Top 9 ทรงผมบ๊อบ Choppy | สไตล์ที่มีชีวิต

คุณต้องการที่จะเปลี่ยนทรงผมที่ยาวของคุณในผมสั้น? คุณสามารถไปสำหรับการตัดผมบ๊อบบ๊อบและรู้สึกดีเกี่ยวกับรูปลักษณ์ที่ยอดเยี่ยม คุณสามารถเลือกจากรูปแบบที่แตกต่างกันของการตัดบ๊อบที่กล่าวถึงด้านล่างและลองได้ทันทีที่คุณต้องการ คุณต้องระมัดระวังในการเลือกการตัดสิทธิ์สำหรับตัวคุณเอง.

Best Choppy Bob ทรงผม:

1. Choppy Layered Bob:

เปลี่ยนแปลงเร็ว Bob Hairstyles

นี่เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้หญิงที่ต้องการมีขนสั้นและไม่สั้นเกินไป สีบลอนด์สีเบจปานกลางเป็นไปได้ดีกับทรงผมแบบนี้บนใบหน้าเกือบทุกประเภท สไตล์นี้ช่วยให้คุณเน้นใบหน้าของคุณและทำให้คุณดูสวยตลอดเวลา.

2 พลิกขึ้นขอบบ๊อบ:

เปลี่ยนแปลงเร็ว Bob Hairstyles2

เด็กสาววัยรุ่นหรือหญิงสาวดูหวานมากในทรงผมที่ขอบจะพลิกขึ้นให้พื้นผิวที่แตกต่างกัน รูปหัวใจและรูปไข่จะดูดีที่สุดในเส้นผมชนิดนี้ในโทนสีที่แตกต่างกันตามผิวของคุณ คุณสามารถเลือกลองทรงผมนี้สำหรับชีวิตประจำวันและเป่าแห้งสำหรับโอกาสพิเศษ.

3 Choppy Bob กับ Swept Fringes:

เปลี่ยนแปลงเร็ว Bob Hairstyles3

ในทรงผมนี้คุณจะเข้าใจว่าผมหลังถูกตัดสั้นเมื่อเทียบกับผมหน้าซึ่งยาวและกวาดด้านหนึ่ง ทรงผมนี้จะเหมาะกับผู้หญิงที่มีหน้าผากขนาดใหญ่และต้องการคลุมผมด้วย การตัดเรียบควรตัดมุมเพื่อให้รูปลักษณ์สมบูรณ์.

4. พลิกบ๊อบ:

เปลี่ยนแปลงเร็ว Bob Hairstyles4

ทรงผมนี้ยังมีพื้นผิวที่ร้อนระอุและยาวนานกว่าปกติเล็กน้อย จะเน้นเสียงโหนกดวงตาและแก้มกระดูกทำให้คุณดูชาญฉลาด นี่คือทรงผมที่น่าสนใจสำหรับผู้หญิงที่ต้องการเพิ่มปริมาณเส้นผมของพวกเขาผ่านการตัดมุมที่เหมาะสม.

ดูเพิ่มเติม:  เลย์เอาท์ Bob Haircuts

5. โค้งและ Layered Bob:

เปลี่ยนแปลงเร็ว Bob Hairstyles5

ผมหยิกชั้นโค้งให้ผลสุกใสและยุ่งกับเส้นผมของคุณและมีรูปลักษณ์ที่ทันสมัย คุณสามารถตัดสินใจในการรักษาทรงผมแบบนี้ได้หากคุณเป็นคนรักที่ชอบการแต่งกายที่เรียบง่าย แต่มีสไตล์ ตัดผมนี้จะเหมาะกับผู้หญิงที่มีใบหน้ากลมและหน้าปัด คุณสามารถเลือกจำนวนเลเยอร์ที่คุณต้องการได้ขึ้นอยู่กับความหนาแน่นของเส้นผม.

6. บ๊อบกลม:

เปลี่ยนแปลงเร็ว Bob Hairstyles6

ทรงผมนี้ถูกสร้างขึ้นโดยการสับผมภายในเพื่อให้รูปลักษณ์กลม ตัดผมจะช่วยให้คุณมีความคล่องตัวมากเพื่อให้คุณสามารถเล่นกับเส้นผมของคุณตามโอกาสและอารมณ์ของคุณ คุณสามารถขอช่างทำของคุณเพื่อใช้ผลิตภัณฑ์บางอย่างเพื่อให้เส้นผมของคุณอยู่ในรูปร่างเป็นเวลานาน.

ดูเพิ่มเติม:  ทรงผมที่ดีที่สุด Bob ชื่อเสียง

7 หยิก Choppy Bob:

เปลี่ยนแปลงเร็ว Bob Hairstyles7

ผมสั้นดูดีเมื่อหยิกและสับให้เนื้อสัมผัสมาก หยิกถ้าสับในลักษณะที่เฟรมใบหน้าของคุณจะให้ความสดใหม่มากถึงสไตล์ของคุณ ใบหน้าส่วนใหญ่หนักและใบหน้ากลมผู้หญิงจะไปสำหรับทรงผมดังกล่าวเพราะจะช่วยลดปริมาณของใบหน้าของคุณและทำให้คุณดูผอมลง.

8. ตรง Choppy Bob:

เปลี่ยนแปลงเร็ว Bob Hairstyles8

ทรงผมนี้แตกต่างจากที่เหลือทั้งหมดเพราะผมตรงที่เกี่ยวข้องกับการตัดบ๊อบ ตัด Blunt ดูมหัศจรรย์ในหญิงสาวและหากสับจากภายในยังช่วยให้ปริมาณมากและตีกลับ ดังนั้นถ้าคุณคิดถึงการเปลี่ยนแปลงทรงผมเลือกรูปลักษณ์นี้.

ดูเพิ่มเติม:  กลับตัด Bob

9. Pixie Bob:

เปลี่ยนแปลงเร็ว Bob Hairstyles9

สุดท้าย แต่ไม่น้อยทรงผมอื่นที่มีการตัดบ๊อบสับเป็นรูปลักษณ์ pixie คุณชอบสวมใส่สไตล์นี้ถ้าคุณเป็นผู้หญิงที่ไม่ชอบผมยาวและตารางการบำรุงรักษา เยี่ยมช่างทำผมที่ดีในขณะที่ได้รับการตัดผมนี้เพราะเขาควรจะมีประสบการณ์ที่จะทำมันได้อย่างสมบูรณ์.

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะหาบ๊อบที่เหมาะสำหรับตัวคุณเองสำหรับฤดูร้อนนี้และรู้สึกอิสระที่จะออกไปข้างนอกด้วยความกังวลเกี่ยวกับผมยาวของคุณ.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

+ 31 = 34