Sarees สีม่วงอ่อน 15 อันดับแรกที่มีรูปภาพ | สไตล์ที่มีชีวิต

สีม่วงเป็นหนึ่งในสีที่มืดที่สุดและยังมีเสน่ห์อยู่ตลอดเวลา มันไม่ได้ไปกับทุกอย่างและมันก็แทบจะไม่เห็น sarees เช่นกัน แต่คุณจะต้องยอมรับว่าเมื่อมีคนกีฬา saree สีม่วงอย่างมีประสิทธิภาพพวกเขามองทั้งหมด ravishing ทำไมไม่ว่าใครจะเป็นคุณ? ในบทความนี้เรามีดีไซน์ saree สีม่วงที่ดูดีที่สุดตลอดกาลรวมทั้งผ้าไหมชีฟอง ฯลฯ และวัสดุอื่น ๆ อีกมากมายเช่นกัน.

Sarees สีม่วงที่มีรูปภาพ:

สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับ sarees สีม่วงเหล่านี้คือพวกเขาสามารถสวมใส่ได้โดยสตรีที่เป็นผู้ใหญ่เช่นกัน ที่ดีที่สุด 15 sarees สีม่วงที่ดีที่สุดพร้อมกับคำอธิบายการออกแบบและภาพมีดังนี้.

1. Sare สีม่วงกับชายแดนสีดำ:

สีม่วง sarees

หากคุณกำลังมองหา saree สีม่วงออกแบบแล้วนี้เป็นหนึ่งในคนที่ดีที่สุดออกมีที่นักออกแบบเสื้อสีดำกับมัน เสื้อคอสูงมีลักษณะน่าสนใจมากและเกือบผู้หญิงจะตกสำหรับมันใด ๆ รูปแบบที่ทำบนเส้นขอบจะทำด้วยสีดำและรูปแบบขนาดเล็กที่ทำบนมันยังน่าสนใจมาก อาจกล่าวได้ว่าเป็นหนึ่งใน sarees ปาร์ตี้ที่ดูดีที่สุดตลอดกาลและผู้หญิงจะสามารถเล่นกีฬาได้โดยปราศจากความลังเลใด ๆ เนื่องจากพวกเขาจะมีความเชื่อมั่นในการถือครอง sarees สีม่วงที่มีเสน่ห์ที่สุดแห่งหนึ่งของเวลาทั้งหมด.

2. ผู้ออกแบบ Saree สีม่วง:

สีม่วง sarees 2

saree นี้ทำโดยการทำงานร่วมกันมากกว่าหนึ่งแบบ รูปแบบที่ทำในนั้นดูนิดหน่อย Rajasthani และการออกแบบที่เฉพาะเจาะจงได้รับการรวบรวมโดย improvising อื่น ๆ อีกมากมายออกแบบเสื้อนอกจากนี้ หากคุณกำลังมองหาเสื้อที่ไม่ซ้ำกันนี้อาจกล่าวได้ว่าเป็นหนึ่งในคนที่ดีที่สุดออกมี รูปแบบที่ทำในส่วนล่างของเสื้อเป็นที่น่าสนใจเพื่อที่จะเกือบจะตกสำหรับมันและต้องการที่จะเล่นกีฬา saree นี้เกือบทุกที่ที่พวกเขาไป.

3. การออกแบบสีม่วงเข้มด้วย Boarder สีทอง:

สีม่วง sarees 3

saree สีม่วงนี้เป็นสีเข้มกว่าก่อนหน้านี้และจะสมบูรณ์จะเหมาะสำหรับเสื้อคอเชือกแขวนคอ หากคุณกำลังมองหาบางสิ่งบางอย่างที่น่าสนใจและเป็นแบบดั้งเดิมของโรงเรียนแบบเก่าหรือเก่าในเวลาเดียวกันจากนั้นให้ดูที่ส่วนชายแดนซึ่งได้รับการตกแต่งด้วยสีทอง ถ้าคุณได้รับในมือของคุณใน saree นี้แล้วคุณจะโชคดีมาก.

4. Saree Deep Purple Net:

สีม่วง sarees 4

ถ้าคุณรักการสวม net sarees แล้วนี้อาจกล่าวได้ว่าเป็นสิ่งที่เหมาะกับคุณอย่างสิ้นเชิง มันมาพร้อมกับสีม่วงลึกมากและวัสดุสุทธิที่ใช้ในการทำ saree นี้ค่อนข้างสะดวกสบายเช่นกัน ถ้าคุณต้องการสวมใส่บางสิ่งบางอย่างที่กีฬา Vibe สบายพร้อมกับรูปแบบที่มีสีสันแล้วนี้จะเป็นสิ่งที่เหมาะสำหรับคุณ เสื้อยังกีฬาสีม่วงและทำให้นี้จะเหมาะที่จะสวมใส่กับเสื้อสีเดียวกัน.

5. ผู้ออกแบบบังคลาเทศสีม่วงเข้ม Saree:

สีม่วง sarees 5

ชุดราตรีที่ออกแบบโดยบังคลาเทศนี้มาพร้อมกับรูปแบบที่น่าสนใจมาก ๆ ที่ทำขึ้นทั่วร่างกาย การออกแบบเงินจะทำให้ทุกคนหลงรักเสื้อนี้ได้อย่างง่ายดาย หากคุณกำลังมองหาสิ่งที่มีสีสันและไม่ซ้ำกันในเวลาเดียวกันนี้จะเป็นหนึ่งในเสื้อที่ดีที่สุดสำหรับคุณ รูปแบบเงินที่ได้รับการทำโดยการเก็บรักษารูปแบบพืชในใจ.

6. ผ้าไหมสีม่วง Saree:

สีม่วง sarees 6

นี่คือเสี้ยนสีม่วงที่ทำจากวัสดุที่ดีที่สุด saree เป็นสิ่งที่มีเสน่ห์และเกือบทุกผู้หญิงจะเป็นหัวใจสำคัญของม่วงเข้มของผ้าไหมแท้.

7 ครีมและสีม่วงออกแบบ Saree:

สีม่วง sarees 7

นี่เป็นหนึ่งในส่วนผสมที่ดีที่สุดของสีม่วงและครีมและที่มากเกินไปในเสื้อผ้าสตรีชาวอินเดีย ผู้หญิงจะชอบวิธีการออกแบบโดยเฉพาะอย่างยิ่งวัสดุนี้ คุณจะตกหลุมรักกับนักออกแบบชุดนี้อย่างสิ้นเชิง รูปแบบของนักออกแบบของ Saree นี้ยังค่อนข้างมีเสน่ห์และแน่นอนมันขึ้นอยู่กับชื่อของมัน.

8. สีม่วงที่มีสีขาวกับ Saree:

สีม่วง sarees 8

นี้สีขาวปิด saree มาพร้อมกับการรวมของสีม่วงสีม่วงซึ่งเป็นเสน่ห์ที่สำคัญของการออกแบบนี้ คุณสามารถใช้สิ่งนี้เป็นปาร์ตี้สวม saree.

9. Saree Jacquard Purple:

สีม่วง sarees 9

นี่อาจเป็นรูปแบบที่น่าสนใจที่สุดแห่งหนึ่งของเวลาทั้งหมดและจะหลงรักวิธีตกแต่งในพื้นที่หนอนเจาะลึก คุณจะต้องการพกวัสดุออกแบบที่สวยงามนี้ไปเกือบทุกที่.

10. Sare สีม่วงกับ Red Designer ขนาดเล็ก Boarder:

สีม่วง sarees 10

นี่คือหนึ่งใน sarees ที่ดูดีที่สุดตลอดกาลที่มาพร้อมกับสีทอง การออกแบบที่แสดง saree นี้ค่อนข้างน่าสนใจและคุณจะสามารถพกพาไปได้ในงานแต่งงาน.

ดูเพิ่มเติม: คอลเลกชันสีเขียว Saree

11. สีชมพูและม่วงสี Saree:

สีม่วง sarees 11

บางคนอาจโต้แย้งว่าเนื่องจากซารีนี้มีปริมาณสีม่วงน้อยมากควรจะเรียกว่าเป็นแค่สีชมพู saree แม้ว่าสีม่วงจะมีสัดส่วนที่ต่ำ แต่ก็ดูสวยงามมากอย่างที่เป็นอยู่ มันสวยงามทั้ง saree และทำให้ดูเย็นสวย.

12. Saree ผ้าไหมสีม่วงเข้ม:

สีม่วง sarees 12

นี้เป็นหนึ่งใน sarees สีม่วงที่ดูดีที่สุดของเวลาทั้งหมดและผ้าไหมที่ใช้ในการออกแบบ saree นี้เป็นของแท้ทั้งหมดและด้านข้างที่ดูดีมีเสน่ห์มากเช่นกันและจะขโมยลักษณะ.

ดูเพิ่มเติม: รูปภาพของ Golden Saree

13. Luxemi Purple Saree:

Sarees สีม่วงอ่อน 15 อันดับแรกที่มีรูปภาพ | สไตล์ที่มีชีวิต

หากคุณยินดีที่จะเล่นกีฬาที่แตกต่างจากผู้หญิงคนอื่น ๆ ที่จะมีสไตล์เช่นกันนี้อาจกล่าวได้ว่าเป็นสิ่งที่เหมาะสำหรับคุณ.

14. Saree เจ้าสาวสีม่วง:

สีม่วง sarees 14

เจ้าสาวสามารถเล่น saree สีม่วงนี้เฉพาะในงานแต่งงานของเธอหลังจากงานปาร์ตี้และสามารถเป็นศูนย์กลางของสถานที่ มันจะเหมาะสำหรับคุณแม้คุณจะเพียงแค่จะเข้าร่วมงานแต่งงาน.

ดูเพิ่มเติม: แบบสีดำ Saree

15. The Saver สีม่วงผู้ออกแบบ:

สีม่วง sarees 15

นี่คือหนึ่งในดีไซน์ที่ดูดีที่สุดของนักออกแบบสีม่วงทุกเวลาที่มาพร้อมกับดีไซน์เจ๋ง ๆ ในส่วนของชายแดน สิ่งที่แนบมาทำให้ saree ดูสวยงามขึ้นกว่าเดิม.

สีม่วงเป็นสีเขียวชอุ่มตลอดกาลและบางสิ่งบางอย่างที่เข้ากับทุกโอกาสและทุกฝ่าย หนึ่งต้องจริงๆเป็นสมาร์ทและสง่างามเพื่อดำเนินการนี้สีได้เป็นอย่างดี มั่นใจได้เลยว่าการออกแบบด้านบนจะทำให้คุณดูดีและเพิ่ม 5 ดาวให้กับรูปลักษณ์ของคุณ.

Leave A Comment

82 − = 78