Top 10 Bella Thorne ไม่แต่งหน้า | ลักษณะที่ LIfe

นักแสดงหญิงชาวอเมริกันนางแบบนักเขียนและคนอื่น ๆ ดูเหลือเชื่อด้วยการแต่งหน้า เรากำลังพูดถึง Bella Thorne คนเดียว นอกจากนี้เธอยังเป็นคนที่มีบุคลิกแบบทีวีที่โด่งดังและเป็นที่รู้จักสำหรับการแสดงที่น่าประทับใจของเธอด้วยความงามที่เป็นเอกลักษณ์บนหน้าจอ เบลล่าชอบที่จะทำให้มันง่ายและจริงหลังเลนส์และบางครั้งเธอก็กลายเป็นมากกว่าชอบธรรมชาติของธรรมชาติของเธอและแสดงใบหน้าเปลือยค่อนข้างบ่อย บทความนี้เป็นข้อมูลเกี่ยวกับช่วงเวลาเหล่านั้น ที่นี่คุณจะได้ภาพ Bella ที่ดีที่สุดซึ่งเธอสวมชุดแต่งหน้าแบบศูนย์บนใบหน้าของเธอ.

1 Selfie No Makeup:

เบลล่า Thorne Without Makeup

นี่คือหนึ่งในรูปภาพที่สวยที่สุดของเบลล่าซึ่งเธอเล่นหน้าการแต่งหน้าแบบศูนย์พร้อมกับเสน่ห์ตามธรรมชาติของเธอ ที่นี่เบลล่าดูไร้เดียงสาและสวยงามที่เสน่ห์ของเธอทำให้เบ็นเทลที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งโดยไม่ต้องแต่งหน้าเลยทีเดียว.

2 อีกตัวไม่มีการแต่งหน้า:

เบลล่า Thorne Without Makeup 2

ที่นี่เรามีอีกหนึ่งคนที่น่ากลัวของ Bella ที่แสดงออกถึงเสน่ห์อันน่าอัศจรรย์ของธรรมชาติของเธอ เธอดูเหมือนเกือบจะเหมือนกับที่เธอมองเมื่อสวมแต่งหน้า เธอสามารถไปที่เหตุการณ์ได้ด้วยวิธีนี้ เธอดูน่าทึ่งมากในภาพนี้ซึ่งเธอสวมแต่งหน้าไม่ได้เลย.

3. ภาพเก่า:

เบลล่า Thorne Without Makeup 3

มั่นใจได้ว่าสิ่งหนึ่งที่สามารถกล่าวได้ว่าเบลล่าไม่ใช่ของปลอม เธอชอบความงามตามธรรมชาติของเธอและไม่จำเป็นต้องทำให้ดูน่าสนใจยิ่งขึ้นด้วยความช่วยเหลือของผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม เธอสามารถได้รับความสนใจมากพอเพียงโดยการแสดงออกของธรรมชาติของเธอ.

ดูเพิ่มเติม: Olivia Wilde โดยไม่ต้องแต่งหน้า

4. Selfie ปี 2014:

เบลล่า Thorne Without Makeup 4

เบลล่าดูราวกับว่าเมื่อ 2 ปีที่แล้วและความงามของเธอดูเหมือนจะเพิ่มขึ้นตามอายุ เสน่ห์ของเธอค่อนข้างเป็นเอกลักษณ์และไม่สามารถเทียบกับอะไรก็ได้ เบลล่าดูน่าประทับใจกับการแต่งหน้าอย่างแน่นอน แต่คนทั่วไปควรมองหาภาพความงามของ Bella มากกว่าเพียงแค่มองหาภาพแต่งหน้า Bella Throne.

5. แฮนด์เมจิกหยาบ:

เบลล่า Thorne Without Makeup 5

อีตัวนี้ค่อนข้างแตกต่างจากของก่อนหน้านี้ ที่นี่เธอดูน่าประทับใจและมีเสน่ห์มากขึ้นและภาพนี้ก็เพียงพอที่จะสร้างความประทับใจให้กับคนเกลียดชังและคนที่ไม่รู้จักเธอ.

6. เสน่ห์น่ารักบนใบหน้า:

เบลล่า Thorne Without Makeup 6

เบลล่ารักการแต่งหน้าโดยไม่ต้องแต่งหน้าของเธอ นี่เป็นภาพที่เบลล่าเล่นสเน่ห์ตามธรรมชาติของเธออีกครั้งพร้อมกับรอยยิ้มที่น่าประทับใจของเธอ ภาพสามารถกล่าวได้ว่าเป็นหนึ่งในบัลลังก์ Bella ที่ได้รับการจัดอันดับสูงสุดโดยไม่ต้องแต่งหน้าเลยทีเดียว.

ดูเพิ่มเติม: Anna Kendrick แต่งหน้าไม่มี

7 Cutie:

เบลล่า Thorne Without Makeup 7

เบลล่าเป็นคนที่น่ารัก ถ้าคุณไม่ทราบแล้วภาพนี้อาจเปิดเผยความลับนั้น ภาพนี้ได้รับการคลิกในขณะที่ Bella Throne กำลังเพลิดเพลินกับกิจกรรมกลางแจ้งแบบปั่น นี่อาจเป็นหนึ่งในภาพที่ดีที่สุดของเบลล่าโดยไม่ใส่ผลิตภัณฑ์เพื่อความงามประเภทใดและยังขโมยการแสดง.

8. ที่สนามบิน:

เบลล่า Thorne Without Makeup 8

ที่นี่เรามีเบลล่ารุ่นอื่น ๆ ที่ครบถ้วนและเป็นผู้ใหญ่ขึ้นมากขึ้นซึ่งเธอแสดงเสน่ห์ตามธรรมชาติพร้อมรอยยิ้มที่น่าประทับใจของเธอ ภาพมีความสวยงามมากจนสามารถสร้างความประทับใจให้คนทั่วอินเทอร์เน็ต.

9. ทรงผมนั่นเอง!

เบลล่า Thorne Without Makeup 9

นี่คือทรงผมของเบลล่าไม่กี่เดือน เธอดูแตกต่างไปจากนี้อย่างสิ้นเชิง ทรงผมทำให้เธอดูคล้ายกับคนอื่น แต่ใบหน้าและเสน่ห์ของใบหน้าของเธอก็เหมือนกัน ทรงผมแบบย้อนยุคผสมผสานสมัยนี้ผสมผสานเข้าด้วยกันอย่างลงตัว.

ดูเพิ่มเติม: Lea Michele โดยไม่ต้องแต่งหน้า

10. ภาพนิ่ง:

เบลล่า Thorne Without Makeup 10

รูปภาพนี้ถูกโพสต์โดย Bella on Instagram ภาพลักษณ์ที่ปราศจากการแต่งหน้าของ Bella ทำให้ชุดบาร์สูง สุภาพสตรีจะต้องทำงานเป็นจำนวนมากในอาหารและความงามของพวกเขาที่จะมองในลักษณะนี้ แต่สำหรับเบลล่าก็มาตามธรรมชาติ.

Bella Thorne สวยและดูเกือบจะเหมือนกันโดยไม่ต้องแต่งหน้าใด ๆ บทความนี้แสดงให้เห็นถึงคำแถลงข้างต้น หลังจากพูดคุยกันอย่างถ่องแท้แล้วสิ่งหนึ่งที่สามารถกล่าวได้ว่าเบลล่าน่าจะเป็นความภาคภูมิใจของธรรมชาติของเธอจริงๆและด้วยเหตุนี้เธอจึงนำเสนอผลงานดังกล่าวบ่อยครั้ง.

รูปภาพแหล่งที่มา 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10.

Leave A Comment

6 + 3 =