Top 9 สั้นและยาวตัด Fringe Bob สำหรับ 2018 | สไตล์ที่มีชีวิต

การตัดขอบบนเส้นผมดูน่าสนใจเสมอ Fringe สามารถกำหนดเป็นรูปแบบของการตัดผมที่ส่วนหน้าของผมตรงกับหน้าผากและยังคงอยู่ในสถานะดังกล่าว ในช่วงหลายปีที่ผ่านมามีการเปลี่ยนแปลงหลายอย่างในการตัดผม fringe bob ผมสั้นเมื่อใส่สไตล์ด้วยขอบช่วยสร้างความประทับใจไม่รู้ลืมแก่ผู้ชม.

Best Fringe ตัดทรงผม Bob สำหรับสาว:

ลองดูทรงผมที่ดีที่สุดของ Fringe-bob ที่ได้รับการกล่าวถึงด้านล่าง.

“คลีโอพัตรา”:

ชายขอบ bob haircut

นี่เป็นหนึ่งในมนุษย์ทรงผมตัดขอบที่ดีที่สุดที่ได้เห็น สมเด็จพระราชินีแห่งอียิปต์คลีโอพัตราสวมรูปลักษณ์นี้ซึ่งเราสามารถระบุตัวเธอในบรรดาราชินีจำนวนมาก ทรงผมที่เป็นตัวหนานี้จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนเป็นราชินี ผู้หญิงที่มีใบหน้ายาวจะได้รับสิ่งที่ดีที่สุดจากการตัดผมขอบขนนี้ เหมาะสำหรับใบหน้ารูปไข่.

Long Side Swept Bang:

ชายขอบ Bob Haircut2

ในทรงผมนี้ขอบด้านข้างหันหน้าไปทางด้านข้างซึ่งจะแสดงรูปลักษณ์ที่มีความซับซ้อนทั้งหมด นี่คือหนึ่งในทรงผมที่ดีที่สุดตัดทรงผมบ๊อบที่เคยและง่ายต่อการรักษา ผมควรจะเป่าให้แห้งและปรับด้วยสเปรย์จับที่เหมาะสม ร้านเสริมสวยหลายแห่งมีทรงผมนี้อยู่ด้านบนสุดของรายการ.

พาสเทลดูเจ้าหญิง:

ชายขอบ Bob Haircut3

ในคำนี้ทรงผมบลอนด์บ๊อบเป็นราชินีผึ้งของการแสดง มันเป็นส่วนผสมของบ๊อบและขอบ ด้วยความยาวที่สมบูรณ์แบบของเส้นผมและโทนสีผิวทรงผมนี้จะทำให้คนบ้าคลั่ง ถ้าคุณมีใบหน้ากลมแล้วทรงผมนี้จะดูดีกับคุณ ผมบางเป็นคำสั่งผสมที่สมบูรณ์แบบสำหรับรูปลักษณ์นี้.

Curly Fringe Bob:

ชายขอบ Bob Haircut4

นี่คือการตัดผมที่ยุ่งเหยิงซึ่งเกี่ยวข้องกับขนหยิกมาก ขอบหมองคล้ำเป็นเหตุผลหลักที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จ ดาราดังหลายคนมีรูปลักษณ์นี้และคุณสามารถทำได้เช่นกัน รูปร่างหน้าตาที่แนะนำสำหรับการตัดผมขอบขนานนี้เป็นเวลานาน.

พรมครึกโครม:

ชายขอบ Bob Haircut5

ทรงผมยาวไหล่นี้เป็นเรื่องน่าแปลกใจสำหรับผู้หญิงทุกคนที่ใส่ใจแฟชั่น มันมาพร้อมกับขอบข้างแปรงซึ่งเป็นเหตุผลหลักที่อยู่เบื้องหลังการเรียกลักษณะนี้ "Flirty Fringe" ทรงผมที่เป็นเอกลักษณ์นี้เหมาะสำหรับทั้งใบหน้ากลมและยาว หน้าตาโง่ ๆ เหมาะสำหรับทุกโอกาสและออฟฟิศเช่นกัน เหมาะสำหรับคืนออกทรงผมนี้จะไปจับมือกับเกือบทุกประเภทกับผม.

Blunt Fringe:

ชายขอบ Bob Haircut6

การตัดผมความยาวปานกลางนี้เป็นรูปแบบที่หยาบของทรงผมบลิ๊กแบบปกติ ขอบครอบคลุมค่าใช้จ่ายทั้งหมดและส่วนที่เหลือของผมถูกแปรงอย่างแม่นยำที่ด้านข้าง เหมาะอย่างยิ่งสำหรับใบหน้ายาวที่มีเส้นผ่านศูนย์กลางยาวปานกลาง.

ดูเพิ่มเติม: ทรงผม Long Bob สำหรับปี 2017

ง่าย Fringe Bob ทรงผม:

ชายขอบ Bob Haircut7

The Simple Fringe เป็นทรงผมบ๊อบที่แคบซึ่งเป็นทรงผมที่ยอดเยี่ยมที่สุดแห่งหนึ่งของฤดูกาล สามารถดูแลรักษาได้ง่าย โดยไม่ต้องสงสัยเลยว่ามันเป็นหนึ่งในรูปทรงที่สดใหม่ที่ผู้หญิงชอบวันนี้ แสดงความรักและความทันสมัยของคุณ.

ตัด Fringe-Cut Bob:

ชายขอบ Bob Haircut8

รูปลักษณ์นี้ถูกซ้อนกันอย่างสมบูรณ์โดยมีขนปกคลุมหน้าผากของคุณแปรงด้านหนึ่ง จะดีที่สุดสำหรับผมย้อมสีแดง ขอบตัดซ้อนกันเหมาะสำหรับทุกรูปทรงใบหน้าและเส้นผม คุณสามารถเพิ่มพื้นผิวบางอย่างลงในทรงผมแบบสั้นแบบหนานี้ได้ตามความต้องการของคุณ.

ดูเพิ่มเติม: ทรงผม Bob สั้นสำหรับสาว ๆ

รูปลักษณ์ Retro:

ชายขอบ Bob Haircut9

ทรงผมหน้าผากนี้เป็นการผสมผสานระหว่างรูปลักษณ์ที่ดูสง่างามและทันสมัย มีสัมผัสสมัยใหม่เหนือคลื่นย้อนยุค ผู้หญิงที่มีใบหน้ารูปไข่และเส้นผมธรรมดาสามารถตัดผมได้ง่าย.

เส้นผมตัดแต่งขอบเก้าเส้นเหล่านี้ช่วยรักษาทรงผมได้อย่างน่าสนใจ ดังนั้นไปและได้รับหนึ่งรูปแบบสำหรับฤดูกาลนี้ที่จะช่วยในการดึงดูดความสนใจของทุกคน.

ดูเพิ่มเติม: Best Bob ทรงผมด้วย Bangs

แหล่งที่มาของภาพ: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

26 − = 19