Zen Asana โยคะและประโยชน์ สไตล์ที่มีชีวิต

โยคะเป็นศิลปะที่มีการใช้มานานหลายศตวรรษโดยผู้ชายและผู้หญิงที่เรียนรู้เพื่อพัฒนาสุขภาพของตนเองและรักษาสมดุลของร่างกายและจิตใจ การทำสมาธิไทเก็กโยคะคือการปฏิบัติทั้งหมดที่มีความรู้มาสู่โลกของเราจากบรรพบุรุษของเราและเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ อย่างไรก็ตามในขณะที่ทุกคนตระหนักถึงประโยชน์ของโยคะสำหรับร่างกายและสุขภาพของเราส่วนใหญ่เชื่อว่าเรามีความยืดหยุ่นน้อยกว่าหรือเป็นนักกีฬาที่สามารถออกกำลังกายโยคะหรือการออกกำลังกายอื่น ๆ เหล่านี้ได้ นอกจากนี้เราไม่ได้รับเวลาพิเศษที่จำเป็นสำหรับการออกกำลังกายในชีวิตที่วุ่นวายที่เรานำไปสู่ เราไม่ได้มีเวลาหยุดสักสองสามวินาทีและพักผ่อนสักพักให้ห่างจากการออกกำลังกายเป็นชั่วโมง โยคะเซนพยายามที่จะแสดงให้คุณเห็นว่าวิธีการใหญ่ผิดพลาดนี้เป็น.

Zen Asana โยคะและประโยชน์ สไตล์ที่มีชีวิต

โยคะเซนได้รับการออกแบบโดยการรวมการเคลื่อนไหวที่ไหลของไทชิ, การหายใจ energized ของชี่กง, ยืดอ่อนโยนของ Shanti โยคะและความเงียบสงบของการทำสมาธิมีสติ ได้รับการออกแบบมาเพื่อนักกีฬาน้อยลง Aaron Hoopes ผู้สร้างต้องการทำโยคะและการทำสมาธิให้กับผู้ที่ไม่กระตือรือร้นที่จะออกกำลังกายมากเกินไป.

โยคะเซนคือการปฏิบัติที่สงบและฟื้นฟูจิตใจของคุณ Zen Yoga สร้างความยืดหยุ่นสุขภาพความมีชีวิตชีวาและความอุ่นใจด้วยการช่วยหายใจและการออกกำลังกายยืดกล้ามเนื้อง่ายๆ ด้วยครูที่ถูกต้องและมุ่งเน้นคุณสามารถใช้การปฏิบัตินี้เพื่อพลิกชีวิตของคุณให้สมบูรณ์ การทำความสะอาดโยคะแบบเซนเป็นจิตวิญญาณโดยใช้เทคนิคการทำสมาธิพิเศษ จากนั้นยอดคงเหลือเป็นความต้องการทางร่างกายและจิตใจพร้อมด้วยการออกกำลังกายแบบยืดและผ่อนคลาย.

ดูเพิ่มเติม: Bhakti Yoga Poses

Zen Asana โยคะและประโยชน์ สไตล์ที่มีชีวิต

โยคะเซนช่วยให้คุณรู้ว่าชีวิตไม่ใช่การประกวดที่ตรงกันข้ามกับสิ่งที่โลกเล่าให้คุณฟัง ดังนั้นสงบลงและทำทุกอย่างที่ก้าวของคุณเอง ช่วยให้คุณตระหนักถึงตัวคุณและจิตวิญญาณความต้องการและการใช้งานของคุณมากขึ้น ช่วยให้คุณรู้สึกดีขึ้นเกี่ยวกับตัวคุณเองทำให้คุณมีสุขภาพที่ดีขึ้นและช่วยให้คุณมีชีวิตอยู่ได้!

การฝึกโยคะแบบเซนเป็นเรื่องง่ายและง่ายต่อการปฏิบัติตาม ดังนั้นจึงเป็นวิธีปฏิบัติที่สามารถนำขึ้นโดยทุกคนโดยไม่คำนึงถึงอายุหรือโครงสร้างร่างกายของพวกเขา ประกอบด้วยขั้นตอนที่สมดุลรวมถึงเทคนิคการผ่อนคลายและการหายใจที่มีประสิทธิภาพทำให้เกิดพลังในการเคลื่อนไหว ไม่เพียงแค่นี้เซนโยคะสามารถลดความเครียดปล่อยความเป็นพิษเพิ่มการเผาผลาญอาหารเพิ่มการไหลเวียนโลหิตบรรเทาอาการปวดเรื้อรังและความตึงเครียดที่นำไปสู่สุขภาพที่ดีขึ้นแข็งแรงและยืนยาว.

ดูเพิ่มเติมโยคะเก้าอี้สำหรับผู้สูงอายุ

Zen Asana โยคะและประโยชน์ สไตล์ที่มีชีวิต

ในโลกปัจจุบันชีวิตในเมืองโดยทั่วไปประกอบด้วยทุกประเภทของความเครียด - สังคมเศรษฐกิจอารมณ์และอื่น ๆ ในสถานการณ์เช่นนี้จิตวิญญาณของเราต้องการการเพิ่มในเชิงบวกอย่างสม่ำเสมอเพื่อให้สามารถดำเนินการได้ต่อไป บางครั้งเราได้รับการสนับสนุนเหล่านี้เป็นบทสนทนาที่ห้าวหาญจากเพื่อนร่วมงานหรือเพื่อนของเราบางทีบางครั้งอาจเป็นสิ่งที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับเราบางทีหนังสือหรือภาพยนตร์หรือเพลง ลองนึกภาพสิ่งที่มันจะเป็นเช่นที่จะได้รับการส่งเสริมที่ทุกวัน โยคะเซนมีเป้าหมายที่จะทำอย่างแม่นยำนั่นเอง.

ดูเพิ่มเติม: การรักษาด้วยโยคะ Poses

Zen Asana โยคะและประโยชน์ สไตล์ที่มีชีวิต

โดยการแยกกันสักสองสามนาทีในแต่ละวันเพื่อฝึกฝนศิลปะนี้เราจะแยกการตั้งค่าออกจากกันบางครั้งเพื่อให้ร่างกายของเราหยุดและบูตระบบใหม่ เราปล่อยให้จิตใจของเราลุกลามทุกขยะที่สะสมอยู่ที่นั่น เป็นขั้นตอนการทำความสะอาดที่ทำให้จิตใจของเราบริสุทธิ์และช่วยให้เรารู้สึกสดชื่น ถ้าเราฝึกโยคะเซนในตอนเช้าก่อนที่วันของเราจะเริ่มต้นเราจะเริ่มมองไปข้างหน้ากับกิจกรรมที่จะทำให้เราแอบซ่อนตัวอยู่ในผ้าห่มของเรา.

อย่างที่คุณเห็นเซนโยคะไม่ใช่แค่รูปแบบใด ๆ ของโยคะ เป็นวิถีการดำเนินชีวิตและความยอดเยี่ยมอย่างหนึ่งที่นั่น.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3 & 4.

Leave A Comment

64 + = 67