Top 8 หางม้าขยาย | สไตล์ที่มีชีวิต

รอให้เส้นผมของคุณโตขึ้นเพื่อให้ได้รูปลักษณ์ที่ต้องการรอนานไม่ใช่สิ่งที่เราพร้อมจะทำในโลกที่ไม่ว่างนี้ แล้วมีปัญหาทั่วไปการเจริญเติบโตของผมแคระและผมที่ไม่ดีและวันที่แม้ขนมปังไม่สามารถแก้ไขปัญหาผมหยาบของคุณได้ สำหรับช่วงเช้าที่วุ่นวายทุกวันนี้เรามีวิธีการรักษาที่ดีที่สุด นี้เรียกว่าขยายหางม้าซึ่งเป็นเหมือนส่วนขยายของผม แต่ในรูปแบบที่ทำไว้ล่วงหน้า ด้วยวิธีนี้คุณสามารถจัดการปัญหาเส้นผมมากมายรวมทั้งผมผอมและขาดการเด้ง นี่คือรูปแบบม้าที่แตกต่างกันที่คุณอาจสนใจ.

ส่วนต่อขยายหางม้าที่สวยงามและมีสไตล์:

1 ฟุ่มเฟือย:

ผมหางม้า extensions

ผมยาวได้รับทรงผมที่ต้องการมากของคุณและตอนนี้คุณสามารถประโยชน์ในไฮไลท์เช่นกัน ทุกปีที่ผ่านมาจากการกลัวสารเคมีสีจะได้รับการจ่ายเงินออกเป็นตอนนี้คุณสามารถทีม hightlights สีบลอนด์ของคุณด้วยที่ดีที่สุดของผมหางม้าสีน้ำตาลและหมุนเล็กน้อยที่ส่วนท้ายของม้าทำให้ขึ้นสำหรับที่ดีที่สุดของผมหางม้า.

2. The Ever So Sleek:

ผมหางม้า extensions 2

คุณเคยสงสัยเสมอว่าโมเดลในรันเวย์สามารถพกพาหางม้าแบบเพรียวบางของพวกเขาด้วยความดุร้ายและยังไม่ได้รับความเสียหายได้อย่างไร คุณได้พยายามที่จะปิดบังความเก๋ไก๋ตลอดเวลา แต่ภารกิจล้มเหลวอย่างสาหัส ตอนนี้คุณสามารถผสมผสานรูปทรงเพรียวบางกับส่วนขยายนี้และดำเนินการกับวันของคุณโดยไม่ต้องกังวลกับการรักษาความสม่ำเสมอ.

3. Volumizing Pony:

ผมหางม้า extensions 3

ผมหางม้าดูแย่กับคุณเนื่องจากขาดความหนาและความหนาแน่นในเส้นผมของคุณและนั่นเป็นเหตุผลหลักที่ทำให้ทุกปีที่คุณหลีกเลี่ยงม้านี้ ตอนนี้เป็นนามสกุลหางม้าแบบคลาสสิกที่มีปริมาณที่ต้องการและการตีกลับซึ่งสามารถเพิ่มลงในรูปทรงเพรียวบางเพื่อให้ได้รูปลักษณ์ที่ต้องการ.

4. เฉดสี Ombre:

ผมหางม้า extensions 4

ตอนนี้คุณจะได้รูปลักษณ์ที่ต้องการสำหรับผมของคุณจับคู่กับรูปลักษณ์แบบ Ombre แบบคลาสสิก ombre หมายถึงการเปลี่ยนสีผมจากเฉดสีลึกลงไปที่เบากว่า โดยปกติการใส่ผมในขนมปังจะทำให้คุณได้รับความนุ่มนวลและส่วนขยายของชิ้นส่วนเสริมที่ด้านหลังจะเป็นไปอย่างสมบูรณ์แบบ.

5. Swirls แบบคลาสสิก:

ผมหางม้า extensions 5

สีชมพูเป็นสีใหม่ของสีผมและตอนนี้คุณสามารถทีมงานขึ้นที่ร้อนแรงที่สุดของสีในผมหางม้าแบบนี้ swirly คลาสสิก หางม้าดูน่ากลัวกับหยิกอ่อนที่ไม่เพียง แต่ช่วยให้บุคลิกภาพเพื่อดู แต่ยังเพิ่มปริมาณของรูปลักษณ์ หนึ่งสามารถจับคู่ลักษณะนี้กับสุดขั้วที่สามารถเป็นขอบเสื้อผู้หญิงที่รักหรือคอสูงอ่อน.

ดูเพิ่มเติม:  ทรงผมหางม้าสำหรับผู้หญิงผิวดำ

6 Scrunchies:

ผมหางม้า extensions 6

สารแขวนลอยจะดูดีที่สุดเมื่อไม่จำเป็นต้องทำบนเส้นผมเดิมซึ่งอาจนำไปสู่ความเสียหายของเส้นผมและทำให้เกิดการรั่วไหลได้ในที่สุด นี่คือเหตุผลที่ดีที่สุดเสมอเพื่อให้ perms จำกัด การขยาย ผมหางม้าอยู่ใน scrunches กับหยิกพันกันมากซึ่งสามารถจับคู่กับสีทึบเพื่อหลีกเลี่ยงการจัดเก็บภาษีของผมบิตมากเกินไป.

ดูเพิ่มเติม:  Ponytails สไบ

7 เพื่อให้มันยาว:

ผมหางม้า extensions 7

ภาพก่อนที่จะแสดงต้นฉบับหางม้าซึ่งเมื่อเทียบเป็นเล็กน้อยสั้นกว่าหางม้าภายหลัง นี่อาจเป็นหนึ่งในสาเหตุที่ทำให้หางม้าในภาพถัดไปแสดงให้เห็นว่าการใช้ส่วนขยายจะเป็นสาเหตุให้ผมหางม้ายาวขึ้นได้อย่างไร.

8. การแสดงสี:

ผมหางม้า extensions 8

นี่คืออีกหนึ่ง ombre คลาสสิกมองหาหางม้าในเฉดสีของผมหางม้าช็อคโกแลตที่มีสีบลอนด์ ombre ที่ปลายหางม้า สีผมที่มีความก้าวหน้านี้ค่อนข้างเป็นที่นิยมในปัจจุบันนี้และถ้าคุณต้องการละเว้นจากการทำสีผมคุณสามารถเลือกม้านี้.

ดูเพิ่มเติม: ผมปลอมผมปลอม

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8.

Leave A Comment

+ 20 = 30