25 การออกแบบเครื่องประดับทองคำ สไตล์ที่มีชีวิต

ศิลปะของ Jewelleries อินเดียแบ่งออกเป็นสามประเภทเป็นเครื่องเพชรพลอยวิหารเครื่องเพชรพลอยและเครื่องเพชรพลอยเจ้าสาว เครื่องประดับจากพระวิหารในอินเดียใช้เป็นเครื่องประดับที่ประดับโดยรูปเคารพของพระเจ้าและเทพธิดา รูปปั้นของเทพในอินเดียมีรูปประดับด้วยสร้อยคอที่เป็นลูกปัดหรือเส้นใยที่สร้างขึ้นซึ่งเป็นเรื่องยาก เครื่องประดับอื่น ๆ ที่ประดับโดยรูปปั้นเทพเจ้ารวมถึงอัญมณีขนาดใหญ่เรียงรายเป็นกำไลต่างหูต่างหูจมูกใหญ่และข้อเท้าก็ถูกนำมาใช้ซึ่งได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นมาอย่างดี.

วัด jewellery designs

เครื่องประดับจากพระวิหารเปลี่ยนจากผู้สวมใส่ อัญมณีที่ใช้ในการประดับประดาโดยไอดอลถูกสวมใส่ในภายหลังโดยนักเต้นของวัดและช้าการออกแบบเครื่องเพชรพลอยวัดเข้ามาในแฟชั่นและกลายเป็นส่วนหนึ่งของเครื่องประดับผู้หญิงเจ้าสาวของอินเดียนทรัสตี แม้ว่าเหล่าไอดอลเป็นผู้สวมใส่เครื่องประดับเครื่องแรกและประเพณีนี้ก็ยังคงตกแต่งต่อไปด้วยเครื่องประดับ เห็นได้ชัดว่ารูปแบบของเครื่องประดับของผู้หญิงอินเดียมีรูปแบบเดียวกับที่ไอดอลสวมใส่ ปัจจุบันเครื่องเพชรพลอยของวัดมีแนวโน้มและเป็นหนึ่งในงานฝีมือยอดนิยมของอินเดีย ความนิยมในเครื่องประดับของวัดในหมู่สตรีสูงมากและสามารถมองเห็นได้ในช่วงเทศกาลและโอกาสแบบอื่น ๆ เมื่อพวกเขาประดับประดาอย่างสวยงาม พวกเขายังสวมเครื่องเพชรพลอยในช่วงเวลาแห่งการนมัสการพระเจ้าเนื่องจากพวกเขามีความเชื่อว่าเป็นมงคลและโชคดีในการสวมใส่.

โดยทั่วไปแล้วเครื่องประดับที่ทำจากพระธาตุเช่นจี้กำไลเข็มขัดและเข็มกลัดเป็นที่นิยมอย่างมากและมีแนวโน้มในหมู่ผู้หญิงโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงโอกาสมงคลและสวมใส่เหล่านี้เชื่อกันว่าจะนำโชคดีมาสู่ผู้คน แม้ว่าจะมีการออกแบบมากมาย แต่เขาชื่นชอบมากที่สุดในหมู่พวกเขาสำหรับเครื่องประดับเพชรคือเทพธิดาลักษมีและพระพิฆเนศพระเจ้าที่มีหัวช้างซึ่งเป็นที่รู้จักกันในการประทานความโชคดีและความมั่งคั่ง การออกแบบสัญลักษณ์ศักดิ์สิทธิ์เป็นที่ต้องการสูง คุณจะดีใจที่ทราบว่าเครื่องประดับจากพระวิหารไม่เพียง แต่เป็นที่นิยมในหมู่ชาวอินเดียเท่านั้น แต่ยังมีชาวต่างชาติอีกด้วย.

การออกแบบเครื่องประดับทองคำ:

นี่คือการออกแบบเครื่องประดับทองคำ 25 อันดับแรกดังนี้.

1. Maha Lakshmi Temple สร้อยคอเครื่องประดับ:

วัดอัญมณี-ออกแบบ-Mahalakshmi-วัด-เครื่องประดับสร้อยคอ

Maha Lakshmi Temple Jewellery เป็นที่รู้จักกันดีสำหรับงานศิลปะที่ซับซ้อนของมันซึ่งในสิ่งที่สามารถมองเห็นได้ในอัญมณีมากเกินไปและในหมู่ทั้งหมดอัญมณีนี้ยังคงเป็นที่นิยมมากตามที่เชื่อกันว่ามีมาในช่วงเวลาของราชวงศ์โชลา ตกแต่งด้วยลวดลายต่างๆเช่นอัญมณีอัญมณีไข่มุกโลหะผสมแวววาวพลาสติกพัตเตอร์และโลหะเพื่อให้ดูโดดเด่นและโดดเด่นกว่ากลุ่มคน.

2. Temple Lakshmi ต่างหูเหรียญ Meta:

วัดอัญมณี-ออกแบบ-วัด-ลักษมี-meta-เหรียญต่างหู

นี่คือการออกแบบอัญมณีแบบดั้งเดิมซึ่งทำจากลวดทองคำที่ดีที่สุดซึ่งฝังอยู่กับอัญมณีและหินที่มีค่า การออกแบบแบบนี้เกิดขึ้นในภาคใต้โดยเฉพาะในเจนไน เหล่านี้มักจะสวมใส่เพื่อเพิ่มความงามของผู้สวมใส่ เหล่านี้มีอยู่ในสีที่แตกต่างกันขนาดและรูปแบบ ต่างหูวัดยังคงเป็นคอลเลกชันพิเศษที่สุดทั่วโลก.

3. ออกแบบเครื่องประดับสำหรับเจ้าสาว:

วัดอัญมณี-ออกแบบ-วัด-เครื่องประดับออกแบบสำหรับเจ้าสาว

คอลเลกชันเจ้าสาววัดถูกสวมใส่โดยผู้หญิงอินเดียใต้แบบดั้งเดิมและเจ้าสาวในงานแต่งงานและเทศกาลของพวกเขาเช่นนี้จะทำให้พวกเขาดูสวยงามและสง่างาม นี่คือหนึ่งในดีไซน์เครื่องประดับสำหรับเจ้าสาวที่ดีที่สุดในวัด.

4. การออกแบบ Choker Choker:

วัดอัญมณี-ออกแบบ-วัด-เค้นคอ-การออกแบบ

ประดับตัวเองและคอของคุณด้วยสร้อยคอเครื่องประดับ Choker เครื่องประดับที่มีลักษณะเช่นการออกแบบสีทองที่มาพร้อมกับดอกไม้ที่เรียบง่ายและตะขอรูปสี่เหลี่ยมที่ถูกแขวนคอข้ามสร้อยคอด้วยหินและทับทิม.

5. Armlets สูงด้วยการออกแบบ Temple:

วัดอัญมณี-ออกแบบ-บนสวมกำไลที่มีวัด-desig

รับชุดเกราะของการออกแบบวัดดั้งเดิมและดั้งเดิมมากสำหรับทุกความงามและความคิดสร้างสรรค์จึงทำให้พวกเขาน่าสนใจมากขึ้นและไม่ซ้ำกันที่ทำให้คุณยืนข้างหน้าฝูงชน.

ดูเพิ่มเติม: โบราณวัตถุ Temple โบราณ

6 กำไลออกแบบวัดด้วยนกยูงออกแบบ:

วัดอัญมณี-ออกแบบ-วัด-ออกแบบสร้อยข้อมือที่มีนกยูงออกแบบ

การออกแบบกำไลข้อมือกับการออกแบบนกยูงนี้มีการออกแบบด้วยรูปทรงหินแบนที่สามารถดึงดูดผู้คนได้อย่างง่ายดาย ได้รับการออกแบบต่างๆผ่านทางอินเทอร์เน็ต การออกแบบอัญมณีกลมแบบเต็มรูปแบบนี้ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับรูปลักษณ์แบบดั้งเดิม อัญมณีออกแบบวัดจำนวนมากสามารถสวมใส่ได้ด้วยชุดหลากหลาย แต่ก็ยังดูน่าทึ่ง เป็นเครื่องประดับเพชรที่ดูดี.

7. การออกแบบกำไลข้อมือ:

วัดอัญมณี-ออกแบบ-วัด-ออกแบบกำไล-7

กำไลข้อมือแบบกำบังแบบไอดอลของวิหารดูเหมือนว่าจะเหมาะกับสีของชุดของคุณและนี่คือเหตุผลที่การออกแบบนี้ยังคงเป็นคอลเล็กชันของเจ้าสาวที่ดีที่สุดสำหรับงานแต่งงาน การได้รับกำไลวัดที่ออกแบบด้วยลายดอกไม้บนขอบของพวกเขาจะสามารถจับคู่ได้อย่างสมบูรณ์แบบสำหรับทุกโอกาสตามที่มีรูปลักษณ์ที่ทันสมัย.

8. การออกแบบแหวนวัด:

วัดแหวนออกแบบ

วงแหวนเป็นสิ่งที่บอบบางมากที่สุดเนื่องจากถือว่าเป็นชุดพิเศษในพิธีแต่งงานและสามารถเป็นของขวัญให้กับคนที่คุณรัก หากคุณมีไอเดียในการมอบของขวัญให้คนที่คุณรักให้เลือกสิ่งนี้ซึ่งน่ากลัวจริงๆ อัญมณีเหล่านี้แตกต่างจากของจริงที่คุณสามารถจินตนาการได้จริงๆ เครื่องประดับตกแต่งวัดมีราคาถูกและในขณะที่ gifting อุปกรณ์นี้เพื่อคนที่คุณรักคุณสามารถรู้สึก gifting ช่วงเวลาที่มีราคาแพงสำหรับพวกเขา.

9. ข้อเท้าออกแบบวัด:

วัดอัญมณี-ออกแบบ-วัด-ออกแบบกำไลข้อเท้า

ไม่มีอะไรเต้นข้อเท้าที่ทำจากการออกแบบวัดโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพวกเขาถูกแกะสลักด้วยไอดอลและการเพิ่มหินจะทำให้พวกเขาสวยงามมากขึ้น แต่ส่วนมากของคนไม่ได้ใช้สิ่งนี้เพราะพวกเขาเชื่อว่าจะไม่สวมใส่การออกแบบวัดที่เท้าของพวกเขา ข้อเท้าเหล่านี้มีประโยชน์มาก โลหะหลายสีถูกนำมาใช้เพื่อสร้างข้อเท้าสายนี้ คุณสามารถสวมใส่ข้อเท้านี้ได้เป็นประจำ.

10. แหวนวงแหวนเคลือบในการออกแบบวัด:

วัดอัญมณี-ออกแบบนิ้วเท้าแหวนชุบในวัดการออกแบบ

ผู้หญิงที่เฉพาะเจาะจงผู้หญิงอินเดียมีที่อยู่อาศัยพิธีการสวมแหวนเท้าเพียงครั้งเดียวเท่านั้นหากแต่งงาน การออกแบบวัดแบบดั้งเดิมจะทำให้คุณต่างมองหาจากคนอื่น แต่ต้องสวมใส่โดยไม่มีพระเจ้าหรือเทพธิดาเทวรูป.

ดูเพิ่มเติม: สร้อยคอวัด

11. สร้อยข้อมือออกแบบ Taraksi Temple:

วัดอัญมณี-ออกแบบ-taraksi-วัด-ออกแบบเครื่องประดับ-กำไล

กำไลเครื่องประดับอัญมณี Taraksi จะไม่เพียง แต่ประณีต แต่ยังน่าสนใจมากเกินไปและการออกแบบเหล่านี้ได้รับบรรทัดฐานทั่วสังคมและสามารถสวมใส่เครื่องประดับทองคำทั่วโลกนี้ การออกแบบกำไลข้อมือด้านบนถูกสร้างขึ้นด้วยอัญมณีและหินและส่วนบนสุดของวงแหวนออกแบบดอกไม้กุหลาบจะถูกวางไว้ซึ่งจะทำให้รูปลักษณ์ที่ดูสบายและดูสะดุดตา เครื่องประดับออกแบบวัดเป็นส่วนสำคัญของตู้เสื้อผ้าของผู้หญิง เป็นสร้อยข้อมือทองคำที่สมบูรณ์แบบสำหรับสุภาพสตรี.

12. การออกแบบ Temple Kundan สร้อยคอ:

วัดอัญมณี-ออกแบบ-วัด-ออกแบบ Kundan-สร้อยคอ

สร้อยคอออกแบบจากวัดสามารถทำจากหิน Kundan ที่มีเสน่ห์และไม่เหมือนใคร นี้สามารถสวมใส่พร้อมกับการออกแบบอัญมณีอื่น ๆ อาจจะเป็นแบบดั้งเดิมหรืออินเทรนด์.

13. Nasi Work Temple ชุดเครื่องเพชรพลอย:

วัดอัญมณี-ออกแบบ-นาซีทำงาน-วัด-เครื่องประดับชุด

Nasi work temple ชุดเครื่องเพชรพลอยจะเป็นของที่คุ้มค่าแก่การเป็นเจ้าของและการได้รับสิ่งก่อสร้างที่หนักแน่นในชุดนี้จะทำให้การออกแบบนี้คุ้นเคยกับการออกแบบอื่น ๆ ทั้งหมด วันนี้เป็นการออกแบบที่สวมใส่โดยคนส่วนใหญ่.

14. Armlet การออกแบบวัดแบบดั้งเดิม:

วัดอัญมณี-การออกแบบแบบดั้งเดิม-วัด-ออกแบบแขน

การออกแบบวัดแบบดั้งเดิมมีลักษณะเป็นชนเผ่าในการแกะสลักที่สวยงามซึ่งทำมาจากทองคำซึ่งทำให้พวกเขาเป็นพิเศษมากยิ่งขึ้นการสวมใส่ในงานแต่งงานจะค่อนข้างแปลกประหลาด.

15. เทพธิดา Ear Temple Hangings การออกแบบ:

วัดอัญมณี-ออกแบบเทพธิดาหูวัด-ออกแบบผ้าม่าน

วันนี้การออกแบบตกแต่งวัดด้วยหูที่มีไอดอลของพระเจ้าถือเป็นรูปลักษณ์ที่มีสไตล์และยืนเหนือการแข่งขันเนื่องจากเป็นแนวทางในการแสดงถึงแนวโน้มใหม่ ผู้หญิงสวมอัญมณีนี้จะมีลักษณะงดงามจึงได้รับการมองเพิ่ม.

ดูเพิ่มเติม: การออกแบบเครื่องประดับในโกลด์

16. ต่างหู Voylla Ramleela:

วัดอัญมณี-ออกแบบ-voylla-ramleela ต่างหู

สำหรับผู้ที่ค้นหาแฟชั่นเครื่องแต่งตัวและเครื่องประดับเครื่องประดับต่างหู Voylla Ramleela นี้จะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด การออกแบบนี้จะมีราคาถูกและอินเทรนด์มากเกินไปเมื่อเปรียบเทียบกับการออกแบบอื่น ๆ ของคอลเลกชันของวัด.

17. เหรียญกษาปณ์ในการออกแบบวัด:

วัดอัญมณี-ออกแบบเหรียญ-พวงมาลัยในการออกแบบพระวิหาร

หากคุณกำลังวางแผนที่จะได้รับเครื่องประดับใหม่เพื่อเพิ่มด้วยเครื่องประดับสะสมของสะสมที่มีอยู่ของคุณได้รับการออกแบบเหรียญ Coin Garland n นี้จะสวยทำให้คุณเลือกที่ชาญฉลาดและมีสไตล์.

18. วัดสายรัดพระพิฆเณศพระพิฆเนศ:

วัดอัญมณี-ออกแบบ-พระวิหารได้รับการออกแบบ-เจ้านาย-ganesh เอวเข็มขัด

ถึงเวลาแล้วที่จะเพิ่มเครื่องประดับที่ออกแบบมาอย่างดีให้แก่คอลเลกชันที่มีอยู่ของคุณด้วยการซื้อเข็มขัดของ Lord Ganesh Waist ที่มีลักษณะงดงามและสวยงามมากในการสวมใส่.

19. วัดหินสีขาวแหวนจมูก:

วัดอัญมณี-ออกแบบสีขาวหินวัดจมูกแหวน

แหวนจมูกมีการดำรงอยู่ตั้งแต่สมัยโบราณเนื่องจากคนเชื่อว่าจะเป็นแบบดั้งเดิมที่นำโชคดีและโชคดีมาสู่ชีวิตของพวกเขา ผู้หญิงชาวอินเดียสามารถได้รับการออกแบบที่หลากหลายโดยการเยี่ยมชมร้านค้าออนไลน์เพียงอย่างเดียว.

20. Nakshi Work Temple Chain:

วัดอัญมณี-ออกแบบ-Nakshi ทำงาน-วัดโซ่

งานออกแบบเครื่องประดับของ Nakshi ได้พัฒนาขึ้นในช่วงสมัยโมกุลและได้ถูกนำมาใช้โดยชนชั้นนายพลในระดับสูงขึ้นเนื่องจากโซ่เหล่านี้จะมีความสามารถในการเปิดเผยสถานะของผู้คนในโลกภายนอกของพวกเขา.

21. Armlet ออกแบบวัด:

วัดอัญมณี-ออกแบบ-วัด-ออกแบบแขน

การออกแบบชุดเกราะกับการออกแบบของเทพธิดาเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการทำให้ดูย้อนยุคและดูสวยงามโดยการเพิ่มองค์ประกอบอันศักดิ์สิทธิ์ให้กับพวกเขา ถ้าคุณต้องการให้ตัวเองมีความเฉพาะเจาะจงตามธรรมชาติ.

22. สตั๊ดทองกับการออกแบบเทพธิดาวัด:

วัดอัญมณี-ออกแบบ-ทองสตั๊ดที่มีวัดเทพธิดาออกแบบ

แกนทองกับการออกแบบเทพธิดา Temple จะดูโบราณมากและใส่พวกเขาจะเพิ่มความยิ่งใหญ่ให้คอลเลกชันเครื่องประดับของคุณง่ายเมื่อสวมใส่โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับหิน studded หนักและหยดหินเพื่อไปจับคู่กับสีของชุดของคุณ.

23. เครื่องประดับชุดวัดด้วยต่างหู:

วัดอัญมณี-ออกแบบ-วัด-เครื่องประดับชุดกับต่างหู

เมื่อเร็ว ๆ นี้เครื่องประดับส่วนใหญ่ของวัดมาพร้อมกับต่างหูสามารถทำจากหินและอัญมณีต่างๆ นี้เป็นที่นิยมโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณอยู่ในความต้องการของคอลเลกชันที่ทันสมัยได้รับการจับคู่กับความต้องการของคุณ.

ชุดแต่งงานชุดเจ้าสาวครบชุด:

วัดอัญมณี-ออกแบบ-เต็มรูปแบบตั้งวัด-เจ้าสาวแต่งงานคอลเลกชัน

ในวัฒนธรรมอินเดียการแต่งงานถือเป็นโอกาสที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่เกิดขึ้นครั้งเดียวในชีวิตของคน ผู้หญิงในช่วงเวลาของงานแต่งงานของพวกเขาจะเลือกเก็บเครื่องประดับจากพระวิหารเป็นชุดเก็บเหล่านี้จะทำให้พวกเขาอบอุ่นมากและน่าสนใจโดยไม่พลาดความรู้สึกของอินเทรนด์และแฟชั่นจึงทำให้พวกเขาดูงดงาม นี่เป็นหนึ่งในเครื่องประดับที่ได้รับความนิยมในการจัดงานแต่งงานของเจ้าสาว.

25 จี้โค้งมนในการออกแบบวัด:

วัดอัญมณี-ออกแบบ-rounded-จี้ในวัดการออกแบบ

การออกแบบจี้รูปวงแหวนเป็นแบบที่มีการค้นหามากที่สุดแห่งหนึ่งในบรรดาการออกแบบเครื่องเพชรพลอยที่ได้รับการออกแบบมาโดยคำนึงถึงความงามรูปลักษณ์อันหรูหราและลวดลายผูกทอง เหล่านี้สามารถทำพร้อมกับการออกแบบอื่น ๆ อีกมากมายเช่นการออกแบบนกยูงซึ่งจะนำผู้สวมใส่ไปอีกระดับของโลกแฟชั่น.

ความต้องการเครื่องเพชรพลอยในวิหารขึ้นไปไม่ต้องพูดถึงความนิยมของผู้คนสำหรับการออกแบบที่ได้แรงบันดาลใจจากพระวิหาร นี่เป็นงานนิทรรศการที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีเครื่องประดับมากมายจากพระวิหารซึ่งน่าอัศจรรย์ นอกจากนี้รูปแบบของการออกแบบวัดที่ผ่านมาโบราณวัดแรงบันดาลใจจากอัญมณีจะไม่แพงมาก ได้รับแรงบันดาลใจจากการออกแบบเครื่องประดับของวัดโบราณการออกแบบวัดโบราณทำจากเงินและมาพร้อมกับการชุบทอง.

ซึ่งแตกต่างจากเครื่องประดับอัญมณีเทียมสามารถซ่อมแซมได้และไม่ก่อให้เกิดผื่นผิวหนังใด ๆ เพื่อปกป้องผู้ที่สวมใส่ อย่างไรก็ตามการทำเครื่องเพชรพลอยนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายนักเนื่องจากเครื่องประดับเหล่านี้ต้องใช้เวลามาก วันนี้การออกแบบเหล่านี้มาในหลายรูปแบบของรูปแบบเช่นสร้อยคอ, Jhumki ของจี้และกำไล มีความต้องการที่ดีสำหรับจี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับการออกแบบเครื่องประดับแบบดั้งเดิมและล่าสุดวัด.

Leave A Comment

− 1 = 6