25 รูปแบบล่าสุดของกำไลทองคำในอินเดีย สไตล์ที่มีชีวิต

ผู้หญิงทุกคนต่างก็รักกำไลและบางทีผู้หญิงอินเดียก็ยิ่งเพิ่มขึ้น บังเหียนกำหนดวัฒนธรรมและมรดกของอินเดียอย่างไม่เหมือนใคร เรียกตามชื่อต่างๆเช่น Chudiyan, Kangan, Valla หรือ Valayal กำไลเป็นส่วนสำคัญของเครื่องแต่งกายของผู้หญิงอินเดีย เหล่านี้เป็นเครื่องประดับแบบดั้งเดิมค่อนข้างและชอบที่จะสวมใส่เป็นคู่ งานแต่งงานในอินเดียไม่สมบูรณ์โดยไม่มีกำไลทอง เจ้าสาวไม่เห็นคนเดียวที่ใส่สร้อยที่สวยงามถ้าเป็นสีทอง แต่แขกผู้มาพักก็โอ้อวดด้วยความภาคภูมิใจ ประวัติศาสตร์อันยาวนานของประเพณีและวัฒนธรรมที่แนบมากับรายการเหล่านี้ของแฟชั่นและประเพณี.

ทองกำไล-การออกแบบ

ในบรรดาเครื่องประดับประเภทต่าง ๆ สวมใส่โดยผู้หญิงนั้นกำไลชุบทองเป็นชุดเครื่องประดับที่โดดเด่นที่สุดที่ขายหมดในวันนี้ การใช้สร้อยข้อมือสามารถสืบย้อนย้อนกลับไปในสมัยโบราณเนื่องจากเป็นชิ้นส่วนเครื่องประดับที่ใช้กันมากที่สุดแห่งหนึ่งของผู้หญิงและจะประดับประดาระหว่างงานแต่งงานและหน้าที่อื่น ๆ ที่คล้ายคลึงกัน เป็นสัญลักษณ์ของความเจริญรุ่งเรืองและความสุขทองที่มีพรสวรรค์สำหรับเจ้าสาวเป็นเครื่องประดับทองที่มีพรสวรรค์เสมอจากพ่อแม่ของเธอในงานแต่งงานของเธอ แขกบางคนยังจะนำของขวัญที่มีราคาแพงและสวยงามมากนี้ พิจารณาว่าสร้อยข้อมือทองและเพชรเป็นเครื่องประดับระดับไฮเอนด์ในด้านราคาอย่างไรความจำเป็นที่จำเป็นในการสวมกำไลทอง ๆ และการเข้าสู่โลกแฟชั่นได้เพิ่มมูลค่าเครื่องแต่งตัวขึ้น กว้างทั่วประเทศความงามเหล่านี้ถูกสวมใส่โดยผู้หญิงหลายต่อหลายครั้งเพื่อบ่งบอกการแต่งงานหรือเพียงเพื่อแสดงออกถึงความเป็นชาติพันธุ์.

ออกแบบกำไลข้อมือทองคำทุกวัน:

ที่นี่คุณจะได้รายละเอียดของการออกแบบล่าสุดของกำไลทองคำดังนี้.

1. ยุค Uncut เพชรกำไลเพชร:

ยุคเจียระไนเพชรทอง-bangle1

ยุค Uncut เพชรกำไลข้อมือสำหรับผู้หญิงมีหลากหลายรูปแบบขึ้นอยู่กับอายุและจะเป็นอุปกรณ์เสริมที่สมบูรณ์แบบสำหรับตู้เสื้อผ้าของคุณ ให้ดูสบาย ๆ และชุดที่มีสไตล์ หินทุกก้อนถูกเคลือบด้วยโลหะสีทอง นี้เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเก็บรวบรวมกำไลของคุณและเหมาะที่จะให้ดูแบบดั้งเดิม.

2 กำไลข้อมือ Kerala สีสันสดใส:

สไตล์-Kerala-ทอง bangle2

กำไลข้อมือแบบเกรละที่มีสไตล์เป็นของที่เรียบง่ายและโดดเด่นเป็นอย่างมากเนื่องจากกำไลข้อมือเหล่านี้มีเสน่ห์และเป็นอุปกรณ์ที่สะดุดตาในการสวมใส่ฉลองสิริราชสมบัติชาติพันธุ์ เมื่อสวมกำไลนี้มือของคุณจะไม่เคยรู้สึกมีความสุขมากกว่าที่จะได้รับการประดับโดยคู่ที่น่าประทับใจของกำไลทองนี้ ผ่านกำไลนี้คุณสามารถสำรวจสำหรับชุดที่น่าสนใจมากขึ้น.

3. ทองคำมรกตกำไลข้อมือ:

ทองมรกต bangles3

สร้อยข้อมือทองคำมรกตนี้มีดีไซน์คลาสสิกที่มีรูปลักษณ์ทันสมัยและสวมใส่ชุดลำลองและชุดของปาร์ตี้จะเป็นคู่ที่สมบูรณ์แบบ หากคุณกำลังมองหาการออกแบบที่ดูไม่ซ้ำใครในแบบของคุณด้วยทองคำคุณสามารถเลือกสร้อยข้อมือสีเขียวกับมรกตอัญมณีได้ กำไลนี้จะสวมใส่โดยวัยรุ่นเพราะจะทำให้รูปลักษณ์ที่ทันสมัยซึ่งให้รูปลักษณ์ที่สง่างาม.

4. กำไลไม่ถักด้วยหินทับทิม:

เจียระไน-กำไลข้อมือที่มีทับทิม stones4

กำไลข้อมือกับหินทับทิมเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการจัดงานแต่งงานเนื่องจากเป็นสร้อยข้อมือที่ออกแบบด้วยการออกแบบที่ซับซ้อนซึ่งจะทำให้รูปลักษณ์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกโอกาส การสวมใส่กำไลนี้จะตรงกับชุดลำลองและเป็นทางการทั้งหมดของคุณ ไม่ว่ารูปแบบจะเป็นอย่างไรกำไลหินทับทิมนี้จะไม่เหมือนใครจากคอลเลกชันอื่น ๆ ของกำไล.

5. เครื่องประดับอินเทรนด์เจ้าสาวกำไล:

อินเทรนด์หรูหรา-เจ้าสาวทอง bangles5

ชุดเครื่องประดับอินเทรนด์เจ้าสาวสีทองเป็นรูปแบบใหม่ที่เหมาะกับผู้หญิงทุกวัย การสวมกำไลข้อมือนี้จะทำให้ทุกเครื่องแต่งกายดูสมบูรณ์แบบและดูสมจริง สร้อยข้อมือทำจากทองคำสามารถสวมใส่ได้ง่ายทั้งหมด นี่เป็นแบบน้ำหนักเบาและสวมใส่ได้ง่ายซึ่งผู้หญิงสามารถสวมใส่ได้ทุกโอกาส.

6. สีแดงและสีเขียวเคลือบทุกวันสวมกำไลทอง:

สีแดงสีเขียวเคลือบวันสวมใส่ทอง bangles6

การสวมใส่กำไลสีแดงและสีเขียวจะเป็นรูปลักษณ์ที่ดูทันสมัยในทุกวันทำให้คุณรู้สึกได้ถึงความแตกต่างในชีวิตประจำวันของคุณ ความสง่างามที่เรียบง่ายของคู่ที่ซับซ้อนนี้จะไม่ต้องมีคำอธิบายใด ๆ เนื่องจากการออกแบบจะพูดถึงลักษณะของมัน.

7. หิน Studded Mayur นกยูงกำไลทอง:

หินเรียงราย-Mayur-นกยูงทอง bangle7

กำไลข้อมือเหล่านี้ออกแบบให้ดูน่ารักในรูปแบบคลาสสิกซึ่งทำให้ข้อมือของคุณกระพริบตาและประกายด้วยกำไลทองนี้เพื่อให้เรืองแสงเป็นพิเศษ ผ่านเว็บไซต์ออนไลน์คุณจะได้รับกำไลที่ทำให้คุณสวยขึ้น การออกแบบนกยูงมีให้เลือกเป็นกำไลเดี่ยวและกำไล kada ซึ่งสามารถเลือกได้โดยขึ้นอยู่กับตัวเลือกของผู้สวมใส่ จากการออกแบบทั้งหมดการออกแบบหินเรียงรายคือการออกแบบที่น่าประทับใจที่สุดที่ทุกคนชื่นชอบ.

8. การออกแบบนกยูงคู่ทองคำ Kada:

ชุบทอง-คู่นกยูงออกแบบ kada8

ตุ๊กตากำไลข้อมือทองคำชุบทองคู่นี้สามารถทำขึ้นด้วยแหวนทองคำขัดเงาและมุกสามแถวจะมอบเสน่ห์และส่องแสง กำไลตุ๊กตานี้เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับของขวัญที่ทันสมัยและทันสมัยให้แก่บุคคลที่ใกล้ชิดที่สุดของคุณ สร้อยข้อมือทำจากทองคำและไข่มุกจะให้รูปลักษณ์ที่เป็นผู้หญิงและสง่างามแก่ผู้หญิงที่สวมใส่จึงให้รูปลักษณ์ทันสมัยกว่าคอลเลกชันอื่น ๆ.

9. สำนักงานออกแบบเชือกสวมกำไล:

ออกแบบเชือกสำนักงานสวมใส่ bangles9

วันนี้ผู้หญิงอินเดียมีความนิยมมากสวมใส่แนวโน้มใหม่ของกำไลโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ทำจากทอง ผู้หญิงโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำนักงานไปทำงานคนยังชอบที่จะมีกำไลเหล่านี้ซึ่งกำหนดให้พวกเขาในรูปแบบอินเทรนด์ของแฟชั่น สำหรับคนดังกล่าวนักออกแบบเชือกสำนักงานสวมใส่จะเป็นทางเลือกที่เหมาะเพราะจะไม่รบกวนพวกเขาด้วยการออกแบบของพวกเขาที่ทำจากคอลเลกชันโบราณง่าย.

10. Maroon Enameled Kada Bangle:

สีแดงเคลือบ-Kada-bangle10

กำไลทองคำจะพบได้ในรูปทรงที่แตกต่างกันและการออกแบบและในหมู่ทั้งหมดกำไลกะรัตเคลือบสีน้ำตาลแดงที่มีหินสีแดงเข้มฝังอยู่ในทองให้ดูสง่างามและเหมาะที่สุดสำหรับชุดเจ้าสาวและสวมใส่ทำงานเช่น sarees Kada เป็นแบบอินเดียแบบดั้งเดิมที่มีความกว้างขนาดใหญ่กว่าของไหล่ปกติ งานกลีบหินรูปกลีบจะเพิ่มรสชาติพิเศษซึ่งสร้างความประทับใจให้คนที่มองไปที่มัน.

11. กำไลทองคำโบราณ:

โบราณทอง bangle11

เครื่องเพชรพลอยโบราณเป็นของที่มีการออกแบบ 50 ปี; พวกเขาเรียกว่าสมบัติที่แท้จริงและมีคุณค่ามากกว่าคนอื่น ๆ ทำให้ดูดีขึ้นทุกวิถีทาง กำไลมีลูกทองขนาดแตกต่างกันสามเม็ดจัดเรียงอย่างประณีตเพื่อให้ดูโบราณแบบแวววาว มันจะมีลักษณะที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นเมื่อมีชุดเครื่องประดับโบราณและชุดแบบดั้งเดิม.

12. โกลด์บังคลาเทศแบบดั้งเดิม:

ที่ดั้งเดิมทองเบงกอล-bangle12

กำไลเบงกอลเป็นสัญลักษณ์ของประเพณีที่มีเม็ดสีแดงที่ปลาย กำไลเหล่านี้สวมใส่ในสมัยก่อนโดยเจ้าสาวเบงกอลในโอกาสแต่งงานของพวกเขา ประติมากรรมที่มีอยู่ในกำไลนี้เป็นหลักฐานของทุกแง่มุมของชีวิต พวกเขาถูกตัดครึ่งในศูนย์ซึ่งทำให้พวกเขามีประสิทธิภาพและสะดวกสบายในการสวมใส่.

13. กำไลข้อมือกับทับทิม:

กำไลเรียงรายที่มี rubies13

กำไลที่มีทับทิมฝังลายดอกไม้ไว้ด้านบนมีรูปแบบที่เป็นเอกลักษณ์ มันมีคุณภาพพรีเมี่ยมและดูสง่างามด้วยการตกแต่งที่ดีของการแกะสลักทองซึ่งเป็นเครื่องประดับที่มีชีวิตชีวาและศักดิ์สิทธิ์ของที่ถูกอธิบายให้ทุกคน เหมาะที่สุดที่จะนำเสนอเป็นของขวัญวันครบรอบปีที่ "blazed เหมือนไฟ".

14. ทองคำกำไลข้อมือ AD:

ทองโฆษณาหิน bangles14

กำไลหิน AD มีรูปลักษณ์อันทันสมัยซึ่งมีหินเพชรสองแถวเรียงรายอยู่ด้านข้างด้วยหินสีชมพูฝังอยู่ตรงกลางและทั้งสามแถวนี้เชื่อมต่อกับแถบทองเล็ก ๆ มันเป็นแฟชั่นมากขึ้นและสามารถสวมใส่กับทุกชนิดของชุดจากแบบดั้งเดิมเพื่อชุดอินเทรนด์.

15. ทอง Kappu สไตล์กำไล:

ทอง kappu สไตล์ bangles15

kappu เป็นเครื่องหมายดั้งเดิมของอินเดียใต้ Zamindars และบุคคลสำคัญของหมู่บ้านเมื่อพิจารณาว่าเป็นเกียรติภูมิของพวกเขา มีหัวเข็มรูปสิงโตซึ่งให้รูปลักษณ์ที่ดูสง่างามและมีการตัดครึ่งเพราะมันยากพอที่จะไม่ถูกงอโลหะที่เป็นประกายทำให้รูปลักษณ์ของชนชั้นสูงของอินเดียตอนใต้.

16. โกลด์โบราณเดี่ยวโบราณด้วยการออกแบบรูปลักษณ์ Lakshmi:

ทองเดียวโบราณที่มีลักษมี-แม่ลาย-design16

หนึ่งในกำไลที่นิยมมากที่สุดคือกำไลโบราณ มันค่อนข้างหายากที่จะหาบางส่วนของรูปแบบดั้งเดิมโดยฝีมือช่างฝีมือ การออกแบบกำไลข้อมือนี้สามารถปรับได้และอยู่ตรงกลางของกำไลข้อมือ Lakshmi ตั้งอยู่ ในสมัยโบราณมีความหวังว่าการได้รับบรรทัดฐาน Lakshmi นี้จะทำให้พวกเขามีเงินเป็นจำนวนมากสำหรับผู้ถือครองบ้าน.

17. กำไลทองคำเพชร:

เพชรทอง bangles17

กำไลถูกพบในรูปแบบและรูปแบบที่แตกต่างกัน นอกเหนือจากการออกแบบอื่น ๆ กำไลทองคำเพชรมีอยู่ในรูปทรงที่น่าตื่นเต้น กำไลทองถูกสวมใส่โดยผู้หญิงในช่วงพิธีแต่งงานและหน้าที่อื่น ๆ การออกแบบกำไลข้อมือนี้สามารถตกแต่งและเคลือบด้วยสีเงินที่ให้รูปลักษณ์ทันสมัย

ดูเพิ่มเติม: กำไลเงินสำหรับผู้หญิง

18. การออกแบบกำไลข้อมือ:

ทองดอกไม้กำไล-design18

บางส่วนของกำไลเรียงรายไปด้วยเพชรกึ่งอัญมณีเช่นเพชรพลอยทับทิมและบุษราคัม การออกแบบสร้อยข้อมือดอกไม้สีทองนี้สามารถสวมใส่ได้โดยเด็กสาววัยหนุ่มสาวด้วยเหตุผลของแฟชั่นและรูปลักษณ์อันทันสมัย การออกแบบนี้ประกอบด้วยคอลเลกชันดอกไม้ 7 ชิ้นที่มีขอบ หากคุณสนใจที่จะสวมใส่ดีไซน์เรียบง่ายข้อมือให้ตรวจสอบให้แน่ใจว่ากำไลนี้เหมาะกับคอลเลกชันของคุณ.

19. การออกแบบกำไลแบบดั้งเดิมของจีน:

กำไลข้อมือแบบดั้งเดิมการออกแบบของ chinese19

รูปแบบลวดลายแบบดั้งเดิมไม่เคยจางหายไปจากเวทีแฟชั่น มีสองประเภทของกำไลแบบดั้งเดิม นอกจากนี้ยังมีอัญมณีเช่นมรกตและทับทิม ผู้หญิงส่วนใหญ่ชอบที่จะสวมใส่กำไลข้อมือแบบดั้งเดิมนี้เนื่องจากเหมาะกับเครื่องแต่งกายสีที่แตกต่างกัน ควรกำไลข้อมือจีนแบบดั้งเดิมกับข้อความภาษาจีนที่ด้านนอกของกำไล นี่เป็นของขวัญที่สมบูรณ์แบบสำหรับการจัดเก็บงานแต่งงาน.

20. คอลเลกชันงานแต่งงาน:

แต่งงานทอง collection20

การสวมกำไลยังคงเป็นประเพณีที่สดใสทั่วประเทศอินเดีย กำไลแต่ละชิ้นถือเป็นความสำคัญของตัวเอง สร้อยคองานแต่งงานนี้สามารถออกแบบด้วยการออกแบบที่เป็นตัวหนาและด้านบนของกำไลมีการออกแบบที่ใกล้ชิดและได้รับการออกแบบอย่างเต็มที่ด้วยวัสดุทองคำที่ให้รูปลักษณ์ที่เป็นเอกลักษณ์และแบบดั้งเดิม.

21. สร้อยข้อมือคริสตัลสีขาวใสประดับเพชรรัสเซีย:

ชัดเจนขาวเซอร์โคเนียคริสตัล-bangle21

สร้อยข้อมือคริสตัลสีขาวที่ชัดเจนเป็นอย่างมากเนื่องจากเป็นของที่ใช้สำหรับงานปาร์ตี้ที่สวมใส่ การออกแบบสร้อยข้อมือแบบนี้เป็นแฟชั่นที่มีความเป็นธรรมชาติอย่างหนึ่งเพื่อให้เหมาะกับ sarees และ salwar การออกแบบสร้อยข้อมือครั้งล่าสุดนี้เป็นรูปแบบที่แตกต่างกันซึ่งสามารถใช้ได้ในโอกาสต่างๆ เมื่อสร้อยข้อมือนี้สวมใส่ด้วยการรวมกันของกำไลแก้วจะดูน่าสนใจ.

22. กำไลข้อมือกับการออกแบบผีเสื้อ:

กอล์ฟกำไลที่มีผีเสื้อ design22

สร้อยข้อมือทองคำที่มีลวดลายผีเสื้อมักเป็นของใหม่ที่สวมใส่ในโอกาสนี้กำไลข้อมือประเภทนี้จะดึงดูดผู้หญิงที่ชอบผีเสื้อ การออกแบบสร้อยข้อมือเป็นแบบเก่า แต่ตอนนี้คนหนุ่มสาวจะสวมใส่รูปแบบต่างๆของกำไลสีทองเช่นการออกแบบผีเสื้อ.

23. กำไลข้อมือหินสีชมพู:

สีชมพูหินกงเกวียน-bangle23

กำไลมีการออกแบบรูปทรงวงกลมสามแฉกที่มีหินสีชมพูและมีรูปลักษณ์ที่เรียบง่ายและสง่างามเหมาะสำหรับการสวมใส่ได้ทุกวัน หินขนาดแตกต่างกัน 3 แบบทำให้รูปลักษณ์และความรู้สึกที่พึงพอใจในมือ.

24. การออกแบบกำไลความรัก:

รักกำไล-design24

คอลเลกชันกำไลข้อมือนี้เหมาะสำหรับงานออกแบบที่เรียบง่ายและทันสมัย เหล่านี้เป็นรูปแบบที่สง่างามและหรูหราดูเมื่อเทียบกับการออกแบบอื่น ๆ นี้จะให้รอยัลและดูวินเทจกับคนที่สวมมันควบคู่ไปกับการจัดแสดงทักษะของช่างฝีมือ กำไลข้อมือนี้ประดับด้วยหินสีสองสีและเหมือนสร้อยข้อมือ ตรวจสอบให้แน่ใจว่านี่เป็นของขวัญที่สมบูรณ์แบบสำหรับคนที่น่ารักของคุณ.

ดูเพิ่มเติม: กำไลข้อมือกำไลข้อมือ

25. Queen Of Heaven กำไล:

สมเด็จพระราชินีของสวรรค์ bangles25

สร้อยแขนของสมเด็จพระราชินีแห่งนี้จัดทำขึ้นเป็นพิเศษสำหรับสาว ๆ และผู้หญิงที่ต้องการให้รูปลักษณ์ของพวกเขาดูงดงามเกินกว่าผู้หญิงคนอื่น ๆ นี่เป็นของขวัญที่สมบูรณ์แบบสำหรับงานครบรอบวันเกิดหรืองานแต่งงาน เหล่านี้มีอยู่ในการออกแบบจำนวนมากรูปร่างและขนาดให้มากมายของตัวเลือกในการเลือกที่ดีที่สุดกำไล.

เครื่องแต่งกายสีทองสวมใส่โดยผู้หญิงเพื่อเน้นความงามและความสง่างามของพวกเขา การสวมใส่กำไลยังคงเป็นประเพณีที่สดใสทั่วประเทศอินเดีย ตั้งแต่สมัยโบราณจนถึงปัจจุบันความสำคัญของกำไลเป็นรากฐานที่ลึกลงภายในวัฒนธรรมและประเพณีของชาวอินเดีย วันนี้เทคโนโลยีที่ทันสมัยได้ทำให้สามารถซื้อออนไลน์ได้ด้วยการออกแบบกำไลทอง ดังนั้นถ้าคุณเป็นคนภาคภูมิใจที่จะแปลกใจคนที่คุณรักด้วยความงดงามที่สุดนี้ไปสำหรับการช้อปปิ้งออนไลน์และจะมีชิ้นส่วนที่รอคอยที่จะหยิบขึ้นมาสำหรับทุก วันนี้และโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณได้รับเป็นครั้งแรก จำไว้ว่าให้ใช้ความช่วยเหลือจากคนที่คุณรักเพื่อให้คุณได้รับ 100% ที่ไม่ซ้ำใครที่จะเป็นพิเศษสำหรับคุณ.

อย่างไรก็ตามในขณะที่กำลังทำช้อปปิ้งออนไลน์สำหรับการออกแบบสร้อยข้อมือสีทองล่าสุดอย่าลืมตรวจสอบใบรับรองและเครื่องหมายทั้งหมดที่จำเป็นสำหรับเครื่องประดับทองและเพชร ในกรณีที่คุณซื้อกำไลทองคำด้วยหินเพชรให้แน่ใจว่าพร้อมกับ BIS 916 Hallmark ซึ่งเป็นหลักฐานความบริสุทธิ์ถ้าเป็นทองคำและพยายามที่จะได้รับการรับรองสำหรับเพชรซึ่งจะช่วยให้มั่นใจได้ว่าจะไม่มีการสูญเสียเงิน.

เหล่านี้ไม่เพียง แต่ช่วยเพิ่มความงามของผู้หญิงเท่านั้น แต่ยังเป็นอุปกรณ์เสริมที่ใช้ประดับข้อมือได้ง่ายอีกด้วย.

ภาพแหล่งที่มา: 2, 14.

Leave A Comment

25 + = 30