Top 20 เคล็ดลับความงามแบบโฮมเมดสำหรับคอ | สไตล์ที่มีชีวิต | progressivenewsdaily.info

Top 20 เคล็ดลับความงามแบบโฮมเมดสำหรับคอ | สไตล์ที่มีชีวิต

เรามักมุ่งเน้นการดูแลใบหน้าและมือของเราซึ่งส่งผลให้เรามีแนวโน้มที่จะไม่ให้ความสำคัญกับคอของเรา นอกจากนี้เรายังใช้จ่ายเงินเป็นจำนวนมากในการรักษาสปาราคาแพงสำหรับไหล่หลังและขาและลำคอของเราจะถูกเพิกเฉยอีกครั้ง แต่เราลืมไปว่าคอเป็นช่วงเวลาที่มองเห็นได้มากที่สุดและสามารถทำลายเสน่ห์ของใบหน้าของเราได้หากไม่ได้รับการดูแลที่เหมาะสม เป็นผลให้ผิวหย่อนคล้อยหรือสะสมไขมันสามารถมองเห็นพร้อมกับริ้วที่ยังเริ่มปรากฏ.

เน้นหลักในการมองแรกของคนจะถูกนำทางไปทางใบหน้าของพวกเขา แต่เมื่อเราลงไปสิ่งที่ดีที่สุดถัดไปที่ใบหน้าคือคอขวาอยู่ข้างใต้ คอของคุณเพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมากของปัจจัยที่น่าสนใจของคุณ คอเรียวคอของคุณน้อยลง อย่างไรก็ตามการดูแลใบหน้าของคุณดูเรียบง่าย แต่ไม่สามารถกล่าวได้ว่าเป็นเรื่องเศร้าสำหรับส่วนคอ ที่นี่ในบทความนี้เราจะให้คุณวิตกกังวลสั้น ๆ เกี่ยวกับวิธีการดูแลคอของคุณอย่างดี.

เคล็ดลับความงามโฮมเมดสำหรับคอ:

แต่อย่ากังวล วันนี้เราจะมาพูดถึงเคล็ดลับความงามแบบโฮมเมดชั้นนำ 20 ชั้นที่สามารถช่วยคุณในการทำให้คอของคุณสวยขึ้น.

ความงาม tips for neck

เคล็ดลับที่ 1:

บริเวณคอมีความละเอียดอ่อนและบาง ทิศทางของการนวดมากกว่านั้นเป็นสิ่งสำคัญมากที่จะจำไว้เพราะการเคลื่อนไหวผิดหรือทิศทางที่ไม่ถูกต้องมากกว่าพื้นที่คอสามารถสร้างความเสียหายผิว ทิศทางที่ถูกต้องคือการเคลื่อนจากฝ่ามือทั้งสองข้างจากด้านล่างสู่ด้านบนในแนวตั้ง ไม่เคยนวดในการเคลื่อนที่เป็นวงกลมหรือจากบนลงล่างก็สามารถนำไปสู่ผิวคลาย.

เคล็ดลับที่ 2:

น้ำมันมีแนวโน้มที่จะช่วยในการฟื้นฟูผิวคอ แต่คุณต้องระมัดระวังในขณะที่การเลือกน้ำมันที่เหมาะสม นี่คือน้ำมันบางอย่างที่ดีที่จะใช้สำหรับการนวดบำบัดคอ น้ำมันมะพร้าวสามารถใช้ในปริมาณน้อยมากหรือคุณยังสามารถผสมกับน้ำในฝ่ามือของคุณบางและนวดด้วย แม้แต่น้ำมันมะกอกน้ำมันดอกคาโมไมล์น้ำมันอัลมอนด์หวานน้ำมันดอกกุหลาบและน้ำมันยูคาลิปตัสเป็นตัวเลือกที่ดีมาก เป็นหนึ่งในเคล็ดลับความงามยอดนิยมสำหรับคอที่บ้านโดยไม่ได้รับผลข้างเคียง.

เคล็ดลับที่ 3:

การนวดคอคุณคอไม่ดี การนวดคอควรมีความยาวเพียง 10-15 นาทีโดยจะพักระหว่าง 1 หรือ 2 นาที การนวดมากเกินไปอาจส่งผลให้เกิดการรัดผิวคอ.

เคล็ดลับที่ 4:

มาส์กยังเหมาะกับผิวบริเวณลำคอเช่นเดียวกับผิวหน้าของเรา การใช้หน้ากากผลไม้ที่คอสามารถทำสิ่งมหัศจรรย์ ผลไม้เช่นกล้วยสุก, แอปเปิ้ล, พลัมและอะโวคาโดดีจริงๆสำหรับผิวคอ.

เคล็ดลับ 5:

จุดสำคัญอย่างหนึ่งที่ต้องจำไว้ว่าการใช้ชุดที่คอไม่ควรอนุญาตให้มีแพ็คประเภทใดที่จะทำให้ผิวแห้งจากคอยกเว้นชุดผลไม้ที่คอ แป้งสาลี (แป้งกรัม) แป้งถั่วเหลืองแป้งสาลี (atta) หรือแป้งโคลนอื่น ๆ ไม่ควรทิ้งไว้ให้ทั่วบริเวณผิวลำคอ ลบออกในขณะที่พวกเขาเป็นเพียงขั้นตอนก่อนการรอยแตกบน.

เคล็ดลับ 6:

คุณสามารถไปรับการรักษาสปาเพื่อกำจัดอาการปวดเมื่อยหรือคุณสามารถทรีทเมนต์ลำคอได้ แต่ต้องแน่ใจว่าตำแหน่งนั้นถูกต้อง ตำแหน่งที่ดีที่สุดคือการนอนราบเรียบบนหลังของคุณแล้วใช้การรักษา.

เคล็ดลับ 7:

การขัดคอเป็นสิ่งที่สำคัญมากเช่นกัน ใช้ exfoliators อ่อนบนผิวคอของคุณ ใช้เฉพาะจังหวะขึ้นสำหรับการผลัดผิว ระยะเวลาขั้นต่ำสำหรับการนี้ควรเป็น 2 นาทีและสูงสุดจะเป็น 5 นาที.

เคล็ดลับ 8:

ใช้ล้างหน้าขณะอาบน้ำเพื่อทำความสะอาดคอของคุณ หลีกเลี่ยงการใช้สบู่ที่หยาบกร้านบนผิวลำคอ เจลอาบน้ำที่มีค่าความเป็นกรด - ด่างสามารถใช้ล้างคอได้ นี่เป็นเคล็ดลับธรรมชาติที่เรียบง่ายและเป็นประโยชน์สำหรับคอ.

เคล็ดลับ 9:

ในขณะที่ใช้ผงหมึกบนใบหน้าให้แน่ใจว่าคุณใช้มันบนคอของคุณมากเกินไปด้วยลูกฝ้าย ช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งเปล่งปลั่ง ใช้ทาหรือโลชั่นอื่น ๆ ในลักษณะเดียวกับการให้จังหวะขึ้นกับฝ่ามือของคุณ.

เคล็ดลับ 10:

จุดสำคัญที่สุดที่ควรจดจำไว้คือให้คุณถอดแต่งหน้าออกจากคอเมื่อถอดออกจากใบหน้า ผิวของคอค่อนข้างคล้ายกับผิวหน้า มันก็มีรูขุมขน การแต่งหน้ามีแนวโน้มที่จะปิดกั้นรูขุมขนและขัดขวางผิวเพื่อให้ได้ผลอย่างเหมาะสมกับผิวที่หมองคล้ำและหย่อนคล้อย ดังนั้นเสมอเอาแต่งหน้าจากคอเกินไปโดยใช้ลูกฝ้ายและเครื่องสำอางที่ดีกับการให้ขึ้นจังหวะเท่านั้น.

ดูเพิ่มเติม: ความงามความงามในช่วงฤดูร้อน

เคล็ดลับ 11:

การดูแลรักษาครีมกันแดด: นี่คือหนึ่งในเคล็ดลับความงามที่จำเป็นสำหรับความมืดคอ เราทุกคนมีส่วนแบ่งการถือหุ้นที่ถูกต้องของเราในการลดปัญหาผิวหน้าและครีมกันแดด SPF สำหรับใบหน้า แต่คอมีความสำคัญมากขึ้นกว่าใบหน้าของคุณได้รับผลกระทบมากขึ้นจากการสัมผัสกับแสงแดดที่รุนแรงซึ่งเป็นเหตุผลที่ทุกครั้งที่คุณใช้การป้องกันแสงแดดเพื่อให้แน่ใจว่าคุณทำเช่นเดียวกันสำหรับคอของคุณ หนึ่งสามารถใช้ผ้าพันคอคอแสงเพื่อให้มันจากการฟอกหนัง.

เคล็ดลับ 12:

ขัดประจำ: การขัดผิวเป็นอีกส่วนหนึ่งของระบอบการดูแลความงามของคุณ คอเคล็ดลับความงามสำหรับลำคอมองหายุติธรรมและอ่อนเยาว์จะต้องมีขั้นตอนการขัดที่ยอดเยี่ยมอย่างน้อยสองครั้งต่อสัปดาห์โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเริ่มต้นและสิ้นสุด สามารถซื้อผลิตภัณฑ์ขัดผิวได้จากร้านค้ายาที่ทำจากสำเร็จรูปหรือทำที่บ้านโดยใช้น้ำตาลเกลือและโยเกิร์ตหรือครีมเปรี้ยว.

เคล็ดลับ 13:

โยคะคอ: โยคะได้รับการปลูกฝังให้เป็นส่วนหนึ่งของพิธีกรรมทางปัญญาแก่ผู้สูงอายุที่อาจเอนเอียงไปทางการออกกำลังกายที่ดำเนินการในสภาพแวดล้อมที่ควบคุมได้โดยการควบคุมการหายใจ โยคะคอมุ่งเน้นไปที่การเสริมสร้างกล้ามเนื้อคอในขณะที่ทำให้มีความยืดหยุ่นมากขึ้น โยคะคอนอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยลดริ้วรอยเหี่ยวย่นและริ้วรอยรอบคอเพื่อให้คอของคุณดูอ่อนเยาว์มากขึ้น.

เคล็ดลับ 14:

ไข่ขาวและน้ำผึ้งแพ็ค: เคล็ดลับความงามแบบโฮมเมดสำหรับคอจะทำให้คุณไปที่ห้องครัวที่วุ่นวายกำลังมองหาส่วนผสมที่ลงตัวเพื่อให้คุณรู้สึกสดชื่นและสดใสขึ้น คอฟอกหนังสามารถย้อนกลับได้โดยใช้น้ำผึ้งซึ่งเป็นตัวช่วยรักษาธรรมชาติที่ช่วยซ่อมแซมเซลล์ผิวที่เสียหายขณะที่ไข่ขาวเป็นที่รู้จักสำหรับการกระชับผิวบริเวณที่กระชับบริเวณรอบคอ.

เคล็ดลับ 15:

แวกซ์คอของคุณ: เหมือนแขนขาและหลังของคุณแม้แต่คอของคุณต้องใช้พิธีการแว็กซ์เป็นระยะ ๆ กำจัดขนเป็นเรื่องปกติที่จะตกแต่งส่วนของร่างกายและแว็กซ์รอบคอของคุณในช่วงเวลาที่สามารถทำให้คอของคุณดูอ่อนเยาว์และสดใส.

ดูเพิ่มเติม: เคล็ดลับความงามตามธรรมชาติสำหรับริมฝีปาก

เคล็ดลับ 16:

แบบฝึกหัดจีน: ชินเป็นบริเวณที่อยู่ติดกันและเชื่อมต่อกับคอของคุณ โอกาสของการเกิดคางสองครั้งยังอาจมีผลต่อวิธีที่คอของคุณดูซึ่งในความเป็นจริงสามารถตำหนิบนผิวหลวมและไขมันส่วนเกินของทารก การออกกำลังกายที่คางเหมือนการออกกำลังกายคอง่าย.

เคล็ดลับ 17:

วิตามินอี Essential Massage: วิตามินอีเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับผิวและเส้นผมของคุณและที่นี่เราใช้ประโยชน์จากวิตามินนี้เพื่อสร้างคออุทธรณ์ไร้ที่ติ เคล็ดลับความงามสำหรับคอคุณจะต้องนวดน้ำมันหอมระเหยวิตามินอีบนคอของคุณทุกคืนเดียวก่อนเข้านอน.

เคล็ดลับ 18:

แป้งกรัมและนมครีม: นี่เป็นอีกหนึ่งวิธีการรักษาที่บ้านโดยใช้แป้งกรัมหรือนม besan และเนยหรือนมครีม แป้งแกรมมีประโยชน์อย่างมากสำหรับผิวที่กระชับและสดใส อย่างไรก็ตามแป้งกรัมแห้งผิวซึ่งเป็นเหตุผลที่นมเนยยังเป็นตัวแทนลดน้ำหนักสามารถนำมาใช้เพื่อให้ผิวชุ่มชื้น.

เคล็ดลับ 19:

การดูแลเรื่องการนอนหลับ: เสมอคอของคุณในขณะนอนหลับโดยเฉพาะอย่างยิ่งควรใช้เพียงหมอนเดียวที่จะนุ่มและนุ่มพอ คอของคุณผ่อนคลายเมื่อคุณนอนหลับจะมีชีวิตชีวามากขึ้น.

เคล็ดลับ 20:

นวดหลังและนวดด้วยมิ้นท์: ถูหลังที่มีสุขภาพดีและนวดด้วยน้ำมันสะระแหน่สามารถผ่อนคลายคอและนวดได้ เนื่องจากมิ้นท์จะขจัดสารพิษจากระบบของคุณทำให้เบาและสว่างบริเวณบริเวณคอและใกล้กับลำคอ ผู้เชี่ยวชาญส่วนใหญ่บอกว่าเป็นเคล็ดลับโฮมเมดที่มีประสิทธิภาพและเป็นธรรมชาติสำหรับคอ.

ที่นี่ในบทความนี้เรามีรายชื่อสั้น ๆ ของเคล็ดลับทั้งหมดสำหรับคอที่สวยงามที่สามารถช่วยให้คุณได้รับที่เหมาะสมอ่อนเยาว์และร่าเริงคอ.

ดูเพิ่มเติม: วิธีการกำจัดผิวหมองคล้ำ

แหล่งที่มาของภาพ: Shutterstock

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

5 + 4 =

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map