Top 15 เคล็ดลับความงามโฮมเมดสำหรับใบหน้า สไตล์ที่มีชีวิต

ระบอบการดูแลใบหน้าของแต่ละบุคคลเป็นงานความงามที่สำคัญที่สุดของวัน การดูแลใบหน้าของคุณเป็นสิ่งสำคัญที่สุด เนื่องจากความกดดันในการทำงานประจำวันของเราจึงมักเป็นเรื่องยุ่งยากที่จะไปเยี่ยมชมร้านเสริมสวย จึงเป็นประโยชน์มากที่สุดในการดูแลผิวโดยใช้ผลิตภัณฑ์โฮมเมด การใช้ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติเป็นประโยชน์อย่างมากสำหรับผิวของคุณเนื่องจากจะทำให้คุณได้รับสิ่งที่ดีที่สุด การใช้สารเคมีในแต่ละวันอาจเป็นอันตรายต่อผิวของคุณ แต่ไม่ใช่ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ พวกเขายังมีประสิทธิภาพในการใช้.

ความงาม tips for face

เคล็ดลับความงามโฮมเมดสำหรับใบหน้า:

นี่คือเคล็ดลับความงามบางอย่างสำหรับใบหน้าที่คุณสามารถปฏิบัติตามเพื่อผิวเปล่งปลั่งและกระจ่างใส.

1. หน้ากากอัลมอนด์:

การใช้อัลมอนด์และนม 3-4 อันสามารถทำงานมหัศจรรย์สำหรับผิวของคุณได้ ถือได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีประโยชน์มากสำหรับผิวที่สดใส คุณสามารถใช้งานได้ทุกวันและดูการเปลี่ยนแปลงด้วยตัวคุณเอง คุณสามารถแช่อัลมอนด์ในนมได้ในตอนเช้า ต่อมาในเวลากลางคืนคุณสามารถบดพวกเขาในนมเพื่อให้วางดี หลังจากทาลงบนใบหน้าคุณสามารถทิ้งไว้ในเวลากลางคืน คุณเองสามารถเห็นการเปลี่ยนแปลงที่เห็นได้ชัดเจนหลังจากล้างออกแพ็ค ใบหน้าของคุณสามารถมองเห็นได้เรืองรองและนุ่มนวลกว่าเดิม ขอแนะนำให้ใช้เป็นประจำทุกวันสำหรับผิวแห้งและสำหรับผิวคุณมีผิวมัน คุณสามารถใช้งานได้สัปดาห์ละสองครั้ง.

2 หน้ากากมะละกอ:

หน้ากากมะละกอเป็นหนึ่งในเคล็ดลับความงามที่แนะนำมากที่สุดสำหรับใบหน้าที่คุณใช้จะเป็นประโยชน์ต่อคุณในหลายวิธี เนื่องจากมีส่วนผสมของวิตามินซีและแมกนีเซียมและโพแทสเซียมจึงเป็นทางออกที่ยอดเยี่ยมสำหรับปัญหาผิวที่เป็นที่นิยมมากมาย คุณสามารถทำให้วางกับน้ำผึ้งและนมเพื่อให้บรรลุผิวเรืองแสง สำหรับคุณที่มีรอยแตกบนใบหน้านอกจากนี้ยังสามารถใช้ชุดนี้สำหรับการกำจัดสิว คุณสามารถผสมผสานมะละกอในท่ามกลางของ Mitti หลายและจากนั้นใส่ส่วนผสมที่บนใบหน้าของคุณ นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้เจลว่านหางจระเข้เพื่อป้องกันผิวของคุณจากความเสียหายทุกวัน ส่วนผสมควรใช้ตามสภาพผิวของคุณ.

3. ใบหน้าด้วยมะนาว:

ขมิ้นมีประวัติอายุเก่าแก่ในการรักษาปัญหาต่างๆ ช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรียและช่วยในการบำรุงผิว ทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึกและใบหน้าด้วยมะนาวที่มีวิตามินซีคุณสามารถใช้แพ็คเป็นเครื่องขัดและทาบนใบหน้าได้ หลังจากล้างหน้าคุณจะสังเกตเห็นหน้าทำความสะอาดมากสะอาด ขอแนะนำให้ใช้หน้ากากนี้ก่อนอาบน้ำในตอนเช้า ช่วยในการรักษาสุขภาพผิวของคุณด้วยการต่อสู้กับรูขุมขนที่ตายแล้วบนผิวของคุณ มะนาวยังเป็นประโยชน์สำหรับการลบรอยแผลเป็นใด ๆ ที่ใบหน้า.

ดูเพิ่มเติม: ทำความสะอาดผิวของคุณ

4 มะเขือเทศพร้อมกับโยเกิร์ตสำหรับการกำจัดตาล:

มะเขือเทศมีคุณสมบัติในตัวซิตริกซึ่งช่วยให้ผิวเน่าสวย นอกจากนี้ยังช่วยในการบ่มจุดด่างดำและยังช่วยลดสี เป็นแพ็คที่ดีสำหรับผู้ที่มีผิวมันเพราะจะช่วยในการควบคุมน้ำมันในผิวของคุณ การใช้โยเกิร์ตช่วยในการต่อสู้กับแสงแดดเนื่องจากมีคุณสมบัติในการฟอกขาว หลังจากใช้งานแล้วคุณต้องรอประมาณ 30 นาทีก่อนที่จะล้างออก มันทำงานมหัศจรรย์บนผิวของคุณโดยการลบแสงแดดในเวลาไม่นาน นอกจากนี้ยังช่วยในการเปิดรูขุมขนของคุณเพื่อป้องกันไม่ให้สิ่งสกปรกตกค้างอยู่ภายในรูขุมขน คุณต้องผสมหนึ่งช้อนโต๊ะของแต่ละส่วนผสมและวางบนใบหน้า.

5. ครีมทาหน้าว่านหางจระเข้:

โรงงานว่านหางจระเข้เป็นที่รู้จักกันในการทำงานมหัศจรรย์บนผิว คุณสามารถใช้เจลของพืชบนใบหน้าของคุณข้ามคืนในชีวิตประจำวัน เจลจะทำงานบนใบหน้าของคุณเหมือนมหัศจรรย์และมีแนวโน้มที่จะทำให้ผิวของคุณมีสุขภาพดีขึ้นในเวลาอันรวดเร็ว ในการใช้ชีวิตประจำวันในช่วงระยะเวลาหนึ่งคุณสามารถเห็นการเปลี่ยนแปลงที่เห็นได้ชัดเจนบนใบหน้าของคุณ ใบหน้าของคุณจะเรืองแสงและสดใสขึ้นกว่าเดิม คุณยังสามารถทำแพ็คโดยใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติเช่นน้ำผึ้งน้ำผลไม้แตงกวาน้ำพริกและน้ำกุหลาบ ทำให้ผิวคุณนุ่มนวลและนุ่มนวล หลังจากล้างออกด้วยน้ำเย็นคุณสามารถเห็นหน้าสะอาดด้วยความสดชื่น.

6. ใช้น้ำมัน Jojoba สำหรับการลบแต่งหน้า:

เมื่อใบหน้าถูกบดบังด้วยการแต่งหน้าแล้วจะไม่สามารถทาตามธรรมชาติได้ ดังนั้นเพื่อที่จะทำให้หายใจตลอดทั้งคืนจึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะลบแต่งหน้าลบแต่งหน้าโดยใช้น้ำมันโจโจบาธรรมชาติส่วนผสมซึ่งสามารถช่วยในการปิดการแต่งหน้าของคุณ เมื่อผิวมีรูขุมระยิบระยับแล้วคุณจะไม่สามารถมองเห็นได้ชัดเจน นอกจากนี้ยังช่วยให้ผิวของคุณสดชื่นและสดชื่น สารเคมีที่ใช้ในการแต่งหน้าก่อให้เกิดสิวและสิวจึงนำไปสู่การ breakouts น้อยหรือมากกว่าบนใบหน้าของคุณ ผิวของคุณยังแห้งหากรูขุมขนของคุณยังคงถูกอุดตันอยู่เป็นระยะเวลานาน.

ลบสิวหัวดำ:

สิวหัวดำเป็นปัญหาที่พบได้บ่อยที่สุดสำหรับคนที่มีผิวมัน เมื่อน้ำมันอุดตันในสิวหัวดำของคุณจะทำให้เกิดสิวหัวดำ เป็นสิ่งสำคัญมากที่จะขจัดสิวหัวดำเพื่อให้หน้าตาที่ชัดเจนและสะอาด ด้วยความช่วยเหลือของเคล็ดลับความงามตามธรรมชาติสำหรับใบหน้าคุณจะได้รับผิวที่กำลังมองหาที่ชัดเจนมากรอคอย คุณสามารถใส่ไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ลงบนลูกฝ้ายและตบเบา ๆ ในพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบ คุณยังสามารถทิ้งไว้ค้างคืนหรือสามารถล้างออกได้ทันทีเพื่อให้ผิวนุ่มขึ้น นอกจากนี้ยังทำหน้าที่เป็นตัวแทนที่ดีในการกำจัดสิวและสิวจากใบหน้า.

8. น้ำมันอัลมอนด์เพื่อขจัดความมืดใต้ตา:

การมืดใต้ตาเป็นปัญหาที่พบได้บ่อยในสถานการณ์ปัจจุบัน คุณสามารถกำจัดปัญหาผิวคล้ำได้โดยการใช้น้ำมันอัลมอนด์ ขอแนะนำให้ใช้น้ำมันก่อนนอน ควรใช้ขนาดเล็กและข้อความเบา ๆ ในพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบ ทิ้งไว้ค้างคืนเพื่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงที่มีประสิทธิภาพบนใบหน้าของคุณ หลังจากล้างออกด้วยน้ำเย็นคุณเองสามารถสังเกตเห็นการเปลี่ยนแปลงมากภายใต้ดวงตาของคุณ ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสมากขึ้นทำให้ผิวหน้าดูสดใส ควรใช้เป็นประจำเพื่อช่วยให้สีซีดจางหายไป.

9. น้ำมะพร้าว:

น้ำมะพร้าวเป็นโทนเนอร์ที่เป็นธรรมชาติที่สุดที่สามารถใช้ล้างหน้าและให้ความสดชื่นสดใส สิ่งที่จำเป็นคือน้ำมะพร้าวและน้ำมะนาว ควรใช้ทุกวันเพื่อให้มีการเปลี่ยนแปลงอย่างมากในช่วงเวลา หมึกพิมพ์นี้สามารถใช้กับหนังทุกชนิดและเป็นรูปแบบการรักษาแบบอินทรีย์ ช่วยในการไหลเวียนโลหิตของใบหน้า นี่คือเคล็ดลับความงามแบบโฮมเมดที่จำเป็นสำหรับใบหน้าซึ่งจะช่วยในการรักษาผิวของคุณให้สดชื่นและสดชื่นตลอดไป ด้วยการขจัดสิ่งสกปรกและน้ำมันส่วนเกินออกจากใบหน้าของคุณจะช่วยรักษาความสมดุลของค่า pH ของใบหน้าไว้ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาตินี้เป็นเคล็ดลับที่น่าทึ่งสำหรับผิวที่เปล่งประกายงดงามของคุณ ค่อยๆตบลูกฝ้ายที่มีผงหมึกบนใบหน้าของคุณและหลีกเลี่ยงบริเวณที่ดวงตาระคายเคือง.

ดูเพิ่มเติม: เลือกโทนเนอร์สำหรับผิว

10. ลบ Sunburn ด้วยน้ำส้มสายชู:

ใช้น้ำส้มสายชูที่มีส่วนผสมตามธรรมชาติได้ทันทีคุณสามารถขจัดผิวไหม้จากใบหน้าได้ ไม่ว่าคุณจะใช้ครีมกันแดดมากนักรังสีดวงอาทิตย์ที่เป็นอันตรายจะมีผลต่อผิวของคุณอย่างมีประสิทธิภาพ สำหรับการขจัด sunburn คุณสามารถฉีดน้ำส้มสายชูในพื้นที่ 'ได้รับผลกระทบมากที่สุดเนื่องจากแสงแดด หลังจากแห้งแล้วคุณจะรู้สึกได้ถึงความรู้สึกเย็น ๆ บนผิว ควรใช้เป็นประจำเพื่อดูการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญในระยะเวลาอันสั้น คุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระช่วยในการรักษาผิวไหม้เร็วขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยปกป้องใบหน้าจากเชื้อราหรือเชื้อแบคทีเรีย นอกจากนี้ยังเป็นประโยชน์สำหรับการฟื้นฟูและรักษาระดับ pH ของผิวคุณยังสามารถทำซ้ำขั้นตอนนี้ได้ทุกๆห้าชั่วโมงในหนึ่งวันเพื่อการฟื้นตัวที่รวดเร็วขึ้น.

11. ขัดหน้าด้วยน้ำมะนาว:

เป็นสิ่งสำคัญมากที่จะขัดผิวหน้าอย่างน้อยสัปดาห์ละครั้ง ค่อยๆทาผิวด้วยน้ำมะนาวด้วยการใช้นิ้วหรือลูกฝ้าย คุณจำเป็นต้องนวดผิวของคุณเป็นวงกลม ช่วยในการขจัดเซลล์ที่ตายแล้วและทำให้หน้าของคุณสว่างขึ้น หากคุณกำลังทุกข์ทรมานจากสิวหรือสิวเปลือกของมะนาวช่วยในการป้องกันพวกเขาจากผิวของคุณ นอกจากนี้ยังช่วยในการกำจัดรอยแผลเป็นของคุณถ้ามี ช่วยเพิ่มรูขุมขนอุดตันทำให้ผิวของคุณนุ่มขึ้น ช่วยให้ผิวของคุณเรืองแสงและดูสดชื่น.

12. แพ็คสำหรับผิวแห้ง:

สำหรับคุณที่มีผิวแห้งเป็นสิ่งสำคัญมากที่จะทำให้ผิวของคุณไฮเดรท การใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติช่วยในการรักษาผิวของคุณโดยธรรมชาติ คุณสามารถผสมผสานส่วนผสมต่างๆเข้าด้วยกันได้ดีที่สุดสำหรับผิวแห้ง คุณสามารถวางแตงกวาฟักทองและแตงโมเพื่อให้ผิวดูสดใส คุณสามารถผสมส่วนผสมโดยใช้นมและใช้มันบนใบหน้าของคุณ เมื่อคุณใช้เคล็ดลับความงามแบบโฮมเมดสำหรับใบหน้าคุณจะป้องกันไม่ให้สารเคมีเข้าสู่ใบหน้าของคุณ เก็บไว้ประมาณหนึ่งชั่วโมงหลังจากที่คุณสามารถล้างออกด้วยน้ำเย็น ช่วยขจัดความแห้งกร้านให้กับผิวของคุณ.

13. น้ำมันมะพร้าวและนมเพื่อการทำความสะอาดวัตถุประสงค์:

การทำความสะอาดใบหน้าเป็นกิจกรรมที่สำคัญที่สุดในชีวิตประจำวัน ช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนผิวหนังน้ำมันและสิ่งสกปรกออกจากผิว เว้นแต่และจนกว่าคุณจะมีใบหน้าดูสะอาดไม่มีขั้นตอนอื่น ๆ สามารถทำงานได้ นี่เป็นขั้นตอนแรกที่สำคัญที่สุดสำหรับผิวที่เร่าร้อน นมสามารถทำหน้าที่เป็นน้ำยาทำความสะอาดที่ดีสำหรับใบหน้า คุณสามารถใช้น้ำมันมะพร้าวเพื่อขจัดสิ่งสกปรกและสิ่งสกปรกออกจากใบหน้าได้ น้ำมันมะพร้าวจะไม่เป็นประโยชน์สำหรับผู้ที่มีผิวมัน น้ำมันไม่เพียง แต่ทำความสะอาดผิวหน้าของคุณเท่านั้น แต่ยังให้ความชุ่มชื้นและช่วยผลัดเซลล์ผิว.

ดูเพิ่มเติม: วิธีทำความสะอาดใบหน้าของคุณ

14. น้ำผึ้งสำหรับทำความสะอาดใบหน้า:

ส่วนผสมจากธรรมชาตินี้สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว ใช้ช้อนครึ่งของน้ำผึ้งและถูบนใบหน้าของคุณ ข้อความสั้น ๆ บนผิวบริเวณผิวเป็นวงกลมและเก็บไว้ประมาณ 20 นาที หลังจากนี้คุณสามารถล้างออกด้วยน้ำอุ่น ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสโดยการขจัดสิ่งสกปรก น้ำผึ้งดิบมีคุณสมบัติต้านเชื้อแบคทีเรียตามธรรมชาติซึ่งช่วยป้องกันสิวหรือสิว เป็นเคล็ดลับความงามที่บ้านราคาไม่แพงสำหรับใบหน้าที่ช่วยเพิ่มคุณสมบัติการรักษาที่เหนือกว่า แม้ว่าผิวจะทำงานได้ดีสำหรับทุกสภาพผิว แต่ถือว่าเหมาะสำหรับผิวบอบบาง ช่วยให้ผิวมันเรียบเนียนและชุ่มชื่นผิวแห้ง.

15. Face Pack ของ Buttermilk และข้าวโอ๊ต:

คุณจำเป็นต้องผสม buttermilk พร้อมกับข้าวโอ๊ตเพื่อทำให้ชุดนี้ ค่อยๆเผยผิวหน้าของคุณโดยใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติเหล่านี้ buttermilk ช่วยในการผ่อนคลายผิวของคุณและเยียวยาแผล ข้าวโอ๊ตช่วยในการขัดผิวของคุณอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ ดังนั้นสำหรับบรรดาของคุณที่สงสัยสำหรับผิวดูอ่อนเยาว์สามารถใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติเหล่านี้ ส่วนผสมจากธรรมชาติเหล่านี้ช่วยในการทำให้คุณรู้สึกอ่อนเยาว์จากภายนอก มันมีคุณสมบัติต่อต้านริ้วรอยจึงเป็นแหล่งที่ดีของความต้องการสำหรับคนจำนวนมาก ข้าวโอ๊ตช่วยในการทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้นทำให้ผิวหน้าดูอ่อนนุ่มและสดชื่น.

ส่วนผสมจากธรรมชาติเหล่านี้เหมาะกับใบหน้าของคุณ การใช้สารเคมีสามารถทำให้ผิวของคุณดูหมองคล้ำกับเวลาที่ผ่านไป ในขณะที่ส่วนผสมจากธรรมชาติเหล่านี้ช่วยให้ผิวของคุณดูมหัศจรรย์และสดชื่น ตอนนี้คุณรู้เคล็ดลับความงามทั้งหมดสำหรับผิวคุณสามารถใช้มันได้อย่างง่ายดาย เนื่องจากส่วนผสมเหล่านี้มีราคาไม่แพงและพร้อมใช้งานทำให้สะดวกในการใช้งาน คุณไม่จำเป็นต้องใช้โชคในการซื้อหน้ากากราคาแพงและส่งผลต่อผิวของคุณอีกต่อไป จัดวางวัสดุโฮมเมดที่พร้อมใช้งานเพื่อให้ผิวของคุณสดชื่น กระตุ้นความรู้สึกของคุณโดยใช้วัสดุโฮมเมดธรรมชาติเหล่านี้เพื่อให้ใบหน้าดูสวยสดใส.

Leave A Comment

81 − = 80