Top Karva Chauth Mehndi 9 แบบด้วยภาพ

Karva Chauth เป็นเทศกาลที่ได้รับความนิยมอย่างมากในภาคเหนือของอินเดีย นี่คือพิธีกรรมที่รอคอยมากที่สุดในบรรดาคนอื่น ๆ ทั้งหมด สตรีชาวอินเดียหลังจากการแต่งงานนี้มาพร้อมกับการอธิษฐานถึงพระเจ้าสำหรับระยะเวลาที่ยาวนานของชีวิตของสามี โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับภรรยาที่ไม่ใช่ชาวบังคลาเทศพิธีกรรมนี้เป็นพิเศษเป็นวันแต่งงานคือ เซสชั่น Mehendi เป็นสิ่งที่ศักดิ์สิทธิ์ที่สุดและเป็นสิ่งจำเป็นในหมู่พวกเขาสำหรับเทศกาล Karva Chauth.

มีหลายรูปแบบรูปแบบและประเภทที่ใช้ในการตกแต่งของมือเท้าแขน ฯลฯ ตอนนี้รูปแบบที่มีการจัดตามความสำคัญของเทศกาล แต่ละครั้งมีรูปแบบเฉพาะที่ทำขึ้นเฉพาะสำหรับฤดู ที่นี่เราให้รายละเอียดการออกแบบ karva chauth mehndi พร้อมกับภาพที่เหมาะสำหรับทุกโอกาสและก็สร้างแรงบันดาลใจให้คุณ.

Karva Chauth Mehndi รูปแบบที่มีรูปภาพ:

1. แบบ Mehandi แบบดั้งเดิมสำหรับ Karva Chauth:

แบบดั้งเดิม Designs

ประกอบด้วยลวดลายบางอย่างที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากบรรพบุรุษที่รักเรื่องราวหรือเรื่องราวความรักอันเก่าแก่ที่มีชื่อเสียงในความรักของพวกเขาการตกแต่งเหล่านี้สร้างแรงบันดาลใจจากรูปแบบทางประวัติศาสตร์ เหล่านี้เป็นสิ่งสำคัญของรูปแบบที่มีสองตัวอักษรในประวัติศาสตร์ของกษัตริย์หรือราชินีที่มีชื่อเสียงสำหรับความรักของพวกเขา.

2. Two In One การออกแบบ Karva Chauth Mehndi:

สอง In One Design

ลวดลายนี้มีสองลวดลายที่แตกต่างกันในรูปทรงหรือวัตถุหนึ่งชิ้นพร้อมกับรูปแบบต้นไม้เลื้อย ใช้รูปทรงบางส่วนและครอบคลุมรูปร่างเหล่านี้ด้วยรูปร่างสุ่ม เชื่อมต่อพวกเขาด้วยนิ้วที่ล้อมรอบด้วยใบบางส่วนที่มีเส้นโค้งที่มีจุดบางส่วนที่ทำให้รูปทรงของดอกไม้.

รูปแบบการสุ่ม Mehandi ใน Karva Chauth:

สุ่ม Patterns

รูปแบบนี้เป็นไปตามรูปแบบนามธรรมบางส่วนและนำมาใช้อย่างต่อเนื่องและแยกออกจากวงกลมหนึ่งหรือครึ่งหรือรูปทรงใด ๆ จากนั้นหลังจากเค้าโครงจะทำจะได้รับการปกปิดด้วยการออกแบบที่มีขนาดเล็กบางครั้งบางครั้งมีรูปแบบบางอย่างกับบล็อกที่ครอบคลุมและก้อน นี่เป็นหนึ่งใน karva chauth mehndi ที่ดีที่สุดและทันสมัยที่สุดที่ทำให้คุณสวยขึ้น.

4 มือพิเศษและเท้า Mehendi แบบ:

มือ and Feet Designs

นี่คือการรวมกันของรูปแบบที่ดีที่สุดและเส้นที่วาดแบบสุ่มซึ่งสามารถใช้ได้ทั้งในพื้นผิวของมือและเท้า รูปแบบสามารถทำจากรูปแบบง่ายๆของเส้นกระจายตามปกติ พวกเขาดูน่าตื่นตาตื่นใจ เหล่านี้สามารถแลกเปลี่ยนและมีความยืดหยุ่นสำหรับพื้นผิวของมือเท้าฝ่ามือ.

5. แบบอาหรับสำหรับ Karva Chauth:

ภาษาอาหรับ Designs

นี่คือลวดลายที่นิยมและมีความซับซ้อนมากที่สุดที่ใช้ในรูปแบบอื่น ๆ ทั้งหมด รูปแบบส่วนใหญ่จะทำตามรูปแบบนี้ ประกอบด้วยดอกไม้และใบไม้บางส่วน เชื่อมต่อทั้งสองด้วยเส้นโค้งกับลูปที่ปกคลุมบางส่วน นี้ยังมีการใช้ในพื้นที่คอ .

6. นกและปลา Mehndi แบบ Karva Chauth:

นก n Fish Designs

การออกแบบล่าสุดนี้ประกอบด้วยการตกแต่งปีกของนก ส่วนใหญ่รูปแบบการเต้นรำของนกยูงจะใช้พร้อมกับสายบางอย่างต่อเนื่อง นอกเหนือจากนี้มีนกมากมายจากโลกจินตนาการที่สามารถตกแต่งได้เป็นอย่างดีและรูปแบบปลาที่ตกแต่งยังใช้อยู่ที่นี่.

7. ศิลปะ Orhandental Mehandi สำหรับ Karva Chauth:

ไม้ดอกไม้ประดับ Designs

การออกแบบเหล่านี้ขึ้นอยู่กับลักษณะและรูปแบบของเครื่องประดับที่ทำขึ้นสำหรับคอและมือ ดูเหมือนกับกำไลข้อมือและข้อเท้า โดยทั่วไปรูปแบบเหล่านี้ถูกนำมาใช้ในการเติมรูปร่างใด ๆ ที่มีลักษณะเหมือนเครื่องประดับใด ๆ.

8. ซับซ้อน Mehendi แบบสำหรับ Karva Chauth:

สลับซับซ้อน Designs

การออกแบบเหล่านี้ประกอบด้วยลวดลายซ้ำ ๆ ซึ่งมีรูปทรงประดับต่างๆมีหลายขนาดตกแต่งด้วยลวดลายเรียบง่าย ครอบคลุมทั้งมือจนถึงข้อศอก มีเส้นโค้งออกมา เหล่านี้ยังมีลักษณะเหมือนการก่อตัวที่กว้างขวางของดอกไม้หรือใบไม้ ฯลฯ.

9. Rajasthani Motif Designs:

Rajasthani Designs

รูปแบบเหล่านี้ถูกนำมาใช้ในรูปแบบปกคลุมแน่นมาก เป็นชื่อของสถานที่ที่หมายถึงการออกแบบที่เกิดขึ้นกับความหลากหลายของรูปแบบที่นำมาจากการตกแต่งสถานที่ทางประวัติศาสตร์บางอย่าง สถานที่ที่มีชื่อเสียงในด้านการตกแต่งเป็นสิ่งที่สร้างแรงบันดาลใจหลัก ๆ ของสิ่งที่เกิดขึ้นตามแบบแผน.

เนื่องจากนี่ถือเป็นส่วนหนึ่งของพิธีการเซสชั่นจึงต้องมีความสวยงามมากขึ้นพร้อมกับเอกลักษณ์และความสง่างาม มีการออกแบบอีกมากมายที่ใช้ในรูปแบบง่ายๆและทำให้สวยงามและสวยงามมากขึ้น ทุกแบบ Mehendi ต้องเป็นรูปแบบที่ดีงาม.

Leave A Comment

62 + = 69