Top 15 ข้อมือแบบ Tattoo ด้วยภาพ | สไตล์ที่มีชีวิต

สร้อยข้อมือเป็นหนึ่งในอุปกรณ์ที่สวยที่สุดสำหรับมนุษย์ สำหรับสาว ๆ ก็จะเป็นแฟชั่นที่สุด รอยสักสามารถทำในรูปแบบต่างๆการออกแบบ ฯลฯ บางรอยสักจะทำเป็นสร้อยข้อมือ รอยสักสร้อยข้อมือจะดีและน่าตื่นเต้นสำหรับผู้หญิง ผู้หญิงเปลี่ยนอุปกรณ์เสริมทุกครั้ง ในแต่ละครั้งอาจมีราคาแพงสำหรับเธอที่จะซื้อ รอยสักสร้อยข้อมือจะไม่ซ้ำกันและสามารถหมึกอย่างถาวรโดยเธอที่ข้อมือหรือที่ข้อเท้า มันแสดงเป็นแฟชั่น.

สร้อยข้อมือ tattoo designs with pictures

การออกแบบรอยสักของสร้อยข้อมืออยู่ในรูปแบบและขนาดที่แตกต่างกัน มีหลายทางเลือกมากมายของบุคลิกลักษณะของบุคคล อาจเป็นโซ่หรือกุญแจสำหรับผู้หญิง สถานที่ตั้งเป็นข้อเท้าข้อมือด้านล่างกระแทกที่ปลายแขนด้านล่างกระดูกข้อเท้าสำหรับเดินเท้า รอยสักจะดึงดูดผู้ชมด้วยพระคุณและความประหลาดใจ รอยสักจะทำตามความชอบส่วนบุคคล.

รอยสักสร้อยข้อมือเป็นที่นิยมมากที่สุดในการออกแบบรอยสักแฟชั่นวันนี้ พวกเขาไม่เพียง แต่ต้องการในหมู่ผู้หญิง แต่ยังมีการดำเนินการโดยส่วนใหญ่ของผู้ชาย.

สร้อยข้อมือแบบ Tattoo With Pictures:

สำหรับความคิดที่ว่ารูปรอยสักของสร้อยข้อมือมีลักษณะอย่างไรการออกแบบรอยสักของสร้อยข้อมือบางส่วนมีดังต่อไปนี้:

1 รอยสักข้ามสร้อยข้อมือ:

Bracellet Tatto designs

รอยสักดังกล่าวข้างต้นทำบนข้อมือ เห็นได้ชัดว่ามีรูปกางเขนอยู่ในนั้น มีสองวงกลมกำไลที่มีไม้กางเขนอยู่ในนั้น มันเปื้อนด้วยกางเขนศักดิ์สิทธิ์ในนั้น ดูสวยงามมากและแสดงถึงความศักดิ์สิทธิ์ของไม้กางเขน.

สร้อยข้อเท้าข้อเท้า:

ข้อเท้า Bracellet Tatto designs

ข้อมือดังกล่าวข้างต้นทำที่ข้อเท้า มันเห็นได้ด้วยหมึกที่สวยงามของบ้านที่มีโบว์ฝนและบางตัวอักษรยังหมึกด้วย มันไม่มีอะไรเลยนอกจากโซ่ที่มีทุกอย่างอยู่ในนั้น กำไลชนิดนี้ทำหน้าที่เป็นข้อเท้าที่สวมใส่บนขา ดังนั้นรอยสักนี้จะดำเนินการอย่างมากโดยผู้หญิงโดยเฉพาะอย่างยิ่งวัยรุ่นวิทยาลัย นี่เป็นหนึ่งในการออกแบบรอยสักที่ดีที่สุดสำหรับสาววัยรุ่น.

3. สร้อยข้อมือดอกไม้:

ดอกไม้ bracellet tatto designs

มีจำนวนการออกแบบที่จะเปื้อน ดอกไม้ที่สวยที่สุดในโลกนี้ ดังนั้นสำหรับหมึกรอยสักที่มือหรือที่ข้อเท้าหรือส่วนใดส่วนหนึ่งของดอกไม้ของร่างกายมีบทบาทสำคัญในนั้น ดอกไม้ที่มีกิ่งก้านดูสวยงามมาก รอยสักดังกล่าวแสดงกิ่งไม้ที่มีดอกไม้บางดอกด้วย.

4 รอยสักสร้อยข้อมือ Knot:

ปม bracellet tatto designs

รอยสักสร้อยข้อมือสามารถทำได้ในหลายรูปแบบ เช่นผีเสื้อดอกไม้และโซ่ ฯลฯ ในทำนองเดียวกันรอยสักดังกล่าวจะทำเป็นสิ่งที่ผูกปม รอยสักดูสวยงามมากด้วยสีสันที่น่าสนใจเช่นนี้ รอยสักนี้เป็นหมึกอย่างมากว่าสิ่งที่ผูกปมกับข้อมือ.

ดูเพิ่มเติม: รอยสักเท้าสำหรับผู้หญิง

5. ข้อมือแบบสร้อยข้อมือ:

เกี่ยวกับเผ่า Bracellet Tatto designs

การออกแบบบางอย่างจะไม่เหมือนใคร การออกแบบเหล่านี้จะล้าสมัย แต่จะเป็นแบบใหม่สำหรับคนยุคปัจจุบัน นี่คือรอยสักของชนเผ่า รอยสักเหล่านี้สามารถทำได้ที่ข้อมือหรือข้อเท้ากระดูกของเท้า การออกแบบจะมีเอกลักษณ์และแตกต่างกัน มันอาจจะพยายามโดยทุกคนที่ต้องการหมึกรอยสัก.

6 สร้อยข้อมือเสน่ห์สร้อยข้อมือ:

เสน่ห์ Bracellet Tatto designs

รอยสักสามารถทำได้ในหลายรูปแบบ แม้รอยสักเป็นตัวแทนของธรรมชาติของบุคคล ลักษณะของบุคคลอาจกล่าวได้จากการเลือกรอยสัก เสน่ห์ซึ่งหมายความว่าจะทันสมัยมาก รอยสักสร้อยข้อมือสามารถทำได้ในเสน่ห์ฉลาด รอยสักเสน่ห์อาจรวมถึงจำนวนของสิ่งต่างๆเช่นตัวอักษรผีเสื้อสัญลักษณ์ ฯลฯ ทุกประเภทดังกล่าวของรอยสักมาภายใต้กลุ่มเสน่ห์เท่านั้น.

ดูเพิ่มเติม: การออกแบบรอยสักสำหรับนิ้วมือ

7 สร้อยข้อมือแขนผู้ชายอาร์เรย์:

bracellet tatto for man

เหล่านี้ประเภทของรอยสักจะเห็นเฉพาะในผู้ชาย จะมีเฉพาะการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์เท่านั้น มันมีอารมณ์เพียงอย่างเดียวที่รวมอยู่ในนั้น มันอาจจะเป็นความโกรธความสงบความงามทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับอารมณ์ ผ่านเราสามารถตัดสินพฤติกรรมของบุคคล แม้จะดึงดูดผู้สังเกตการณ์ได้อย่างง่ายดาย.

8. Chain Bracelet รอยสัก:

โซ่ bracellet tatto designs

เป็นรอยสักสร้อยข้อมือเป็นอะไร แต่สักที่อยู่ในรูปแบบโซ่เท่านั้น หมายถึงการออกแบบหลายรูปแบบของโซ่ที่มีหมึกบนข้อมือหรือข้อเท้าของร่างกาย จะดูเรียบง่าย แต่ดูสง่างาม ห่วงโซ่อาจประกอบด้วยสิ่งต่างๆเช่นกุญแจข้ามตัวอักษรและการออกแบบอื่น ๆ.

ดูเพิ่มเติม: แบบ Tattoo Full Sleeve

9. Henna Bracelet Wrist Tattoos:

ต้นเทียน bracelet wrist tattoos design

สร้อยข้อมือกำไลข้อมือประเภทนี้เป็นแรงบันดาลใจจากการออกแบบของ Henna Mehendi พวกเขาให้ผลมหัศจรรย์เมื่อหมึกในการออกแบบเล็ก ๆ ที่มีสีดำเข้ม รอยสักดังกล่าวยังสามารถดำเนินการเป็นแบบชั่วคราวในข้อมือ การออกแบบรอยสักแบบนี้เป็นที่นิยมมากในหมู่นักศึกษาทั่วโลก เนื่องจากมีต้นกำเนิดในอินเดียแล้วยังเป็นที่นิยมในรูปแบบสักสัก.

10. รอยสักสร้อยข้อมือสวย:

น่ารัก bracelet tattoo designs

รอยสักสร้อยข้อมือชนิดนี้ทำมาจากขาเพื่อให้ดูเป็นข้อเท้า การออกแบบประกอบด้วยสายเล็ก ๆ ที่เต็มไปด้วยลูกปัดกลมขนาดเล็กและมีหัวใจอยู่ตรงกลาง ในตอนท้ายมีขนสวย ๆ รอยสักนี้จะดำเนินการอย่างมากโดยวัยรุ่นเพื่อให้รูปลักษณ์ของพวกเขาสัมผัสสวย ชนิดของรอยสักเหล่านี้ยังนับเป็นเสน่ห์สำหรับคนรัก ชนิดของรอยสักนี้ยังสามารถได้รับรูปลักษณ์ที่มีสีสัน แต่ก็มีความงามของตัวเองในเฉดสีดำ เป็นหนึ่งในรอยสักสร้อยข้อมือที่ดีที่สุดออกแบบสาววัยกลางคนตรงกลาง.

11. สร้อยข้อมือ Strand Bracelet:

เส้นใย bracelet tattoo designs

นี่คือการออกแบบรอยสักแบบง่ายๆสำหรับข้อมือข้อมือ รอยสักมีสามเส้นที่เรียบง่ายหรือสตริง สตริงแรกทำสีเข้ม ที่สองจะได้รับสีอ่อนในขณะที่คนสุดท้ายจะถูกสร้างขึ้นด้วยความช่วยเหลือของหลายจุด การใช้สีผสมผสานระหว่างสีเข้มกับแสงทำให้เป็นงานศิลปะที่เป็นเอกลักษณ์ รอยสักดังกล่าวเกิดขึ้นโดยสาว ๆ ในวิทยาลัยหรือสตรีที่ทำงาน พวกเขาดูดีเมื่อนำออกในกิจการที่มี casuals นี่คือหนึ่งในการออกแบบรอยสักข้อมือที่สมบูรณ์แบบบนข้อมือ.

12. รอยสักสร้อยข้อมือคู่:

คู่ bracelet tattoo designs

การออกแบบรอยสักข้อมือข้อมือนี้เป็นที่ยอมรับโดยคนรัก รอยสักคือการรวมกันของการออกแบบดอกไม้พร้อมกับชื่อของคนรัก เหล่านี้ประเภทของรอยสักจะทำอย่างมากในคู่รัก การออกแบบดอกไม้ที่สวยงามเพิ่มความงามของมัน การใช้แบบอักษรประเภทต่างๆที่มีเส้นโค้งและสีที่สวยงามช่วยให้รอยสักของคุณมีรูปลักษณ์ที่เป็นเอกลักษณ์น่ารักและน่ารัก นี่คือหนึ่งในการออกแบบรอยสักข้อมือที่ดีของสร้อยข้อมือคู่.

13. รอยสักสร้อยข้อมือดนตรี:

ดนตรี bracelet tattoo designs

รอยสักนี้เป็นชุดเล็ก ๆ ของดนตรีและคำพูด รอยสักสร้อยข้อมือข้อมือข้อมือนี้เหมาะสำหรับคนรักดนตรีเพื่อตอบสนองความรักของพวกเขาต่อดนตรี รอยสักที่เป็นเอกลักษณ์นี้จะรวมกับคำที่เขียนด้วยโน้ตดนตรี คนที่สวมใส่รอยสักนี้ยังสามารถอธิบายตัวเองด้วยคำเดียวพร้อมกับการออกแบบดนตรีบางอย่าง แบบอักษร curvy พร้อมกับสัญญาณเพลงหวานทำให้รอยสักนี้น่าสนใจและน่าสนใจมากขึ้น.

14. สร้อยข้อมือนกกระจอกกระจอก:

กระจอก bracelet tattoo designs

การออกแบบรอยสักนี้สำหรับสร้อยข้อมือเป็นชิ้นเล็ก ๆ ของความน่ารักและความหวาน สักรวมกระจอกขนาดเล็กบนกิ่งก้านของต้นไม้ นกกระจอกเป็นสัญลักษณ์ของความรักความสงบความสง่างามและเสรีภาพ รอยสักนี้จึงเป็นสัญลักษณ์ของอิสรภาพของผู้สวมใส่เพื่อให้บรรลุเป้าหมายสูงสุดในชีวิต นกกระจอกเป็นหมึกสีดำที่ให้รูปลักษณ์น่ารัก สาขาเถาที่ทำจากสีเทาจะเพิ่มความสวยงาม เป็นรอยสักสร้อยข้อมือที่ดีที่สุดสำหรับสาว ๆ ในโรงเรียน.

15. การออกแบบรอยสักแบบ Bristle Design:

ทิศทาง bracelet tattoo designs

นี่เป็นหนึ่งในชิ้นส่วนที่ผู้หญิงชื่นชอบในบรรดารอยสักของสร้อยข้อมือ ข้อมือข้อมือการออกแบบรอยสักนี้มีเข็มทิศแสดงทิศทางและขนนก รอยสักนี้รวมถึงการออกแบบและตัวอักษร เข็มทิศทำมาจากหมึกสีดำเข้มในขณะที่ขนจะทำด้วยโครงร่างที่เป็นตัวหนาและมีเฉดสีอ่อน รอยสักแบบนี้เป็นหมึกที่สูงโดยผู้หญิงที่เลือกเดินทางเป็นความรักของพวกเขา เป็นหนึ่งในการออกแบบรอยสักที่ดีสำหรับสร้อยข้อมือ.

ไม่ต้องสงสัยว่าข้อมือเป็นส่วนน้อยที่สุดของร่างกายของเราที่จะได้รับรอยสักหมึกด้วยเป็นส่วนที่เห็นมากที่สุดในหมู่ทั้งหมด ดังนั้นคนชอบที่จะได้รับหมึกที่ข้อมือเพื่อให้ง่ายต่อการมองเห็นได้ชัด รอยสักสร้อยข้อมือที่เรียบง่ายเมื่อวางไว้บนข้อมือให้ดูสวยงาม รอยสักแบบนี้ได้รับความนิยมเป็นหนึ่งในสิ่งที่สำคัญในแฟชั่น.

ที่มาของภาพ: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15.

Leave A Comment

92 − 85 =