Top 8 Lotus Herbals Face ล้างหน้า | สไตล์ที่มีชีวิต

ผิวสะอาดเป็นสุขภาพผิวและสิ่งที่จำเป็นขั้นพื้นฐานสำหรับผิวสะอาด? ขวาล้างหน้าได้ดี Lotus Herbals เป็น บริษัท หนึ่งในอินเดียที่ประสบความสำเร็จในการทำให้ลูกค้ามีแนวโน้มมากขึ้นในการใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีสารสกัดจากสมุนไพรและสารสกัดจากพฤกษชาติในตัวเมื่อเทียบกับสารเคมีที่เป็นอันตราย parabens และสารกันบูด.

nivea face washes

herbals โลตัสมี amalgamated Ayurvedic ภูมิปัญญากับการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ล่าสุดในด้านการดูแลผิวผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและแต่งหน้า ด้านล่างเราได้รวบรวมรายการล้างหน้าที่ดีที่สุดที่นำเสนอโดยแบรนด์นี้.

1. โลตัสเฮอร์บาไลท์เซฟซันครีมกันแดดเจลล้างหน้า:

3521276sunscreen_facewash_gel

ผิวที่แตกต่างกันมีความต้องการที่แตกต่างกัน เจลล้างหน้ายังคงเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผิวมันและผิวรวมกันและการเรียกร้องของการมีคุณสมบัติในการปกป้องผิวของคุณจากความเสียหายอาทิตย์ที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ที่เกิดขึ้นทุกครั้งที่คุณก้าวออกจากบ้านของคุณ ไม่ว่าคุณจะใส่ครีมกันแดดความร้อนรังสียูวีและสารมลพิษส่งผลกระทบต่อผิวของคุณอย่างใดอย่างหนึ่งหรืออีกทางหนึ่งการล้างหน้านี้จะช่วยปกป้องทั้งสองอย่างรวมทั้งการคืนความเสียหายจากการมีสารต้านอนุมูลอิสระจากพลัมและ สารสกัดจากองุ่น ใช้มันก่อนที่จะก้าวออกไปในดวงอาทิตย์และหลังจากที่กลับบ้านเพื่อยกเลิกการทำลายดวงอาทิตย์มันช่วยให้คุณได้รับการกำจัดการอาบแดดในชีวิตประจำวัน.

2. Lotus Herbals Berry Scrub สตรอเบอรี่และโลชั่นล้างหน้าโลชั่นว่านหางจระเข้:

บัวสมุนไพร-Berry-ขัดสตรอเบอร์รี่ว่านหางจระเข้-ผิวใบหน้าล้าง 80g แพ็คของ 2

เมื่อชื่อตัวเองฟังดูน่าอร่อยคุณสามารถจินตนาการว่ามันน่ารักมากแค่ไหน สารสกัดจากสตรอเบอรี่และความดีของว่านหางจระเข้เป็นวิธีที่ดีที่สุดที่คุณสามารถให้กับผิวของคุณได้ สตรอเบอร์รี่เต็มไปด้วย AHA ซึ่งเป็นแหล่งที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยให้ผิวสามารถต่อต้านอนุมูลอิสระและริ้วรอยก่อนวัย ว่านหางจระเข้จะช่วยให้ผิวคุณชุ่มชื่นขึ้นและช่วยให้ผิวชุ่มชื่นของผิวหน้าของคุณจะถูกเก็บไว้อย่างดีแม้กระทั่งหลังจากใช้ล้างหน้านี้ เปลือกมะนาวและส้มเป็นส่วนผสมอื่น ๆ ที่ช่วยขจัดผิวของคุณออกจากการใช้งานเป็นประจำ เนื้อครีมเหมาะสำหรับผิวธรรมดาแห้งและแพ้ง่าย.

3. โลตัส Herbals Tea Tree และอบเชย Cinnamon ป้องกันสิว Oil Face Wash:

0057183_lotus-สมุนไพร-teatreewash ชาต้นไม้และอบเชย-ป้องกันสิวน้ำมันควบคุมใบหน้าล้าง 120g

มีสิว? ลองนี้ .. น้ำมันต้นชาเปลือกต้นโอ๊กและอบเชยทั้งสองได้รับการใช้ตั้งแต่สมัยโบราณเพื่อช่วยในการรักษาและป้องกันสิว เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผิวมันเนื่องจากความสมดุลของการหลั่งไขมันของผิวเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดการแตกหักที่เกิดขึ้นเนื่องจากการอุดตันของรูขุมขน ทำความสะอาดใบหน้านี้มีคุณสมบัติช่วยสมานและผลัดผิวเพื่อให้ผิวมีสุขภาพดีโดยรวมที่แผ่กระจายเป็นประกายตามธรรมชาติ.

4. โลตัสเฮอร์บาสไวท์วูด 3 In 1 Deep Cleansing Skin Whitening Facial Foam โฟมล้างหน้า:

lotus_herbals_white_glow_3_in_1_deep_cleansing_skin_whitening_facial_foam_face_wash_100gm

ถ้าคุณรักครีม, ล้างหน้าให้ความชุ่มชื้น .. คุณได้มีการทดลองนี้ผู้หญิง! การล้างหน้านี้มีเอนไซม์จากนมและว่านหางจระเข้ที่ช่วยในการทำความสะอาดทุกวันการขัดผิวที่ตายแล้วการขจัดคราบไขมันและการแช่ของสารชุ่มชื้นลงสู่ผิว อะไรที่คุณสามารถขอได้?

ดูเพิ่มเติม:  ทำความสะอาดใบหน้า Jovees

5. Lotus Herbals Neem & Clove Ultra - เพียวริฟายอิ้งวอช:

บัวสมุนไพร-80-สะเดากานพลู-Ultra-บริสุทธิ์ต้นฉบับ imad9e69hhztsdng

เพื่อผิวสะอาดจากภายในลึกอย่าลืมลองใช้ Lotus Herbals Neem & Clove Purifying Face คอมโบคู่ของสารสกัดสะเดาใช้งานและกานๆทำหน้าที่เป็นโล่ป้องกันเชื้อจุลินทรีย์และมีฤทธิ์ฆ่าเชื้อบนผิวหนัง เป็นประโยชน์ในการจัดการกับสิวและชนิดอื่น ๆ ของการติดเชื้อที่ผิวหนัง มันเอาน้ำมันที่มากเกินไปที่มีแนวโน้มที่จะอุดตันรูขุมขนและฆ่าเชื้อแบคทีเรียผู้กระทำผิดด้วย.

6. Lotus Herbals Jojoba Active Milli แคปซูลบำรุงผิวหน้าสูตรเข้มข้น:

โลตัสสมุนไพร-Jojoba-ผิวบำรุงผิว-Facewash-For-All-ผิว PCW0106D013777-1342886095OUwbt9

คุณเคยพยายามน้ำมันหอมระเหยในการดูแลผิวของคุณหรือไม่? ถ้ายังไม่ได้เริ่มต้นด้วยเรื่องนี้! การล้างหน้านี้ทำให้ผิวของเราสะอาดและสดชื่นเนื่องจากมีสารโจโจบาอะโวคาโดวิตามินอีและแคปซูล Milli ที่ใช้งานอยู่ สูตรพิเศษเพื่อล้างพิษของผิวที่แห้งด้วยน้ำมันโจโจบาช่วยให้ผิวชุ่มชื่นอะโวคาโดช่วยเพิ่มการผลิตคอลลาเจนและวิตามินอีเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ.

ดูเพิ่มเติม:  ทรีทรีออลโฟมล้างหน้า

7. Lotus Professional Whitening & Brightening Face Wash:

Phyto-RX-ไวท์เทนนิ่ง-Brightening ใบหน้าล้าง 500x500

ล้างหน้า PHYTO Rx จากสมุนไพรโลตัสช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส ประกอบด้วยส่วนผสมที่มีศักยภาพเช่น Amla berry, Lychee & Punarnava.

8. Lotus Herbals Professional Face Wash-Review:

lotus_herbal_phyto_rx_skin_anti_aging_face_wash._lotus-สมุนไพร Phyto-RX-ผิวต่อต้านริ้วรอยใบหน้าล้าง

โฟมทำความสะอาดผิวหน้าลึกซึ้ง Phyto Rx ได้ถูกผสมด้วยสารอินทรีย์เช่น Tea Tree และสารสกัดจากโรสแมรี่ สูตรนี้ช่วยให้ผิวคุณสะอาดและสดชื่นพร้อมทั้งช่วยขจัดน้ำมันส่วนเกิน.

ดูเพิ่มเติม: Sebamed Face Wash สำหรับผิวมัน

Leave A Comment

21 + = 26