ความลับและเคล็ดลับความงามที่ดีที่สุดในญี่ปุ่น | Stylesatlife

ผู้หญิงญี่ปุ่นมีชื่อเสียงในเรื่องผิวพรรณที่ไร้ที่ติเส้นผมและรูปทรงที่สมบูรณ์แบบ นี่เป็นหนึ่งในเหตุผลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่ทำให้พวกเขาดูอายุน้อยกว่าอายุที่แท้จริงของพวกเขา พวกเขากินอย่างถูกต้องออกกำลังกายได้ดีและดำเนินการอย่างถูกต้อง เมื่อเทียบกับชาวตะวันตกชาวญี่ปุ่นกินอาหารเพื่อสุขภาพและพยายามไม่ใช้คาร์โบไฮเดรตมากนัก.

ญี่ปุ่น Beauty Tips and Secrets

พวกเขาออกกำลังกายได้ดีและชอบเดินหรือขี่จักรยาน นี้ช่วยให้พวกเขามีสุขภาพดี ในเวลาเดียวกันพวกเขายังเชื่อมั่นในวิธีการรักษาแบบธรรมชาติซึ่งแตกต่างจากทางตะวันตก พวกเขาเลือกผลิตภัณฑ์ของตนอย่างระมัดระวังและไม่ทำมากกว่าแต่งหน้า เราสมัครตามใต้ความลับและเคล็ดลับความงามของญี่ปุ่นที่ดีที่สุด.

ความงามของญี่ปุ่นและเคล็ดลับ:

ถั่วแดง:

ญี่ปุ่น Beauty Tips and Secrets-red Beans

การใช้ถั่วแดงเพื่อแก้ปัญหาผิวเป็นวิธีการในวัยชราและผู้หญิงญี่ปุ่นใช้เป็นขัดผิวหน้า ขัดถั่วแดงบนใบหน้าช่วยให้ผิวสวยกระจ่างใส ช่วยให้สิวลดลงและให้ผิวกระจ่างใสปราศจากจุดด่างดำ.

ดูเพิ่มเติม: ความงามของผู้หญิงชาวยุโรป

น้ำมันรำข้าว:

ญี่ปุ่น Beauty Tips and Secrets-Rice Bran Oil

น้ำมันรำข้าวอุดมไปด้วยวิตามินอีและมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่ดี นี้สามารถใช้บนผิวเป็น moisturizer ช่วยให้ผิวขาวขึ้นเรื่อย ๆ ช่วยบำรุงโทนผิวและทำความสะอาดผิว นอกจากนี้ยังสามารถใช้กับบริเวณที่หยาบเช่นข้อศอกและหัวเข่าเพื่อให้นุ่มนวล นอกจากนี้ยังทำงานได้ดีเช่นเครื่องกำจัดขน.

วัชพืชทะเล:

ทะเล Weeds

ดูวัชพืชที่อุดมไปด้วยสังกะสีทองแดงและซีลีเนียมซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่าแร่ธาตุ พวกเขาจะแห้งและบดแล้วในรูปแบบผงสารเช่นนั้นต่อมาจะถูกผสมในน้ำที่ทำให้สมบูรณ์แบบที่จะใช้บนใบหน้า นี่คือน้ำยาทำความสะอาดตามธรรมชาติและบล็อกรูขุมขนที่เปิดอยู่ นอกจากนี้ยังช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดที่เป็นอันตรายและช่วยรักษาสุขภาพ นอกจากนี้ยังสามารถใช้กับเส้นผมสำหรับการปรับสภาพลึก.

Uguisu Facials:

ญี่ปุ่น Beauty Tips and Secrets-Uguisu Facials

Uguisu facials มีชื่อเสียงในญี่ปุ่น ส่วนผสมหลักของใบหน้าแบบนี้คือการวางไข่ของนก พวกเขาเชื่อว่ามูลนกมีสารที่อุดมไปด้วยบางอย่างที่ช่วยให้พวกเขาลบแต่งหน้าและเพื่อความสดใสผิว ช่วยลดสีผิวและปิดรูขุมขน ช่วยให้ผิวนุ่มนวลและซีดจางลง.

ดูเพิ่มเติม: เคล็ดลับความงามจากอิตาลี

Camellia Oil:

ญี่ปุ่น Beauty Tips and Secrets-Camellia Oil

น้ำมันนี้เป็นส่วนใหญ่สำหรับแพทช์แห้งและหยาบเช่นข้อศอกเข่าและรอบเล็บ ช่วยให้ผิวนุ่มนวลและช่วยให้ผิวเปล่งประกาย นอกจากนี้ยังช่วยลดรอยเหี่ยวย่นและคืนความชุ่มชื้นให้กับผิว ช่วยให้ผิวดูสดและอ่อนเยาว์.

แผ่น Nori:

ความลับและเคล็ดลับความงามที่ดีที่สุดในญี่ปุ่น | Stylesatlife

แผ่น Nori ใช้ทำซูชิ แต่ยังเป็นเครื่องปรับอากาศที่ยอดเยี่ยม ผู้หญิงทั้งสองกินมันดิบหรือต้มมันและใส่ไว้ในผม มันทำหน้าที่เป็นตัวแทนบำรุงที่ยอดเยี่ยมและช่วยให้เส้นผมเนียนและเงางาม ช่วยในการซ่อมแซมเส้นผมที่เสียหายทำให้ผิวของคุณชุ่มชื่นตามธรรมชาติ.

ดูเพิ่มเติม: เคล็ดลับความงามของกรีก

ปลา:

สด salmon

ปลาอุดมไปด้วยแร่ธาตุเช่นแคลเซียมฟอสฟอรัสเหล็กสังกะสีโพแทสเซียมไอโอดีนและแมกนีเซียม นอกจากนี้ยังเป็นแหล่งกรดไขมันโอเมก้า 3 ที่ยอดเยี่ยม ช่วยให้ผิวของพวกเขาเรืองแสงและช่วยบำรุงร่างกาย ช่วยทำความสะอาดผิวจากสิวทั้งหมดกระชับรูขุมขนและช่วยให้เรืองแสงจากภายใน ปลาถือเป็นอาหารหลักของคนญี่ปุ่น.

ชาเขียว:

ญี่ปุ่น Beauty Tips and Secrets- green tea

คนญี่ปุ่นดื่มชาเขียวหลายถ้วยตลอดทั้งวันเพื่อให้ตัวเองมีพลัง ชาเขียวช่วยให้ผิวเปล่งประกายและทำหน้าที่เป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระ มันช้าลงทั่วไป aging รูปแบบและทำให้ผิวดูงดงาม นอกจากนี้ยังช่วยในการกำจัดสิวและสิว.

Brassica:

ญี่ปุ่น Beauty Tips and Secrets-Brassica

การบริโภคของ brassicas สูงมากในญี่ปุ่น Brassicas ประกอบด้วยกะหล่ำปลีกะหล่ำดอกผักชนิดหนึ่งและกะหล่ำบรัสเซลส์ มีวิตามินซีและเส้นใยสูง ช่วยให้ผิวสามารถกำจัดสิวได้เต็มที่ มัน deoxidizes ผิวและทำให้ดูอ่อนเยาว์ นอกจากนี้ยังช่วยให้ผิวขาวขึ้นเรื่อย ๆ.

หวังว่าคุณจะชอบความลับและเคล็ดลับความงามของญี่ปุ่นเหล่านี้และลองเคล็ดลับที่ดีที่สุดเหล่านี้สำหรับใบหน้าสวย ๆ ของคุณ!

ภาพแหล่งที่มา: 3, 4, 7, 10.

Leave A Comment

3 + 6 =