วิธีการทำ Zombie Eye Makeup? | สไตล์ที่มีชีวิต

หยดมาสคาร่าดวงตาสีดำและฝาปิดตาและลิปสติกสีดำเสียงเหมือนแต่งหน้าปาร์ตี้วันฮาโลวีนที่ดี? ใช่เป็นความคิดที่ดีในการเล่นกีฬาบางอย่างเช่นการแต่งหน้าผีดิบสำหรับปาร์ตี้เครื่องแต่งกายหรือปาร์ตี้ฮาโลวีนของคุณ แต่งหน้าสาวผีดิบเป็นมูลค่าลอง คุณสามารถมองที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิงด้วยแปรงไม่กี่จังหวะของอายแชโดว์สีดำสีน้ำตาลและสีแดงและขนตาปลอมและลิปสติกสีดำ

ดูเพิ่มเติม: วิธีการทำแต่งหน้าด้วยภาษาอาหรับ

ให้เราดูว่าคุณสามารถแต่งหน้าด้วยตาได้อย่างไร.

วิธีการทำ Zombie Eye Makeup? | สไตล์ที่มีชีวิต

1. เริ่มต้นบนใบหน้าที่สะอาด ตรวจดูให้แน่ใจว่าไม่มีสิ่งสกปรกหรือน้ำมันบนใบหน้า นี้จะไม่ให้แต่งหน้านั่งนาน ใช้ไพรเมอร์ใบหน้าจำนวนมากหลังจากที่คุณลูบไล้ให้แห้งแล้ว ให้นั่งบนใบหน้าอย่างน้อย 10 นาทีก่อนที่จะทาการทารองพื้น หลังจากเวลาที่กำหนดผ่านไปแล้วให้วางรากฐานที่ดีไว้บนผิว เป็นการดีที่สุดถ้าคุณใส่พื้นฐานที่ไม่ตรงกับสีผิวของคุณ แทนที่จะเลือกพื้นผิวที่เบากว่าสีผิวของคุณหรือใกล้สีขาว นี่ไม่ใช่การแต่งหน้าแบบธรรมดา แต่เป็นการแต่งหน้าแบบผีดิบ ดังนั้นคุณจึงไม่สามารถปฏิบัติตามเทคนิคการแต่งหน้าแบบปกติได้.

ดูเพิ่มเติม: วิธีการทำแว่นตาแต่งหน้าแวมไพร์

2. ถัดไปใช้กระชับทั่วใบหน้าของคุณ ลงทุนในเฉดสีที่มีน้ำหนักเบามากเช่นเดียวกับรากฐานสำหรับการแต่งหน้าผีดิบนี้ คุณยังสามารถใช้สีวาดภาพได้อีกด้วย ถ้าคุณใช้สีวาดภาพใบหน้าแล้วใช้สีขาวเพื่อวาดใบหน้าของคุณขึ้น.

3. ตอนนี้เราจะมาถึงการแต่งหน้าด้วยตา ใช้แปรงทาและทาอายแชโดว์สีดำทั่วทั้งฝาตาและจนถึงรอยพับ อย่าให้มากเกินไป สำหรับฝาล่างใช้อายแชโดว์สีดำเพียงแค่วิ่งใต้น้ำ ทารอยด่างทั้งบนและล่างตา.

4. ตอนนี้ใช้โคห์และวาดเส้นแบ่งที่ต่ำลงอย่างกล้าหาญ นอกจากนี้ยังวาดรูปตาแมวหรือเพียงเส้นกว้างสำหรับฝาตาด้านบนด้วยความช่วยเหลือของอายไลเนอร์เจล / สายตาน้ำและแปรงมุมหรือแปรงซับปกติ.

5. ใช้ดินสอเขียนขอบตาสีดำและวาดคิ้วตาเพื่อทำให้ดูเป็นสีดำและโดดเด่นขึ้น ให้ดวงตาคิ้วโค้งรูปร่างคล้ายกับตุ๊กตาพอร์ซเลน.

6. ตอนนี้ใช้อายแชโดว์สีน้ำตาลและใช้มันในทางที่มีรอยเปื้อนอยู่รอบดวงตา ตอนนี้เอาแปรงที่มุมให้หมาดเล็กน้อยและวาดเส้นวิ่งขึ้นมาราวกับว่ามาสคาร่าของคุณหลุดไปทั่วแก้ม คุณต้องมีความคิดสร้างสรรค์เล็กน้อยเกี่ยวกับเรื่องนี้ คุณสามารถใช้สีวาดภาพสีน้ำตาลเพื่อวาดมาสคาร่าที่ใช้ แต่คุณสามารถวาดนี้ด้วยแปรงเรียบและอายแชโดว์สีน้ำตาล.

ดูเพิ่มเติม: แต่งหน้าดวงตาที่สวยงามสำหรับดวงตาดำ

7. ตอนนี้ใช้อายแชโดว์สีแดงและแปรงทาทา ใช้ทั่วทั้งอายแชโดว์สีน้ำตาลและทั่วกระดูกคิ้ว ดูภาพด้านบน บริเวณรอบดวงตาและทั่วคิ้วตาควรมีลักษณะเป็นตาข่ายสีแดง.

8. นอกจากนี้คุณยังสามารถสวมแว่นสายตาผิดเพี้ยนและเลนส์สีขาวเพื่อการปรากฏตัวที่น่ากลัวยิ่งขึ้น.

9. แต่งหน้าด้วยลิปสติกสีดำที่คุณสามารถซื้อได้จากร้านขายยา เหล่านี้เป็นที่นิยมมากหลังจากแต่งหน้า Emo ขึ้น ลิปสติกสีน้ำตาลเข้มก็เหมาะกับการแต่งหน้านี้.

10. อวดแต่งหน้าผีดิบของคุณกับอุปกรณ์เสริมผมบาง Vintage หรือผมสีขาววิกผม.

แหล่งที่มาของภาพ: 1.

Leave A Comment

+ 44 = 47