Top 10 ประโยชน์ต่อสุขภาพของชาเขียวกับนม สไตล์ที่มีชีวิต | progressivenewsdaily.info

Top 10 ประโยชน์ต่อสุขภาพของชาเขียวกับนม สไตล์ที่มีชีวิต

ชาเขียวชนิดใดที่คุณชอบด้วยนมหรือไม่มีนม มันเป็นสิ่งที่ดีน่ากลัวหรืออันตราย? ในปัจจุบันนี้ชาเขียวเป็นที่ชื่นชมอย่างมากจากคนทุกเพศทุกวัย การบริโภคชาเขียวกับนมอาจไม่ดีต่อหัวใจและโรคเบาหวาน งานวิจัยบางชิ้นระบุว่านมเจือจางประโยชน์ทางสุขภาพของชาเล็กน้อยโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ทุกข์ทรมานจากปัญหาหัวใจและโรคเบาหวาน โปรดจำไว้ว่านมไม่เป็นอุปสรรคต่อการดูดซึมของชาที่เรียกว่า catechin ดังนั้นในบทความนี้เราจะกล่าวถึงเรื่องชาเขียวกับนมที่เป็นประโยชน์หรือไม่?

สีเขียว tea with milk

หลังจากดื่มน้ำแล้วชาเป็นเครื่องดื่มเมาที่มีแอลกอฮอล์เกือบทั้งหมดในโลกบวกกับเป็นที่นิยมมากขึ้นในประเทศเช่นคนที่ดื่มน้ำชามากขึ้นก็จะมีโรคหัวใจและหลอดเลือดน้อยรวมทั้งโรคมะเร็ง มันแปลกมากสำหรับคนที่จะใส่ในนมชาเขียว เพื่อประโยชน์ต่อสุขภาพการเติมนมจะลดผลประโยชน์ต่อสุขภาพของชาเขียว.

ดูเพิ่มเติม: ข้อดีของชาเขียวกับมะนาว

การเติมนมกับชาเขียวช่วยลดประโยชน์ด้านสุขภาพ?

1. เกือบทุกสิ่งในชาเขียวที่ดีกว่าสำหรับคุณ (EGCCs, สารต้านอนุมูลอิสระ, ระดับ l-theanine) จริงๆอาศัยอยู่ในใบ เล็กน้อยของมันปรากฏขึ้นในขณะที่คุณชงถ้วยจิบชาและทิ้งใบ / กระเป๋า แต่การกระทำที่แท้จริงอยู่ภายในใบ.

2. ถ้าคุณชอบชาคุณอาจดื่มมันเพื่อความสุขไม่ใช่เพื่อประโยชน์ต่อสุขภาพ กว่า 2 พันล้านคนทั่วโลกจิบชา มีนิสัยชอบใส่นมลงในชาปกติ มันเป็นเรื่องของรสชาติ; อย่างไรก็ตามนักวิทยาศาสตร์ยืนยันว่าการลดลงของนมสามารถยกเลิกชาทั้งหมดที่มีอยู่ได้.

3. นมลดสารต้านอนุมูลอิสระวิธีการที่คุณวางแผนชาของคุณรวมทั้งการเพิ่มของนมมีผลต่อสารต้านอนุมูลอิสระของชา นมวัวทั้งหมดมีสารก่อให้เกิดสารต้านอนุมูลอิสระสูงสุดลดลงอาจเป็นเพราะสารไขมันสูง ดังนั้นการบริโภคชาปราศจากนมเป็นอย่างอื่นด้วยนมที่ปราศจากไขมันเพื่อใช้ประโยชน์จากสารต้านอนุมูลอิสระ.

ดูเพิ่มเติม: ข้อดีของชาเขียวกับน้ำผึ้ง

ดื่มชาเขียวโดยไม่ใช้นมเป็นสิ่งที่ดี?

1. สาเหตุที่นมไม่ได้เมาผ่านชาเขียวเป็นปกติค่อนข้างเป็นกฎที่ยากและรวดเร็วเป็นจำนวนมากของคนใส่นมกับชาเขียวตั้งแต่ความชอบส่วนตัว.

2. ชาวจีนและชาวญี่ปุ่นไม่ใส่นมชาเขียวของตนเพราะคิดว่ามันเปลี่ยนรสชาติที่บอบบาง ชามีสารอาหารเป็นจำนวนมาก กรดอะมิโน flavonoids วิตามิน (E, C บวก K) โพลีแซคคาไรด์และคาเฟอีนบวกจะสะท้อนให้เห็นว่าการเพิ่มนมอาจเปลี่ยนแปลงการดูดซึมของสารอาหารเหล่านี้ ยังคิดที่จะคลี่คลายแทนนินและตัดความเป็นกรด.

3. ขณะที่เราตั้งชาเขียวตามวิธีการดื่มแบบเดิมจึงสั่งให้ดื่มมันไม่มีนม.
Catechin รับผิดชอบต่อผลที่เป็นประโยชน์นี้โดยสร้างแรงบันดาลใจในการผลิตสารเคมีไนตริกออกไซด์ อย่างไรก็ตามนมจากสัตว์มีโปรตีนเรียก casein โปรตีนเหล่านี้รวมกันเพื่อ catechins ลดความเข้มข้นและประสิทธิภาพ.

4. ชาที่มีลักษณะคล้ายกับชาเขียวเป็นอาหารที่ได้รับการยกย่องในระดับสูงสำหรับสารอาหารพิเศษของพวกเขารวมถึง catechins และโพลีฟีนอลอื่น ๆ ที่ทำหน้าที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระพร้อมด้วยที่สามารถให้การรักษาเป็นพิเศษสำหรับระบบหัวใจและหลอดเลือดของเราได้.

5. phytonutrients สามารถรักษาระบบหัวใจและหลอดเลือดของเราในรูปแบบที่ไม่เหมือนกันรวมทั้งมีส่วนสำคัญในการปกป้องพวกเขาในชาที่เราดื่ม การเพิ่มนมลงในชาเขียวถูกสร้างขึ้นเพื่อขัดขวางกลไกการสนับสนุนแบบนี้.

6. เมื่อชาถูกนำมาจากนม theaflavins บวก arubigins ตัวเลข complexes โดยโปรตีนนมที่ทำให้พวกเขาตกตะกอน ดังนั้นเราจึงไม่ได้รับประโยชน์ต่อสุขภาพจากสารประกอบนี้จากโปรตีนจากนม.

ดูเพิ่มเติม: ชาเขียวและขิง

แหล่งที่มาของภาพ: 1.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

19 − 14 =

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map