Top 9 ทรงผมถักสำหรับสาว ๆ 2018 | สไตล์ที่มีชีวิต

Braids เป็นหนึ่งในโซลูชั่นที่ง่ายและสะดวกสบายสำหรับการจัดแต่งทรงผม พวกเขาสามารถเรียบง่ายและมีความซับซ้อนในเวลาเดียวกัน ทรงผมแบบถักช่วยปกป้องเส้นผมของคุณจากความเสียหายภายนอก ผมหนาที่มีคุณภาพดีเป็นจุดบวกสำหรับจัดแต่งทรงผมผม การเลือกทรงผมที่เหมาะสมสำหรับตัวคุณเองเป็นกระบวนการที่น่าเบื่อ ดังนั้นเราจึงได้ลดขั้นตอนที่รุนแรงและนำทรงผมที่ดีที่สุดของคุณไปถักเหมาะสำหรับสาว ๆ.

วิธีการทำทรงผมถักสำหรับสาวขั้นตอนโดยขั้นตอน:

ลองหาที่นี่กับขั้นตอนที่กล่าวถึงตามขั้นตอนขั้นตอนที่สาวทรงผมถัก.

1. Marley Twists:

ถัก Hairstyles for Girls - Marley Twists

เป็นทรงผมที่ดีที่สุดสำหรับสาว ๆ ถ้าคุณมีผมหนาและยาวคุณสามารถจัดทรงผมได้แบบนี้ มันมาพร้อมกับเส้นยาวซึ่งยาวเกินไหล่ ดูเรียบง่ายนี้สามารถสวมใส่ได้ทุกที่ ผู้หญิงที่มีรูปร่างใบหน้าเกือบทั้งหมดสามารถใช้ทรงผมนี้ได้.

2. Crow Braid:

braids for girls - Crow Braid

หญิงสาวที่มีผมยาวจะทำให้รูปลักษณ์นี้ดูน่าสนใจ มีขั้นตอนในการจัดทรงผมตามขั้นตอนดังนี้ ประการแรกคุณควรหวีผมเพื่อหลีกเลี่ยงการพันกันและยืดผมให้เรียบ จากนั้นคุณควรดึงผมกลับหรือแบ่งส่วนตามความต้องการของคุณ ทำให้ถักเปียหนากับส่วนที่ดึงขึ้นของผมและชุดจะหลวมหรือเลื่อนไปด้านข้าง ตอนนี้คุณจะดูสวยเหมือนผมถักแบบฝรั่งเศสและจะมีส่วนเล็ก ๆ ของผมซึ่งจะออกมาจากด้านบนและทำให้ส่วนบนของผมดูเป็นมงกุฎ.

3 ผ้าพันคอฝรั่งเศส Jumbo:

ถัก hairstyles for girls - Jumbo French Braid

ทรงผมที่ถักนี้เป็นผลงานชิ้นเอก ที่นี่ผมมีลักษณะเหมือนผมแบบฝรั่งเศส Braid แบบสบาย ๆ แต่มีบางรูปแบบนาที ปริมาณของเส้นผมทำให้เกิดความแตกต่าง หากคุณมีเส้นผมหนาทึบและหนาแน่นคุณจะได้รับประโยชน์สูงสุดจากรูปลักษณ์นี้ ส่วนยาวของเส้นผมจะทำให้ถักเปียดูหนาขึ้นและกว้างขึ้น.

4. Braids กับผมเปิด:

ผม braids for girls - Braids With Open Hair

เพื่อให้ได้รูปทรงนี้คุณจะได้ทรงผมตรงกลางอย่างเท่าเทียมกัน แล้วคุณจะต้องสร้าง braids ธรรมชาติ (ด้วยมือ) และด้านผมและทำถักเปีย ไม่ควรหนา ใช้แถบยางยืดและผูกผมที่ด้านหลังและให้ส่วนที่เหลือของผมเปิด.

ดูเพิ่มเติม:  ตุ๊กตาเจ้าสาวทรงผม

5. เป้สะพายหลัง:

สาว braid styles - Hipster Braid

เหล่านี้เป็นรูปแบบถักเปียที่ผ่อนคลายสำหรับสาว ๆ ที่เหมาะสำหรับฤดูร้อน จะช่วยให้คุณสามารถมองเห็นชายหาดซึ่งช่วยให้คุณสามารถใส่เส้นผมตรงกลางและผูกถักเปียที่หน้าผาก สาวผมทรงผมแบบนี้เหมาะสำหรับจัดงานแต่งงาน.

6 Updo ทรงผมสำหรับ Cornrows และ Twists:

น่ารัก girl hairstyles braids - Updo Hairstyles For Cornrows And Twists

เป็นชุดของ braids และบิดและ updo น่ารัก ที่นี่รูปแบบที่แตกต่างกันมีการผสมผสานกันซึ่งก่อให้เกิดรูปลักษณ์ที่ซับซ้อน ผู้หญิงผิวดำมักใส่รูปลักษณ์นี้.

ดูเพิ่มเติม:  วิธีการผมสไตล์ด้วย Braids

7. ถักเปีย:

การถักเปีย hairstyles for girls - Braided Bun

นี่คือรูปแบบวินเทจที่เหมาะสำหรับโอกาสครอบครัว สำหรับการมีลักษณะนี้คุณจะมีส่วนที่ผมด้านข้างและใช้เวลาส่วนใหญ่ของผมและทำถักเปีย หลังจากที่ถักเปียไว้ด้านหลังแล้วให้ตั้งแถบยืดหยุ่น คุณสามารถผูกส่วนที่เหลือของเส้นผมเพื่อสร้างขนมปังที่มีขนยาวที่ต้นคอ.

8. ถักเปีย:

ถัก Hairstyles for Girls - Regular Braid

ทรงผมปกติเป็นทรงผมสาวน่ารักที่เหมาะกับทุกใบหน้าและทรงผม แต่มันจะดีที่สุดกับผมยาวปานกลางที่ผมเป็นอย่างดีแยกและถักไปด้านใดด้านหนึ่ง.

ดูเพิ่มเติม:  ทรงผม Braids สำหรับเด็ก

9. ทรงผมคู่ทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า:

สอง Braided Hairstyles for girls

สุดท้าย แต่ไม่ได้เช่าผมทรงผมคู่จะดูดีในผู้หญิงที่มีใบหน้ายาว ที่นี่ผมแยกออกจากกันที่ด้านข้างและหลวม ๆ เพื่อหยิบโครงสร้างหยัก คุณจะต้องสร้างเส้นผมด้วยความช่วยเหลือของวงยืดหยุ่น.

เราหวังว่ารูปทรงผมที่แตกต่างกันถักสำหรับสาวสิ่งที่ถูกนำเสนอผ่านบทความนี้จะช่วยให้มีทรงผมใหม่แทนที่จะมีลักษณะเป็นกิจวัตร.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

69 + = 71