Top 8 ประโยชน์ของการเดินเร็ว | สไตล์ที่มีชีวิต

คุณรู้หรือไม่ว่าประโยชน์ของการเดินเร็ว? คนส่วนใหญ่ชอบการเดินเร็วเพราะเป็นเรื่องง่ายและเป็นธรรมชาติในการดำเนินการ เดินเพียงไม่ถึง 20 นาทีถึง 25 นาทีให้ประโยชน์มากมายต่อสุขภาพของเรา คาดว่าคนน้ำหนักตัวปกติจะลดลง 95 ถึง 100 แคลอรี่; ในสภาพที่เขาก้าวเป็นเวลา 30 นาทีด้วยความเร็ว 2 ไมล์ต่อชั่วโมง มีประโยชน์ด้านสุขภาพหลายอย่างในการเดินเร็วและคุณต้องจำไว้ว่าความเร็วในการเดินเร็วที่สมบูรณ์แบบคือที่ซึ่งคุณสามารถพูดคุยโดยเพื่อนเดินได้.

ผลประโยชน์ of brisk walking

ประโยชน์ที่ดีที่สุดของการเดินเร็ว:

ตอนนี้ด้านล่างเราได้กล่าวถึงรายการของประโยชน์บางอย่างของการเดินเร็ว มีดังนี้

1. ทำให้สุขภาพแข็งแรง:

เดินเร็ว toughens หัวใจเพิ่มหัวใจตีถึงระดับที่แนะนำลดอันตรายสำหรับโรคหัวใจนอกจากจะดีสำหรับกล้ามเนื้อและปอด เดินเร็วยังประโยชน์ในการขับเลือดที่เหมาะสมและลดไขมันไม่ดีตามร่างกาย ในบางการศึกษาได้แสดงให้เห็นว่าเดินเร็วลดการเกิดขึ้นของโรคหัวใจวายเช่นเดียวกับโรคหัวใจ.

2. ลดน้ำหนัก:

ฉันคิดว่าคุณอาจจะทราบว่ารูปแบบของการออกกำลังกายบางเผาผลาญแคลอรี่ ในทางกลับกันวิธีการออกกำลังกายที่แข็งแรงและมีความยาวมากขึ้นสามารถกระตุ้นการเพิ่มขึ้นของความหิวโหยในผู้ชายจำนวนมากได้ เดินเร็วแสดงการสูญเสียน้ำหนักที่เชื่อถือได้อย่างเท่าเทียมกันหนึ่งในสิ่งที่เป็นประโยชน์ของ ด้วยความช่วยเหลือของเดินเร็วไมล์คุณสามารถเผาผลาญพลังงานได้ 100 กิโลแคลอรี่และคุณสามารถมีรูปร่างผอมได้อย่างง่ายดาย.

3. สุขภาพร่างกาย:

Brisk Walking เป็นหนึ่งในนิสัยที่สงบเงียบที่สุดที่จะพอดี ปริมาณที่เหมาะสมของการออกกำลังกายเป็นเวลา 30 นาทีทุกวันจะเพียงพอที่จะรักษาคุณสุขภาพ เดินเร็วเป็นประเภทของความสามารถในการเต้นแอโรบิคสามารถเพิ่มอารมณ์ของคุณสร้างคุณร่างกายพอดีบวกกู้คืนความเป็นเลิศในชีวิตของคุณ.

4. เติมพลังให้กับการรับรู้และจิตวิญญาณของคุณ:

Brisk Walking มีผลกำไรไม่เพียง แต่สำหรับร่างกายเท่านั้น ช่วยผ่อนคลายความเครียดและความหงุดหงิดลดอาการซึมเศร้านอกเหนือจากรายงานความมั่นใจในการเริ่มต้นวันของคุณ เดินเร็วยังช่วยเพิ่มความมั่นใจของคุณกู้คืนอารมณ์นอกเหนือจากการสนับสนุนที่จะรักษาคุณใช้งานมั่นใจและพอใจในวัน.

ดูเพิ่มเติม:  การออกกำลังกายที่ดีที่สุดสำหรับหน้าอกล่าง

ความดันโลหิตลดลง:

การอ่านจำนวนมากแสดงให้เห็นว่าการเดินเร็วขึ้นช่วยลดความดันโลหิตขณะตั้งครรภ์และความดันโลหิตจางในเพศชาย เนื่องจากการเดินเร็วช่วยเพิ่มไนตริกออกไซด์ที่ช่วยให้หลอดเลือดของคุณผ่อนคลาย ระดับความดันโลหิตขนาดเล็กสามารถปกป้องในความขัดแย้งของโรคหัวใจวายโรคหลอดเลือดสมองและไตได้.

6. ลดภัยคุกคามจากโรคมะเร็ง:

การตรวจสอบในปัจจุบันได้เปิดเผยว่าการเดินเร็วลดผลของมะเร็งลำไส้ใหญ่ด้วยเหตุผลที่ให้เวลาที่มีขนาดเล็กลงกับเซลล์ที่ก่อให้เกิดมะเร็งจะสัมพันธ์กับบริเวณหน้าท้อง เดินเร็วเกินไปยังประเมินความเสี่ยงของเคมีบำบัดเนื่องจากความเคลื่อนไหวของเลือดเพิ่มขึ้น.

ดูเพิ่มเติม:  การออกกำลังกายที่ดีที่สุดสำหรับอาการปวดหลังส่วนล่าง

พัฒนา Intelligence:

การเดินเร็วช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตและให้ออกซิเจนไปยังสมอง จะนำไปสู่การทำงานที่มีคุณภาพดีขึ้นของสมองรวมทั้งความสามารถที่จะจดจำได้ดีขึ้น นอกเหนือไปจากนี้ยังมีการรับสั่งยาที่เพียงพอสำหรับการเคลื่อนไหวทางร่างกายเพื่อลดความเสี่ยงของโรคอัลไซเมอร์และภาวะสมองเสื่อมในผู้สูงอายุ.

8. ลดโอกาสของโรคเบาหวานและความดันโลหิตสูง:

การเดินเร็วอย่างเป็นระบบจะสร้างดัชนีมวลกายหรือดัชนีมวลกายรวมทั้งความดันโลหิตสูงในคนที่มีโรคเบาหวาน การอนุมัติไดรฟ์ของกล้ามเนื้อจะช่วยเพิ่มการใช้กลูโคสโดยใช้เซลล์กล้ามเนื้อ นอกจากนี้ยังมีการทำงานของอินซูลินที่ช่วยเพิ่มความสูงน้ำตาลในเลือด.

ดูเพิ่มเติม:  กิจกรรมการออกกำลังกายที่สนุกสนาน

แหล่งที่มาของภาพ: Shutterstock

Leave A Comment

24 − 17 =