Top 10 เสื้อเหลืองสำหรับผู้ชายและผู้หญิง | สไตล์ที่มีชีวิต

เสื้อสำหรับชายและหญิงเป็นทางการและสบาย ๆ เสื้อสามารถพอดีหรือบางหลวมขึ้นอยู่กับสิ่งที่โอกาสที่มันถูกออกแบบมาสำหรับ เสื้อสามารถมีได้หลายสี แต่ละคนมีความเหมาะสมกับช่วงเวลาที่กำหนด สีเหลืองสดใสและต้อนรับ นอกจากนี้ยังเป็นสัญลักษณ์ของฤดูร้อนและอากาศบริสุทธิ์ เฉดสีที่ใช้สำหรับเสื้อมีตั้งแต่สีเหลืองอ่อนถึงมัสตาร์ดสีเหลืองเพื่อให้ทุกคนเลือกใช้เสื้อเหลืองเพื่อดูพิเศษ.

เสื้อเหลืองล่าสุดในแนวโน้ม 2017:

ด้านล่างนี้แต่ละแบบจะสร้างขึ้นสำหรับชายและหญิงสำหรับการสวมใส่สบาย ๆ และเป็นทางการ เลือกจากเสื้อชั้นใน 10 สีเหลืองเหล่านี้และคุณมั่นใจว่ารู้สึกเบาและดูดีในตัว.

1. ปุ่มลงเสื้อ:

ปุ่ม down dress shirt

เสื้อเชิ้ตสีเหลืองตัดสะอาดสำหรับผู้ชายนี้เป็นเสื้อลำลองที่มีรายละเอียดสีฟ้าใกล้กับไหล่ ปุ่มลงเสื้อชุดเป็นที่ดีสำหรับคืนออกเป็นเหมาะสำหรับการสวมใส่ของบุคคล มันเป็นแบบสบาย ๆ พอที่จะจับคู่กับกางเกงยีนส์และแขนเสื้อรีดขึ้น.

เสื้อสำนักงานอย่างเป็นทางการ:

เป็นทางการ office shirt

เหล่านี้สวมใส่อย่างเป็นทางการของพนักงานเสื้อเหลืองเป็นมืออาชีพ รูปลักษณ์ที่เป็นทางการสะอาดมากและสามารถใช้กับกางเกงสีเข้มได้ สีอ่อนของเสื้อเหมาะสำหรับฤดูร้อนมากเกินไป.

3. เสื้อเหลืองมัสตาร์ด:

มัสตาร์ด yellow shirt

เลือกเสื้อเชิ้ตสีเหลืองมัสตาร์ดสีเหลืองที่หรูหราสำหรับผู้ชาย การพิมพ์มีขนาดเล็กและมีลักษณะที่ดูสะอาดมาก การผสมสีเทาและมัสตาร์ดสีเหลืองเป็นคลาสสิกนั่นเป็นสิ่งที่สามารถสวมใส่ได้โดยคนรุ่นใหม่.

4. เสื้อเช็กเตอร์สีเหลือง:

สีเหลือง checks shirt

วิทยาลัยจะฝูงชนรักตาหมากรุกและสีเหลืองและสีดำเช็คเสื้อนี้เป็นเพียงชิ้นส่วนที่สมบูรณ์แบบ ดูมัน imparts เป็นลำลองโดยสิ้นเชิง อาจเป็นเวลากลางวันหรือแม้กระทั่งอาจเป็นช่วงเย็นที่สวมใส่.

5. เสื้อเหลืองอ่อนบุรุษ:

เบา yellow shirt

ผู้ชายหลายคนชอบเฉดสีที่เบากว่าสำหรับรูปลักษณ์ที่เป็นทางการ ชุดสวมใส่ในสำนักงานนี้ครบครันด้วยเสื้อเชิ้ตสีเหลืองอ่อนสำหรับผู้ชาย ปุ่มลงปกทำให้เสื้อที่สามารถสวมใส่สำหรับการประชุมอย่างเป็นทางการใด ๆ.

ดูเพิ่มเติม: เสื้อสีทอง

6. เสื้อโปโลแขนยาวสำหรับผู้หญิง:

ผัด sleeve yellow shirt for women

ดูผู้หญิงและสง่างามในเสื้อแขนเสื้อพายสีเหลืองนี้ เสื้อเชิ๊ตแขนยาวที่มีพัฟทำให้เสื้อมีเสน่ห์มาก รูปแบบที่บางเฉียบของเสื้อสีเหลืองสำหรับผู้หญิงทำให้เครื่องแต่งกายที่ประจบมากที่สุด.

7. เสื้อเชิ้ตสีเหลืองอ่อนสำหรับผู้หญิง:

ครุย collar yellow shirt for women

เสื้อเชิ้ตพอดีสีเหลืองมัสตาร์ดสีเหลืองสำหรับผู้หญิงนี้สวยมาก ผ้าจีบจะถูกเพิ่มในบริเวณหน้าอกของเสื้อ นี่คือสิ่งที่สามารถสวมใส่สำหรับการทำงานเช่นเดียวกับตอนเย็นออก.

ดูเพิ่มเติม: เสื้อสีเทา

8. เข็มขัดสีเหลืองลายเข็มขัด:

หมุด stripe yellow shirt

ดูเสื้อเชิ้ตแขนยาวสีเหลืองลายแขนยาวแบบนี้ สวมใส่ทำงานเป็นชิ้นคลาสสิกที่เป็นสิ่งที่ผู้หญิงทุกคนควรมีในตู้เสื้อผ้าของเธอ ลายปักขาให้ดูเป็นผู้หญิงมาก.

9. เสื้อเชิ้ตสีเหลืองอ่อน:

นัวเนีย yellow shirt 14

นี่เป็นหนึ่งในเสื้อเหลืองที่ดีที่สุดสำหรับผู้หญิง เสื้ออาภรณ์เพิ่มละครให้กับชุดที่ยอดเยี่ยมนี้และทำให้ผู้สวมใส่มีเสน่ห์ รายละเอียดเกี่ยวกับปกก็ค่อนข้างสง่างาม.

ดูเพิ่มเติม: ชายเสื้อสีส้ม

10. เสื้อไหมสีเหลืองบุรุษ:

ไหม yellow shirt

ดูทันสมัยและน่าสนใจในรูปลักษณ์ของเสื้อไหมสีเหลืองนี้หรูหรา สวมใส่อย่างเป็นทางการได้รับบิตของตัวละครที่มีคอเปิดนี้ แขนรีดช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับเสื้อตัวนี้.

เสื้อเหลืองสำหรับผู้ชายและผู้หญิงเป็นสิ่งที่ต้องมีในตู้เสื้อผ้า สีเหลืองอ่อนในเฉดสีอ่อนหรือสีเข้มจะให้ผลอย่างเป็นมิตร เลือกชนิดของเสื้อเหลืองสำหรับชายและหญิงได้จากข้างบน สัมผัสสีเหลืองของเสื้อเชิ้ตสีเหลืองเหล่านี้เป็นสิ่งที่ทำให้ผู้หญิงในองค์กรของเราพอใจ.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10.

Leave A Comment

7 + 1 =