วิธีใช้ Saw Palmetto เพื่อหยุดผมร่วง สไตล์ที่มีชีวิต

จากหลายปัญหาแฟชั่นของเราคนที่มีใบหน้าและผมของเรายังคงโดดเด่น ปัญหาหลักเกิดขึ้นกับผมที่สูญเสียความแข็งแรงของมันในช่วงหลายปีและดังนั้นหลังจากปีที่ดีไม่กี่ผมร่วงกลายเป็นเสียงเรียกร้องที่โดดเด่นสำหรับความช่วยเหลือ เร็ว ๆ นี้แพทช์หัวล้านตั้งอยู่ในและก่อนที่คุณจะรู้ว่าคุณเป็นเหยื่อผมร่วงมองขึ้นสำหรับช่วงการบำบัดที่งบประมาณที่เป็นมิตรกระเป๋า ถ้าเราได้รับผ่านทางนี้แล้วทำไมเราไม่ใช้สินค้าที่เป็นมิตรที่ดีที่สุดและบินได้ดีกับสาธารณชน.

เลื่อย Palmetto for Hair

ในเชิงพาณิชย์ไม่มีผลิตภัณฑ์มากมายที่พยายามมอบผลกำไรที่ใหญ่ที่สุดให้กับเรา ปัจจุบันมีผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ใหม่กว่าล้านรายทุกรุ่น แต่ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดไม่ได้รับการยอมรับในเชิงพาณิชย์ ในขณะที่การต่อสู้ของพวกเขายังคงแข็งแกร่งกว่าที่เคยนี่คือการรักษาธรรมชาติในการสูญเสียเส้นผม Saw Palmetto เป็นพืชที่สามารถเห็นได้อย่างแพร่หลายในเขตอเมริกาเหนือที่พืชแคระนี้เติบโตขึ้นอย่างมากมาย นี้เป็นหนึ่งในการรักษาสมุนไพรที่ดีที่สุดในการรักษาผมร่วงโดยเฉพาะอย่างยิ่งในผู้หญิง.

ดูเพิ่มเติม: น้ำมัน Evening Primrose เหมาะสำหรับผม

วิธีการหยุดผมร่วงและควบคุมเส้นผมโดยใช้ Saw Palmetto:

Saw Palmetto สำหรับควบคุมการสูญเสียเส้นผม:

ปัญหาหลัก ๆ ที่ต้องเผชิญกับคนจำนวนมากในโลกปัจจุบันคือความกังวลเกี่ยวกับการสูญเสียเส้นผม นี่คือสาเหตุหลายประการที่เราไม่สามารถรักษาศีรษะที่ดีของผมได้อีกต่อไป มลพิษเครื่องสำอางค์สารเคมีสีและสีย้อมและรายการต่างๆไปเรื่อย ๆ ในการวิ่งเพื่อความอยู่รอด, ขนเหล่านี้จะถูกยัดแล้วผ่านการรักษาและการบำบัดและผลลัพธ์ที่ได้คือเศร้าเสมอผมอ่อนแอ นี่คือตอนที่ธรรมชาติของโรคต้นปาล์มชนิดเล็กเห็นจะช่วย Rejuvenating และเติมเต็มเส้นผมที่เหมาะสมที่ดีที่สุด Palmetto เป็นวิธีการดูแลเส้นผมเก่าที่ดีในการซ่อมแซมแผงคอที่เสียหายในทั้งชายและหญิง.

ดูเพิ่มเติม: วิธีการปกป้องผมจากน้ำยาก

ผมร่วง:

สำหรับส่วนมากของเราก็คือผมผอมบางที่เริ่มค่อยๆแก้ไข แต่สำหรับการจัดการจำนวนมากที่มีผมร่วงส่วนใหญ่ของผมของพวกเขาได้รับความเสียหายหรือหายไปแล้ว การล่มสลายและการหย่อนตัวอยู่ภายใต้ส่วนดังกล่าวซึ่งทำให้หลาย ๆ คนไม่มีความหวังที่จะปล่อยให้เส้นผมกลับคืนสู่สภาพเดิมได้นี่เป็นสถานการณ์ที่เหมาะสำหรับต้นปาล์มชนิดเล็กที่มองเห็นได้เมื่อมันซึมผ่านหนังศีรษะและชุ่มชื้นและหล่อเลี้ยงมัน.

ยังเป็นหนึ่งในเหตุผลที่เป็นที่ยอมรับมากที่สุดสำหรับการร่วงในผู้ชายโดยรอบรอบการผลิต dihydrotestosterone ฮอร์โมนเพศชายตามปกติในร่างกายของเราเนื่องจากเอนไซม์ 5-alpha-reductase เปลี่ยนไปสู่ส่วนเดิม ต้นปาล์มพูล Saw มีบทบาทในการป้องกันด้วยเช่นกัน.

เลื่อย Palmetto สำหรับผม

ข้อควรระวังเพื่อแนะนำ:

มักจะเห็นต้นปาล์มชนิดเล็กที่จะนำมารับประทานเพื่อรักษาปัญหาการสูญเสียเส้นผม อย่างไรก็ตามคุณจำเป็นต้องตรวจสอบหรือปรึกษากับแพทย์เกี่ยวกับปริมาณและวิธีการบริโภค คุณมักจะได้รับการบรรจุ readymade เห็นของเหลว palmetto หรือในรูปแบบแคปซูล แต่ปริมาณที่คุณบริโภคขึ้นอยู่กับน้ำหนักตัวของคุณและรูปแบบ บริษัท ย่อยอื่น ๆ หมอมักใช้ชอล์กอยู่ระหว่าง 150 มิลลิกรัมกับ 300 มิลลิกรัมและการบริโภคของคุณอาจ จำกัด อยู่ที่นี้.

เมื่อเรากล่าวว่าการเลื่อยฉลูพาเลตโต้เรามักอ้างถึงผลไม้ของโรงงานแห่งนี้ซึ่งสามารถนำมาเป็นผลไม้ทั้งชนิดได้ถ้าไม่ใช่วิธีอื่นเช่นในรูปแบบของเหลวหรือที่มีจำหน่ายในท้องตลาด ต้นปาล์มชนิดเล็ก Saw สามารถใช้ภายนอกได้เช่นกัน แต่ก็สังเกตเห็นได้ว่าผลที่ตามมามักจะช้า.

ดูเพิ่มเติม: การสูญเสียเส้นประสาท Nizoral

ใครควรหลีกเลี่ยง?

  • หากคุณเป็นผู้ป่วยที่ต่อสู้กับโรคมะเร็งหรือเป็นเรื่องของความเป็นจริงยาที่มีผลต่อฮอร์โมนของคุณคุณควรอย่างเคร่งครัดอยู่ห่างจากต้นปาล์มชนิดเล็ก Saw.
  • หากคุณกำลังใช้ทินเนอร์เลือดมีโอกาสสูงที่คุณจะมีเลือดออกอย่างต่อเนื่องแม้กระทั่งการตัดเล็ก ๆ ถ้าคุณรวมกับต้นปาล์มชนิดใหญ่.

Leave A Comment

+ 48 = 53