แหวนแต่งงานคู่แต่งงานแบบเรียบง่ายในโกลด์และเพชร

ชุดแต่งงานมีให้เลือกหลายแบบ ชุดแต่งงานสองถึงสามชุดและสี่ชุดสำหรับแต่งงานชุดเจ้าสาว หนึ่งซึ่งเป็นหลักและส่วนที่เหลือเป็นแหวนสนับสนุนทำให้รูปแบบทั้งหมดดูน่าตื่นตาตื่นใจ.

ชุดสุภาพสตรีชุดแต่งงาน:

นี่คือรายการของชุดแต่งงานแบบดั้งเดิมและสวยงาม 9 ชุดสำหรับผู้หญิง.

1. ชุดเครื่องประดับแกะสลักสวยงาม:

สวย Carved Wedding Ring Set

แหวนแต่งงานแกะสลักอันงดงามที่ตั้งอยู่ในแพลทินัมเป็นชิ้นส่วนของอุปกรณ์สำหรับคู่แต่งงานไม่เพียง แต่ด้วยชุดแหวนที่มีราคาแพง แต่เนื่องจากชีวิตรักที่มีค่าซึ่งกำลังจะเริ่มต้นหลังจากนี้ เพชรเป็นแกนที่สวยงามตรงกลางของเพชรตัดเพชรสี่ชิ้นและมีแหวนวงแหวนรูปทรงคล้าย ๆ กันเรียงรายไปด้วยเพชร.

2. แหวนคู่แต่งงานแยกแหวน:

แยก Shank Bridal Diamond Ring Set

แหวนเพชรสำหรับเจ้าสาวแยกเป็นชุดสำหรับเจ้าสาวมีลักษณะงดงามเช่นเดียวกับชุดเจ้าสาวที่สวมใส่ในวันพิเศษ เป็นเพชรทรงกลมที่ล้อมรอบอยู่ตรงกลางของวงแหวนที่มีปลายแยกซึ่งหนึ่งในนั้นจะเรียงรายไปด้วยเพชรปูและอื่น ๆ ด้วยทองคำขาวธรรมดา แหวนบางที่มีลักษณะคล้ายกันกับแผ่นใหญ่รองรับการออกแบบได้เป็นอย่างดี.

ชุดแหวนแต่งงานเพชรคู่:

ภรรยาขุนนางมาร์ควิซ Diamond Bridal Rings Set

แหวนทองคำที่มีเพชรเรียงรายอยู่ในตัวพวกเขาในการออกแบบศิลปะจะเป็นแหวนแต่งงานที่ดีที่สุดสำหรับเธอในงานแต่งงาน แหวนมีเรียงรายไปด้วยเพชรพลอยที่มีเพชรกลมขนาดเล็กล้อมรอบอยู่บนวงแหวน มีรูปวงแหวนคล้ายกับวงแหวนหลัก.

4. เจ้าหญิงตัดชุดเจ้าสาวสามด้าน:

เจ้าหญิง Cut Three Sided Diamond Bridal Set

เจ้าหญิงตัดสามด้านแหวนเพชรชุดแหวนเป็นเพียงการออกแบบน่ารักของวงแหวน แหวนถูกออกแบบด้วยเพชรสีขาวตัดเจ้าหญิงในศูนย์และเพชรไพลินสีฟ้าในด้านถ้าวงแหวน แหวนวงแหวนคล้ายกับเพชรพลอยไพลินสีฟ้าอยู่ตรงกลางและเพชรสีขาวทั้งสองข้างเป็นเพียงชุดแต่งงานที่สมบูรณ์แบบสำหรับชุดแต่งงานของผู้หญิงเท่านั้น.

ดูเพิ่มเติม: แหวนแต่งงานบุรุษเงิน

5. ชุดแต่งงานชุดพิเศษ:

พิเศษ Wedding Ring Set

แหวนนักออกแบบสุดพิเศษตั้งอยู่กับแหวนเพชรรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าที่ด้านบนของวงแหวนและเป็นแหวนรองที่มีลักษณะคล้ายกับซุ้มเพชรสีชมพูตรงกลางวงแหวน ชุดของสองการออกแบบที่น่าตื่นตาตื่นใจดังกล่าวจะพิสูจน์ให้เป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับชุดแต่งงานเจ้าสาว.

ชุดแต่งงานแหวนพลอยสีชมพู:

ลวดลายเป็นเส้น Pink Sapphire Wedding Ring Set

ชุดแซฟไฟร์ชุดแซฟไฟร์ผู้หญิงสีชมพูชุดแต่งงานของสามวงที่สร้างขึ้นอย่างสวยงามจะดูน่าพิศวงบนมือของเธอ วงแหวนกลางออกแบบด้วยแซมไพลินสีชมพูล้อมรอบและมีลวดลายศิลปะล้อมรอบด้วยวงแหวนแพลทินัม คล้ายกับสองวงที่ด้านข้างของแหวนทั้งสองดูสดใส.

ดูเพิ่มเติม: แหวนแต่งงานคู่

7. เพชรดำชุดแต่งงานชุดแต่งงานสีดำ:

สีดำ Diamond in Black Gold Wedding Ring Set

ความงามสีดำไม่ถือว่าน้อยกว่าสีขาวและสีเหลืองทอง แหวนเพชรสีดำเรียงรายอยู่ด้วยทองคำแท่งมักไม่ค่อยได้รับเลือกให้ทำพิธีแต่งงาน แต่ด้วยรูปแบบที่หายากของรูปแบบบิดชุดแต่งงานสีดำชุดดูบางสิ่งบางอย่างออกมาจากรูปแบบสีฟ้า.

8. ชุดแต่งงานชุดสตรีชุดที่สาม:

งานแต่งงาน Ring Trio Set

ชุดแต่งงานชุดในชุดสามเป็นคอลเลกชันที่สวยงามมากของชุดแหวนแต่งงานสำหรับสุภาพสตรี งานปูผิวทางที่สวยงามบนแหวนทองดูมีเอกลักษณ์และมีค่า งานปูกระเบื้องทำด้วยสามส่วนทำให้บล็อกที่แตกต่างกันในสามของแหวน.

ดูเพิ่มเติม: Mens Christian Wedding Rings

9. ซันเซ็ท Wedding Ring Set for Her:

พระอาทิตย์ตกดิน Wedding Ring Set

แหวนแต่งงานแบบเรียบง่ายมีเอกลักษณ์โดดเด่นโดดเด่นโดดเด่นด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่นเป็นอย่างหนึ่งที่คุณต้องประทับใจกับงานแต่งงานของคุณ วงแหวนของนักออกแบบและวงแหวนวงแหวนธรรมดาหนึ่งวงที่มีแกนเพชรอยู่ตรงกลางที่วงแหวนอื่น ๆ ทำให้รูปลักษณ์เป็นรูปทรงที่สวยงาม.

ชุดแหวนแต่งงานสำหรับเจ้าสาวเป็นวิธีที่แตกต่างเพื่อให้คุณเป็นภรรยาที่มีความสุขกับจำนวนของแหวนที่สวยงามด้วยกัน นี่คือการออกแบบที่สวยงามบางอย่างที่สามารถทำให้คุณมองไปที่ชุดแต่งงานได้อย่างรวดเร็ว.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

75 − = 72