Top 10 ชุดชั้นในสำหรับลิลลี่ดูหรูหราสำหรับผู้หญิง | สไตล์ที่มีชีวิต

ผ้าลินินเป็นวัสดุที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในการทำสิ่งของต่างๆเช่นผ้าปูที่นอนหรือเสื้อผ้า ผ้าลินินเป็นผ้าที่ทำจากผ้าลินิน มันดูดซับได้ดีและเพื่อให้เสื้อผ้าที่ทำจากวัสดุนี้มีความเย็นและสด ดังนั้นจึงเหมาะสำหรับฤดูร้อนเนื่องจากระบายอากาศได้ดีและช่วยให้ร่างกายเย็น เสื้อลินินเป็นปกติทำจะหลวมที่พวกเขาควรจะ breathable การตัดจะไม่คมชัดและยังไม่เท่ากัน ทำให้พวกเขาดูสบาย ๆ มากขึ้น มีเสื้อกั๊กที่เป็นทางการบางตัวเหมาะสำหรับใส่ในสำนักงานและให้คุณดูเป็นมืออาชีพได้เช่นกัน เพื่อเลือกเสื้อที่เหมาะกับความต้องการของคุณและเพลิดเพลินไปกับฤดูร้อน.

ผ้าลินินสำหรับสุภาพสตรีดูแตกต่างกัน:

ต่อไปนี้เป็นชุดผ้าลินินที่ดีที่สุดสำหรับผู้หญิง 10 แบบ เลือกคนที่คุณรักแล้วเลือก.

1. เสื้อเชิ๊ตผ้าลินินสี:

สี block linen shirt

เลือกจากผ้าลินินระบายอากาศได้ดีที่มีสีต่างๆ สีเป็นปกติจากเฉดสีเย็นพวกเขาจะทำสำหรับฤดูร้อน เสื้อลินินสตรีมีน้ำหนักเบาและทำให้คุณรู้สึกเย็น.

2. เสื้อเชิ้ตผ้าลินินแขนสั้น:

สั้น sleeve linen shirt

เสื้อแขนสั้นสำหรับสุภาพสตรีเหล่านี้เหมาะสำหรับช่วงฤดูร้อน สวมใส่เพื่อออกนอกบ้านชายหาดและคุณแน่ใจที่จะรู้สึกเบาและเย็น วัสดุมีความระบายอากาศได้ดีดังนั้นคุณจะไม่รู้สึกร้อนเลย.

3. เสื้อเชิ้ตลินินอสมมาตร:

อสมมาตร linen shirt

เสื้อเชิ้ตผ้าลินินออกแบบมีการตัดแบบไม่สมมาตรที่ทำให้พวกเขาดูทันสมัยมาก เหล่านี้สามารถสวมใส่สำหรับการออกนอกบ้านลำลองใด ๆ และจับคู่กับกระโปรงไหลยาว รูปลักษณ์ทั่วไปจะดูน่าสนใจ.

4. เสื้อเชิ้ตผ้าลินินลาย:

ลาย linen shirt

การสวมใส่อย่างเป็นทางการมีผลต่อแถบ ที่นี่เสื้อลินินมีลักษณะลายและทำให้กึ่งทางการ เลือกสิ่งนี้เพื่อการสวมใส่ในฤดูร้อนที่สมบูรณ์แบบช่วยให้คุณดูดีขึ้นในขณะที่ดูเป็นมืออาชีพ.

5. เสื้อลินินยาว:

ยาว linen shirts

เหล่านี้ยืนเสื้อลินินคอลเลกชันเป็นชุดลำลอง ความยาวของเสื้อลินินเหล่านี้สำหรับสุภาพสตรียาวและจับคู่กับสายพาน แขนยาวสามารถรีดขึ้นเพื่อให้ได้รูปลักษณ์สบาย ๆ.

ดูเพิ่มเติม: สุภาพสตรีเสื้ออย่างเป็นทางการ

6 ลำลองพิมพ์ผ้าลินินสตรี:

ไม่เป็นทางการ printed linen shirts

เลือกชุดเสื้อลินินลินินชุดสำหรับสุภาพสตรีที่บางเฉียบนี้สำหรับสาว ๆ ที่ออกนอกบ้าน เสริมด้วยแว่นตากันแดดและกระเป๋าถือ ภาพพิมพ์มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบและคุณสามารถเลือกภาพที่เหมาะกับคุณได้.

7. เสื้อเชิ้ตผ้าลินินขนาดพลัส:

บวก size linen shirt

สำหรับสุภาพสตรีทุกขนาดนี้เสื้อเชิ้ตลินินลายบางนี้เป็นส่วนประกอบที่สมบูรณ์แบบสำหรับรูปลักษณ์ของพวกเขา เส้นบาง ๆ ของเสื้อทำให้รูปดูสง่าขึ้น เลือกสีที่มาจากเฉดสีอ่อนของล้อสี มีหลายแบรนด์ที่ให้ความสำคัญกับตลาดขนาดบวกและผ้าลินินเป็นวัสดุที่ใช้กันอย่างแพร่หลาย.

ดูเพิ่มเติม: สตรีเสื้อเชิ้ตลาย

8. เสื้อสไตล์จีน:

ชาวจีน style shirt

สำหรับรูปลักษณ์ที่ดูเป็นพิเศษลองชุดผ้าลินินสตรีสไตล์จีนนี้ ปุ่มจีนบนเสื้อเก๋ไก๋นี้มั่นใจว่าจะทำให้คุณประทับใจ ความยาวของเสื้อทำให้สะดวกและสบาย.

9. ผ้าลินินลายปักลาย:

หมุด striped linen shirt

สีขาวในช่วงฤดูร้อนเปรียบเสมือนแสงสว่าง เลือกความงามนี้เป็นสีขาวด้วยลายพินแบบคลาสสิก เสื้อลินินเป็นแบบหลวม ๆ และทำให้เป็นชุดที่สมบูรณ์แบบสำหรับช่วงฤดูร้อน.

ดูเพิ่มเติม: เสื้อฝ้ายสำหรับสุภาพสตรี

10. พิมพ์ผ้าลินินพิมพ์ย้อนยุค:

ย้อนยุค printing linen shirt

เสื้อเชิ๊ตสตรีลินินเหมาะสำหรับช่วงหน้าร้อน ตรวจสอบชุดผ้าลินินพิมพ์ลายย้อนยุคที่มีสีสันที่หลวมพอดีกับแขนเสื้อ จับคู่กับกางเกงและหมวกและคุณจะดีไปปาร์ตี้ในเวลากลางวันหรือกลางคืน.

เสื้อเชิ้ตผ้าลินินสำหรับผู้หญิงเป็นที่ต้องการมากที่สุดในช่วงฤดูร้อนเพราะพวกเขาทำให้ร่างกายเย็นและสด ช่วงของเสื้อผ้าที่มีอยู่เช่นพิมพ์, ลายดอกไม้, ลาย, ฯลฯ เป็นอย่างมากและทำให้การเลือกหนึ่งที่เหมาะสมกับคุณจะเป็นเช่นเดียวกับสายลม.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10.

Leave A Comment

18 − 16 =