงความรักความเป็นมิตรและความจงรักภักดีของตรีเอกภาพ นอกจากนี้ยังเป็นสัญลักษณ์ของความศรัทธาความรักความภักดีและราคะ.

16. วงแหวนเพชรที่สวยงามและความหมาย:

โค้งเพชร-ring16

ต้องการมีรูปลักษณ์ที่ทันสมัยด้วยการรวมกลุ่มชาติพันธุ์! การออกแบบเพชรวงแหวนที่มีเส้นโค้งหลายเส้นเป็นรูปปั้นให้รูปลักษณ์ที่สวยงามและเป็นตัวหนา ทำมาจากดอกกุหลาบทองแหวนจะถูกประดับด้วยเพชรสีขาวคริสตัลเพื่อเพิ่มความงามของถั่ว แหวนมีความสำคัญเมื่อใส่นิ้วแรกซึ่งแสดงถึงความเป็นผู้นำความทะเยอทะยานและอำนาจในการตัดสินใจ.

17. นกแหวนเพชรสำหรับสาว ๆ :

นกพิราบเพชร ring17

การออกแบบแหวนด้วยการออกแบบนกที่สวยงามดูน่าทึ่งเมื่อรวมกับเพชร แหวนเพชรและทองคำเป็นรูปนกพิราบที่เป็นสัญลักษณ์ของความรัก แหวนเหมาะกับชุดใด ๆ อาจเป็นของขวัญที่น่ารักสำหรับสาวพิเศษของคุณในวันวาเลนไทน์ สัญลักษณ์หลักของวงแหวนคือความรักความหลงใหลชีวิตและความโรแมนติค.

18. ศาสนาแหวนเพชรชื่อ:

ศาสนาเพชร ring18

แหวนที่นับถือศาสนาที่แสดงถึงความทุ่มเทต่อพระเจ้าและจิตวิญญาณดูน่าทึ่งสำหรับหน้าที่ทางศาสนาและสำหรับการสวมใส่เป็นประจำ แหวนทองคำเป็นชื่อของพระเยซูและมีเพชรเล็ก ๆ แต่มันติดอยู่ทำให้รูปลักษณ์ของอาหารอันโอชะ แหวนอาจเป็นของขวัญที่น่ารักแก่คนที่คุณสนใจหรือกำลังปกป้องอยู่ เป็นสัญลักษณ์ของความรักความศรัทธาความหวังและความโชคดี.

19. นกยูงออกแบบแหวนเพชร:

นกยูงออกแบบเพชร ring19

เมื่อเครื่องเพชรพลอยได้รับการออกแบบในรูปแบบนกยูงก็มีสถานที่ที่ไม่ซ้ำกันของตัวเอง ในทำนองเดียวกันเมื่อออกแบบนกยูงจะได้รับแหวนก็จะให้สีต่างๆเกินไป แหวนทองคำขาวจะได้รับการออกแบบเป็นนกยูงซึ่งมีสีฟ้าเข้มให้สีสันสดใส แหวนที่เหมาะกับการแต่งกายและ sarees แหวนดังกล่าวแสดงถึงความสุขความบริสุทธิ์ความเป็นหญิงความรัก ฯลฯ.

20. สามแหวนเพชรผีเสื้อใน Rose Gold:

สามผีเสื้อเพชร ring20

การออกแบบผีเสื้อเป็นเรื่องที่น่าสนใจสำหรับสาว ๆ ทุกวัย แหวนเพชรที่น่ารักสำหรับผู้หญิงที่ทำจากกุหลาบทองและเพชรทำให้รูปลักษณ์ที่น่าอัศจรรย์และขี้ขลาดแก่ผู้สวมใส่ การออกแบบผีเสื้อสามแบบมีสีสันที่แตกต่างกันทำให้สีสันสดใส แหวนเป็นที่นิยมอย่างกว้างขวางใน casuals การออกแบบเป็นสัญลักษณ์ของเจ้านายความมั่งคั่งสุขภาพและเสรีภาพ.

21. แหวนเพชรพลอย:

โบว์เพชร ring21

การออกแบบแหวนที่น่ารักและละเอียดอ่อนในกลุ่มต่างๆคือการออกแบบโบว์ แหวนเพชรสีดำทำมาจากเงินทองคำขาวหรือเงินสเตอร์ลิงและเรียงรายไปด้วยเพชร CZ สีขาวและดำที่เป็นรูปโค้ง เป็นงานออกแบบที่จัดขึ้นอย่างกว้างขวางทั้งในแบบสบาย ๆ และงานปาร์ตี้หรือในออฟฟิศเพื่อให้ดูน่ารักและสบาย การออกแบบแสดงถึงความเป็นผู้หญิงความรักและความเสน่หา.

22. แหวนเพชร Toe สำหรับผู้หญิงที่สมรส:

นิ้วเท้าแหวน-22

แหวนนิ้วเท้ามีความสำคัญในงานแต่งงานฮินดู และเมื่อวงแหวนตกแต่งด้วยเพชรจะให้รูปลักษณ์ที่สวยงาม วงแหวนเท้านั้นเรียงรายไปด้วยเพชรสีขาวที่มีขนาดเล็ก ๆ บนหน้าปัดสีดำและสีขาวเพื่อให้ดูน่ารักและดูสง่างามกับเจ้าสาว แหวนแสดงถึงความรู้สึกเช่นความรักการดึงดูดการดูแลความรักและราคะ.

23. แหวนเพชรวงแหวนล่าสุด:

วงเพชร ring23

ต้องการสวมใส่สิ่งที่อินเทรนด์! การออกแบบใหม่และล่าสุดในบรรดาการออกแบบแหวนเพชรคือการออกแบบแหวนวงแหวนเพชร แหวนทองคำเรียงรายด้วยเพชรสีขาวคริสตัล การออกแบบที่มีเส้นโค้งต่างๆช่วยให้รูปลักษณ์ที่น่าทึ่งและเป็นตัวหนา มันเหมาะกับทุกชุดแฟนซีและอินเทรนด์ การออกแบบแสดงถึงการเกิดใหม่ความอุดมสมบูรณ์ความอยุติธรรมความเป็นเทพและความเป็นผู้หญิง.

24. Dolphin ออกแบบแหวนเพชรสำหรับวัยรุ่น:

ปลาโลมาเพชร ring24

การออกแบบแหวนเพชรที่ได้รับความนิยมในบรรดาสาว ๆ วัยรุ่นนั้นก็คือการออกแบบของปลาโลมา แหวนเงินทำจากทองคำขาวและเงินสเตอร์ลิงมีการออกแบบของปลาโลมาถือเพชรสีขาว ทำให้บุคลิกภาพที่เรียบง่ายเป็นผู้สวมใส่มากกว่าเครื่องแต่งกายใด ๆ เป็นสัญลักษณ์ของการเกิดใหม่และการต่ออายุ เมื่อสวมใส่บนนิ้วก้อยก็ยังนำโชคดี เป็นของขวัญที่ดีที่สุดในมิตรภาพ.

25. แหวนเต่าทองสีทอง:

เต่าเพชร ring25

เต่าเป็นสัญลักษณ์ของความรักและความโชคดี มีการออกแบบแหวนเพชรที่มีลวดลายเต่าบนนิ้วชี้ การออกแบบทำด้วยทองคำถือเต่าเรียงรายไปด้วยเพชร การออกแบบสวมใส่เพื่อการสึกหรอตามปกติ เป็นสัญลักษณ์ของความรักความโชคดีการสร้างและภูมิปัญญา แหวนที่มีพรสวรรค์สำหรับคนพิเศษสำหรับโอกาสเช่นการสมรสงานทางศาสนาโอกาสเล็ก ๆ เป็นต้น.

ว่ากันว่าเพชรอยู่ตลอดไป แหวนเพชรในการออกแบบใด ๆ ดูน่าทึ่งและน่าสนใจ เป็นของขวัญพิเศษสำหรับคู่แต่งงานใหม่และสำหรับทารกฝักบัว เป็นอัญมณีล้ำค่าที่สุด เครื่องประดับที่ออกแบบด้วยเพชรทำให้รูปลักษณ์ของพระราชวงศ์ เครื่องประดับเครื่องแต่งกายเจ้าสาวจะเรียงรายไปด้วยเพชรเสมอเพื่อให้ความเย้ายวนใจใหม่กับเจ้าสาว แหวนแต่งงานเพชรมีบทบาทในการมอบความมุ่งมั่นจากเจ้าสาวและเจ้าบ่าวเพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่ไม่อาจแตกได้ด้วยความรักลึก ๆ.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24 , 25.

Leave A Comment

40 − 37 =