15 กระเป๋า Trendy Samsonite สำหรับธุรกิจและท่องเที่ยว

วันนี้ไม่มีใครเดินออกจากบ้านของเขาหรือเธอโดยไม่ต้องมีกระเป๋า ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าเดินทางขนาดใหญ่หรือกระเป๋าใส่กระเป๋าขนาดเล็กกระเป๋าถือเป็นสถานที่สำคัญในตู้เสื้อผ้าของทุกคน หลายแบรนด์กำลังทำกระเป๋าออกแบบต่างๆสำหรับทั้งชายและหญิงเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่คงทนและมีชีวิตชีวา ในบรรดาแบรนด์ทั้งหมดกระเป๋า Samsonite เป็นที่นิยมมากสำหรับวัสดุหนังและการออกแบบน่ารักที่น่าตื่นตาตื่นใจ.

Samsonite bags

ถุง Samsonite ก่อตั้งเมื่อปีพ. ศ. 2453 โดย Jesse Shwayder ในเดนเวอร์โคโลราโด เริ่มต้นด้วยกระเป๋าสตางค์ขนาดเล็กและกระเป๋าใส่ตอนนี้กำลังมอบถุงหลากหลายชนิดให้กับคนเพื่อทำให้งานของพวกเขาง่ายและสะดวกสบายในการเดินทาง ต่อไปนี้เป็นผลิตภัณฑ์ถุงน้อยที่ บริษัท เสนอให้คุณ.

ชนิดของถุง Samsonite ในอินเดีย 2017:

ให้เราดูในมีถุง samsonite ที่ดีที่สุดในขนาดและรูปแบบที่แตกต่างกันสำหรับชายและหญิงมีดังนี้.

1. กระเป๋า Samsonite Office:

Samsonite back bag1

กระเป๋ากลับเป็นที่นิยมมากในหมู่นักเรียนและพนักงานสำนักงาน กระเป๋าแล็ปท็อป Samsonite สามารถพกติดตัวได้ง่ายที่วิทยาลัยสำนักงานและในขณะที่พกพาแล็ปท็อปของคุณได้อย่างปลอดภัย พวกเขายังใช้เพื่อการศึกษาและนักเรียนเดินทางไปที่ไหนสักแห่งในหนึ่งหรือสองวัน กระเป๋าทำด้วยหนังและมีกระเป๋าใส่พิเศษเพื่อจัดเก็บแล็ปท็อปและอุปกรณ์เสริมที่เกี่ยวข้อง พวกเขาได้นำเสนอการออกแบบใหม่ที่ถุงหลังจะได้รับล้อที่ปลายจะได้รับมันลากหรือเข็มขัดเอวเพื่อสนับสนุนด้านหลังของคุณในขณะที่ถือมัน.

อ่านเพิ่มเติม: กระเป๋าแล็ปท็อปล่าสุดและทันสมัย

2. แล็ปท็อป Samsonite กระเป๋าไหล่:

ไหล่ laptop bag2

กระเป๋าแล็ปท็อปของ Samsonite มีแนวโน้มค่อนข้างมาก แต่ไม่ใช่ทุกคนที่ต้องการซื้อกระเป๋าถือติดตัวไปกับสำนักงาน สำหรับกระเป๋าสะพาย Samsonite แล็ปท็อปมีให้เลือกซึ่งสามารถพกติดตัวไปบนไหล่หรือเป็นกระเป๋าเอกสาร ทำจากผ้าฝ้ายและวัสดุผ้าใบที่มีคุณภาพสูงเพื่อหลีกเลี่ยงความเสียหายต่อแล็ปท็อป นอกจากนี้ยังมีสถานที่พิเศษสำหรับเอกสารที่จำเป็นในการพกติดตัว.

3. กระเป๋าเดินทางบนกระเป๋าล้อ:

กระเป๋าเดินทาง on wheels bag3

วางแผนสำหรับการเดินทางที่ยาวนานกับถุงหนักเพื่อดำเนินการ! Samsonite ช่วยให้คุณเดินทางได้โดยไม่ต้องกังวลกับการบรรทุกหนัก ถุงเดินทาง Samsonite เป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่คุณสามารถมีได้ พวกเขาได้กำหนดกระเป๋าเดินทางขนาดใหญ่หนักไว้บนล้อเพื่อที่คุณจะต้องลาก ทำจากหนังผ้าใบและผ้าฝ้ายละเอียดทำให้คุณมีพื้นที่กว้างขวางในการจัดเก็บตู้เสื้อผ้าได้อย่างถูกต้อง พวกเขามีอยู่ในขนาดต่างๆเพื่อให้พอดีกับสิ่งของของคุณในนั้น.

4. ถุงเก็บสัมภาระ Samsonite:

หนังสัตว์ round bag4

เดินทางไม่กี่วันในวันหยุดมินิ! ที่นี่เรามีกระเป๋าออกแบบที่เหมาะที่สุดสำหรับคุณ กระเป๋าเดินทาง Samsonite ในรูปทรงกลมค่อนข้างน่าสนใจสำหรับนักเดินทาง ทำมาจากหนังพวกเขามีอยู่ในสีต่างๆการออกแบบและรูปร่างที่คุณเลือก นอกจากนี้ยังสามารถติดตั้งล้อเพื่อให้ผู้ใหญ่สามารถเดินทางได้อย่างสะดวก ดังนั้นจึงเป็นกระเป๋าที่มีคุณภาพสามประการ มันสามารถถือเป็นกระเป๋าถือบนไหล่และมีล้อที่จะลาก.

5. รถเข็นเด็ก Samsonite สำหรับเด็ก:

เด็ก trolley bag5

เพียงอย่างเดียวและทั้งชายและหญิงมีทางเลือกที่แยกต่างหากสำหรับกระเป๋าเดินทางเด็ก ๆ ก็มีทางเลือกเช่นเดียวกัน สำหรับพวกเขารถเข็น Samsonite ได้รับการแนะนำให้รู้จักกับตัวการ์ตูนหรือการ์ตูนที่พวกเขาชื่นชอบ กระเป๋ารถเข็นจะได้รับสีและการออกแบบในลักษณะที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ดึงดูดเด็กที่มีต่อพวกเขาในขณะที่เดินทาง พวกเขายังได้รับล้อและที่จับที่สามารถปรับได้ตามความสูงของพวกเขา.

6. ไฟเบอร์รถเข็น Samsonite รถเข็นกระเป๋า:

ไฟเบอร์ trolley bag6

การออกแบบกระเป๋ารถเข็นที่ซื้อกันอย่างแพร่หลายคือการผลิตด้วยเส้นใย กระเป๋ารถเข็น Samsonite ทำด้วยวัสดุเส้นใยแข็งที่ทนทานด้วยกระเป๋าผ้าฝ้ายและกระเป๋าผ้าใบภายในกระเป๋าเพื่อความปลอดภัยของคุณ ถุงมีอยู่ในสีต่างๆลวงและการออกแบบลายนูนที่จะทำให้มันแตกต่างกัน นอกจากนี้คุณยังสามารถรับภาพที่คุณชื่นชอบพิมพ์ลงบนกระเป๋ารถเข็นสำหรับกระเป๋าที่ปรับเปลี่ยนได้ ใช้โดยทั้งชายและหญิงเดินทางไปยังสถานที่ห่างไกล.

7. ถุงมือถือกระเป๋า Duffle:

กระเป๋าถือ duffle bag7

กระเป๋ารถเข็นไม่ต้องสงสัยเป็นที่นิยม แต่ยังคงมีผู้ที่ต้องการซื้อกระเป๋า duffle ในขณะเดินทางกับภาระน้อยลง ยังคงมีรูปแบบที่เห็นในการออกแบบของถุง กระเป๋า Samsonite duffle ที่ทำจาก polystyrene จะได้รับกระเป๋าถือรูปทรงเพื่อให้น่าสนใจยิ่งขึ้นสำหรับผู้ซื้อ ถุงยังได้รับวัสดุครอบคลุมเพื่อให้การป้องกันเพิ่มเติมกับกระเป๋าต่างๆเพื่อแยกข้าวของของคุณจะดำเนินการ duffle ยังมีอยู่ในรูปแบบอื่น ๆ ที่นิยมเรียกว่าสิริกุ๊ยสี่เหลี่ยมตาราง ฯลฯ.

ดูเพิ่มเติม: กระเป๋าไหล่ Dkny

8. กระเป๋าเดินทาง Duffle หลัก:

ประถม duffle bag8

การออกแบบกระเป๋าสัมภาระ Samsonite เป็นครั้งแรกที่ได้รับความนิยมอย่างกว้างขวางเนื่องจากมีรูปร่าง กระเป๋าทำจากหนังและผ้าใบและมีรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าเหมาะสำหรับเก็บเสื้อผ้าโดยไม่ทำให้เกิดปัญหาในถุง นอกจากนี้ยังมีกระเป๋าด้านข้างสองข้างและด้านหนึ่งสำหรับสิ่งพิเศษอื่น ๆ ที่จะนำติดตัว มันสามารถถือเป็นกระเป๋าถือและยังมีไหล่ตามที่มีทั้งเข็มขัด การออกแบบที่เรียบง่ายมีให้เลือกหลายแบบด้วยกระเป๋าหลายแบบขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณ เป็นที่ยอมรับกันโดยทั่วไปของผู้สูงอายุเนื่องจากมีสัมภาระน้อยลง.

กระเป๋าสัมภาระคลาสสิก:

คลาสสิก luggage bag9

รักการพกพาสิ่งของคลาสสิกหรือการออกแบบกระเป๋ากับคุณ! Samsonite ยังมีถุงในประเภทนี้สำหรับคุณทำจากหนังและ polystyrene ถุงเก็บสัมภาระ Samsonite มีให้เลือกหลายขนาดตามขนาดและน้ำหนักกระเป๋าเดินทางของคุณ คุณจะได้พบกับการออกแบบและสีต่างๆที่มีอยู่ในแบบเดียวกัน กระเป๋าขนาดใหญ่ยังมีกระเป๋าเล็ก ๆ เล็ก ๆ อยู่ด้านบนเล็กน้อยสำหรับของเล็ก ๆ ไม่มีล้อ แต่ยังคงได้รับการคัดสรรเป็นอย่างดี เป็นแรงบันดาลใจจากการออกแบบกระเป๋าแบบโบราณซึ่งสามารถจัดเก็บสิ่งต่างๆได้ตลอดเวลา การออกแบบเป็นที่นิยมสำหรับความยืดหยุ่นและพื้นที่.

10. โฟลเดอร์กระเป๋า:

โฟลเดอร์ bags10

Samsonite จัดการกับถุงเดินทางไม่เพียง แต่ขนาดใหญ่ แต่ยังมีถุงเอกสารโฟลเดอร์ขนาดเล็ก ประเภทถุงสำนักงาน Samsonite มีถุงเหล่านี้เพื่อเก็บเอกสารทั้งหมดของคุณไปที่การ์ดโฟลเดอร์โฟลเดอร์เครื่องเขียนและอื่น ๆ อีกมากมาย ถุง samsonite โฟลเดอร์ใช้กันอย่างแพร่หลายโดยคนที่จะให้สัมภาษณ์สำหรับวิธีการแบบมืออาชีพและโดยพนักงานสำหรับการประชุมใด ๆ ที่จะดำเนินการรายงานทั้งหมดและเอกสาร พวกเขายังซื้อสำหรับนักเรียนที่จะเก็บผลและใบรับรองที่สำคัญเพื่อเก็บความคืบหน้าสำหรับอนาคตของพวกเขาในอนาคต.

ดูเพิ่มเติม: Prada Handbags

11. กระเป๋าเดินทางเพื่อธุรกิจ:

ธุรกิจ tour bags11

วันนี้นักธุรกิจยังไปทัวร์ธุรกิจไปยังเมืองและประเทศต่างๆ ในเวลานั้นถ้าทุกสถานที่ให้บริการส่วนบุคคลและเป็นมืออาชีพจะถูกเก็บไว้ในถุงเดียวก็จะกลายเป็นวัณโรคเมื่อเอาสิ่งใดสิ่งหนึ่ง การแก้ปัญหานี้คือกระเป๋าของ Samsonite ในมุมมองของรถเข็น กระเป๋ามีกระเป๋าขนาดเล็กและใหญ่หลายแบบซึ่งสามารถแยกส่วนสิ่งของสำนักงานเช่นไฟล์โฟลเดอร์เอกสารสเตชันเนอร์แล็ปท็อปและอื่น ๆ อีกมากมาย หากเดินทางมาวันเดียวคุณยังสามารถเก็บเสื้อผ้าไว้ในกระเป๋าอีกต่างหากเพื่อหลีกเลี่ยงกระเป๋าอื่น ๆ สำหรับของใช้ส่วนตัวของคุณ.

12. กระเป๋าหนัง Samsonite:

หนังสัตว์ hand bag12

ผู้หญิงมีความหลงใหลเกี่ยวกับการมีกระเป๋าที่มีสีและการออกแบบที่แตกต่างกันไปเหมาะกับเครื่องแต่งกายของพวกเขา กระเป๋าถือของ Samsonite ให้คุณได้เลือกมากมาย กระเป๋าหนังมีทั้งแบบธรรมดาพิมพ์และขี้ขลาดเพื่อเลือกจาก ทำให้รูปลักษณ์ของคุณปรากฏเป็นเงาบนแขนหรือไหล่ของคุณ มีการใช้งานประจำสำนักงานสำนักงาน ฯลฯ.

13. กระเป๋าถือแบบยาวโดย Samsonite:

ยาว handbags13

คุณพกติดตัวไปหลายรายการพร้อมกับคุณขณะเดินทาง! เรามีถุงที่เหมาะสำหรับคุณ กระเป๋าถือ Samsonite ทำจาก polystyrene หรือผ้าใบเป็นตัวเลือกแรกสำหรับผู้หญิงที่เดินทางไปกับวัตถุดิบหลายอย่างในแต่ละครั้ง พวกเขาสามารถถืออยู่ในอ้อมแขนและยังอยู่ในมือ นอกจากนี้ยังมีกระเป๋าขนาดเล็กเพื่อเก็บโทรศัพท์มือถือหรือเงินแยกต่างหาก กระเป๋าเหล่านี้ยังใช้เพื่อเก็บกล้องและแท็บเล็ตสำหรับปิกนิกและใช้งานเป็นประจำ.

14. กระเป๋าสะพายมินิโดย Samsonite:

มินิ shoulder bag14

ต้องการรับสิ่งที่ขี้ขลาดสำหรับชุดยีนส์ของคุณ! รับกระเป๋าสะพาย Samsonite ขนาดเล็ก กระเป๋าสามารถถือบนไหล่และด้านข้างของร่างกายของคุณ กระเป๋ามินิมีความสามารถในการเก็บบทความสั้น ๆ เช่นโทรศัพท์มือถือกระเป๋าสตางค์แว่นตากล้องถ่ายรูป ฯลฯ ขณะเข้าร่วมงานปิกนิกหรือนอกสถานที่ปกติ ช่วยให้มือของคุณปลอดจากการถือถุงและกระเป๋าสตางค์และเพลิดเพลินไปกับได้อย่างอิสระ.

ดูเพิ่มเติม: กระเป๋าตุ๊กตาสำหรับผู้หญิง

15. กระเป๋าสะพายหลัง Samsonite สำหรับผู้หญิง:

ผู้หญิง's shoulder bag15

ผู้หญิงมีกระเป๋าสะพายที่หลากหลายในตลาด ถุงสะพาย Samsonite ที่ได้รับแรงบันดาลใจสั้น ๆ เป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายสำหรับผู้หญิงวัยทำงานที่เดินทางไปกับไฟล์โฟลเดอร์และสิ่งของส่วนตัวอื่น ๆ ในถุงเดียว นอกจากนี้ยังใช้ในระหว่างการเดินทางและปิกนิกเพื่อจัดเก็บสิ่งของที่จำเป็นหลายอย่างในถุงเดียว คุณจะได้รับกระเป๋าในรูปแบบการพิมพ์, การออกแบบที่เรียบง่าย, รูปแบบที่ทำด้วยมือ, ตกแต่งด้วยขนสัตว์, ลูกปัด, กระจก ฯลฯ เพื่อให้ดูน่าพิศวง.

Samsonite จึงเป็นทางเลือกแรกสำหรับหลาย ๆ คนที่ต้องการมีถุงแบรนด์ ได้เปิดตัวแบรนด์กระเป๋าหลายยี่ห้อเช่น Samsonite Red, American Tourister, Hartmann Luggage, High Sierra, Speck Products, Tumi Inc. เป็นต้นซึ่งทำให้ลูกค้าพอใจกับบริการกระเป๋าที่มีคุณภาพ นอกเหนือจากถุง Samsonite ยังหลงใหลในผลิตภัณฑ์อื่น ๆ เช่นของเล่นตารางบัตรเฟอร์นิเจอร์และอื่น ๆ อีกมากมาย.

ภาพแหล่งที่มา: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15.

Leave A Comment

+ 21 = 28