ปลอดภัยกับ Sunscreens Lakme 5 อันดับแรก สไตล์ที่มีชีวิต

Lakme เป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่ผลิตผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมโดย J.R.D Tata จาก Tata Group เป็นแบรนด์ที่ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2495 ในอินเดียและมีมานานแล้ว จากช่วงที่แตกต่างกันของผลิตภัณฑ์ซึ่งแตกต่างจากลิปสติกเพื่อโลชั่นไปดินสอ kohl ไป checealers ที่นี่รายการของครีมกันแดดที่มีอยู่โดย Lakme ลองมาดูที่พวกเขา.

1. Lakme 9 ถึง 5 Hydrating Super Sunscreen + SPF 50 PA +++:

Lakme 9 to 5 Hydrating Super Sunscreen + SPF 50 PA+++

จาก 9 ถึง 5 ช่วงของ Lakme, ครีมกันแดด Super Hydrating ที่มีปัจจัยป้องกันแดด 50 PA +++ ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ที่เป็นอันตราย ครีมกันแดดประกอบด้วยวิตามินที่ช่วยลดจุดด่างดำริ้วและรอยคล้ำทำให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ อุดมด้วยวิตามินบี 3 และโปรวิตามินซีและช่วยให้ผิวชุ่มชื่นชุ่มชื่นและหล่อเลี้ยงผิวพร้อมกับปกป้องผิวจากแสงแดด.

2. Lakme 9 ถึง 5 Mattifying Super Sunscreen + SPF 50 PA +++:

Lakme 9 to 5 Mattifying Super Sunscreen +SPF 50 PA+++

ครีมกันแดดสูตรพิเศษที่มีส่วนผสมของ Sun Protection Factor 50 PA +++ จาก Lakme 9 ถึง 5 เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวมันเป็นมันมีประโยชน์ต่อการควบคุมน้ำมัน เนื้อครีมโลชั่นกันแดดมีความมันวาวและซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วโดยปราศจากความรู้สึกไม่มันเยิ้ม ไม่ส่องแสงบนผิวและให้ผลต่อเนื่อง ต่อสู้กับแสงแดดทั้งรังสี UVA และ UVB จากแสงอาทิตย์และปกป้องผิวจากการถูกแดดเผาและการฟอกหนัง ไม่อุดตันรูขุมขน นอกจากนี้ยังช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น ครีมกันแดด Lakme SPF 50 สำหรับผิวมันเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดในตลาด.

3. Lakme Sun Expert + โลชั่น UV SPF 50 PA +++:

Lakme Sun Expert + UV Lotion SPF 50 PA+++

Lakme Sun Expert + โลชั่น UV SPF 50 PA +++ มาในหลอด 50 มล. และ 100 มล. มีคุณสมบัติป้องกันแสงแดด 50 PA +++ ซึ่งช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ที่เป็นอันตรายของดวงอาทิตย์และทำให้เกิดโรคได้ นอกจากนี้ยังช่วยบำรุงผิวและให้ความชุ่มชื้น ได้รับการทดสอบทางผิวหนังและรู้สึกสดชื่นกับผิวเมื่อทาด้วยโลชั่นซึมซับเข้าลึก เหมาะสำหรับผิวธรรมดาถึงผิวแห้ง.

ดูเพิ่มเติม:  Nivea Sunscreen India

4. Lakme Sun Expert Fairness + โลชั่น UV SPF 30 PA ++:

Lakme Sun Expert Fairness + UV Lotion SPF 30 PA++

Lakme Sun Expert Expert + โลชั่น UV SPF 30 PA ++ พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดด 30 PA +++ พร้อมครีมโลชั่นกันแดด ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่งและกระจ่างใสขึ้นเมื่อใช้ เหมาะสำหรับผิวธรรมดาถึงผิวแห้งและได้รับสารอาหารเช่นแตงกวาและสารสกัดจากตะไคร้และอุดมไปด้วยวิตามิน นี้ต่อสู้ทั้งรังสี UVA และ UVB ของดวงอาทิตย์และรู้สึกเบาเมื่อผิวเมื่อใช้เพราะรู้สึกสูตรของแสง มันมาในสองรูปแบบ: lakme ครีมกันแดด spf 30 สำหรับผิวมันและครีมกันแดด spf 30 สำหรับผิวแห้ง

ดูเพิ่มเติม:  Neutrogena Face ครีมกันแดด

5. Lakme Sun Expert Fairness + โลชั่น UV SPF 24 PA ++:

Lakme Sun Expert Fairness + UV Lotion SPF 24 PA++

Lake Sun Expert Fairness + โลชั่น UV SPF 24 PA ++ เป็นสูตรที่มีส่วนผสมของแสงแดดที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ของดวงอาทิตย์ได้ถึง 24 PA ++ ครีมกันแดดนี้มีส่วนผสมของสารสกัดจากแตงกวาและสารสกัดจากตะไคร้ซึ่งช่วยให้ผิวชุ่มชื่น นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระและวิตามินบี 3 ซึ่งช่วยป้องกันผิวคล้ำจุดด่างดำรอยหมองคล้ำเส้นริ้วและแสงแดดอื่น ๆ เหมาะสำหรับผิวธรรมดาถึงผิวแห้งและมีในภาชนะขนาด 60 มล. 120 มล. และ 200 มล.

ดูเพิ่มเติม:  โลชั่นกันแดด

Leave A Comment

84 − = 82