วิธีการวาดใบหน้าด้วยการแต่งหน้า? | สไตล์ที่มีชีวิต

เคยสงสัยไหมว่าคนที่คุณโปรดปรานมีโครงสร้างใบหน้าที่ไร้ที่ติและสมบูรณ์แบบได้อย่างไร? Kim Kardashian, kareena kapoor มีการตรวจสอบกระดูกและจมูกที่ระบุไว้เป็นอย่างดีว่าเคล็ดลับเบื้องหลังนี้คือ "contouring" Face contouring สามารถใช้เพื่อเน้นคุณลักษณะที่ดีที่สุดของคุณและเปลี่ยนรูปลักษณ์ของคุณสมบัติที่คุณไม่ชอบได้มาก ฉันเองไม่ชอบ contouring ในชีวิตประจำวันเพราะมันเป็นบิตเสียเวลา.

วิธีการวาดใบหน้าของคุณ:

contouring โดยทั่วไปมีสาม (ห้า?) ปัจจัยสำคัญ ... แรเงาไฮไลต์และผสมแล้วผสมอีกแล้วผสมบางมากขึ้น.

อย่างไร to contour your face

ภาพด้านบนสามารถช่วยให้คุณรู้สึกได้ถึงรูปร่างของใบหน้า ไม่กี่จังหวะของรากฐานที่มืดและสว่างในสถานที่ที่เหมาะสมสามารถเน้นคุณลักษณะที่ดีที่สุดของคุณและสามารถให้รูปลักษณ์ที่สมบูรณ์แบบ จุดด่างดำแสดงให้เห็นว่ามีรากฐานที่อ่อนนุ่มและเส้นสีเข้มแสดงให้เห็นถึงรากฐานที่เข้มขึ้นส่วนสำคัญของเส้นที่สมบูรณ์แบบก็คือการผสมผสาน.

ดูเพิ่มเติม: ประโยชน์ของ Panchakarma

พื้นที่ที่เป็นไฮไลต์มีความสว่างและเป็น "เนิน" ในขณะที่เส้นสีเข้มกว่าและคล้ายกับ "หุบเขา" ใช้ bronzer สีอ่อนหรือสีเข้มขึ้นในส่วนของรอยพับเพื่อสร้างความเข้มและเส้นขอบ นอกจากนี้ยังใช้ดินสอหรือไฟให้ความสว่างในส่วนที่เป็นไฮไลต์เพื่อทำให้ใบหน้าดูสดใสขึ้น แน่นอนจะทำให้แตกต่างมากและเหลือเชื่อ.

สิ่งที่คุณต้องการสำหรับการจัดแนว:

♦สิ่งแรกที่คุณต้องมีคือฐานรากสามแบบซึ่งตรงกับสีผิวของคุณรองพื้นเบากว่าโทนสีผิวและรองพื้นสีเข้มกว่าสีผิว.

♦ผงตั้งต้น

แปรงที่คุณต้องการ:

แปรงพื้นฐาน
♦แปรงผสม
♦แปรงปัดฝุ่น

ขั้นตอนสำหรับวิธีการใช้ Contour ใบหน้าของคุณ:

หลังจากทาความชุ่มชื้นให้ทารองพื้นกับสีผิวของคุณ.

ใช้แปรงรองพื้นแบนและเริ่มใช้รองพื้นเบา ๆ ใต้ตาและตรงกลางหน้าผาก ใช้รองพื้นเบา ๆ ที่ด้านจมูกใต้กระดูกคิ้วและตามแนวกราม ดูภาพด้านบนเพื่อทำความเข้าใจในวิธีที่ดีกว่า ไม่ผสมผสาน.

ดูเพิ่มเติม: เคล็ดลับสำหรับผิวสุขภาพดี

ตอนนี้ใช้สีเข้มและดูดในโหนกแก้มของคุณตอนนี้ใช้มันที่นั่น นอกจากนี้ให้ใช้ที่ด้านบนของหน้าผาก (จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นของคุณ) และทั้งสองข้างของจมูก ดูภาพที่จะเข้าใจได้ดีขึ้นเส้นสีน้ำตาลแสดงการประยุกต์ใช้รากฐานที่เข้ม.

ดูตัวเองในกระจกตอนนี้และอย่าหัวเราะ: P ฉันรู้ว่าคุณกำลังเหมือนโจ๊กเกอร์ แต่ขั้นตอนยังไม่สิ้นสุด เวลาในการผสมให้เข้ากันผสมทุกอย่างด้วยแปรงปั่นหรือแปรงรองพื้น ให้ผสมจนกว่าคุณจะเห็นความแตกต่างด้วยตัวคุณเอง.

หลังจากผสมแล้วให้ตั้งทุกอย่างด้วยผง ใช้แปรงผงสำหรับรูปลักษณ์ที่กำหนดขึ้นและหลีกเลี่ยงการใช้พัฟหรือฟองน้ำ.

คุณจะประหลาดใจที่เห็นว่าโหนกแก้มของคุณสามารถมองเห็นเด่นชัดหรือจมูกของคุณสามารถดูเล็กลง contouring สร้างความแตกต่างมาก ใบหน้าของคุณดูผอมลงใช่เทคนิคนี้ทำให้เกิดความแตกต่างกันมาก.

ดูเพิ่มเติม: วิธีการสมัคร Foundation On Face

เคล็ดลับง่ายๆในการรูปร่าง:

♦ตั้งรูปลักษณ์ของคุณด้วยผงโปร่งแสงที่กดหรือหลวม ๆ เพื่อให้อยู่ได้นานขึ้น.

♦เป็นจริงกับสีผิวของคุณ; อย่าไปมืดหรือสว่างเกินไป.

♦ในระหว่างการผสมโปรดจำไว้ว่าในตอนท้ายจะไม่มีเส้นที่รุนแรง.

♦หากต้องการประหยัดเงินซื้อจานรองพื้นซึ่งมีเฉดสีรองพื้นสองสามแบบ.

♦ถ้าคุณมีใบหน้าสี่เหลี่ยมแล้วใช้สีเข้มขึ้นของรากฐานใต้โหนกแก้ม ผสมผสานพื้นฐานที่มีต่อการกรีดปากกาเนื่องจากจะทำให้สายกรามของคุณแคบลง.

ฉันหวังว่าคุณจะสนุกกับการโพสต์มีข้อสงสัยใด ๆ ? วางความคิดเห็น.

ดูเพิ่มเติม: เคล็ดลับสำหรับการฟอกสีหน้าของคุณ

แหล่งที่มาของภาพ: สต็อกชัตเตอร์

Leave A Comment

45 − 41 =